Modern Air Combat MOD APK v (Tiền không giới hạn, Thiệt hại cao)

5.6.0

THIS IS THE ULTIMATE Modern Air Combat GAME! Dominate the skies and master the world’s most advanced combat aircraft as you experience the best looking, most action packed jet fighting game for mobile multi-touch - Modern Air Combat: Online!
4.3/5 Votes: 62,519
Developer
4Fun Games
Updated
Jun 5, 2022
Version
5.6.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

với nhiều trò chơi chiến đấu trong đó người chơi chiến đấu, kết hợp chết người, chiến đấu, tai nạn xe hơi, chiến đấu trong cuộc đua, xe cộ, máy biến áp, v.v. Nhưng bây giờ chúng ta có cái này, nơi các máy bay chiến đấu chiến đấu với nhau ở nhiều chế độ và đấu tay đôi. Một trò chơi trong đó bạn chơi với tư cách là một phi công như một người trong lực lượng không quân và thống trị chiếc máy bay chiến đấu của bạn để tham gia vào các trận chiến trên không hoang dã chưa từng thấy trước đây!
Khám phá trò chơi nổi tiếng nhất về các chuyến bay huyền thoại trên các khu đất và chế độ xem vị trí khác nhau. Bất cứ điều gì bạn có thể mong muốn đều có ở đây để trải nghiệm những trận đánh máy bay như điên. Tại đây bạn có hơn 100 máy bay chiến đấu để lựa chọn, được trang bị nhiều loại vũ khí, tên lửa, đại bác, lựu đạn, v.v., để tiêu diệt kẻ thù. Trong không khí, trận chiến lại nổ ra để chúng ta vui mừng trong môi trường mà chúng ta có thể lao vào chiến thắng. Các đội bay này được cải tiến và nâng cao, nơi bạn cũng có thể tùy chỉnh máy bay của mình về màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng, động cơ, cánh, bộ gia tốc, radar, hệ thống, v.v.

APK Modern Air Combat MOD

Không chiến hiện đại là một trò chơi trong đó các nguyên mẫu máy bay thực tế chiến đấu chống lại nhau để mang lại những trận chiến trên không khốc liệt. Trang bị và mở khóa vũ khí và tên lửa mạnh mẽ và các đòn kết hợp chết người, đồng thời tham gia vào một đội để chiến đấu vì tên của mình. Tham gia các sự kiện theo mùa như top gun để giành phần thưởng và điểm thưởng để mở khóa vũ khí, phụ kiện và vật phẩm. Với đào tạo thích hợp, bạn sẽ nâng cấp và trở thành phi công giỏi nhất, người sẽ mang lại chiến thắng cho feets. Apk mod không chiến hiện đại cung cấp cho người dùng một số sự kiện và chế độ để chơi trong các trận chiến trên không, bao gồm đấu tay đôi, trận đấu tử thần, 1v1, 2v2, 4v4, người đứng cuối cùng, trận đấu xếp hạng, đối đầu, trận chiến đồng đội và chế độ sự kiện. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình và chơi các trận đấu nhiều người chơi với những người chơi trực tuyến. Các hiệu ứng và vật lý là thực tế, trong đó ánh sáng, chuyển động của các cuộc tấn công, va chạm, và mọi thứ xuất hiện hoàn hảo. Đánh trận, tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn các cuộc tấn công của chúng và giành chiến thắng trong cuộc chiến. Tải về trò chơi máy bay chiến đấu nổi tiếng nhất.

Apk mod không chiến hiện đại

apk mod air chiến đấu hiện đại là một trong những trò chơi nhẹ nhàng, nơi bạn tham gia vào các trận chiến máy bay chiến đấu chết người với nhiều cuộc tấn công của nước ngoài. Là một người chơi chuyên nghiệp chỉ có cơ hội chiến thắng, yêu cầu các phụ kiện và vật phẩm cao cấp được mở khóa miễn phí. Để trở thành một người chơi chuyên nghiệp, bạn cần những vật phẩm cao cấp, đòi hỏi tiền bạc. Nhưng đừng lo lắng; chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tiền và xu không giới hạn trong trò chơi để mở khóa và truy cập tất cả các phụ kiện, vũ khí và tên lửa cao cấp. Tự do mở khóa các máy bay chiến đấu mạnh nhất trong số hàng trăm máy bay chiến đấu có sẵn trong trò chơi và tùy chỉnh chúng mà không cần đầu tư. Bạn có thể mua thiết bị và vật phẩm miễn phí, mở khóa các chế độ và cấp độ, mua bất kỳ thứ gì từ cửa hàng trò chơi, v.v., và tất cả những điều này đều miễn phí. Tất cả các quảng cáo bị chặn trong trò chơi này để bạn có thể thưởng thức cường độ cao mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào. Chọn máy bay chiến đấu yêu thích của bạn và trở thành phi công giỏi nhất bằng cách nâng cấp các kỹ năng và công cụ của bạn. Đi sâu vào thế giới độc quyền của chiến đấu không chiến và cuộc phiêu lưu chết chóc phía trước.

APK Modern Air Combat MOD

Đặc trưng

apk mod không chiến hiện đại mang đến các tính năng và chức năng nghiêm trọng, cung cấp cho người dùng cách chơi nâng cao để tận hưởng những trận chiến chết người với vũ khí và máy bay chiến đấu. Điều này chúng tôi đã thảo luận dưới đây để làm cho bạn tìm hiểu thêm;

hơn 100 nguyên mẫu máy bay chiến đấu thực tế có sẵn.

Trò chơi này mang lại sự thú vị tột độ khi giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của thế giới thực. Ở đây bạn có thể sử dụng các kế hoạch thực tế hoặc máy bay chiến đấu như được sử dụng trong lực lượng không quân. Có sẵn hơn 100 máy bay chiến đấu cho người dùng lựa chọn và tham gia vào các trận chiến căng thẳng với nhau. Các máy bay phản lực này có thể tùy chỉnh tự do và cho phép bạn trang trí theo ý muốn. Nhiều phụ kiện và thiết bị khác nhau để thay đổi và thiết kế, như cánh, động cơ, dầu, máy gia tốc, động cơ, không gian, v.v. Những kế hoạch này được tối ưu hóa cao và có vẻ thực tế, để bạn trải nghiệm những trận chiến trong thế giới thực.

APK Modern Air Combat MOD

Vị trí và điểm đến cao cấp để xem và khám phá vũ khí

apk mod air combat hiện đại cung cấp cho người dùng những khung cảnh đáng kinh ngạc nhất từ ​​trên không, như cảnh quan thành phố, sông, biển, núi băng và nhiều thứ khác. Những đồ họa này cực kỳ thực và có vẻ sáng tạo khi xem chúng. Thực hiện các pha nguy hiểm và chiến đấu trên không trung tạo cảm giác mới mẻ trong môi trường. Những cuộc chiến này là chết người và cung cấp cho bạn các hình thức trao đổi và tấn công khác nhau. Có rất nhiều loại vũ khí, công cụ và thiết bị có sẵn, như tên lửa, lựu đạn, đòn tấn công, tia laser, v.v. Bạn có thể mở khóa những cái mới và sử dụng tiền trong phần thưởng khi tham gia các sự kiện như súng hàng đầu và các mùa giải. Trò chơi mang đến những trận chiến chết người với các trận đấu đồng đội và mời bạn bè tham gia các trận đánh đồng đội. Trở thành một phần của trò chơi này thực sự đáng kinh ngạc, với đồ họa mang tính biểu tượng để xem.

Nhiều chế độ, bao gồm nhiều người chơi trực tuyến để chơi

trong apk mod không chiến hiện đại phong cách nhất, người dùng sẽ có những lợi ích cực kỳ khi trải nghiệm những trận chiến chết người. Trò chơi có các chế độ chơi đáng kinh ngạc bên cạnh nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể mời bạn bè và đối tác của mình chơi cùng với bạn để giải quyết các trận đấu và chiến đấu theo nhóm. Bạn bè mang lại nhiều niềm vui hơn là không có ai trải nghiệm. Các chế độ này rất đặc biệt và cho phép người dùng khám phá các trận đấu khác nhau như đấu tay đôi, đấu 1v1, 2v2, 4v4, đấu đồng đội, đấu tay đôi chết người, chơi một người trực tuyến và nhiều người chơi, v.v. Các trận đấu xếp hạng, sự kiện theo mùa, trưởng nhóm, bảng thành tích, tham gia các đội và người đàn ông đứng cuối cùng, là một số chế độ tiêu chuẩn để khám phá.

APK Modern Air Combat MOD

Sự kết luận

tải xuống apk mod không chiến hiện đại để tận hưởng những trận chiến bằng máy bay chiến đấu nâng cao nhất chống lại các máy bay nước ngoài khác nhau. Chơi và mở khóa nhiều chế độ như đấu đội, đấu tay đôi, đấu tử thần, đấu xếp hạng, đấu nhóm, bảng xếp hạng, người tham gia sự kiện, v.v., v.v. Bạn có thể tùy chỉnh máy bay của mình và thiết kế chúng theo ý muốn. Áp dụng các chiến thuật ngẫu nhiên và mở khóa những chiếc máy bay mạnh nhất trong số hàng trăm chiếc hiện có. Trong phiên bản mod này, chúng tôi cung cấp tiền không giới hạn để giúp bạn có khả năng mở khóa sức mạnh phụ kiện và máy bay, vũ khí và tên lửa, v.v.

What's new

1. Đã có 4 bức tranh Top Gun mới: R-22 Freewind, F-54 Wintersweet, X-31F Monarch bướm và YF-23 Scarlet spider.
2. Khung avatar độc quyền của Top Gun S11: Hoa súng và Thánh vàng.
3. 6 cờ đại diện mới có sẵn theo yêu cầu của bạn.
4. Báo cáo chiến sự thế chiến được thêm vào trong email.
5. Hỗ trợ khách hàng có sẵn trong phòng trò chuyện.
6. Dịch vụ dịch thuật có sẵn trong phòng trò chuyện.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.