Mini World MOD APK v1.0.45 (Tiền / Đá quý / Menu không giới hạn)

1.0.40

Mini World is a 3D free-to-play sandbox game about adventure, exploration, and creating your dream worlds. There is no grinding or leveling up. No IAP gate that locks features from free to play players. Everyone can enjoy the game’s full features with great freedom
4.0/5 Votes: 2,549,787
Developer
SuperNice Digital Marketing Co. Ltd.
Updated
Sep 1, 2022
Version
1.0.40
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Như chúng tôi đã biết, chúng tôi đã dành quá nhiều tình yêu cho các trò chơi được thiết kế rộng rãi trong các danh mục hộp cát, và không chỉ chúng tôi về số lượng, mà hầu như tất cả các game thủ đều yêu thích thị trường ngách này. Hình thức chơi trò chơi này cung cấp nhiều yếu tố chi tiết hơn và trò chơi Minecraft là bậc thầy trong bất cứ điều gì họ làm, vì vậy họ thậm chí không thể bỏ lỡ lĩnh vực thích hợp này. Bạn tương tác với nhiều biến cơ chế điều khiển trong hộp cát hoặc các dạng pixel của Gameplay.

APK Mini World MOD

Đã có nhiều trò chơi thịnh hành trong các danh mục này, vậy tại sao chúng ta cần trò chơi mới này? Có một số tiến bộ trong công nghệ liên tục, giúp nâng cao Gameplay với việc bổ sung các yếu tố gần đây trong các tính năng Gameplay. Vì vậy, nếu chúng ta muốn tận hưởng tối đa bất cứ thứ gì có thể được phục vụ với tính năng nâng cao, thì chúng ta nên sẵn sàng nắm bắt chế độ mới của mọi thứ một cách nhanh chóng và đó là lý do tại sao chúng tôi giải thích những lợi ích cổ điển của trò chơi, trong đó có các yếu tố mới của thế giới sandbox 

Mini World Mod Apk có mặt ở đây với tất cả các tính năng mới khám phá một thế giới hoàn toàn mới để game thủ đi sâu vào các chức năng được phóng đại đẹp mắt nhất trong Gameplay xuất sắc. Nó không chỉ cho phép loại hoạt động truyền thống giống nhau. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau như khả năng sống sót mà bạn cần để thực hiện các hành động — sắp xếp tài nguyên, tập hợp lại, tạo nơi trú ẩn, đối phó với quái vật và tạo ra cơ sở hạ tầng khổng lồ với các lâu đài hộp cát với sự trợ giúp đa dạng. Tất cả điều này hiện có sẵn trong nhiều người chơi, nơi bạn cũng có thể bao gồm bạn bè của mình thực hiện tất cả các loại hoạt động này.

Mini World Mod Apk

Mini World Mod Apk là một biến thể thay thế và sửa đổi của trò chơi gốc có sẵn trên cửa hàng chơi. Chúng tôi chịu trách nhiệm bổ sung yếu tố nâng cao trong sửa đổi, cho phép người dùng trải nghiệm Gameplay thực tế với các yếu tố hiện có ở dạng nâng cao và giải quyết một số vấn đề phổ biến mà người dùng phải đối mặt. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho người dùng vô số điểm, đá quý, tiền xu, kim cương, vàng và chìa khóa để họ có thể sử dụng vô tận và nâng cấp tất cả các yếu tố tương ứng trong Gameplay. Họ cũng có thể mua các công cụ và thiết bị có nhu cầu khác nhau từ cửa hàng.

APK Mini World MOD

Những điểm không giới hạn này cũng giúp họ mở khóa các cấp độ nâng cao trong Gameplay và trải nghiệm chúng ban đầu. Chúng tôi cũng đã giải quyết các vấn đề bằng cách tích hợp một số chính sách trong trò chơi; một là chính sách không có quảng cáo theo đó phiên bản sửa đổi tự chặn và xóa tất cả các quảng cáo xuất hiện trong Trò chơi. Phiên bản này cũng không yêu cầu người dùng root nó từ các nguồn khác. Nó cho phép sắp xếp các thuộc tính kháng thể và chống vi-rút, đảm bảo một môi trường chơi game an toàn và bảo mật cho người dùng bảo mật thiết bị.

Đặc trưng

Gameplay đáng kinh ngạc và tạo pixel

Người dùng Mini World Mod Apk sẽ tìm thấy niềm vui hơn mong đợi khi chơi trò chơi này vì phiên bản phục vụ các yếu tố và tính năng ở cấp độ hiệu suất tiếp theo. Gameplay rất đa dạng và bao gồm nhiều tính năng khác nhau để bạn tự do khám phá. Tại đây, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động sáng tạo, tấn công, sắp xếp tài nguyên, phương pháp sống sót và nhiều hoạt động khác với bạn bè ở định dạng nhiều người chơi. Trò chơi bao gồm tất cả các yếu tố và triển vọng dưới dạng pixelated, nơi mọi thứ được thiết kế trong lâu đài hộp cát và bạn cũng có thể tạo ra mọi thứ với lâu đài hộp cát.

Triển vọng thế giới khác nhau

Gameplay của Mini World Mod Apk cung cấp cho người dùng những góc nhìn khác nhau về bối cảnh và môi trường thế giới nơi các nhân vật sẽ thiết lập Gameplay. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phiên bản sửa đổi bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức Gameplay. Tất cả những thế giới này chứa các yếu tố khác nhau như động vật, khối, quái vật và nhiều thứ khác để khám phá. Ngoài ra còn có một số cấp độ được mở khóa để thưởng thức, nhưng bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào trong phiên bản sửa đổi này vì chúng tôi cho phép tiền và điểm không giới hạn để vượt qua chúng.

APK Mini World MOD

Gameplay dựa trên chiến lược

Người dùng Mini World Mod Apk cũng sẽ thích loại môi trường được cung cấp trong Mini World Mod Apk vì Gameplay có nhiều hoạt động để mở ra, và do đó, các phạm vi trong niche. Bạn phải lập kế hoạch trò chơi với các ý tưởng chiến lược vì có một số yếu tố chiến đấu và nơi bạn sẽ thực hiện thế giới bắn súng và đối phó với kẻ thù của nhiều loại khác nhau trong thế giới hộp cát.

Chế tạo cơ sở hạ tầng và những thứ lâu đài

Mini World Mod Apk cung cấp cho người dùng khả năng trong Gameplay, đặc biệt là trong các chế độ tạo, nơi người dùng có thể tạo bất cứ thứ gì họ muốn. Với hộp cát như lâu đài nổi, nơi trú ẩn, tài nguyên, tòa nhà, v.v. cho thế giới hạnh phúc của chúng và để nâng cao Gameplay trong phần môi trường.

Tiêu điểm sống sót

Mini World Mod Apk cung cấp các tính năng và chức năng nổi bật mà người dùng có thể tận hưởng để chơi Game tốt hơn và chuyển đổi chế độ để không cảm thấy nhàm chán. Có nhiều chế độ, và trong số đó, một là chế độ sinh tồn, nơi người dùng sẽ phải đảm bảo nhiều công việc và hoạt động cho nhu cầu sống sót của họ — sắp xếp các tài nguyên cần thiết như thức ăn, nước uống, vũ khí, v.v. Thu thập chiến lược để đối phó với những con quái vật và tạo ra nhiều nơi trú ẩn khác nhau cho các yêu cầu của chúng. Sống sót thật dễ dàng khi bạn tương tác với bạn bè của mình trong Gameplay mà nó cung cấp.

Chế độ nhiều người chơi

Người dùng cũng sẽ chơi Mini WOrld Mod pak ở định dạng nhiều người chơi. Họ có thể chơi tất cả các chức năng trong phần nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn bè của họ có mặt để giải quyết mọi tình huống hoặc những người lạ ngẫu nhiên từ mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng chế tạo mọi thứ, sắp xếp tài nguyên và chống đỡ kẻ thù dưới mọi hình thức. Giao diện trò chơi cho phép người dùng trò chuyện, gửi và nhận các tin nhắn khác nhau và làm nhiều việc hơn với bạn bè của họ để có được Gameplay tốt hơn. Nhiều hoạt động và tất cả chúng đều được trao quyền để nâng cao khả năng khiến mọi thứ trở nên dễ dàng khiến người dùng hài lòng.

APK Mini World MOD

Sự kết luận

Tải xuống và tận hưởng phiên bản nâng cao nhất của Mini World Mod Apk, cung cấp tất cả các yếu tố ở định dạng nâng cấp và mang đến cho người dùng. Với trải nghiệm chơi game thú vị nhất, nơi họ tương tác trong nhiều hoạt động tạo và sát thương trong thế giới trò chơi dựa trên lâu đài hộp cát hoặc định dạng pixel. Chúng tôi đã kích hoạt mọi thứ bạn cần cho Gameplay đỉnh cao trong phiên bản, vì vậy hãy tải xuống từ liên kết bên dưới và tận hưởng trải nghiệm vô tận của thế giới sandbox.

What's new

Mini Soul Land World trực tuyến!
【Giới thiệu sự kiện】
1. Truy cập trang chủ đề Lục địa Douluo để trải nghiệm liên kết mới!
2. Chiến đấu với 7 quái vật, thách đấu linh hồn thú, hấp thụ nhẫn linh hồn và nổ xương linh hồn quý hiếm!
3. Thứ sáu là một bản đồ mới, hãy gọi cho bạn bè của bạn, đừng bỏ lỡ bản đồ mới!
【Liên kết skin】
Hoàn thành nhiệm vụ, nhận "Golden Soul Coin
Đổi lấy skin liên kết" Ma Hongjun "
【Trang phục & Vật phẩm mới】
1. Tang San và Xiao Wu đang online!
2. Nhân vật phản diện Bibi Dong
【Tối ưu hóa】
Sửa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.