Mini Militia Hack v MOD APK (Menu MOD, Đã mở khóa, Lựu đạn không giới hạn)

5.3.7

Mini Militia - Doodle Army 2 is all about intense multiplayer combat!
4.2/5 Votes: 3,551,210
Developer
Miniclip.com
Updated
07-Jul-2021
Version
5.3.7
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Này, các game thủ! Hiện tại, chúng ta đang sống trong thế giới battle-royale hung hãn, cung cấp cho chúng ta rất nhiều trò chơi Battle Royale trên Android tuyệt vời, như PUBG Mobile, COD Mobile và Garena Free Fire. Nhưng Bạn có thực sự biết tất cả bắt đầu từ đâu không? Vâng, hiện có hàng trăm trò chơi Battle Royale trên tường Cửa hàng Google Play và hàng nghìn trò chơi giải đố, nhưng trò chơi bắn súng đặc biệt nhất trên Android đầu tiên là Mini Militia nếu bạn đã từng nghe tên của nó!

APK Mini Militia MOD

Mini Militia là một trong những viên ngọc lâu đời nhất trong lịch sử chơi game trên điện thoại thông minh. Bất kể điều gì đang xảy ra bên trong thế giới hay trong tâm trí của bạn, đó là một loại trò chơi sẽ xóa tan mọi muộn phiền khỏi tâm trí và mang lại cho bạn một tâm trạng sảng khoái. Hơn nữa, Đó là một trò chơi Android đặc trưng độc đáo, là một trong những trò chơi Android nhiều người chơi đầu tiên được hỗ trợ với WLAN và Kết nối Internet. Bạn sẽ cần gì hơn sau khi nhận được nhiều đặc quyền và hoàn thành những thứ bắn súng như vũ khí và bản đồ được đóng gói trong một trò chơi Android nhiều người chơi? Công cụ cao cấp! Đúng vậy, vẫn còn rất nhiều giao dịch mua trong ứng dụng bên trong Mini Militia mà bạn chỉ có thể tận hưởng sau khi thanh toán cho Gói Pro và tất cả những thứ có lợi khác. Ở những nơi khác, bạn có thể tải xuống APK Mini Militia MOD bên dưới và nhận tất cả những thứ đó một cách miễn phí!

Đã đến lúc trở nên tích cực với một trò chơi hoạt hình bắn súng tuyệt vời

Đơn giản là bạn không thể chưa nghe đến cái tên Mini Militia trước khi đọc bài viết này, vì nó là một trò chơi điện thoại thông minh nổi tiếng trên toàn thế giới được phát triển cho cả Android và iOS Smartphone. Hơn nữa, Mini Militia cũng được xếp hạng là game hành động miễn phí thứ 7 trong đó bao gồm các thể loại Bắn súng, Ngoại tuyến và Hành động. Ngoài những thống kê này, trò chơi được tải xuống bởi hơn 100 triệu người dùng Android và hàng triệu game thủ iOS nữa! Hướng tới lối chơi, The Mini Militia là một trò chơi bắn súng đơn giản trên Android, cung cấp cho bạn gần như tất cả các đặc quyền chơi game đặc biệt như giao diện chơi trò chơi hoạt hình, vũ khí khủng và địa điểm tuyệt vời. Vì vậy, trước khi hư hỏng, hãy tải xuống Mini Militia MOD APK ASAP từ liên kết bên dưới và tận hưởng các tính năng khổng lồ.

APK Mini Militia MOD

Làm cho điện thoại thông minh Android của bạn trở thành một kho vũ khí đầy đủ

Đi theo hướng các tính năng của trò chơi ANdroid bắn súng tuyệt vời này có tên là Mini Militia, vì vậy ở đây bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào rất nhiều vũ khí yêu thích của mình. Trò chơi này bao gồm tất cả các loại vũ khí, bao gồm Súng trường tấn công, RPG, Bắn tỉa, SMG, Shotguns, Pistols, Melees và ném. Vũ khí là phần đầu tiên của trò chơi Android và sau khi xem xét điều đó, trò chơi Mini Militia trên Android trình bày các loại vũ khí như EMP, Laser, MP5, AK47, M4, M14, Uzi, Dessert Eagle, Flamethrower và Magnum. Hơn nữa, Bạn cũng có thể thưởng thức Lựu đạn hoặc vật ném như Frag, Gas và Proxy Mine. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn và tải xuống Mini Militia MOD APK càng sớm càng tốt từ liên kết bên dưới để thưởng thức tất cả những vũ khí này một cách tự do!

Tùy chỉnh Hình đại diện của bạn như bạn muốn với nhiều tiện ích bổ sung vui nhộn trong trò chơi

Ngoài việc thưởng thức những vũ khí mạnh mẽ và các địa điểm độc quyền trong trò chơi bắn súng Mini Militia, bạn cũng sẽ tận hưởng một tính năng độc quyền giống như tất cả các tên thương hiệu, PUBG Mobile và COD Mobile – Avatar Customization! Yeah, Bạn đã nghĩ đúng! Mini Militia cho phép bạn chọn giới tính Nam hoặc Nữ và sau đó, Bạn có thể chọn bất kỳ trang phục yêu thích nào của mình từ các gói trong trò chơi. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp cho bạn Gói Pro, bao gồm tất cả các trang phục đáng kinh ngạc như trang phục Cảnh sát, trang phục Pizza Boy, trang phục Trộm, trang phục lồng và trang phục màu mờ. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn các tiện ích bổ sung vui nhộn nhất như Thông số kỹ thuật, Kiểu tóc, Kiểu tóc trên khuôn mặt, Màu tóc và rất nhiều tiện ích bổ sung hài hước sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc.

APK Mini Militia MOD

Tận hưởng giao diện chơi game tiện lợi của Mini Militia với các đặc quyền

Như chúng tôi biết rằng có hàng trăm nghìn trò chơi bắn súng có sẵn trên Cửa hàng Google Play, nhưng Mini Militia sẽ là gợi ý đặc quyền nhất từ ​​phía chúng tôi mọi lúc. Chà, có rất nhiều lý do đằng sau việc đề xuất trò chơi này, trước tiên, đó là một trò chơi Android giàu nội dung, bao gồm hầu hết tất cả các nội dung bắn súng, như Arsenal, Bản đồ và các chế độ chơi trò chơi độc quyền. Ngoại trừ điều đó, có một tính năng tuyệt vời hơn có sẵn bên trong Mini Militia, sẽ giúp bạn khi thưởng thức trò chơi này, đó là giao diện Handy Gaming. Nói một cách dễ hiểu, Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của trò chơi này mà không gặp khó khăn gì bên trong, vì Mini Militia cung cấp một giao diện thông thạo. Bạn sẽ không phải thu thập kiến ​​thức khoa học về tên lửa; Chỉ cần tải xuống từ bên dưới và bắt đầu chơi!

Kết nối với tất cả bạn bè của bạn nếu bạn có internet hay không

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mini Militia cho phép bạn củng cố tình bạn của mình với tất cả những người bạn thân thiết và xã hội của bạn. Chuẩn rồi! Bây giờ, bạn có thể tải xuống Mini Militia từ liên kết bên dưới và bắt đầu tận hưởng các chế độ chơi nhiều người chơi miễn phí. Trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các chế độ bắn yêu thích của bạn, ngoại trừ chế độ Battle Royale. May mắn thay, Mini Militia cung cấp cho bạn cả hai chế độ nhiều người chơi Trực tuyến và Ngoại tuyến. Trong khi trực tuyến, Bạn có thể tận hưởng các chế độ nhiều người chơi trực tiếp sau khi liên kết tài khoản xã hội của mình với Mini Militia. Ngoại trừ điều đó, Nếu bạn chưa có kết nối Internet tuyệt vời và có bạn bè bên cạnh bạn, thì bạn có thể sử dụng kết nối WLAN và có thể kết nối tối đa 8 thiết bị để cùng nhau thưởng thức trò chơi bắn súng Mini Militia. Hãy tận hưởng nó !!

APK Mini Militia MOD

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi và tận hưởng Gói Pro miễn phí với các đặc quyền MOD

Giả sử rằng bạn đang chơi trò chơi chính thức Mini Militia ngay từ đầu và với những kỹ năng mới nhất! Trong trường hợp đó, Hacker và những kẻ hỗ trợ Pro Pack sẽ đánh bại Avatar của bạn trong vài giây. Pro Pack chứa tất cả các kiểu vũ khí, trong khi phiên bản chính thức chỉ cho phép bạn sử dụng các loại súng đơn giản trong trò chơi. Hãy ghi nhớ điều đó, Chúng tôi đã phát triển APK Mini Militia MOD, phiên bản sửa đổi của trò chơi Android bắn quái thú! Phiên bản độc quyền này cho phép bạn sử dụng Gói Pro miễn phí, bao gồm tất cả những thứ cao cấp trong trò chơi, như súng, da Avatar và rất nhiều đặc quyền mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng hầu hết các đặc quyền MOD được liệt kê bên dưới trong trò chơi này –

Tận hưởng Gói Pro miễn phí được kích hoạt bên trong phiên bản trò chơi độc quyền này

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Mini Militia MOD APK đang cung cấp cho bạn Gói Pro hưởng lợi nhất miễn phí! Gói Mini Militia Pro Pack này sẽ chính thức có giá 70.00 INR mỗi tháng và sẽ cung cấp cho bạn những vũ khí cao cấp miễn phí, như Rocket Launcher, Sniper Rifle, Machete và Assault Rifles. Thật hạnh phúc, sau khi tải xuống APK Mini Militia MOD, bạn có thể tận hưởng Gói Pro miễn phí 100%. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được các giao diện Avatar khổng lồ, bao gồm quần áo, Kiểu tóc, Tóc trên khuôn mặt và tất cả các tiện ích bổ sung khác mà không phải trả số tiền lớn cho các máy chủ chính thức. Tải xuống Mini Militia MOD APK càng sớm càng tốt!

Trở nên mạnh mẽ với đạn vô hạn và lựu đạn vô hạn

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với việc bị đánh bại hàng ngày bởi các tin tặc trong trò chơi bắn súng Mini Militia? Nếu Có, thì hôm nay sẽ được coi là ngày xa xỉ nhất trong cuộc đời bạn. Trước hết, hôm nay, chúng tôi ở đây cung cấp cho bạn bản sửa đổi miễn phí của Mini Militia, có tên là Mini Militia MOD APK. Phiên bản sửa đổi này sẽ nhúng trò chơi mạnh mẽ của bạn với các đặc quyền hiệu quả nhất – Đạn Vô hạn và Lựu đạn Vô hạn. Chỉ cần tải xuống APK Mini Militia MOD và tận hưởng hai khẩu súng trường trong tay bạn với Gói Pro, có vô số đạn trong mỗi khẩu. Hãy ngừng chờ đợi và nhấn vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới!

Tận hưởng tất cả các bản đồ trò chơi đã mở khóa mà không cần root thiết bị của bạn

Nếu bạn chưa chơi trò chơi chính thức Mini Militia trước đây, thì bạn sẽ khó chịu với rất nhiều bản đồ bị khóa bên trong trò chơi. Trò chơi chính thức sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng hai địa điểm chơi game, tức là Tiền đồn và Nông trại. Ngoài ra, Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các địa điểm khác trong trò chơi, Bạn cần phải vật lộn và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ sơ bộ. Bỏ qua điều đó! Tải xuống APK Mini Militia MOD! Phiên bản sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chế độ chơi game đã mở khóa với tất cả các tính năng chơi game được liệt kê ở trên. Mini Militia MOD APK sẽ khai sáng những khoảnh khắc của bạn với những bản đồ mạo hiểm nhất, như Outpost, Catacombs, Sub Division, Snowblind, Hightower, Lunarcy, Suspension và Crossfire.

APK Mini Militia MOD

Bay không ngừng với sự gia tăng không bao giờ kết thúc có sẵn trong trò chơi

Xin chào các game thủ, Bạn có muốn tận hưởng sức mạnh vô hạn và bay không ngừng bên trong Mini Militia? Nếu Có, hãy tải xuống APK Mini Militia MOD càng sớm càng tốt! Phiên bản sửa đổi bổ sung cung cấp cho bạn một đặc quyền mà tất cả các bạn đang thắc mắc, bên trong phiên bản chính thức. Bây giờ, bạn có thể nhấn vào nút tải xuống bên dưới và tải xuống Mini Militia MOD APK miễn phí để tận hưởng sức mạnh vô hạn và bay không ngừng. Sau đó, bạn sẽ không sợ rơi từ trên cao xuống, vì bây giờ bạn có thể sử dụng sức mạnh vô tận này!

Bản án cuối cùng

Cuối cùng, chúng tôi đã hoàn thành việc công nhận phiên bản chơi game nhiệt tình nhất của Mini Militia, Mini Militia MOD APK! Tất cả những gì bạn cần bây giờ là nhấn vào nút tải xuống bên dưới và cài đặt APK Mini Militia MOD trên điện thoại thông minh Android của bạn. Đây là phiên bản trò chơi miễn phí 100%, bạn có thể tải xuống trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, ngay cả khi không có quyền truy cập root. Vì vậy, hãy ngừng lang thang trên các trang web và tải xuống Mini Militia MOD APK!

What's new

- Bạn bè trong trò chơi đã ở đây! Giờ đây, bạn có thể thêm người chơi làm bạn bè và chơi các trò chơi tùy chỉnh cùng nhau!
Lưu ý - chỉ cần đảm bảo rằng bạn và bạn bè của bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng mới nhất này, chỉ khi đó bạn mới có thể tìm thấy họ và chơi cùng nhau
- Bạn cũng có thể tìm kiếm những người chơi khác theo biệt danh hoặc ID và thêm họ làm bạn trực tiếp trong trò chơi bất kể bạn loại tài khoản (bao gồm cả khách)
- Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện một số bản sửa lỗi liên quan đến Bạn bè.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.