Jenny Mod Minecraft MOD APK v1.19.30.23 (MOD, Đã mở khóa) miễn phí cho Android

1.19.22.01

  • Payment
Explore infinite worlds and build everything from the simplest of homes to the grandest of castles. Play in creative mode with unlimited resources or mine deep into the world in survival mode, crafting weapons and armor to fend off dangerous mobs. Create, explore and survive alone or with friends on mobile devices or Windows 10.
4.6/5 Votes: 4,701,942
Developer
Mojang
Updated
Aug 30, 2022
Version
1.19.22.01
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chúng tôi đã chơi rất nhiều trò chơi Minecraft; tất cả đều có niềm đam mê giống nhau và các yếu tố trò chơi trong đó nhưng đi kèm với các phương pháp và điều khoản cải tiến mới nhất và mới nhất. Trò chơi luôn gây bất ngờ cho người chơi với những đặc điểm và quy trình độc đáo trong những bản cập nhật gần đây. Nó luôn là một trò chơi vượt trội so với bất kỳ thể loại nào khác vì nó có các chức năng không thể thỏa hiệp và khả năng sáng tạo của mọi thứ với triển vọng pixelated. Jenny Mod Minecraft Apk là một bổ sung mới cho lối chơi cho phép người dùng khám phá sự gần gũi tiềm ẩn với triển vọng và định dạng trò chơi. Cách tiếp cận đơn giản hoặc thực tế của trò chơi là chế độ dành cho người lớn nổi bật của nó, nơi người dùng sẽ khám phá các yếu tố hiếm khi có trong trò chơi hộp cát. Minecraft là cha đẻ của trò chơi sandbox vì nó luôn có sẵn trên tất cả các thiết bị chơi game phổ biến, bao gồm Xbox, PSP, Arcades, Android, iOS, PC,

jenny mod minecraft MOD APK

Lối chơi này có thứ mà game thủ luôn yêu cầu nhưng hiếm khi có được, và do đó, các yếu tố của thể loại người lớn cho phép bạn khám phá nhiều hơn và bám sát các chi tiết. Ở đây, bạn sẽ phải tìm ra một nhân vật tên là Jenny, và cô ấy là một cô gái. Khám phá vùng đất của trò chơi để tìm Jenny khi cô ấy có thể ở bất cứ đâu và khi bạn bắt được cô ấy. Cô ấy là tất cả của bạn và sẽ theo dõi cho đến khi chết bất cứ điều gì bạn nói bất kể cảm xúc của nó như thế nào vì nó hoạt động như con chó con của bạn. Trong Jenny Mod Minecraft Apk, Jenny cho phép bạn làm bất cứ điều gì trong trò chơi như tạo lâu đài hoặc tòa nhà, nhà ở, ven sông, bất cứ thứ gì có định dạng hộp cát. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo ra mọi thứ. Bạn cần yêu cầu Jenny làm bất cứ điều gì bạn muốn, và họ sẽ hoàn thành việc đó trong tích tắc. Bạn có thể yêu cầu cô ấy cởi quần áo, hẹn hò với cô ấy, thân mật, làm tình táo bạo, khám phá thế giới, ăn uống, nấu ăn, may quần áo cho bạn,

Jenny Mod Minecraft Apk

Jenny Mod Minecraft Apk là một trong những mod xác thực và hoạt động tốt nhất của trò chơi gốc, cung cấp cho người dùng các menu hack và cheat trong phiên bản. Bạn sẽ nhận được mọi thứ được mở khóa miễn phí trong phiên bản này để khám phá mọi thứ bằng cách tải xuống trò chơi từ đây trên trang web của chúng tôi. Bản mod này có thể tải xuống từ liên kết dưới đây. Tại đây, bạn sẽ có tiền không giới hạn để nâng cấp và cải tiến các công cụ, kỹ năng và thiết bị của trò chơi. Mở khóa sức khỏe, vì vậy không phải lo lắng về việc chết bất cứ lúc nào và mở khóa năng lượng để tận hưởng và làm bất cứ điều gì bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn. Tận hưởng tùy chọn mua sắm miễn phí để bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng trò chơi để trang trí cho Jenny và bản thân bằng nhiều phụ kiện khác nhau. Biến thể trò chơi này có thuộc tính chặn quảng cáo, vì vậy tất cả quảng cáo sẽ bị chặn và bị xóa khỏi trò chơi. Không cần root khi cài đặt nó, vì vậy nó cung cấp các thuộc tính chống cấm và kháng vi-rút trong trò chơi. Tất cả các lỗi đã được sửa và không có chính sách tụt hậu trong bản mod; điều này đảm bảo một không gian chơi game an toàn và bảo mật trên thiết bị của bạn.

jenny mod minecraft MOD APK

Đặc trưng

Jenny Mod Minecraft Apk đi kèm với các chức năng đặc biệt và không thể so sánh được để khám phá trò chơi được cập nhật; các yếu tố mới và các tính năng nổi bật cho phép bạn tận hưởng nhiều hơn sự thân mật. Khám phá một số phần bên dưới;

Khám phá thế giới pixel nổi bật

Jenny Mod Minecraft Apk cho phép bạn khám phá thế giới rộng lớn và nhiều pixel của nó như mọi khi trong bản cập nhật này, nơi bạn sẽ có tất cả các yếu tố và chức năng mới để khám phá trong trò chơi. Đây không phải là lối chơi như thường lệ, cung cấp nhiều khái niệm nhưng có những hạn chế. Ngoài mọi định dạng sáng tạo và làm mọi thứ ra khỏi hộp cát, bạn sẽ có một số yếu tố mới nhất, nơi bạn có thể khám phá sự thân thiết xung quanh với một cô gái tên Jenny. Trò chơi sẽ thú vị hơn bao giờ hết từ Minecraft và các phần ăn của nó. Tham gia và trải nghiệm một trật tự thế giới mới với các dịch vụ mong manh trong môi trường.

Jenny- cốt lõi của trò chơi

Jenny Mod Minecraft Apk rất khác so với các trò chơi khác của Minecraft vì nó cung cấp cho người dùng định dạng sáng tạo và khám phá vùng đất cùng với một đối tác, Jenny- cô ấy là một cô gái có hình ảnh đẹp. Jenny ở đó để làm theo đơn đặt hàng của bạn và phục vụ bạn theo mọi sở thích, vì vậy bạn có một cuộc sống tuyệt vời ở đây. Trong trò chơi, bạn đã có Jenny, và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì bạn nói. Các trò chơi Minecraft có nhiều yếu tố làm việc và sáng tạo; Jenny sẽ làm mọi thứ cho bạn bất kể ảnh hưởng nào. Cô ấy sẽ làm như bạn nói, và bạn có thể trải nghiệm mọi thứ do cô ấy làm theo sự lựa chọn của bạn; cô ấy sẽ nấu ăn cho bạn, sáng tạo, xây dựng các kỳ quan và lâu đài, xây dựng, ăn uống và hẹn hò. Cảnh thân mật và mệnh lệnh sẽ được tuân theo

jenny mod minecraft MOD APK

Đi sâu vào các yếu tố thân mật và người lớn cùng với sự sáng tạo

Jenny Mod Minecraft Apk là một trong những trò chơi đẳng cấp của nó cung cấp cho người dùng các yếu tố người lớn độc quyền trong trò chơi được thiết kế để phục vụ họ một cách lịch sử nhất. Jenny ở đây để làm bất cứ điều gì bạn muốn, thậm chí đi sâu vào công việc người lớn. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì, và cô ấy sẽ làm điều đó trong vài giây. Yêu cầu cô ấy cởi quần áo, mặc đồ sọc, khiêu vũ khỏa thân, ân ái, các mối quan hệ và hơn thế nữa khi bạn biết phải làm gì để hoàn thành tưởng tượng của mình. Phong cách sống của bạn trong trò chơi sẽ thoải mái hơn vì nó cung cấp cho người dùng các yếu tố bổ sung để phục vụ, tạo ra bất cứ thứ gì chỉ theo đơn đặt hàng.

Hình thức hộp cát của sự sáng tạo và bầu không khí

Trò chơi Minecraft, cực kỳ khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của nó, là Jenny Mod Minecraft Apk, cho phép bạn khám phá mọi thứ từ góc nhìn pixelated. Bạn có thể thiết kế và tạo ra bất cứ thứ gì từ các phương pháp sandbox, thực hiện theo ý muốn với sự trợ giúp của Jenny. Bạn chỉ cần đặt hàng và mọi thứ được thực hiện trong vài giây. Môi trường của trò chơi là một cái gì đó được bao quanh bởi các vật phẩm và thiết bị được pixel hóa.

jenny mod minecraft MOD APK

Sự kết luận

Jenny Mod Minecraft Apk cung cấp cho người dùng Jenny- một cô gái và cô ấy thực sự đủ điên rồ để theo dõi bạn cho đến chết. Bất cứ điều gì bạn nói là mệnh lệnh của cô ấy, và cô ấy sẽ làm mọi việc trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, đối với những người phát cuồng muốn có một số yếu tố người lớn trong trò chơi Minecraft đều được chào đón ở đây vì nó có đầy đủ sự thân thiết với Jenny. Với việc cung cấp, bạn có thể làm cho cô ấy đẹp với sự sáng tạo của bạn và tận hưởng nó nhiều như bạn muốn. Trong phiên bản mod được cung cấp ở đây, bạn sẽ nhận được vô số yếu tố để khám phá trong trò chơi miễn phí và tận hưởng nguồn năng lượng và sức khỏe vô hạn đó khi làm bất cứ điều gì.

What's new

Có gì mới trong 1.19.22: Nhiều bản sửa lỗi!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.