MilkChoco MOD APK v (Tiền / Đá quý không giới hạn)

1.28.2

*Android 11 users may experience some delay while logging into the game. Black screen may last a little longer when starting the game
4.3/5 Votes: 597,630
Developer
GameParadiso
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.28.2
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trong thế giới trò chơi, có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại battle royale, đặc biệt là trong các hành động trực tuyến nhiều người chơi, nơi chúng ta có thể tương tác với người chơi từ mọi nơi trên thế giới và tạo mối quan hệ với họ dưới mọi hình thức. Toàn bộ người dùng của trò chơi nghiêng về các cuộc chiến của nhiều loại như tấn công, chiến đấu và nhiều chế độ khác mà người dùng yêu thích vì sự tham gia trên toàn thế giới.

APK của MilkChoco MOD

Milkchoco Mod Apk là một trò chơi bắn súng FPS, nơi bạn có thể chọn nhiều kho vũ khí và vũ khí có sẵn trong trò chơi. Chọn công cụ của bạn và bắt đầu bắn các đối thủ để thiết lập sự thống trị của bạn trong thế giới hỗn loạn. Chiến thuật và chiến lược để làm cho mô phỏng môi trường của các trận chiến hạng nặng thậm chí còn tuyệt vời trong khi liên quan đến các trận chiến cam go không thể đánh bại.

Trong trò chơi, có hai loại nhóm và bạn có thể chọn bất kỳ nhóm nào bạn muốn tham gia. Đây là nhóm choco và sữa; những người từ các phía tương ứng của họ yêu thích nhóm của họ và muốn thiết lập sự thống trị của họ cho mục đích đó; họ đang giết người của nhóm khác và ngược lại. Bạn có thể chọn nhóm của mình và bắt đầu làm điều tương tự, chẳng hạn như chống lại kẻ thù và tiêu diệt chúng.

Nhân vật của bạn sẽ bị hấp dẫn với loại vũ khí để lựa chọn trong trò chơi trong cửa hàng. Thiết kế nhân vật của bạn bằng nhiều phương pháp có sẵn trong thế giới của trò chơi, như trang phục, ngoại hình, v.v. để có một hệ thống chiến đấu tốt hơn. Khám phá ở đây nhiều chế độ chiến đấu, trong đó chế độ chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi là chế độ phổ biến, nơi 100 người từ mọi nơi trên thế giới tham gia và làm việc theo cùng một lịch trình.

Milkchoco Mod Apk

Milkchoco Mod Apk là một biến thể cuối cùng và được sửa đổi của lối chơi gốc, cung cấp cho người dùng các tính năng nâng cao và các chức năng trong bản mod, bạn có thể tải xuống tại đây trên trang web của chúng tôi và tận hưởng hiệu suất chơi nâng cấp. Chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng chuyên nghiệp và cung cấp cho người dùng chuyển đổi không giới hạn tiền, không giới hạn vàng, không giới hạn điểm để nâng cấp tất cả các công cụ, kỹ năng, sức mạnh và những thứ khác trong trò chơi bằng tổng tiền mặt.

APK của MilkChoco MOD

Mua sắm miễn phí được phép mua thiết bị miễn phí để khám phá lối chơi nâng cao. Phiên bản được tích hợp với chính sách không có quảng cáo, theo đó tất cả quảng cáo sẽ bị chặn và bị xóa khỏi trò chơi. Hiệu suất không yêu cầu root từ bất kỳ nguồn nào trong khi cài đặt. Nó cung cấp các kháng thể và các thuộc tính chống vi-rút trong trò chơi, không bị lag và sửa lỗi giúp cho trò chơi thậm chí còn an toàn và bảo mật hơn.

Đặc trưng

Mô phỏng nguyên lý

Milkchoco Mod Apk cung cấp lối chơi ở triển vọng nâng cao nhất của đồ họa và mô phỏng 3D siêu HD, làm cho việc chơi game có vẻ rất thú vị khi tham gia. Các thiết kế của chức năng giả lập giống như vũ khí và các nhân vật được thể hiện độc đáo đến mức nó có vẻ là một trải nghiệm đáng trân trọng.

Máy chủ tương thích

Các tính năng khác biệt nhất của Milkchoco Mod Apk so với các trò chơi bắn súng FPS khác là khả năng tương thích và nhu cầu máy chủ, có nghĩa là thiết bị cấp thấp cũng có thể trải nghiệm trò chơi với máy chủ thấp. Nếu kết nối dữ liệu ít hơn, bạn sẽ không bị ngắt kết nối ngay lập tức khỏi trò chơi.

Tính sẵn có của vũ khí khổng lồ

Milkchoco Mod Apk cung cấp cho người dùng kho vũ khí và danh mục công cụ sẵn có rộng lớn, có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn trong số rất nhiều loại vũ khí có trong trò chơi bắn đối thủ. Tận hưởng lối chơi mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game nâng cao so với phiên bản mô phỏng của trò bắn súng.

APK của MilkChoco MOD

Thiết kế nhân vật của bạn

Trong Milkchoco Mod Apk, bạn có thể thay đổi nhân vật của mình với sự sẵn có lớn của các chiến thuật và công cụ trong phiên bản triển vọng. Thay đổi trang phục, thiết kế, kiểu tóc, công cụ, vũ khí và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu với các tùy chọn giao diện dễ dàng áp dụng ở đó thực hiện các chức năng.

Chiến đấu nhiều người chơi

Trò chơi cung cấp cho người dùng các trận chiến trực tuyến nhiều người chơi để tham gia với 100 người chơi khác từ mọi nơi trên thế giới tham gia vào các nhiệm vụ giống nhau. Một số sẽ có lợi cho bạn hoặc một số đối thủ. Trò chơi cũng cung cấp siêu với giao diện liên kết để tương tác và tạo mối quan hệ. Hãy mang theo những người bạn của bạn trong cùng một trò chơi với việc ban hành ID để có thể chơi cùng họ trong những trận giao tranh khốc liệt.

Cốt truyện hấp dẫn để đắm chìm vào

Milkchoco Mod Apk đi kèm với định dạng thú vị và hấp dẫn nhất của câu chuyện, trong đó có hai nhóm sống, một nhóm từ phe choco và nhóm kia từ sữa. Cả hai nhóm đều cố gắng thiết lập quyền thống trị của họ, nhưng điều đó không dễ dàng. Vì vậy, trận chiến đã bắt đầu chống lại nhau để giành quyền thống trị trong thị trấn. Bạn chọn phe và kho vũ khí của mình để bắt đầu vượt mặt đối thủ bằng các chiến thuật.

Các công cụ chiến lược để trợ giúp

Trong Milkchoco Mod, bạn cũng nhận được các công cụ chiến lược để giúp bạn phòng thủ và tấn công tốt hơn ngoài những vũ khí như áo giáp, đạn nổ và nhiều thứ khác trong trò chơi. Hiện đã có rất nhiều công cụ sẵn có. Khả năng tùy chỉnh của chúng trong trò chơi của triển vọng nâng cao. Thiết kế các điều kiện bắn FPS theo lựa chọn của bạn vì bạn cũng sẽ có các tính năng chọn nhân vật tốt hơn.

APK của MilkChoco MOD

Sự kết luận

Tải xuống Milkchoco Mod Apk để khám phá trải nghiệm gameplay bắn súng FPS gay cấn nhất với hai nhóm chết chóc muốn tiêu diệt lẫn nhau bằng các công cụ và vũ khí có sẵn theo lệnh. Nhiều chế độ của trận đấu để khám phá. Trong phiên bản mod, người dùng có thể trải nghiệm các yếu tố nâng cấp để hòa mình vào lối chơi như tiền và vàng không giới hạn, giúp cải tiến, mua sắm miễn phí để mua thiết bị, không có quảng cáo và không cần root để làm cho nó trở nên tuyệt vời.

What's new

【Sửa chữa】
- Đã khắc phục sự cố trong đó đạn và âm thanh phát ra không chính xác trong 2 loại vũ khí (AT-43 SUMMER, SB-18 RAIN)

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.