Mech Arena MOD APK v (Menu, Tiền / Đá quý không giới hạn)

2.11.00

🛡️ Mech Arena is a FREE quick-fire competitive robot game with explosive PvP team battles, deep combat tactics, and limitless customization.
4.4/5 Votes: 324,650
Developer
Plarium Global Ltd
Updated
Sep 1, 2022
Version
2.11.00
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu 

W đã tương tác ngay cả bây giờ với mật độ của thế giới trò chơi, vốn tập trung nhiều vào chiến đấu battle royale với tích hợp chế độ nhiều người chơi trực tuyến mang lại sự tương tác tuyệt vời với mọi người từ mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào chiều sâu, chúng ta sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng không có yếu tố mới nào được tích hợp trong một thời gian dài trong khi bị cạnh tranh quá nhiều vì lòng trung thành của họ. Họ đang tận hưởng tối đa từ phía chúng tôi, và sự phổ biến đó là điều không thể cho hầu hết các trò chơi đạt được trong thời đại cạnh tranh.

APK của Mech Arena MOD

Như chúng ta đã biết, công nghệ cùng với khoa học internet đang phát triển từng ngày, vì vậy các nhà phát triển phải cải tiến mạnh mẽ các tính năng và lối chơi, vì vậy người dùng liên tục phát triển nhiệt huyết để tiếp tục trung thành với trò chơi. Sự cải tiến đang lướt qua từng ngày, chủ yếu ở phần biểu diễn đồ họa, hầu như phục vụ mô phỏng ba chiều siêu HD với các yếu tố thực tế và khả năng kết nối trực tuyến của nhiều người chơi cùng lúc trong trò chơi và các hình thức khác để tăng tương tác với ngẫu nhiên người lạ.

Chúng tôi cũng đã phát triển một trò chơi mở ra khả năng nâng cao công nghệ tối đa cho người dùng và phục vụ battle royale ở chế độ PVP với tương tác nhiều người chơi trực tuyến. Nơi bạn có thể mang theo bạn bè của mình từ bất cứ đâu với sự lựa chọn ID cá nhân và tận hưởng cùng họ những trận chiến 5V5 khốc liệt nhất với đội của bạn và chống lại đối thủ, ở đây, sự phát triển đáng kể có thể được gọi là tích hợp Robot dưới dạng nhân vật. Các Robot mạnh mẽ với các kỹ năng và công cụ cụ thể ở đây để nhập vai và tấn công một số người với sự sống động khác nhau của vũ khí đa dạng, súng thuộc mọi loại thực tế và hơn thế nữa để khám phá trong trò chơi rộng lớn.

Mech Arena Mod Apk

Mech Arena Mod Apk I một biến thể thay thế và sửa đổi của trò chơi gốc. Chúng tôi đã nâng cao các tính năng hiện có và thêm một số hoạt động nâng cấp hiệu suất. Chúng tôi cũng đã sắp xếp một số truy vấn phổ biến mà người dùng phải đối mặt trong trò chơi gốc. Chúng tôi đang cung cấp cho người dùng số lượng tiền, điểm và đá quý không giới hạn, bạn có thể sử dụng vô tận và nâng cấp tất cả các yếu tố hiện có trong trò chơi cũng như mua thiết bị và công cụ từ trò chơi trong cửa hàng để nâng cao hiệu suất hoạt động.

APK của Mech Arena MOD

Chúng tôi cũng cho phép mở khóa nhiều cấp độ nâng cao để bạn có được niềm vui thú vị khi di chuyển và giải quyết vấn đề cạo được tích hợp vào các chính sách trong trò chơi. Giống như một chính sách không có quảng cáo, qua đó phiên bản sửa đổi tự chặn và xóa tất cả các quảng cáo xuất hiện trong trò chơi ác ý. Phiên bản này cũng không yêu cầu người dùng root nó từ các nguồn khác. Nó cho phép các thuộc tính kháng thể và chống vi-rút trong trò chơi bằng cách đảm bảo một môi trường chơi trò chơi an toàn và bảo mật cho trải nghiệm của người dùng ở cấp độ cao.

Đặc trưng

Mô phỏng và đồ họa đáng kinh ngạc

Trò chơi của Mech Arena Mod Apk được thiết kế chắc chắn với các yếu tố hiện đại nhất của sự phát triển công nghệ, mang đến đồ họa ba chiều siêu HD đáng kinh ngạc nhất và hình ảnh xử lý bằng mắt của cơ sở hạ tầng và môi trường. Mô phỏng được thực hiện cho tất cả các yếu tố triển vọng, nhiệt tình cung cấp trải nghiệm thế giới thực cho người dùng. Giao diện tương đối dễ dàng vì nó chỉ có các tùy chọn cần thiết và thay đổi chúng theo nhu cầu của trò chơi, cho phép bạn điều chỉnh chúng theo ý muốn của mình.

APK của Mech Arena MOD

Nhân vật người máy

Mech Arena Mod Apk cung cấp chế độ chiến đấu battle royale trong các Nhân vật, bạn có thể dễ dàng lựa chọn với số điểm không giới hạn có trong phiên bản sửa đổi. Những nhân vật này được kích hoạt dưới dạng Robot, có khả năng rộng rãi và theo đuổi các kỹ năng cá nhân để chống lại kẻ thù. Được phép nâng cao hơn nữa các kỹ năng kỹ thuật để làm cho hiệu suất của họ thậm chí còn tốt hơn. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau trong các trận chiến PVP ở các chế độ chơi.

5V5 Trận chiến được thiết kế thực tế

Chế độ khốc liệt và được yêu thích nhất của Mech Arena Mod Apk là các trận chiến 5V5, bao gồm năm người chơi trong đội của bạn. Họ có thể là bạn bè của bạn hoặc một người lạ ngẫu nhiên từ bất kỳ nơi nào trên thế giới tham gia vào cuộc chiến khốc liệt sắp diễn ra. Với vũ khí mạnh mẽ thuộc nhiều chủng loại và kho vũ khí mang lại sức mạnh độc đáo cho các nhân vật và kỹ năng của họ, bạn có thể dễ dàng chống lại kẻ thù và ghi điểm xếp hạng của mình.

Mech Chế tạo và lá chắn phòng thủ

Trò chơi cung cấp cho người dùng kỹ thuật phòng thủ và tấn công tiên tiến nhất và triển khai lá chắn mang lại khả năng bảo vệ hàng đầu. Máy bay phản lực trả lại, lá chắn điện, thiết bị gây nhiễu, mìn và các chức năng khác giúp cung cấp phòng thủ bất ngờ cho sự sống còn của nhân vật. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của mình.

APK của Mech Arena MOD

Bộ sưu tập bản đồ

Mech Arena mod Apk cho phép nhiều bản đồ khác nhau để giúp người dùng tìm thấy các tài nguyên cần thiết trong thế giới của màn chơi, hỗ trợ nhiều hơn cho lối chơi tiêu chuẩn. Các bản đồ này sống động trong đó mỗi bản đồ tập trung vào một khía cạnh duy nhất. Tuy nhiên, họ cung cấp cho bạn khả năng kết hợp chúng và có được sự kết hợp giữa các trò chơi cần thiết của bạn để bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách đa dạng và dễ dàng đối phó với trò chơi. Các tùy chọn được cung cấp dễ dàng trong giao diện, giúp người dùng dễ dàng khám phá các chức năng này và áp dụng chúng theo nhu cầu.

Nhiều người chơi với kho vũ khí đa dạng

Mech Arena Mod Apk bao gồm các yếu tố hiện có của battle royale cùng với sự tích hợp mới nhất của các tính năng bổ sung, nơi người dùng có thể dễ dàng tương tác và chơi với nhiều người chơi trực tuyến; họ có thể là bạn bè của bạn hoặc những người lạ ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể kết nối với những người chơi may mắn và ghi điểm thứ hạng của mình bằng cách chơi hết mình trên bảng xếp hạng thế giới để gây ấn tượng với người khác. Trò chơi cũng phục vụ nhiều loại vũ khí và công cụ thực tế để tấn công và phòng thủ. Phạm vi bắn, công cụ và thiết bị tiêu chuẩn, súng ngắn, súng bắn tỉa, v.v., mọi thứ đều có sẵn, cùng với tính khả thi của việc nâng cấp chúng lên cấp hiệu suất tiếp theo.

APK của Mech Arena MOD

Sự kết luận

Tải xuống và tận hưởng trận chiến battle royale có sự tham gia của robot được thiết kế đáng kinh ngạc nhất trong chế độ nhân trực tuyến. Bạn có thể tương tác với những người chơi trên toàn thế giới trong các trận chiến 5V5 mạnh mẽ nhất. Nhiều loại vũ khí và pháo binh sống động dựa trên các yếu tố thực tế của phiên bản đã sửa đổi cho phép không giới hạn tiền, xu và đá quý. Tận hưởng hiệu suất nâng cao của các hoạt động và công cụ theo lệnh của bạn với các cải tiến tình huống khác nhau của công nghệ được cung cấp trong sửa đổi.

What's new

Phiên bản 2.11 đã đến. Đây là mức thấp nhất:

- Tăng điểm Playoff. Các mục tiêu được đánh dấu là 'Tăng sẵn sàng' trong Sự kiện Playoff có thể cấp cho bạn nhiều Điểm Playoff hơn bình thường. Đánh bại thử thách tùy chọn để nhận được Tăng.
- Cải tiến bảng xếp hạng. Tận hưởng hình ảnh động mượt mà hơn khi cuộn qua Bảng xếp hạng sự kiện Playoff.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.