Matchington Mansion MOD APK v (Tiền không giới hạn / Sao)

1.119.0

Do you have a knack for home decor & matching puzzles? Match pillows for a house makeover in this fun match-3 adventure!
4.1/5 Votes: 2,200,936
Developer
Magic Tavern Inc.
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.119.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi giải đố là thể loại trò chơi hay nhất, thịnh hành từ hai thập kỷ qua, nắm giữ các trò chơi như Candy Crush và loạt phim Jewel Stars. Bạn có thể tải xuống các trò chơi này trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào và tận hưởng giao diện trò chơi sống động với những trò chơi vui nhộn nhất. Những trò chơi này có thể giúp bạn tăng cường trí óc, suy nghĩ về những tình huống bất thường nhất và hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng!

APK Matchington Mansion MOD

Hơn nữa, Chúng tôi cũng có đề xuất tốt nhất cho tất cả những người chơi Giải đố của chúng tôi, tức là Matchington Mansion! Đó là một trò chơi Android tương lai cung cấp các cấp độ câu đố tốt nhất và nâng cao kỹ năng thiết kế nội thất của người dùng! Về cơ bản, trò chơi cần bạn làm đẹp toàn bộ diện mạo bên trong của một dinh thự và hoàn thành các trò chơi giải đố khác nhau để giành được các tài nguyên miễn phí! Bây giờ là lúc bạn sử dụng trí óc của mình một cách chiến lược và tận hưởng việc xây dựng.

Ngoại trừ tất cả những điều đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của trò chơi đặc biệt này, có tên là Matchington Mansion MOD APK. Phiên bản độc quyền này sẽ sắp xếp miễn phí tất cả các tài nguyên cao cấp cho bạn với số lượng không giới hạn. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và có được trò chơi Android tuyệt vời này ngay lập tức trên điện thoại thông minh của bạn!

Chơi một trò chơi Android Thiết kế nội thất đặc biệt với Puzzles

Bạn đã sẵn sàng cho một giao diện chơi game song công bất thường chưa? Hay một trò chơi chứa đựng sức mạnh của hai thể loại chơi game khác nhau, Cách điệu và Xếp hình? Nếu Có, thì Bạn đã sẵn sàng chấp nhận đề xuất mới nhất của chúng tôi dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi giải đố – Matchington Mansion!

Đây là một trò chơi thiết kế nội thất miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một dinh thự khổng lồ bao gồm hơn mười không gian khác nhau. Toàn bộ biệt thự bị đổ nặng và bạn phải bảo dưỡng tất cả các vật dụng và xây dựng nội thất tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, hãy sẵn sàng để tận hưởng trải nghiệm chơi game đặc biệt này của thể loại song công và tải xuống càng sớm càng tốt!

APK Matchington Mansion MOD

Thích thiết kế một dinh thự khổng lồ có hơn 10 không gian để thiết kế

Một trong những tính năng tốt nhất có sẵn trong trò chơi Matchington Mansion là loại phòng linh hoạt để thiết kế nội thất. Đầu tiên và may mắn thay, trò chơi cung cấp cho bạn một giao diện chơi game thiết kế nội thất nhập vai. Hơn nữa, bạn không chỉ phải thiết kế nội thất của một phòng duy nhất, mà bạn có thể thay đổi hơn mười không gian thành thiên đường!

Về cơ bản, trò chơi bắt đầu với Lối vào Dinh thự và Tiền sảnh. Sau đó, bạn được tính toán để thiết kế nội thất tương lai cho các không gian như Phòng ngủ, Thư viện, Vườn, Phòng ăn, Nhà bếp, Nhà để xe, Phòng quản gia, Phòng chờ, Nhạc viện, Phòng học, Sân trong, Phòng trưng bày, Studio, Treehouse, Game Rom và Gác mái . Hơn nữa, trò chơi vẫn đang được nâng cấp gần như hàng tháng với không gian mới nhất, bí mật mang đến cho bạn nguồn thưởng thức tốt nhất!

Chơi các nhiệm vụ khó hiểu bổ sung để giúp Tiffany và tất cả những người khác

Khi chúng ta đến với cốt truyện trò chơi được thiết kế cho trò chơi Thiết kế nội thất tuyệt vời này, thể loại vai trò mà chúng ta có thể hướng tới là trò chơi Xếp hình. Trò chơi chủ yếu dựa trên kỹ năng thiết kế nội thất, nhưng bạn cũng phải chơi các trò chơi giải đố để kiếm sao và tiền để chinh phục các nguồn tài nguyên.

APK Matchington Mansion MOD

Theo thuật ngữ nhiệm vụ khó hiểu bổ sung, chúng tôi muốn nói đến trò chơi giải đố bổ ích! Về cơ bản, đây là những trò chơi trí óc mà bạn cần phải hoàn thành việc giúp đỡ Tiffany, như sửa phòng tắm, làm đẹp cho ước mơ của cô ấy và giúp cô ấy sửa chữa tất cả những thứ khác mà cô ấy bị lỗi! Bạn đã sẵn sàng để trêu chọc bộ não của mình và hoàn thành các câu đố này để kiếm thêm tài nguyên chưa? Nếu Có, hãy tải về Matchington Mansion và tiếp tục !!

Chơi các trò chơi giải đố không giới hạn và sử dụng các ngôi sao để sửa chữa nội thất

Trò chơi cũng chứa các cấp độ câu đố chính ngoài những câu đố hóc búa hoặc những câu đố về Dinh thự Matchington dựa trên quảng cáo trực tuyến. Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng, bạn cần phải hoàn thành các câu đố vui nhộn, do đó, bạn phải thực hiện với các câu đố ghép 3 như trò chơi Candy Crush cũ đó. Những trò chơi khó hiểu này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm Android hoang mang miễn phí và các tài nguyên bạn cần để thiết kế các phong cách tuyệt vời.

Về cơ bản, các cấp độ câu đố này có thể giúp bạn cung cấp cho bạn các ngôi sao. Sau đó, bạn có thể sử dụng số sao thu thập được để mua các sản phẩm nội thất, bao gồm Bộ ghế Sofa, Tranh, Thảm, Bồn tắm và Giường Hoàng gia. Bắt đầu tận hưởng ngay hôm nay!

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để không bao giờ dừng lại trong trò chơi

Bạn có cảm thấy khó chịu với việc chơi câu đố từng người một trong trò chơi chính thức của Matchington Mansion không? Hay bạn đã cảm thấy khó chịu với việc chờ đợi cả ngày cho các phiên hồi sinh cuộc sống giải đố? Nếu Có cho cả hai, bạn cần có trò chơi Android mới được phát triển của chúng tôi – Matchington Mansion MOD APK!

APK Matchington Mansion MOD

Matchington Mansion MOD APK là phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức, giữ nguyên giao diện chơi game với các tính năng kỳ diệu, bao gồm cuộc sống vô tận, ngôi sao vô tận và tiền xu không bao giờ cạn! Bây giờ, bạn chỉ cần tải xuống APK Matchington Mansion MOD từ liên kết bên dưới và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn để tận hưởng điều kỳ diệu của nó!

Cuối cùng, đã đến lúc chơi không ngừng với cuộc sống vô hạn được cung cấp

Một trong những điều khó chịu chết người mà bạn phải cảm thấy trong phiên bản chính thức của Matchington Mansion có thể là việc thiếu mạng sống! Hoặc nếu bạn chưa chơi trò chơi này, cũng giống như Candy Crush, Matchington Mansion cung cấp cho bạn 5 số mạng cho các trò chơi giải đố, và sau khi bỏ lỡ những mạng này, bạn cần đợi số mạng của chúng tôi cho đến khi nạp đầy!

Sau khi tải xuống APK Matchington Mansion MOD, bạn có thể thoát khỏi sự phiền toái này, vì phiên bản sửa đổi của chúng tôi cung cấp cho bạn cuộc sống vô tận miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng những mạng này cho đến khi hoàn thành toàn bộ trò chơi miễn phí! Nghe có vẻ khó tin, phải không?

Tận hưởng xu không bao giờ kết thúc để mua hàng vô hạn

Tiền xu bên trong Matchington Mansion được cho là sẽ giúp bạn nâng cấp màu sắc và phong cách của nội thất theo quyết định của bạn. Nếu bạn đã sử dụng Bộ Sofa màu Đỏ, thì bạn có thể đổi nó thành Màu Xanh lam hoặc Màu cam chỉ với 70 xu! Nhưng kiếm được những đồng tiền này thật là tốn công sức!

Cuối cùng, Matchington Mansion MOD APK cung cấp vô số tiền xu để giúp bạn mua hàng không giới hạn miễn phí! Cho dù bạn đang thiết kế nội thất của Tiền sảnh hay Phòng tắm, Bạn có thể sử dụng những đồng tiền không giới hạn này trong bất kỳ khoản đầu tư hoặc nâng cấp nào để tạo ra những thiết kế tuyệt vời miễn phí!

Sử dụng các ngôi sao vĩnh cửu để sửa chữa toàn bộ dinh thự mà không có các câu đố

Ngôi sao là tài nguyên duy nhất và cũng là phần thưởng đặc biệt duy nhất được trình bày bởi những trò chơi giải đố đầy thử thách đó! Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc ngừng chơi các trò chơi giải đố bên trong Matchington Mansion, bạn sẽ không thể sống sót vì số sao là bắt buộc khi mua thiết bị nội thất!

APK Matchington Mansion MOD

Đừng lo; Bạn có thể tải xuống APK Matchington Mansion MOD ở nơi khác! Phiên bản sửa đổi được phát triển cho Matchington Mansion sẽ cung cấp cho bạn những ngôi sao vô hạn với tất cả những đồng xu đó và mạng sống miễn phí. Vì vậy, không cần phải căng thẳng hay suy nghĩ nhiều hơn về các Ngôi sao. Tải xuống bản sửa đổi và hoàn thành trò chơi thành thạo!

Bản án cuối cùng

Nếu Bạn là một Nhà thiết kế Nội thất thực thụ hoặc thích chơi các trò chơi giải đố, Bạn không thể cưỡng lại một giây tải xuống trò chơi giải trí tuyệt vời này! Trò chơi sẽ tự do cung cấp cho bạn các tính năng chơi trò chơi nhiệt tình nhất, như Vô hạn tiền, Cuộc sống không bao giờ kết thúc và Ngôi sao, sau đó sẽ không có cấp độ nào có vẻ thách thức trước mặt bạn!

Chỉ cần nhấp vào nút khổng lồ xanh bên dưới và tải xuống Matchington Mansion Mod Apk để nhận quyền truy cập miễn phí vào tất cả các lợi ích! Hoặc Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, vì vậy bạn có thể hỏi họ bên dưới thông qua các bình luận! Chơi game vui vẻ !!

What's new

Có cả một vườn ươm trên con tàu du lịch của bạn! Thật tốt khi Tiffany và Jia ở đây để giúp đỡ. Có cái gì khác nở trong vườn ươm ngoài những bông hoa? Đó có thể là mối quan hệ của Jia và Bosworth?
- Phòng mới: Arboretum P1
- Phần theo chủ đề mới: Giai điệu nhiệt đới
- Sự kiện mới: Cuộc diễu hành hóa trang
- Sửa các lỗi đã biết

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.