MARVEL Puzzle Quest MOD APK v (Unlimited Money / Coins)

259.610245

MARVEL Puzzle Quest is the original Match 3 Super Hero Game! Compete with a community of over 20 million players worldwide and play as over 250 of your favorite Marvel Super Heroes in this battle role-playing game (RPG) featuring a unique match-3 puzzle twist!
4.3/5 Votes: 363,683
Developer
D3 Go!
Updated
Aug 23, 2022
Version
259.610245
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Xin chào, các game thủ! Cuộc sống của bạn diễn ra như thế nào trong Đại dịch Covid này? Chắc hẳn bạn đã cảm thấy nhàm chán khi phải sử dụng cùng một chiếc điện thoại thông minh có giao diện giống nhau và chơi cùng một trò chơi PUBG Mobile hoặc Candy Crush, phải không? Các trò chơi khó hiểu phù hợp với sức khỏe tâm thần vì những trò chơi này giúp đầu óc sảng khoái và giúp phát triển một số kỹ năng như tư duy thông minh, lập chiến lược và nhiều kỹ năng khác. Nhưng bạn có thể tưởng tượng một trò chơi giải đố như Candy Crush trên giao diện chơi game Marvel yêu thích của bạn không? Không, phải không?

Vì vậy, hôm nay, để biến tất cả những tưởng tượng trong mơ của bạn thành công, chúng tôi đang ở đây với một trò chơi Android có tên Marvel Puzzle Quest MOD APK. Về cơ bản, nó là một trò chơi trên điện thoại thông minh Android = + iOS được phát triển trong thập kỷ trước! Nó chứa giao diện câu đố match-3 giống như loạt Candy Crush được yêu thích nhất. Bạn cần ở đây để ghép các viên ngọc biểu tượng khác nhau để thực hiện các cuộc tấn công vào tất cả các đối thủ của mình và giành chiến thắng trong các nhiệm vụ.

APK MARVEL Puzzle Quest MOD

Bạn có thể tải xuống trò chơi trên Cửa hàng Google Play hoặc bất kỳ trang web nào khác cung cấp cho bạn trò chơi Android. Nhưng những gì chúng tôi đề xuất là tải xuống phiên bản sửa đổi của cùng một trò chơi từ liên kết bên dưới. Bất kể bạn đang chơi trò chơi lần đầu tiên hay là người chơi chuyên nghiệp trò chơi này, Bạn có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi và mở khóa miễn phí sức mạnh của hầu hết các nhân vật yêu thích của mình. Vì vậy, phải tải xuống MARVEL Puzzle Quest Mod Apk và giải phóng tất cả sức mạnh của nó!

Chơi một trò chơi Android giải đố tuyệt vời dựa trên các nhân vật Marvel

Đại dịch khó tồn tại, nhưng thứ chết chóc nhất bên trong khu nhốt này là Sự buồn tẻ mà chúng ta đang ở trong những ngày này. Thật khó để sống mà không có giải trí vì tâm trí của chúng ta đôi khi căng thẳng mà không có nó! Vì vậy, còn gì thú vị hơn một trò chơi Android, bao gồm tất cả các khía cạnh Marvel Comic yêu thích của chúng tôi và giao diện trò chơi tuyệt vời?

Tôi đã có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hôm nay, tên là MARVEL Puzzle Quest! Đó là một trò chơi Android + iOS đặc biệt, bao gồm tất cả các nhân vật yêu thích của bạn và tất cả các siêu năng lực của họ theo bộ truyện. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thực tế giống như Truyện tranh của các nhân vật yêu thích của bạn trong trò chơi này, bằng cách hoàn thành các cấp độ câu đố match-3. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi cho? Tải xuống MARVEL Puzzle Quest ngay lập tức từ liên kết bên dưới và tận hưởng tất cả những khoảnh khắc Marvel yêu thích của bạn mà bạn chưa trải nghiệm!

APK MARVEL Puzzle Quest MOD

Một số biểu tượng phù hợp với viên ngọc cho Nhân vật Marvel cụ thể

Cưỡi đến cốt truyện trò chơi! Về cơ bản, trò chơi MARVEL Puzzle Quest dựa trên trò chơi giải đố match-3, giống như trò chơi Candy Crush cũ đã giành được hàng tỷ trái tim! Giờ đây, Bạn có thể chịu đựng trải nghiệm tương tự với các anh hùng Marvel và các đối thủ yêu thích của mình! Đó là một trò chơi Android dựa trên nhiệm vụ, nơi bạn sẽ nhận được phần thưởng với hàng trăm nhiệm vụ có chứa các nhân vật khác nhau và đối kháng khác nhau!

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần là mở câu đố và bạn sẽ quan sát những viên đá quý để khớp với các biểu tượng như Spider, Jarvis, Hammer hoặc Punch, tương ứng cho các anh hùng Marvel như Spiderman, Iron Man, Thor và The Incredible Hulk ! Tương tự như vậy, có những viên đá quý cho tất cả các anh hùng Marvel khác, mà bạn cần phải kết hợp với cùng màu để lấp đầy thanh sức mạnh của anh hùng yêu thích của bạn! Và sau đó, Bạn có thể tấn công tất cả các đối thủ bằng những sức mạnh này! Nghe thật ấn tượng phải không?

Thưởng thức 5 tập HAMMER độc quyền với nhiều nhiệm vụ bất thường hơn

Bên trong trải nghiệm trò chơi giải đố match-3 này, người ta có thể thưởng thức tất cả các nhiệm vụ khó hiểu yêu thích của mình, vì trò chơi chứa tất cả các cơ sở và tập nhiệm vụ tốt nhất. Trò chơi trước tiên cung cấp cho bạn loạt phim HAMMER, nơi bạn có thể thưởng thức năm chương khác nhau, có tên  HAMMER , Juggernaut, Venom, Oscorp và Dark Avengers.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng một số nhiệm vụ đặc trưng độc quyền hơn, như các tập phim, Unstable ISO8, The Hunt, The Hulk, Thick VS Thieves, Prodigal Son, Venom Bomb và Hearts of Darkness! Bây giờ bạn có thể tải xuống trò chơi và thưởng thức tất cả các tập phim này miễn phí với tất cả các nhân vật Marvel yêu thích của bạn!

APK MARVEL Puzzle Quest MOD

Chịu đựng tất cả các nhân vật Marvel yêu thích của bạn trong một trò chơi riêng lẻ

Có rất nhiều Nhân vật Marvel có sẵn trong MARVEL Puzzle Quest, và do đó, họ được chia thành sáu lớp khác nhau – Thường, Không phổ biến, Hiếm, Huyền thoại, Sử thi và Bảng điều khiển! Bên trong những cái chung, bạn có thể thưởng thức các nhân vật như Người sắt Mẫu 35, Góa phụ đen hiện đại, Hawkeye cổ điển và Người nhện gốc. Ngược lại, phong cách Epic cung cấp cho bạn các nhân vật như Apocalypse Classic, Black Panther (Civil War) và Captain America (First Avenger)! Hãy tận hưởng tất cả!

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để có thêm các tính năng độc quyền

Chà, đó là tất cả về đặc điểm của Marvel Puzzle Quest, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về những sai sót bên trong trò chơi đó chưa? Về cơ bản, trò chơi chứa các giao dịch huyền thoại tốn kém, giao diện đầy quảng cáo và tài nguyên nâng cấp khó kiếm. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển APK MARVEL Puzzle Quest MOD!

MARVEL Puzzle Quest MOD APK là phiên bản crack hoặc mod của trò chơi chính thức, có đầy đủ các tính năng chơi game cao cấp, như tiền vô hạn, nâng cấp tinh thể và các tài nguyên có giá trị! Bạn có thể tải xuống ngay lập tức APK MARVEL Puzzle Quest MOD! Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống nhiều nhất bên dưới và tận hưởng tất cả các đặc điểm của nó miễn phí!

Một giải trí chứa tinh thể vô tận để nâng cấp vô hạn

Giả sử rằng bạn có thể nâng cấp không giới hạn cho tất cả các nhân vật Marvel yêu thích của mình và nâng cao tất cả các khía cạnh của họ, bao gồm Sức tấn công, Sức mạnh phòng thủ, Đòn tấn công đặc biệt và Tấn công chí mạng! Trong trường hợp đó, bạn có thể giành chiến thắng tất cả các nhiệm vụ đầy thử thách một cách đơn giản, phải không?

Cân nhắc điều đó, Chúng tôi đã phát triển APK MARVEL Puzzle Quest MOD với các Pha lê vô hạn. Bạn có thể sử dụng các tài nguyên này (Pha lê) để nâng cấp tất cả các anh hùng yêu thích của mình ở cấp độ cực cao và giúp họ đánh bại tất cả các đối thủ của mình chỉ bằng một cuộc tấn công!

Tận hưởng số tiền không giới hạn cho các nhân vật huyền thoại và tiện ích bổ sung

Trong các tinh thể vô tận, bạn cũng sắp thấy những đồng tiền vô hạn mà bạn có thể triển khai để thực hiện các giao dịch mua huyền thoại không bao giờ cạn. Yeah, Bạn đã nghe đúng !! Các anh hùng Legendary, Epic và Console giờ đây là một miếng bánh mà bạn có thể dễ dàng mở khóa và triển khai trong các nhiệm vụ đơn giản của mình. Trong khi chơi với những anh hùng này trong các nhiệm vụ ban đầu, Bạn có thể đánh bại tất cả các đối thủ của mình chỉ trong một cú đánh không khí! Vì vậy, tại sao phải đấu tranh trong khi bạn có lựa chọn tuyệt vời này!

APK MARVEL Puzzle Quest MOD

Tải xuống trò chơi này để đầu óc không bị gián đoạn

Cuối cùng, MARVEL Puzzle Quest MOD APK cung cấp cho bạn một môi trường chơi game thuận tiện và do đó cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo! Giờ đây, bạn có thể nói Tạm biệt với tất cả các quảng cáo video và biểu ngữ làm gián đoạn đó trong suốt cuộc đời miễn phí. Chỉ cần chuyển trò chơi của bạn từ trò chơi chính thức sang APK MARVEL Puzzle Quest MOD! Tải xuống càng sớm càng tốt !!

Những từ cuối

Cuối cùng, thời điểm đã đến, kêu gọi tất cả những người đam mê trò chơi tải xuống trò chơi MARVEL Puzzle Quest yêu thích của họ được nhúng với tất cả các tính năng chơi game ấn tượng! Giờ đây, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng được liệt kê ở trên trong MARVEL Puzzle Quest Mod Apk mà không bị tính phí một xu nào. Hơn nữa, trò chơi có thể hoạt động thành thạo trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào trên Android 4.4, kể cả khi nó đã được root hay chưa! Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống APK MARVEL Puzzle Quest MOD để có được niềm vui hoàn hảo !!

What's new

“Cân bằng công việc / Cuộc sống… / Cánh cửa luôn mở….”

Chào mừng buổi ra mắt phim "She-Hulk: Attorney at Law" của Disney + với 2 tuần liên tiếp nhận phần thưởng MPQ "Chơi hàng ngày"!

Gorr the God Butcher đã trở lại với một sự báo thù! Tập hợp Liên minh của bạn để hạ gục anh ta trong Trận chiến Trùm Anh hùng này!

Thử thách trí não của bạn khi Puzzle Ops trở lại vào ngày 18/8!

Mang She-Hulk (Hiện đại) được làm lại vào trận chiến giải đố!

Đã sửa một số vấn đề với The Hulk (Bruce Banner), khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

MPQ 259

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.