Lumber Inc MOD APK v1.4.9 (Tiền và Đá quý không giới hạn)

1.4.8

Build your lumber and house manufacturing business and become a tycoon!
4.5/5 Votes: 451,623
Developer
Game Veterans
Updated
Sep 1, 2022
Version
1.4.8
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu; mọi người làm và kiếm được nhiều lợi nhuận bằng cách sử dụng các chiến thuật và chiến lược tiếp thị khác nhau. Chúng tôi cũng có thể chứng minh rằng hầu hết các ngành phi công nghệ đều có mối quan hệ có thể xảy ra với thực vật và cây cối. Rừng, cây cối và thực vật cung cấp nhiều tài nguyên cho việc sử dụng của con người và các sản phẩm cuộc sống hơn bất cứ thứ gì khác. Cây cối có nhiệm vụ cung cấp cho chúng ta oxy và những thứ cần thiết khác để đảm bảo sự sống còn.

APK của Lumber Inc MOD

Ngoài những thứ này, chúng có rất nhiều thứ để cung cấp cho nhu cầu và cách sử dụng của con người như thực phẩm, trái cây, rau quả, đồ nội thất, hàng dệt, gỗ, giấy, kẹo cao su, sôcôla, quán ăn, v.v. và hầu như tất cả các doanh nghiệp sản xuất có liên quan đến tại ít nhất một khía cạnh của cây cung cấp gián tiếp hoặc trực tiếp. Phần lớn dân số có bánh mì của họ. Lumber Inc Mod Apk là một trong những trò chơi được thiết kế để cho phép người dùng trải nghiệm lối chơi của các yếu tố liên quan đến rừng, nơi người dùng có thể tìm hiểu và tận dụng chúng để kiếm tiền. Tại đây, người dùng có toàn quyền truy cập để tận hưởng sự sang trọng của hoạt động kinh doanh liên quan đến Lumber. Một số người rất quan tâm đến Lumbers và họ có cơ hội ở đây để khám phá thông qua mô phỏng ảo này của công trình.

Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật và có khu rừng của riêng mình, ngày càng nhiều loại gỗ và cây cối để sử dụng cho công việc kinh doanh. Bạn phải thuê người và lao động để thực hiện các công việc khác nhau như trồng rừng, vận hành máy, xay xát, vận chuyển, xử lý đường ống, tiếp thị, bán hàng, v.v. các sản phẩm khác nhau, bán chúng và kiếm được nhiều tiền. Sử dụng tiền để mở rộng kinh doanh và thuê thêm lao động cho nhiều công việc khác nhau. Mua máy móc, đất đai, vận hành máy móc và tạo ra các sản phẩm yêu thương hoặc bán gỗ trực tiếp, có rất nhiều niềm vui ở phía trước.

Lumber Inc Mod Apk

Lumber Inc Mod Apk là một mod hoạt động đích thực của phiên bản gốc, được điều chỉnh trong các mã của nó để cung cấp cho người dùng menu hack và cheat để tập trung nhiều vào công việc kinh doanh thay vì các hoạt động phụ không hữu ích. Bạn có thể tải xuống phiên bản mod từ liên kết được cung cấp bên dưới trên trang và tận hưởng các tính năng và lợi ích cao cấp được mở khóa miễn phí tại đây. Số tiền không giới hạn để bắt đầu kinh doanh mà không cần bận tâm về tiền bạc, mua máy móc và đất đai, thuê lao động tùy thích cho nhiều công việc khác nhau và sử dụng công nghệ hiệu quả.

APK của Lumber Inc MOD

Mua sắm miễn phí cho phép mua bất kỳ phụ kiện và công cụ nào từ cửa hàng trò chơi và thưởng thức ứng dụng của chúng ở nhiều nơi khác nhau. Chính sách chặn quảng cáo chặn quảng cáo trong trò chơi và cho phép bạn tận hưởng luồng trò chơi không bị gián đoạn. Trong khi cài đặt nó, không cần root, vì vậy nó cung cấp các đặc tính kháng thể và kháng vi-rút. Không có chính sách giật lag và tất cả các lỗi đều được khắc phục trong phiên bản mang đến không gian chơi game an toàn nhất cho người dùng.

Đặc trưng

Lumber Inc Mod Apk cung cấp các tính năng sang trọng và các chức năng cổ điển trong trò chơi để cung cấp cho người dùng trò chơi kinh doanh nổi bật. Người dùng có cơ hội khám phá các kỹ năng kinh doanh và kỹ thuật bán hàng và tiếp thị của họ để kiếm lợi nhuận. Dưới đây chúng tôi đã thảo luận về các yếu tố được trau chuốt của lối chơi;

Mua đất và trồng rừng của riêng bạn.

Lumber Inc Mod Apk mang đến cho người dùng cơ hội khám phá cuộc sống kinh doanh của họ trong các sản phẩm liên quan đến cây cối. Tất cả những người quan tâm đến gỗ và gỗ tròn đều có thể tự trồng rừng bằng cách mua đất ở đây và thuê nhân công trồng và chăm sóc cây hoặc rừng. Trong thế giới này, trồng cây không mất nhiều năm vì bạn sẽ có một kết quả dễ dàng ở đây. Thuê lao động và trồng cây để có được khu rừng của riêng bạn. Hãy tận dụng các sản phẩm của họ và sử dụng trực tiếp các cây số bằng cách thu hoạch chúng. Sử dụng chúng trong kinh doanh và mở rộng trở thành một người giàu có.

Thuê những người lao động hiệu quả và phân công công việc tương ứng cho họ

Lumber Inc Mod Apk cung cấp cho người dùng khả năng tận hưởng công việc kinh doanh theo nhiều cách. Bạn sẽ thuê người trồng rừng, nhân viên chăm sóc rừng, bảo vệ và lao động làm công việc thủ công để trồng cây hợp lý và bảo vệ sản phẩm tối đa của họ từ việc trồng cây. Ngoài ra, hãy thuê nhiều nhân viên với các kỹ năng và tài năng cá nhân trong các lĩnh vực khác nhau làm việc hiệu quả cho sản xuất tối đa và các khía cạnh liên quan. Thuê lao động để vận chuyển, bán hàng, tiếp thị, tạo kho chiến lược, kiểm kê, trồng cây, xử lý gỗ và số, vận hành máy và dây chuyền lắp ráp.

APK của Lumber Inc MOD

Mua máy móc, thiết bị vận hành và phương tiện khác nhau.

Trong Lumber Inc Mod Apk, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như tạo ra các sản phẩm của những cái cây được sản xuất. Lao động khổng lồ khi doanh nghiệp mở rộng và sau đó làm cho mọi thứ dễ dàng tiếp cận với họ, mua nhiều loại máy để làm gỗ, cắt gỗ, xe nâng, xe tải, xe vận chuyển và nhân viên để quản lý các công việc kinh doanh. Đội ngũ bán hàng, nhân viên chiến dịch tiếp thị, nhân viên quản lý, v.v. Thuê những người có kỹ năng có kinh nghiệm trong kinh doanh cây cối và những người làm tươi để đào tạo cho họ những lao động có tay nghề cao.

Hãy là Doanh nhân giỏi nhất và kiếm tiền.

Lumber Inc Mod Apk cho phép bạn mở ra các cơ hội mang tính biểu tượng để trải nghiệm thế giới kinh doanh của mình. Xây dựng thương hiệu hoặc công ty của bạn trong việc sản xuất các sản phẩm số và mua đất để trồng cây. Thuê lao động làm công việc ngẫu nhiên và mở rộng sản xuất. Mua máy móc và hoạt động sản xuất để phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vận chuyển sản phẩm của bạn đến nhiều nơi khác nhau và bán hàng để kiếm lợi nhuận. Cho thuê tiền và làm bảng công nghiệp tên tuổi cũng như lợi nhuận. Thu hoạch- kiếm-vận-chuyển-kiếm. Tập trung vào bán hàng và tăng nhân viên, đất đai, v.v. để trở thành doanh nhân giàu có nhất.

APK của Lumber Inc MOD

Sự kết luận

Tải xuống Lumber Inc Mod Apk để trở thành một doanh nhân trong ngành liên quan đến cây cối. Bạn có thể làm một số công việc như trồng cây, thu hoạch gỗ và gỗ, và sản xuất các sản phẩm liên quan với máy móc có sẵn, nhà kho, v.v. và thuê nhân công làm công việc ngẫu nhiên để kinh doanh để kiếm lợi nhuận thông qua bán và vận chuyển các sản phẩm liên quan đến gỗ. các bộ phận của khán giả. Trong bản mod này, bạn nhận được tiền và xu không giới hạn để tận hưởng việc thuê lao động, kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống một cách miễn phí và dễ dàng.

What's new

Một bản cập nhật lớn cho Đế chế gỗ của bạn!
Hai trò chơi nhỏ! Có thể chơi từ thứ ba đến thứ năm, thay đổi nhau mỗi tuần. Tận hưởng lối chơi mới và đánh bại số điểm cao của bạn!
Ba chủ đề nhạc nền mới cho trải nghiệm nhập vai hơn!
Người bạn thân Larry của chúng tôi, người quản lý Xe tải chở hàng, hiện đã có một nút tự động tắt chuyển đổi!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.