Ludo King MOD APK v7.2.0.228 (Tiền không giới hạn, Luôn luôn là sáu, Đã mở khóa tất cả)

7.2.0.224

*THIS IS OFFICIAL LUDO KING™ GAME
4.2/5 Votes: 9,018,629
Developer
Gametion
Updated
Sep 1, 2022
Version
7.2.0.224
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Theo một số kết quả nghiên cứu, trò chơi cung cấp một phương tiện dạy và học đặc biệt. Nếu nói về Board Game, chúng ta nhớ đến tuổi thơ của mình ngay khi nghe đến những trò chơi board như Ludo, Chess, Snake & Ladder, Business, Monopoly, và nhiều hơn thế nữa. Ngay cả trong đại dịch này, trong thời gian ngừng hoạt động, các trò chơi trên bàn cờ vẫn được chơi rất nhiều vì chúng là những trò chơi đơn giản, thực tế, chiến lược và thú vị và cả gia đình đều có thể thưởng thức chúng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn chơi Ludo hoặc Cờ vua với thành viên gia đình của bạn, người đang ở rất xa bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có sẵn các trò chơi trên bàn vào lúc bạn cần hoặc nếu bạn không có quầy hoặc xúc xắc?

APK của Ludo King MOD

Vì vậy, để giúp bạn thoát khỏi vấn đề này, hầu hết các trò chơi điện thoại thông minh Android được phát triển với giao diện trò chơi hội đồng giống nhau để cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế và tuyệt vời ngay trên điện thoại di động của bạn. Có rất nhiều trò chơi Android được tung ra để cung cấp cho bạn các trò chơi trên bàn cờ trên điện thoại thông minh như Ludo King, Carrom Pool, Ludo Club, Chess, Real Chess, v.v.

Trong tất cả các trò chơi này, Ludo King là một trong những trò chơi hội đồng Android được tải xuống nhiều nhất và yêu thích nhất. Đó là một trong những trò chơi đã trở nên nổi tiếng giữa đại dịch này kể từ khi bị khóa, mọi gia đình đều trải qua trò chơi duy nhất này để giảm bớt sự mệt mỏi và buồn chán.

Về cơ bản, giao diện trò chơi Ludo King giống như trò chơi trên bàn cờ LUDO thực, và nó cũng cung cấp trải nghiệm thực tế chết người cho người dùng. Trong trò chơi nhiều người chơi cho android này, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập lớn các chế độ khác nhau để chơi để bạn có thể thay đổi cách giải trí một cách dễ dàng ngay cả khi bạn chỉ có một mình.

Về cơ bản, Ludo King có bốn chế độ chơi trung tâm là Nhiều người chơi trực tuyến, Chơi với bạn bè, Máy tính, Nhiều người chơi cục bộ. Ngoài tất cả các chế độ này, bạn cũng sẽ nhận được một trò chơi Rắn và Thang có sẵn trong trò chơi Vua Ludo mà bạn có thể dễ dàng truy cập chỉ bằng cách chạm vào nó. Trong rắn và thang, bạn sẽ nhận được các chế độ tương tự như Vua Ludo. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi toàn bộ giao diện bảng trong trò chơi vì bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập chủ đề hoàn hảo bên trong trò chơi nhỏ này.

Bạn cũng có thể chơi trực tuyến với các đội ngẫu nhiên cũng như bạn bè của mình trong trò chơi Ludo King và có thể tận dụng rất nhiều tính năng của trò chơi như trò chuyện thoại, hình dán, v.v. Nhưng mục tiêu chính của trò chơi này là giành chiến thắng ở vị trí số 1 trước cả ba đối thủ. Ngoài ra còn có rất nhiều tài nguyên như chủ đề, kim cương, chế độ, và nhiều hơn nữa mà bạn có thể dễ dàng mua bằng tiền xu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các trò chơi lớn bằng cách đặt nhiều xu hơn cho trò chơi và bạn có thể chơi với tối đa 10.000.000 xu và có thể giành được tới 19.000.000 đồng mỗi trận đấu, điều đó có nghĩa là tiền xu là tài sản quan trọng nhất để chơi trò chơi và chết tiệt khó kiếm.

Vì vậy, ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã đăng biến thể sửa đổi của trò chơi Ludo King có tên là Ludo King MOD APK. Ứng dụng đã bẻ khóa này sẽ cấp cho bạn số xu và tiền vô hạn cũng như bạn cũng sẽ nhận được trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo với ứng dụng này mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Vì vậy, để hiểu sâu hơn về các tính năng và nguồn gốc của Ludo King, bạn phải đọc toàn bộ bài viết và tải xuống APK Ludo King MOD từ liên kết được cung cấp trong blog này.

APK của Ludo King MOD

Ludo King

Ludo King là một trong những trò chơi board ảo cổ điển mà chúng ta thường chỉ chơi trong những ngày thơ ấu để tạo ra những kỷ niệm với bạn bè và gia đình của chúng ta. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2016 bởi Gammation Technologies Pvt Ltd. và hiện tại, nó là một trong những trò chơi android được tải xuống nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play với hơn 100.000.000 lượt tải xuống và khoảng 5.800.000 lượt đánh giá của người dùng. Tuy nhiên, sau vô số đánh giá của người dùng, trò chơi Vua Ludo được đánh giá ở mức 4.1 *, thực sự là rất nhiều. Ludo King được xếp hạng # 1 trò chơi board miễn phí hàng đầu trên Cửa hàng Google Play và cũng được xếp hạng # 1 trò chơi iOS dành cho gia đình.

Có rất nhiều chế độ có sẵn trong trò chơi Vua Ludo. Bạn có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, với máy tính và với bạn bè tùy theo mong muốn của bạn trong trò chơi này. Đó là một trò chơi nhiều người chơi đa nền tảng hỗ trợ hầu hết các thiết bị và bảng điều khiển như Di động, Máy tính để bàn, iOS, nền tảng di động Windows, v.v. Hơn nữa, trò chơi này cũng cung cấp cho bạn tám chủ đề trang nhã khác nhau, đó là Thiên nhiên, Ai Cập, chế độ Disco, Pinball, Kẹo, Giáng sinh, Chim cánh cụt, Trận chiến, và họ vẫn đang cập nhật những chủ đề mới khổng lồ từng ngày. Một trong những tính năng quan trọng nhất của trò chơi Vua Ludo là bạn cũng có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến với các thành viên trong gia đình của mình tại nhà. Bạn có thể chơi với tối đa năm thành viên bổ sung trong trò chơi này và có thể tạo niềm vui với cả gia đình.

Vẫn còn rất nhiều chế độ có sẵn trong trò chơi Vua Ludo. Bạn cũng sẽ nhận được một nhiều người chơi trực tuyến để nếu bạn cảm thấy buồn chán và không có ai ở cùng để chơi, vì vậy bạn có thể chơi chế độ này bằng cách sử dụng tiền xu của Ludo King và có thể nhân đôi tiền bằng cách giành chiến thắng trong trò chơi. Nhưng để chơi những trò chơi này, bạn phải cần tiền, và nếu bạn hết tiền, thật khó để kiếm lại. Bạn cũng có thể trả tiền thật cho tiền xu vì bạn có thể mua 10.000 xu chỉ với 70.00 INR, 25.000 xu với 100.00 INR và hơn thế nữa. Nhưng có rất nhiều người chơi không thể bỏ ra số tiền này cho những đồng xu trong game. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi ở đây với biến thể sửa đổi của ứng dụng Ludo King để cung cấp cho bạn số xu không giới hạn, kim cương không giới hạn cũng như bạn cũng có thể mua một vài chủ đề bằng tiền ảo này.

APK của Ludo King MOD

APK của Ludo King MOD

Ludo King MOD APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Ludo King chính thức. Lý do quan trọng để xây dựng hoặc tạo lại ứng dụng này là để cung cấp cho bạn những lợi ích không giới hạn như không giới hạn tiền, tiền và mọi thứ. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi các trận đấu lớn với nhiều xu bằng ứng dụng này mà không cần lo lắng về số xu của mình vì chúng sẽ không kết thúc. Ngoài ra còn có những lợi ích bổ sung to lớn mà bạn sẽ nhận được với APK Ludo King MOD. Bạn có thể tải xuống ứng dụng chết tiệt này một cách dễ dàng chỉ bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp và bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến trang tải xuống. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là, bạn có thể truy cập ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị Android nào trên phiên bản Android 4.4.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ không cần quyền truy cập root trong điện thoại của mình để truy cập các tính năng độc quyền này vì bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã sửa đổi ứng dụng này theo cách để nó có thể chạy thoải mái trên cả thiết bị đã root và chưa root. Ngoài tất cả các tính năng này và nội dung không giới hạn, bạn cũng sẽ nhận được trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo với ứng dụng này để bạn không bao giờ bị gián đoạn bởi các quảng cáo ảo hoặc biểu ngữ giữa các hoạt động giải trí. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm cao cấp miễn phí.

Đặc trưng

APK Ludo King MOD là một trò chơi đầy đủ tính năng có thể cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí cũng như giao diện người dùng sáng tạo chết tiệt. Nó được xếp hạng là trò chơi nhiều người chơi nhất trên Cửa hàng Google Play vì đây là một trong những nguồn giải trí tốt nhất nếu bạn ở một mình hoặc với gia đình. Từ tất cả các tính năng hoàn hảo của ứng dụng Ludo King, chúng tôi đã liệt kê một số tính năng quan trọng bên dưới –

Trải nghiệm không có quảng cáo

Ludo King là một trong những trò chơi hay nhất để giải trí cho cả gia đình trọn vẹn và ngay cả khi bạn ở một mình. Nhưng không ai thích sự gián đoạn giữa bất kỳ loại thú vui nào cho dù đó là trò chơi, phim ảnh hay âm nhạc. Quảng cáo giữa các trò giải trí là cảm giác tồi tệ nhất trong cuộc đời mỗi người, vì vậy chúng tôi đã sửa đổi ứng dụng này theo cách mà bạn sẽ không phải trả bất kỳ đồng rupee nào để loại bỏ quảng cáo trong Ludo King. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này và tận hưởng nó rất nhiều mà không bị gián đoạn.

Giao diện người dùng thoải mái

Giao diện người dùng đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào vì mọi thứ đều dựa trên giao diện người dùng của ứng dụng. Vì vậy, một trong những tính năng tốt nhất của APK Ludo Kin MOD là, nó sẽ cung cấp cho bạn giao diện người dùng tiện lợi giống hệt như trò chơi Ludo King chính thức và thậm chí còn dễ sử dụng hơn.

Tài sản không giới hạn

Tiền xu là tài sản quan trọng nhất trong trò chơi Ludo King vì để chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, bạn phải cần tiền xu và bạn cũng có thể mua chủ đề và các tài sản khác bằng tiền xu trong trò chơi Ludo King. Vì vậy, Ludo King MOD APK cung cấp cho bạn số xu và tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng thuận tiện để mua tài sản và chơi các trò chơi có số tiền cao hơn miễn phí.

Rắn & Thang bổ sung

Ngoài trò chơi bảng Ludo, bạn cũng sẽ nhận được bảng Snake & Ladder với APK Ludo King MOD. Snake & Ladder cũng sẽ có giao diện cũng như chủ đề tương tự như ứng dụng vua Ludo chính thức. Vì vậy, bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi Snake & Ladder với số xu không giới hạn trong ứng dụng này.

APK của Ludo King MOD

Không cần quyền truy cập root

Root điện thoại của bạn có thể nắm được hầu hết các lá chắn bảo mật và phần mềm bảo vệ khỏi điện thoại của bạn, điều này có nghĩa là điện thoại của bạn có thể bị tấn công một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó làm hỏng một số phần cứng của điện thoại như nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và nhiều hơn nữa. Nhưng Ludo King MOD APK cung cấp cho bạn một tính năng mà bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tài sản cao cấp mà không cần quyền root trên điện thoại của mình.

Sự kết luận

Trên đây là thông tin đầy đủ của phiên bản app Ludo King đã được sửa đổi – Ludo King MOD APK. Nó có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm độc quyền không có quảng cáo cũng như các tài sản trả phí và cao cấp miễn phí. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được giao diện ứng dụng ditto giống như ứng dụng Ludo King chính thức và nó có thể hoạt động thoải mái trên bất kỳ thiết bị Android nào trên phiên bản Android 4.4. Ngoài ra, ứng dụng này là% lỗi và không có bản vá để bạn có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về bất kỳ tác hại nào. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi họ bên dưới trong hộp nhận xét. Hãy tận hưởng nó.

What's new

- Sửa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.