LOST in Blue MOD APK v1.106.3 (Tiền không giới hạn, Menu Mod)

1.106.2

After surviving a plane crash, you must collect resources to craft weapons and tools, build facilities and houses to withstand the elements of this strange island. Battle through various natural environments like fiery volcanoes, freezing glaciers, etc. and difficult obstacles such as mutant zombies, militias, wild creatures, etc. Do everything you can to get yourself home.
4.7/5 Votes: 626,476
Developer
Volcano Force
Updated
Sep 1, 2022
Version
1.106.2
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trong kho vũ khí trò chơi, các trò chơi hiện diện, xác định nhiều ngách của các danh mục thực tế khác nhau. Vì vậy, bạn cần chọn ra một số cái tốt nhất để đầu tư thời gian của mình một cách khôn ngoan mà không bị can thiệp. Một hiện tượng hoàn toàn mới để phù hợp với mức độ mong đợi của tư duy. Vì vậy, đây là một số tính năng tốt nhất mà trò chơi không phân loại cung cấp các tính năng nâng cao độc đáo để khám phá.

LOST in Blue MOD APK

Lost in Blue Mod Apk đi kèm với các yếu tố lợi ích để khám phá mà không có lối chơi nào khác bởi vì nó được thiết kế theo những hiện tượng và biến số đáng kinh ngạc nhất. Trong trò chơi, bạn sẽ gặp phải một vụ tai nạn máy bay và sẽ bị ném vào hòn đảo sẽ rất cô đơn vì tất cả những người khác đã chết và vì vậy bạn là người sống sót và vì vậy, bạn cần phải xử lý tốt bản thân cũng như khám phá mô phỏng.

Giờ đây, các yếu tố phát huy tác dụng khi bạn gặp khó khăn và để sống tốt cần phải thu xếp mọi nguồn lực như nước, thức ăn, chỗ ở, v.v. Bạn cũng phải tìm ra nhiều cách khác nhau để giải quyết mọi việc theo cách của mình như tìm kiếm tài nguyên trên hòn đảo, thực phẩm ở khu vực bãi biển, hải sản, nấu ăn, phương pháp lối sống, săn bắn, tạo ra một cuộc sống như một nơi trú ẩn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên trên đảo với nhiều kho báu được cất giấu ở đó.

Những con tàu bị mất, máy bay bị rơi, những ngôi đền bị cấm và nhiều cơ sở hạ tầng khác, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên để sinh sống và tồn tại. Chế tạo vũ khí và công cụ chết người với nhiều tài nguyên để đối phó với kẻ thù dưới nhiều hình thức như động vật hoang dã, thợ săn, thây ma, xác ướp, quái vật, v.v. Trong phần chơi mạng này, rất nhiều đối thủ sẽ tạo ra trận chiến và cần phải giải quyết các cuộc chiến.

Lost in Blue Mod Apk

Lost in Blue Mod Apk là một biến thể thay thế và được sửa đổi của biến thể gốc có sẵn tại đây trên trang web của chúng tôi. Để tải về và tận hưởng các tính năng nâng cao cũng như lợi ích trong lối chơi. Chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng và chức năng cao cấp trong trò chơi để cung cấp lối chơi nâng cao. Đồng thời với số tiền và xu không giới hạn để nâng cấp tất cả các biến trong lối chơi, nâng cao kỹ năng và sức mạnh của nhân vật.

LOST in Blue MOD APK

Mua sắm miễn phí cũng được kích hoạt để người dùng có thể sử dụng và mua bất kỳ thiết bị và công cụ nào để đối phó với mức độ khó của trò chơi cũng như mở khóa tất cả các cấp độ nâng cao với số tiền không giới hạn. Chúng tôi cũng đã tích hợp chính sách chặn quảng cáo trong trò chơi để tự động xóa quảng cáo khỏi trò chơi. Phiên bản này không yêu cầu root từ bất kỳ nguồn nào và do đó cung cấp tính năng chống cấm cũng như các thuộc tính chống vi-rút trong trò chơi.

Các tính năng đáng kinh ngạc

Cách tiếp cận thực tế của mô phỏng triển vọng

Mô phỏng của apk mod bị mất trong màu xanh rất đáng giá và nên được thực hiện vì mọi yếu tố của nhân vật và hệ sinh thái môi trường khác. dường như đủ tuyệt vời để giải quyết mọi việc một cách tuyệt vời. Vẻ đẹp đến mức làm say lòng người và khiến chúng tôi ở lại hòn đảo hoang nhiều hơn.

Hãy là một người sống sót

Bạn phải đối phó với các khả năng khác nhau và các kỹ năng sinh tồn để đảm bảo cuộc sống của bạn trên hòn đảo đầy rẫy những chướng ngại vật có thể cướp đi mạng sống của bạn. Làm việc để đảm bảo rằng mọi hoạt động đều dẫn đến việc sắp xếp các nguồn lực và cũng giúp bạn sống sót. Tạo ra những thứ sáng tạo khác nhau để giúp bạn trong quá trình tìm kiếm vì bạn cũng muốn thoát ra khỏi điều đó để có thể đưa ra phương án phòng thủ, cũng như các tháp trợ giúp để trợ giúp.

Cốt truyện hấp dẫn để khám phá

Nhân vật hoặc bạn trong apk mod bị mất trong xanh cung cấp một cốt truyện tuyệt vời và rất thú vị để giải quyết. Trong trò chơi, bạn sẽ bị bỏ lại trên hòn đảo bỏ hoang, là một người sống sót sau vụ tai nạn máy bay. Bây giờ để đảm bảo sự sống sót cho bạn trên hòn đảo chết chóc, bạn phải sắp xếp các nguồn lực khác nhau để giúp bạn trong việc sinh sống và đối phó với nguy hiểm.

LOST in Blue MOD APK

Chế tạo vũ khí để tự cứu mình

Bạn khi ở trên đảo phải làm việc sắp xếp các nguồn lực để ổn định cuộc sống. Vì vậy, ngoài khách hàng, bạn phải chế tạo các công cụ và vũ khí khác nhau với việc sử dụng các tài nguyên được sắp xếp từ nhiều trang web bị cấm. Khi bạn phải sắp xếp các biện pháp bảo vệ thích hợp để bạn có thể đối phó với kẻ thù trong trò chơi với những kẻ thù sống động.

Sắp xếp các nguồn lực để tồn tại

Trong apk mod Lost in blue, hãy cố gắng sắp xếp các nguồn tài nguyên khác nhau như thực phẩm, hải sản, nước và các nhu cầu sức khỏe khác để duy trì sự sống. Tạo nơi trú ẩn hoàn hảo và được bảo vệ cho chính bạn với sự trợ giúp của nhiều nguồn tài nguyên có sẵn trên thế giới của hòn đảo. Chế tạo vũ khí và công cụ để đối phó với mối nguy hiểm từ nhiều hình thức kẻ thù.

Kẻ thù cần đối phó

Trong apk mod Lost in blue, bạn sẽ phải đối phó với sự đa dạng của kẻ thù bằng cách đảm bảo phát triển các công cụ hoàn hảo để tiêu diệt chúng. Trong trò chơi, kẻ thù sẽ xuất hiện dưới nhiều hình thức như động vật hoang dã, quái vật, thây ma, bóng ma, dị nhân, xác ướp, v.v. Ngay cả những đối thủ khác cũng sẽ tạo ra các trận chiến để có quyền kiểm soát biển và tài nguyên của nó, vì vậy hãy chiến đấu với chúng bằng các kỹ năng và vũ khí của bạn.

Tính khả dụng trực tuyến của nhiều người chơi

Gameplay của bản mod apk Lost in blue đi kèm với khả năng sẵn sàng trực tuyến gấp nhiều lần, nơi tất cả người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến và tương tác với bạn dưới nhiều hình thức như đồng minh hoặc đối thủ. Các trận chiến sẽ bắt đầu chống lại nhau để giành quyền kiểm soát biển bởi vì mọi người cần phải kiểm soát điều đó đối với các nguồn tài nguyên.

LOST in Blue MOD APK

Sự kết luận

Tải xuống apk mod Lost in blue để tận hưởng cuộc sống sinh tồn trên một hòn đảo bị bỏ hoang với nhiều hoạt động được tích hợp vào giống như bạn có thể thực hiện nhiều tiềm năng khác nhau trong việc sắp xếp tài nguyên và tạo ra những thứ để đảm bảo sự sống còn của mình. Trong phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ được hưởng các tính năng và chức năng cao cấp đã mở khóa cũng như không giới hạn số tiền để nâng cấp các công cụ, tính năng và kỹ năng theo tiềm năng của chúng. Mua sắm miễn phí, không quảng cáo, không root máy và những lợi ích nâng cao khác làm cho trò chơi rất thú vị để thưởng thức.

What's new

Phiên bản 1.106 Cập nhật

1. Đã mở rộng hệ thống phát triển đồng hành.
2. Ra mắt Companion Brawl, một chế độ thời gian giới hạn hàng tuần.
3. Thêm hai thú cưỡi mới, cụ thể là Pegasus và UFO.
4. Thêm bộ skin mới, bao gồm bộ Clockwork Bartender và bộ Kỵ binh rồng.
5. Sửa một số lỗi nhỏ.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.