Los Angeles Crimes MOD APK v1.6 (Tiền không giới hạn, Đạn)

v1.6 Beta

Los Angeles Crimes lets you play, create, and discover a variety of immersive worlds created by a global community!
4.4/5 Votes: 464,074
Developer
Mohammad Alizade
Updated
Aug 19, 2021
Version
v1.6 Beta
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp với nhiều sở thích khác nhau, nơi bạn thực sự muốn thống trị thế giới tưởng tượng bằng sức mạnh và kỹ năng của mình, thì bạn đã nắm bắt đúng thần kinh. Đó là một trò chơi độc đáo nhưng tương tự như các trò chơi trên máy tính như gta và vice city. Tại đây, bạn chọn trong số 6 loại nhân vật có sẵn để chơi một trong số họ trong khi giải quyết tất cả các vấn đề có thể phát sinh trong cuộc sống thành phố với sự thống trị thực tế trên thị trường. Một trò chơi cho phép bạn tự do và sáng tạo với các kỹ năng của mình, chọn nhân vật của bạn và bắt đầu thực hiện các hoạt động khác nhau cũng như các khía cạnh của cuộc sống thành phố. Chơi nó như một game bắn súng góc nhìn thứ ba từ góc nhìn thứ nhất là cảm giác độc đáo mang lại niềm vui khi lưu giữ nó. Các nội dung và hoạt động ngẫu nhiên như chuyển vùng xung quanh, cướp xe, lái siêu xe, xe đạp, xe tải, v.v. và tiêu diệt kẻ thù, xã hội đen,

APK của Los Angeles Crimes MOD

Trong apk los angeles Crime mod, bạn cũng có thể mang lại sự hỗn loạn cho thành phố khi lái xe ở tốc độ tối đa, giết người, cướp tiền, cướp, truy đuổi kẻ thù, tiêu diệt đối thủ và băng đảng, giết kẻ thù của bạn, bắn hạ mọi người vào bằng cách này, bạn cũng có thể chiến đấu chống lại các sĩ quan cảnh sát và quan chức chính phủ, những người cố gắng cản đường bạn. Trò chơi có một loạt các hoạt động để truy đuổi người, giết người, đi lang thang, nhảy trên đường phố, sử dụng súng để giết, cướp phương tiện, v.v. Đấu súng, chiến đấu chống lại bọn xã hội đen, mở khóa vũ khí mạnh mẽ, ô tô và phương tiện, và tấn công bằng một phong cách khác là tất cả những gì bạn có thể trải nghiệm trong thế giới tự do. Loạt thiên thần tội phạm mod apk cung cấp các chế độ và thử thách khác nhau cũng như các nhiệm vụ để hoàn thành trong khung thời gian tương ứng để giành phần thưởng và duy trì hoạt động. Chơi bóng đá,

APK Los Angeles Crime Mod apk

Los angeles Crime mod apk là một trong những phiên bản sửa đổi, trong đó các mã được điều chỉnh một chút để mang lại cho người dùng một cái nhìn mới, nơi họ trở nên tự do hơn và mạnh mẽ hơn trong thế giới của tội ác los angeles. Tiền và xu không giới hạn giúp họ có khả năng mua và mở khóa tất cả phần thưởng, kỹ năng, vũ khí mạnh mẽ và tiên tiến, xe hơi và phụ kiện, cũng như các công cụ khác để đối phó với bọn xã hội đen.

APK của Los Angeles Crimes MOD

Mua sắm miễn phí là một lợi ích bổ sung khác của trò chơi mang lại niềm vui vô cùng.

Tuy nhiên, những lợi ích của phiên bản cao cấp này làm cho lối chơi trở nên đơn giản và dễ tiếp cận, nhưng người dùng cần phải cẩn thận khi đối phó với kẻ thù. Sử dụng tất cả các kỹ năng và chiến thuật trong khi đối phó với cảnh sát; phiên bản không hiển thị quảng cáo, vì vậy trải nghiệm tổng thể của bạn sẽ được nâng cao, mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn. Không cần root trong khi cài đặt phiên bản mod của nó và vì vậy lợi ích của bảo mật và an toàn là một bổ sung mà không cần hỏi. Tham gia trò chơi bằng cách tải miễn phí phiên bản mod của nó tại đây với các bản hack cao cấp.

Đặc trưng

los angeles Crime mod apk có một số tính năng đáng kinh ngạc để làm cho người dùng cảm thấy thế giới chính xác như của gta 5 hoặc vice city. Vì vậy, để biết thêm về các phần ăn của trò chơi, bạn có thể ở dưới đây để biết cụ thể về chúng một cách chi tiết và tỉ mỉ hơn;

một thế giới tự do của những thiên thần los để khám phá

về cơ bản trò chơi cung cấp cho người dùng một thế giới tự do không có giới hạn và giới hạn để tận hưởng. Ở đây, trước tiên bạn chọn nhân vật từ sáu nhân vật có sẵn và sau đó trang trí chúng bằng các phụ kiện và đồ dùng cá nhân hóa. Đưa ra lựa chọn, bây giờ bạn tự do trong thế giới của những thiên thần los để khám phá mọi thứ từ góc nhìn và thú vui của riêng bạn. Nhảy xung quanh các phương tiện, cướp ô tô và xe đạp khác, cưỡi và lái nhiều phương tiện khác nhau, giết và đánh người, bắn họ bằng súng, chiến đấu và các trận chiến chết người bằng súng và vũ khí, truy đuổi mục tiêu và giết họ một cách dễ dàng, tương tác với cảnh sát và nhiều hoạt động khác để khám phá trong thế giới tự do.

APK của Los Angeles Crimes MOD

Nhiệm vụ và nhiệm vụ được giao thực hiện

trong los angeles Crime mod apk, người dùng được giao nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ kịp thời khác nhau mà họ cần phải hoàn thành. Những nhiệm vụ này không nguy hiểm và khó khăn nhưng đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn trong khi lập kế hoạch. Chúng bao gồm các vụ cướp như cướp ngân hàng, cướp phương tiện, truy đuổi mục tiêu, tiêu diệt kẻ thù, thợ săn tiền thưởng, chạy và đua xe, v.v. Tuy nhiên, có một thế giới khác, nơi bạn có thể tận hưởng các loại nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau để chơi ở các chế độ khác nhau , chơi bóng đá và chiến thắng, giết và sống sót trong thế giới khải huyền của thây ma, chiến đấu với một số băng nhóm và sử dụng vũ khí cho các trận chiến hoang dã, v.v. Là một số phân đoạn đa dạng có thể đo lường của trò chơi.

Chế độ và nhiều bản đồ khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày

los angeles Crime mod apk mang đến nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau trong bối cảnh để chơi và tận hưởng. Bóng đá, đua xe, ẩn nấp, tiêu diệt thây ma, v.v., là một số chế độ phổ biến để mở khóa và chơi với các nhân vật của bạn bằng cách sử dụng kết hợp tps và fps. Tại đây, bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn chỉ bằng cách phát triển các kỹ năng và năng lực tương ứng của mình. Có sáu loại bản đồ cổ điển để lựa chọn cho việc điều hướng vì chúng giúp việc hoàn thành mục tiêu trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận. Điều hướng qua các con phố và đạt được mục tiêu là nghĩa vụ duy nhất của người dùng. Trở thành một anh hùng và thực hiện các hoạt động ngẫu nhiên như của các băng đảng xã hội đen.

APK của Los Angeles Crimes MOD

Sự kết luận

tải apk los angeles Crime mod để có một thế giới nơi bạn có thể tự do lang thang và thực hiện các hoạt động ngẫu nhiên mà không bị giới hạn. Tại đây, bạn sẽ có quyền lựa chọn nhân vật của mình và sau đó tùy chỉnh triển vọng bằng cách sử dụng các trang phục và phụ kiện thiết kế khác nhau. Chọn các chế độ để chơi, chẳng hạn như bạn có thể chiến đấu chống lại thây ma và chơi bóng đá, chạy và nhảy, tiêu diệt kẻ thù, đua xe, v.v. để giải trí với các cơ chế và chuyển động vật lý thực tế khi chơi. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ có nhiều phụ kiện và công cụ cao cấp được mở khóa miễn phí để tận hưởng trò chơi ở mức tốt nhất có thể miễn phí.

What's new

- Tối ưu hóa trình chỉnh sửa
- Các tính năng và thay đổi nhỏ - Sửa
một số lỗi

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.