Lords Mobile v APK + MOD (Đá quý không giới hạn, Auto Pve, Đã mở khóa Vip)

2.84

Tired of other strategy games? Are you ready for a REAL fight?
4.3/5 Votes: 7,843,112
Developer
IGG.COM
Updated
Aug 1, 2022
Version
2.84
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

IGG là một công ty phát triển trò chơi nổi tiếng về cơ bản tạo ra các trò chơi chiến lược cho cả điện thoại thông minh Android và iOS. Tại đây, công ty nổi tiếng này cũng đã phát triển nhiều trò chơi đoạt giải thưởng khác nhau như Lords Mobile, Castle Clash và Mobile Royale, mang đến một cuộc cạnh tranh ngoạn mục cho trò chơi chiến lược trực tuyến nổi tiếng nhất Clash of Clans. Hơn nữa, nó cũng đã tạo ra rất nhiều trò chơi bình thường, nhập vai và giải đố như Valiant Tales, Mobile Royale MMORPG và Conquerors, đã nhận được hàng triệu lượt tải xuống trong lần đầu tiên xuất hiện. Vì vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng IGG là nhóm tốt nhất đang phát triển các trò chơi chiến lược cao cấp và được yêu thích nhất cho điện thoại thông minh.

APK của Lords Mobile MOD

Giữa tất cả các sáng tạo của IGG, Lords Mobile: Kingdom Wars là thứ sáng tạo nhất vì nó chứa toàn bộ cốt truyện trò chơi như Clash of Clans, và cũng như tất cả các tài nguyên hiện tại. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ cần tạo ra quân đội của riêng mình, huấn luyện, chiến đấu và giành chiến thắng trong các cuộc chiến để chinh phục tất cả các vương quốc của đối thủ. Hơn nữa, nó cũng chứa các hiệu ứng âm thanh mới nổi và cốt truyện trò chơi thực tế sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi đặc biệt này trên điện thoại thông minh của mình. Đặc biệt, chúng tôi cũng đang cung cấp cho bạn một biến thể khác hoặc đặc trưng của Lords Mobile, nơi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khổng lồ mà bạn mong muốn trong trò chơi Lords Mobile chính thức. Tên trò chơi là Lords Mobile Mod Apk và bạn có thể tải ngay từ liên kết bên dưới.

# 1 Trò chơi chiến lược có tổng doanh thu cao nhất

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi chiến lược và thích chơi các trò chơi trên điện thoại thông minh của mình như Clash of Clans và Kingdoms & Lords, thì bạn chắc hẳn đã nghe nói về việc tạo ra Lords Mobile của IGG. Đó là trò chơi quảng cáo tương tự mà bạn phải thấy trong bất kỳ quảng cáo của trò chơi nào có tên Lords Mobile, Play Now. Chà, đây thực sự là trò chơi chiến lược hấp dẫn nhất dành cho cả điện thoại thông minh Android và iOS và bạn cũng có thể chơi nó trên Máy tính của mình ngay từ bây giờ với biến thể STEAM mới nhất của nó.

APK của Lords Mobile MOD

Lords Mobile là trò chơi ấn tượng nhất có tính năng bạn tùy chỉnh lâu đài của riêng mình, tạo ra các kỹ năng mới và giải phóng chúng, chọn một trong những đội quân tốt nhất từ ​​những đội quân được đào tạo của bạn và chiến đấu với tất cả các đối thủ của bạn. Nó bao gồm hơn 50 loại quân mà bạn có thể tham gia vào quân đội của mình và có thể chiến đấu với tất cả các đối thủ. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn thêm tài khoản Facebook của mình, từ đó bạn có thể cạnh tranh với tất cả bạn bè của mình đang chơi Lords Mobile.

Một trò chơi chiến lược với nhiều tài nguyên trả phí

Không có trò chơi nào trên Cửa hàng Google Play, không chứa bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào và điều tương tự cũng áp dụng ở đây. Lords Mobile bao gồm các giao dịch mua trong trò chơi khổng lồ như quân đội, tốc độ sản xuất, anh hùng mạnh mẽ, Liên minh Forge, cũng như ba loại tiền ảo khác nhau mà bạn cần mua bằng tiền thật để làm cho trò chơi trở nên đơn giản hơn

Nó dựa trên một câu chuyện chiến lược đơn giản, nơi bạn phải xây dựng vương quốc của riêng mình bằng cách mua các tòa nhà, khu huấn luyện quân đội và rất nhiều tháp khác để sản xuất nhiều tài nguyên hơn với tốc độ nhanh nhất. Hơn nữa, nó cũng cung cấp 4 loại tiểu đoàn khác nhau trong 6 đội hình riêng biệt mà bạn có thể sử dụng trong khi chiến đấu với tất cả những người chơi toàn cầu. Ngoài tất cả những tính năng này, Lords Mobile cũng cung cấp một tính năng bang hội, nơi bạn có thể thành lập Liên minh Forge hoặc bang hội với tất cả bạn bè của mình để chơi một số tourneys và thử thách ngoạn mục như Kingdom vs Kingdom Battles, Wonder Wars và Darkness Invasions. Nghe có vẻ thú vị đúng không? Hãy tự mình chơi thử và khám phá nhiều tính năng hấp dẫn trong biến thể Lords Mobile Mod Apk bên dưới.

APK của Lords Mobile MOD

Ứng dụng khó khăn để vượt qua cuộc đấu tranh trong trò chơi

Lords Mobile được xếp hạng là trò chơi chiến lược miễn phí số 1 trên Cửa hàng Google Play và cũng được tải xuống bởi hơn 100.000.000 game thủ Android. Hơn nữa, đây là một trò chơi android thể loại nhiều người chơi được cách điệu và mang tính cạnh tranh, nơi bạn có thể chơi với tối đa 3 người bạn nữa và có thể ngạc nhiên với những trận chiến hoạt hình 3D của nó. Điều duy nhất làm phiền lòng mọi game thủ khi chơi Lords Mobile là việc thiếu tài nguyên trong một trận thắng duy nhất và cuộc đấu tranh cần thiết để tạo nên một vương quốc rộng lớn.

Để giải quyết mọi rắc rối của bạn, ở đây chúng tôi đang sử dụng Lords Mobile Mod Apk, là một ứng dụng android được tạo lại đơn giản có cùng máy chủ, cùng tài nguyên và quân đội giống như ứng dụng chính thức. Mang tính tương lai, chúng tôi đã thêm rất nhiều tập lệnh trong biến thể này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sát thương nâng cao, các tính năng cao cấp được mở khóa, tốc độ sản xuất nâng cao và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy tải về và tận hưởng nó !!!

Trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa tại đây

Lords Mobile là một trò chơi android miễn phí bao gồm các lợi ích miễn phí và cũng như cao cấp. Các tính năng cao cấp này có thể giúp bạn nhân số lượng tài nguyên sự kiện và quà tặng, kiếm được phần thưởng là quân đội mới nhất và rất nhiều anh hùng và Liên minh mới nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả các tính năng này miễn phí, hãy tải xuống Lords Mobile Mod Apk bên dưới và tận hưởng chúng.

APK của Lords Mobile MOD

Làm choáng tất cả các đối thủ của bạn bằng + 15% tấn công

Một trong những tính năng cao cấp nhất của Lords Mobile Mod Apk là khả năng tấn công tăng cường 15%, theo đó, bạn có thể tiêu diệt tất cả quân của đối thủ một cách nhàn nhã hơn so với phiên bản chính thức. Nếu bạn đang sử dụng cùng một tính năng trong phiên bản chính thức, thì bạn sẽ cần phải trả hàng nghìn rupee, trong khi đó là miễn phí trong phiên bản tạo lại của chúng tôi. Vui thích!!!

Tận hưởng việc sản xuất tài nguyên nhanh nhất

Lords Mobile chơi miễn phí và sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào để tấn công quân đội và chơi các thử thách bang hội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tiền ảo trong trò chơi và một số lượng lớn hơn các lữ đoàn, thì bạn sẽ cần phải nâng cao tốc độ sản xuất của các tòa nhà và triển lãm quân đội. Quá trình này yêu cầu một số lượng lớn kim cương cho mỗi% tăng, trong khi ngược lại, chúng tôi cung cấp cho bạn sản xuất tăng 25% miễn phí với Lords Mobile Mod Apk. Vì vậy, chỉ cần đi và tải về nó !!!

Ứng dụng chống cấm

Đó là phần hay nhất của trò chơi mà bạn đang chờ đợi trong một thời gian dài. Lords Mobile Mod Apk là một trò chơi giải trí Chống cấm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn 100%. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về việc sử dụng tài khoản chính chủ của mình trong phiên bản này, xin đừng căng thẳng. Chơi nó mạnh mẽ và giành chiến thắng tất cả các vương quốc với các tính năng hoàn hảo của nó.

APK của Lords Mobile MOD

Sự kết luận

Bạn đã sẵn sàng để xem các tính năng kỳ diệu của Lords Mobile Mod Apk chưa? Nếu Có, hãy tải xuống ngay bây giờ từ liên kết được cung cấp bên dưới và tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí mà không phải lo lắng về vấn đề cấm tài khoản. Đó là một trò chơi Android an toàn và không bị gián đoạn, được thử nghiệm nhiều lần. Hãy tận hưởng nó !!!

What's new

Điều chỉnh #Sanctuary [Divine Providence]
- Giờ đây, giải cứu thêm Quân khỏi các trận chiến phòng thủ của Turf.
- Quân đội đến dần dần theo thời gian, nhưng sẽ ngừng đến khi đạt đến sức chứa.
#Trial By Fire
- [Quét nhanh]: Xóa tất cả các giai đoạn có sẵn nếu bạn đủ mạnh.
#War for Wonder Countdown Điều chỉnh
- Chưa đầy 1 giờ sau khi bắt đầu: Cơ sở 30m, Pháo đài 20m
- Hơn 1h: Cơ sở 15m, Pháo đài 10m
- Hơn 2 giờ: Cơ sở 5m, Pháo đài 5m

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.