Legend of Ace MOD APK v1.62.1 (Hack tiền không giới hạn / Radar)

Varies with device

Legend of Ace (so-called LoA) is a 5v5 MOBA game. But it’s more interesting than the others.
3.8/5 Votes: 170,384
Developer
Still Gaming
Updated
Aug 18, 2022
Version
Varies with device
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tất cả chúng ta đều yêu thích các hành động, kể cả tấn công hay phòng thủ. Bởi vì tất cả chúng ta đều muốn bộc lộ tính hiếu thắng bên trong theo nhiều cách khác nhau, nên đã có vô số phương pháp để làm điều đó. Nhưng việc tham gia vào các trò chơi mang lại cảm giác kiểm soát bên trong, vì chúng tôi điều chỉnh hầu hết các chức năng thông qua giao diện người dùng của nó. Đó là lý do tại sao thể loại hành động ngày nay là khu vực phổ biến và ăn khách nhất, nơi tất cả những người sáng tạo đều tập trung vào việc có thể thu được một phần nhỏ của nó.

Legend of Ace MOD APK

Thế hệ chơi game, đặc biệt là những người trẻ tuổi, đang dành phần lớn thời gian của họ cho các trò chơi, rõ ràng là thể loại hành động. Và vì chúng ta đã quen thuộc với tất cả các trò chơi MOBA, chúng ta biết cách chúng hoạt động và cơ chế điều khiển của chúng. Ở đây trong Legend Of Ace Mod APK, bạn có thể trải nghiệm chiến thuật hành động tương tự nhưng yếu tố cải tiến mới nhất được thêm vào, điều này sẽ làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên đáng kinh ngạc.

Trò chơi thiết lập hình ảnh thực tế tối ưu cho người dùng, cung cấp các yếu tố ánh sáng độc đáo và thay thế thiết bị truyền thống bằng hệ thống thẻ bài. Bạn sẽ chọn thẻ để chọn năm người chơi tốt nhất của bạn phù hợp với công việc đặc biệt của họ. Bạn cũng sẽ thu thập các thẻ trong quá trình chơi, có thể được sử dụng để nâng cấp sức mạnh và sức mạnh của nhân vật và phân bổ thêm các thay đổi sẽ nghiêng trò chơi theo hướng của bạn.

Tại đây, trong các trận đấu kéo dài 10 phút, bạn phải thể hiện sức mạnh của mình, tấn công căn cứ của đối phương và phá hủy tháp của chúng. Cũng như khám phá sức mạnh riêng biệt của từng nhân vật, phân bổ công việc phù hợp và kỹ thuật làm việc để gây sát thương cho đối thủ. Phiên bản mod này sẽ cho phép bạn có thẻ và tiền không giới hạn để mua thẻ và nâng cấp sức mạnh và nhân vật để thống trị cuộc chiến căng thẳng bằng cách đánh bại đối thủ.

Legend of Ace MOD APK

APK của Legend Of Ace Mod

Legend Of Ace Mod APK Là một biến thể thay thế của bản gốc để làm cho mọi thứ và yếu tố dễ dàng hơn cho bạn và mang lại niềm vui tối đa. Tại đây, trong trò chơi với đồ họa 3d siêu HD giả lập, bạn sẽ gặt hái được nhiều điều nhất trong các game MOBA. Bạn sẽ chọn năm người chơi từ phe của mình tùy theo sức mạnh của họ và thực hiện công việc được giao cho họ. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài trong 10 phút, và bạn phải hạ gục và tiêu diệt kẻ thù.

Trong quá trình này, để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của bạn để họ có thể chiến đấu hợp lý với đối thủ, bạn cần có ô tô và đủ tiền. Nhưng đây là một phiên bản mod cung cấp cho bạn tiền mặt không giới hạn cho những mục đích này. Ở đây, bạn sẽ được tận hưởng quá trình chơi game không bị gián đoạn vì chính sách không có quảng cáo của nó. Đồng thời, nó không yêu cầu root máy trong khi cài đặt, cùng với một môi trường an toàn như bao gồm chương trình chống vi-rút.

Về đầu trang của các trận chiến và thử thách thú vị

Ở đây trong Legend Of Ace Mod APK, giống như trong tất cả các trò chơi MOBA khác. Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ và thử thách thú vị và nhiều cơ hội để phá hủy các tòa tháp và căn cứ trung tâm của kẻ thù. Với những người chơi được lựa chọn phù hợp và công việc hỗ trợ được giao cho họ, họ làm việc chuyên nghiệp và điều đó làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn và niềm vui mãnh liệt trong trò chơi. Và năm người chơi từ phía bạn tham gia vào các trận đấu kéo dài 10 phút. Bạn được thiết kế để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và cung cấp đủ thời gian nghỉ ngơi cho luồng giải trí liên tục.

Legend of Ace MOD APK

Cơ học thẻ để nâng cấp năng lượng

Nói lời tạm biệt với cơ chế thiết bị truyền thống vì bạn có ở đây các chiến thuật bài mới nhất. Thay vì đi theo những phương pháp thiết bị tiện lợi, bây giờ bạn đang tiết kiệm đủ thời gian và làm cho các chức năng trơn tru cho đúng kỹ thuật. Trong trò chơi, khi bạn sẽ hoàn thành một số thử thách và đánh bại các đối thủ. Bạn sẽ được thưởng bằng nhiều cách khác nhau như tiền, điểm, v.v., bạn có thể sử dụng để nâng cấp sức mạnh và sức mạnh của các nhân vật đã chọn, điều này sẽ làm tăng xác suất chiến thắng của bạn.

Nhân vật đa kỹ năng với các tính năng độc đáo

Giống như trong tất cả các trò chơi MOBA khác, bạn sẽ trải nghiệm các kỹ năng khác nhau và độc đáo của mỗi nhân vật và sự đa dạng trong đội. Bạn có thể chọn bằng cách kiểm tra kỹ năng đặc biệt của họ, bạn có thể sử dụng kỹ năng này trong trận đấu để né tránh kẻ thù. Nó cũng giúp bạn xác định khả năng làm chủ duy nhất của các nhân vật của đối thủ và bạn có thể thiết kế phòng thủ của mình để phù hợp với họ và nó sẽ nghiêng lợi thế chiến thắng của trò chơi về phía bạn.

Legend of Ace MOD APK

Thẻ không giới hạn để nâng cấp nhân vật và sức mạnh

Legend Of Ace Mod APK có sẵn cho bạn trong phiên bản sửa đổi nhỏ để dễ dàng truy cập tiền vô hạn. Với số tiền không giới hạn có sẵn này, bạn có thể mua hoặc chuyển đổi nó thành thẻ, và như bạn đã biết, trò chơi hiện đang hoạt động trên chiến thuật thẻ. Trong trường hợp này, với thẻ, bạn có thể chọn nhân vật cấp cao và nâng cấp các kỹ năng mạnh mẽ của họ để chiến đấu với đối thủ. Và những điều này giúp bạn dễ dàng trải nghiệm tương tác với trò chơi đồng thời tăng xác suất chiến thắng.

Chế độ nhiều người chơi để tăng tương tác xã hội

Legend Of Ace Mod APK có sẵn ở chế độ nhiều người chơi để bạn có thể chơi cùng bạn bè và người thân của mình. Bạn có thể giao lưu đủ bằng cách hiện diện trong trò chơi với bạn bè, thể hiện kỹ năng ra quyết định và gây ấn tượng với họ bằng đội thống trị của bạn. Người lạ ngẫu nhiên có nghĩa là người chơi từ khắp nơi trên thế giới có mặt để kết bạn và đồng thời kiểm tra kỹ năng của bạn với họ.

Đồ họa độc đáo với Chiến trường 5V5

Trong APK Legend Of Ace Mod này, câu chuyện anh hùng được trình bày dưới đồ họa 3D cực kỳ HD là một điều tuyệt vời cho đôi mắt của bạn. Một loạt các nhân vật với các tính năng độc đáo là yếu tố mới nhất được thêm vào trò chơi và tất cả những điều này sẽ được tận hưởng trong Chiến trường 5V5. Trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới với các tính năng và chiến thuật sáng tạo trong danh mục trò chơi MOBA khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất mà không có đối thủ cạnh tranh tương tự nào khác ở gần. Nó được phát triển đặc biệt cho bạn với giao diện hoạt động trơn tru.

Legend of Ace MOD APK

Bản án cuối cùng

Cuối cùng, nếu bạn muốn trải nghiệm game thể loại MOBA thú vị nhất, thì đây là APK Legend Of Ace Mod dành cho bạn. Trong đó cung cấp cho bạn các yếu tố trò chơi mới, nhiều loại nhân vật và kỹ năng độc đáo của họ để chiến đấu và trận đấu quyết định kịp thời trong 10 phút.
Đồ họa thực tế với chiến trường 5V5 đảm bảo giải trí thú vị cho bạn dễ dàng vì thẻ không giới hạn để truy cập vào mọi nhân vật: hình dạng và sức mạnh của họ.

What's new

1.62.0

1.New Hero

Yim Wing-chun, Southland Flower 2. Skin

Pass mới : Tình yêu nhiệt thành, Thẻ thần tình yêu: Torrent, Chalchiuhtlicue 3.Điều chỉnh cân bằng Shipton, Nhà tiên tri Sia, Trái tim của vực sâu Tlaloc, ThunderStorm Andvari, Hammer Of The Earth Loki, God Of Mischief 4. Điều chỉnh và tối ưu hóa chức năng Hiển thị trang rune tối ưu

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.