Killer Bean Unleashed MOD APK v (Tiền không giới hạn, Đã mở khóa trả phí)

5.05

Killer Bean was once a member of an elite agency of assassins, until they tried to kill him. Now he's on a mission to eliminate them all, one bullet at a time!
4.4/5 Votes: 296,995
Developer
Killer Bean Studios
Updated
Aug 28, 2022
Version
5.05
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Game thủ ngày nay yêu thích lối chơi hành động; lý do rất đơn giản là hầu hết họ còn trẻ và muốn thể hiện sự hiếu thắng của mình bất kể điều gì. Họ đang quan tâm khám phá phân đoạn của các trận chiến và chiến tranh. Tất cả các trò chơi phổ biến trên thế giới đều được thiết kế theo chế độ chiến đấu, đó là lý do tại sao chúng nổi tiếng không vì lý do gì khác.

APK Killer Bean Unleashed MOD

Killer Bean Unleashed Mod Apk cũng là một trong những trò chơi chiến đấu căng thẳng từ Killer Bean Studios vì nó đã làm chủ tất cả các loại khả năng chiến đấu. Các trò chơi có một phục vụ khác nhau ở đây. Bạn là người duy nhất không có bất kỳ nhiệm vụ nào được giao để hoàn thành – phải trả thù. Có một định dạng bean về triển vọng của nhân vật trong trò chơi, và một định dạng là của bạn. Bạn có thể thiết kế và cải thiện nhân vật của mình bằng một số phụ kiện có sẵn để áp dụng cho quần áo và da.

Câu chuyện cũng giống như John Wicks. Bạn là John Wick ở đây đóng vai Keanu Reeves, loại nhân vật mà bạn từng làm việc trong một tổ chức tinh nhuệ chuyên tổ chức các vụ ám sát, nhưng có điều gì đó xảy ra và bạn bị loại khỏi nhóm. Tất cả những người còn lại trong nhóm đều muốn giết bạn bằng mọi giá, vì vậy bây giờ bạn phải nạp súng và bắt đầu hoàn thiện từng người một. Tại đây, hơn 100 kẻ thù khác nhau xuất hiện trong một trò chơi hoặc bạn có thể chọn các chế độ khác có sẵn.

Giết tất cả kẻ thù của bạn trong tần số của súng. Killer Bean Unleashed Mod Apk cho phép bạn thưởng thức trò chơi với 12 kho vũ khí khác nhau và 16 cấp độ khác nhau để mở khóa và bắt đầu chặt chém kẻ thù của bạn. Ammos và lựu đạn cũng như các công cụ để giết chúng để trả thù và bảo vệ danh dự của bạn. Nhiều chế độ để lựa chọn và chơi ngoại tuyến cũng có sẵn. Các địa điểm thú vị và đồ họa gameplay 2D cung cấp cho bạn cơ chế toàn diện và bầu không khí giống như thế giới John Wick thực.

APK Killer Bean Unleashed MOD

Killer Bean Unleashed Mod Apk

Killer Bean Unleashed Mod Apk là phiên bản được sửa đổi riêng của lối chơi gốc, có sẵn tại đây trên trang web của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tải xuống miễn phí và thưởng thức phần ăn. Trò chơi có tất cả các vật phẩm ngẫu nhiên được mở khóa, bạn cần kiếm được trong bản gốc để tập trung vào trò chơi thay vì những thứ khác. Tiền không giới hạn để nâng cấp tất cả các công cụ, kỹ năng và chế độ, mở khóa tất cả vũ khí, kỹ năng, vị trí, giai đoạn và phụ kiện để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi miễn phí.

Mua miễn phí bất kỳ thiết bị, phụ kiện hoặc công cụ nào từ cửa hàng trò chơi để cải thiện quá trình chơi trò chơi một cách dễ dàng. Tất cả các quảng cáo bị chặn và bị xóa khỏi trò chơi để cung cấp cho bạn luồng không thể so sánh được. Phiên bản này không yêu cầu root trong khi cài đặt nó và cung cấp kháng thể và các đặc tính kháng virus trong trò chơi. Không có độ trễ và các lỗi đã sửa khiến bản mod này trở thành một trong những bản mod an toàn nhất để chơi trong thiết bị.

Đặc trưng

Killer bean tung ra mod apk đi kèm với các tính năng và chức năng siêu thú vị để phục vụ trải nghiệm chiến đấu thú vị nhất cho người dùng. Đi sâu vào thế giới quân đội một người và bắt đầu chặt chém kẻ thù. Cuộc chiến kịch tính nhất mà thế giới từng chứng kiến ​​sẽ diễn ra ở đây.
Chúng tôi đang thảo luận bên dưới một số tính năng và yếu tố;

Câu chuyện về hạt đậu trong thế giới ngầm của John Wick

Phần chơi cốt truyện của bản mod apk chưa ra mắt của Killer Bean xoay quanh cốt truyện hấp dẫn, trong đó nhân vật của bạn là một sát thủ được trang trí làm việc để tàn sát mục tiêu trên toàn thế giới. Điều gì đó xảy ra, và nhân vật của bạn mất đi tia lửa, vì vậy anh ta bị trục xuất khỏi nhóm. Bây giờ tất cả các thành viên tập đoàn đang tìm cách giết anh ta, và bạn chịu trách nhiệm, cần phải giết tất cả họ và có thể trả thù của bạn.

APK Killer Bean Unleashed MOD

Chặt kẻ thù trong thế giới rộng lớn

Killer bean tung ra mod apk cung cấp một trận chiến không thể so sánh được với 100, nơi bạn phải sử dụng các công cụ và vũ khí để chặt tất cả kẻ thù và trả thù. Các tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng có thể điều chỉnh có sẵn để sử dụng hệ thống. Lập kế hoạch chiến lược sẽ giúp bạn thành công trong việc bắn hạ tất cả kẻ thù một cách dễ dàng, vì vậy hãy cẩn thận để tránh các cuộc tấn công và phá hủy các căn cứ của tất cả những kẻ khác.

Tất cả 12 loại vũ khí khác nhau để chống lại căn cứ của kẻ thù

Apk mod Killer bean tung ra cung cấp cho người dùng nhiều kho vũ khí và vũ khí. Sau đó, hãy bắt đầu tiêu diệt kẻ thù bằng các kỹ năng can đảm của bạn. Bạn phải trả thù và đảm bảo rằng tất cả các tài năng được cung cấp được áp dụng. Bạn có 12 vũ khí mạnh mẽ khác nhau để mở khóa và sau đó áp dụng chúng trong khi đối phó với kẻ thù. Mỗi khẩu súng sẽ giúp bạn phá hủy căn cứ của các thành viên cũ của mình và loại bỏ họ khỏi nhóm.

16 cấp độ và chế độ khác nhau để vượt qua và biến thế giới thành một hố tử thần

Trong apk mod killer bean tung ra, bạn phải chặt kẻ thù ở các chế độ khác nhau như chế độ câu chuyện, luyện tập và chế độ sinh tồn. Chọn cơ hội của bạn và trả thù. 16 cấp độ để mở khóa và chơi hết mình cũng như hạ gục kẻ thù bằng căn cứ của chúng. Phá hủy toàn bộ thế giới. Trở thành John Wick và hủy diệt thế giới với vũ khí và kỹ năng giết người của bạn trong đồ họa chưa từng có.

APK Killer Bean Unleashed MOD

Sự kết luận

Tải xuống Killer Bean Unleashed Mod Apk để đi sâu vào thế giới nhập vai của The Beatles chống lại một số kẻ thù và bạn. Trò chơi có các tính năng không thể tách rời làm cho nó có hiệu suất tổng thể và tối ưu hóa tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng khám phá khái niệm đánh mạnh và tất cả. Khái niệm quân đội một người ở đây để bạn tự khám phá. Nhiệm vụ là trả thù và hãy xem bạn có thể làm điều đó tốt như thế nào, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn các tính năng có thể đảm bảo trải nghiệm chơi game của bạn.
Trong bản mod này, chúng tôi cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng đã mở khóa có thể thay đổi toàn bộ triết lý chơi hết mình của bạn. Tập trung vào lối chơi và để lại những phần thưởng và điểm thưởng khác cần thiết.

What's new

v5.05 - CẬP NHẬT MASSIVE!
- 3 Cấp độ Dungeon mới được tạo mỗi ngày!
- Mở khóa vũ khí bằng Quảng cáo video trong 1 ngày, thay vì 1 cấp độ!
- Chiến đấu Boss Dungeon mới, với các cuộc tấn công thứ cấp!
- Tùy chọn Aim Assist mới. Killer Bean có thể tự động nhắm lên hoặc xuống một chút để làm cho nó dễ dàng và thú vị hơn!
- Đạo cụ có thể phá hủy và đẩy mới!
- Hiệu ứng Gió mới giúp Killer Bean lơ lửng giữa không trung!
- Sửa lỗi kích thước màn hình cho các thiết bị có màn hình vuông

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.