Kill Shot Bravo MOD APK v (Unlimited Money / Ammo / No Sway)

10.5

Welcome to Kill Shot Bravo! Free online FPS sniper shooting game on mobile!
4.1/5 Votes: 622,490
Developer
Deca Games
Updated
Aug 25, 2022
Version
10.5
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Sau sự ra đời của COVID 19, mọi người đều bận rộn trong việc bảo vệ chúng trong khi cũng có nhu cầu giải trí lớn. Tận hưởng là một điều quan trọng, khi chúng ta đang sống với tự do của mình hoặc khi chúng ta mắc kẹt trong đại dịch. Bây giờ chắc hẳn bạn đang nghĩ chúng ta có thể giải trí như thế nào giữa Lockdown. Và câu trả lời là các trò chơi Bắn súng hành động trên Android.

APK của Kill Shot Bravo MOD

Chà, tôi không thảo luận về PUBG Mobile, vì nó đã bị cấm ở Ấn Độ và bây giờ tất cả chúng ta cần một cái gì đó mới và vui nhộn hơn so với các trò chơi battle royale trước đây. Có rất nhiều trò chơi bắn súng Android có sẵn trên Cửa hàng Google Play, nhưng giữa tất cả những sáng tạo bậc thầy đó, chúng tôi có một nguồn giải trí bất thường – Kill Shot Bravo.

Đó là một trò chơi android gây nghiện bao gồm hơn 2400 nhiệm vụ ngoạn mục và giao diện trò chơi nhiệt tình. Vì vậy, thật bất ngờ, chúng tôi cũng sẽ cấp cho bạn bản sửa đổi cho APK trò chơi Kill Shot Bravo MOD tuyệt vời này. Vì vậy, hãy sẵn sàng để trải nghiệm tuyệt tác này với những lợi ích đáng kinh ngạc.

Trò chơi bắn súng 3D FPS Android với hơn 2400 nhiệm vụ

Kill Shot Bravo là một game hành động bắn súng hấp dẫn trên Android ở cả hai chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Tại đây bạn có thể trải nghiệm hơn 2400 nhiệm vụ được khóa trong hơn 35 khu vực hoặc mùa. Và đó là một trò chơi nâng cao đang được cập nhật hàng ngày. Trong bản cập nhật mới nhất, Kill Shot Bravo đã thêm nhiều sự kiện, vũ khí hoàn hảo và 2 khu vực mới với rất nhiều nhiệm vụ đáng kinh ngạc.

Vì vậy, đã đến lúc để trở nên kinh ngạc bằng cách chơi trò chơi Kill Shot Bravo trên điện thoại thông minh của riêng bạn. Chà, nó thực sự là một trò chơi linh hoạt, không chỉ trong các nhiệm vụ mà còn cả các chế độ vũ khí. Bạn có thể quan sát bảy chiến dịch khác nhau trong trò chơi, bao gồm Sự kiện, Nhiệm vụ chính, Chiến dịch đen, Trận chiến khó khăn, Vi phạm, Tấn công cũng như các nhiệm vụ hàng ngày.

APK của Kill Shot Bravo MOD

Từ các chế độ này, chính là các nhiệm vụ Bắn tỉa, Black Ops chứa một danh mục di chuyển và Breach được nhúng với các nhiệm vụ Shotgun. Vì vậy, cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì chất lượng, tính linh hoạt và vũ khí bên trong trò chơi.

Tận hưởng vũ khí tiên tiến và chiến thuật đặc biệt

Nếu chúng ta nói về trò chơi bắn súng trên Android, thì điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta là vũ khí, vật ném, vũ khí và chiến thuật vì không có trò chơi bắn súng nào thiếu chất lượng và chủng loại súng và toàn bộ kho vũ khí.

Tương tự như vậy, Kill Shot Bravo đã làm việc rất nhiều trong trò chơi, vì ở đây bạn sẽ nhận được hơn 100 loại súng bao gồm Assault Rifles, Sniper Rifles, Machine Guns, Marksman Rifles cũng như Shotguns. Bạn có thể sử dụng tất cả những khẩu súng này một cách thích hợp cho các nhiệm vụ Chính, Vi phạm và Black Ops.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tài sản bổ sung khác nhau trong trò chơi như mũ bảo hiểm, đồng phục, dụng cụ cơ thể, ủng, miếng đệm, găng tay và các vật ném như flashbang và lựu đạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt các đặc quyền theo cấp độ của mình như các kỹ năng và nhận được nhiều quyền năng khác nhau giữa trò chơi. Vì vậy, hãy tận hưởng trò chơi với tất cả các nội dung và sức mạnh bổ sung như xuyên thấu, ống kính cảm ứng và thấu kính nhiệt.

APK của Kill Shot Bravo MOD

Trò chơi Kill Shot Bravo tương tự của bạn với một số tính năng đặc biệt

Chơi trò chơi Bắn súng thực sự là tuyệt vời, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về bất kỳ tính năng kỳ diệu nào bên trong các trò chơi bắn súng tương tự chưa? Không, đã đến lúc giới thiệu APK Kill Shot Bravo MOD. Về cơ bản, đây là trò chơi chính thức bao gồm cùng một kho vũ khí và các nhiệm vụ tương tự nhưng có thêm nhiều tính năng bổ sung. Bây giờ cái này có thể làm bạn kinh ngạc với tất cả các tính năng ấn tượng của nó.

Chà, phiên bản chính thức của Kill Shot Bravo là phiên bản miễn phí bao gồm vô số giao dịch mua trong ứng dụng. Nhưng ở đây, trò chơi giải trí Kill Shot Bravo MOD APK là trò chơi trả phí miễn phí bao gồm tất cả các tính năng cao cấp và cố gắng cung cấp tất cả chúng miễn phí.

Nói cách đơn giản, chúng tôi đang cung cấp cho bạn các lợi ích trả phí như tiền không giới hạn và năng lượng không giới hạn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng xử lý những tính năng đặc biệt này chưa? Nếu Có, sau đó tải xuống ứng dụng Android độc quyền này ngay bây giờ !!

tiền không giới hạn

Tiền là thứ quan trọng nhất trên toàn thế giới vì không ai có thể giành được trong cuộc đời mình nếu không có hàng tấn tiền. Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều cần nhiều tiền trong các trò chơi Android như Kill Shot Bravo. Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng đó là phiên bản cao cấp miễn phí, vì vậy thay vì lấy tiền từ bạn, chúng tôi sẽ cấp cho bạn APK Kill Shot Bravo MOD.

APK của Kill Shot Bravo MOD

Đó là một trò chơi được sửa đổi gần đây bao gồm tất cả các tinh chỉnh, cập nhật và nhiệm vụ mới nhất. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tiền vô hạn trong trò chơi này và có thể mua các vũ khí cao cấp như Hardt Gingersnap, Caraway Crossbow, Caraway Sweet Truth và Zedler Muddler miễn phí, đòi hỏi hàng trăm INR trong phiên bản chính thức. Thật tuyệt vời phải không?

năng lượng vô hạn

Trong lượng đạn vô hạn, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng vô tận với APK Kill Shot Bravo MOD. Nếu bạn không biết năng lượng là gì, thì đó là tài nguyên giống như trái tim của Candy Crush. Bạn không thể chơi nếu không có đủ năng lượng trong thanh năng lượng, và cũng phải mất gần cả ngày để nạp đầy năng lượng.

Nhưng đừng lo lắng, vì sau khi tải xuống APK Kill Shot Bravo MOD, bạn không cần phải đợi cả đời để nạp năng lượng, vì ở đây bạn có thể tận hưởng nguồn năng lượng vô tận và chơi cho đến ngày bạn mong muốn. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy tải trò chơi đặc biệt này ngay bây giờ và tận hưởng trọn vẹn với nguồn năng lượng vô hạn !!

Không quảng cáo

Một lần nữa, là một tính năng đặc biệt, APK của Kill Shot Bravo MOD cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng không có quảng cáo. Đồng thời, phiên bản chính thức trên Google Play Store bao gồm các quảng cáo không bao giờ kết thúc. Nếu bạn đang tham gia chính thức, thì bạn cần đợi một phút và kiểm tra ứng dụng áp đảo này ngay bây giờ. Bạn chắc chắn sẽ yêu nó vì nó 100% không bị gián đoạn và không có quảng cáo nào cả.

APK của Kill Shot Bravo MOD

Từ cuối cùng

Kill Shot Bravo MOD APK là một trò chơi hoàn hảo từ mọi khía cạnh, vì nó chứa tất cả các tính năng mà bạn đã từng mơ ước. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng không có quảng cáo, nơi phiên bản chính thức bao gồm rất nhiều quảng cáo video.

Bạn có thể cài đặt trò chơi đáng kinh ngạc này trong bất kỳ điện thoại thông minh Android nào của mình, vì nó tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Android. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và nâng tầm bắn súng của bạn lên một cấp độ nhập vai trong khi sử dụng các tay súng bắn tỉa và súng trường tấn công tiên tiến nhất. Nhấp vào nút màu xanh lá cây bên dưới và tận hưởng nó !!!

What's new

[CRITICAL STRIKE: Beyond the Unknown]
Không gian vô tận đang chờ đợi bạn, người lính! Ra khỏi đó và hoàn thành nhiệm vụ!
[VŨ KHÍ VÀ TRANG BỊ SẮP TỚI]
{=>} Vũ khí tăng cường sự kiện thây ma mới!
{=>} Vũ khí Crate Tiên phong mới!
{=>} Skin Bullet mới: Spirit Surge

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.