Journeys MOD APK v2.0.77 (Lựa chọn trả phí miễn phí, tiền không giới hạn)

2.0.74

RPG game where you need to choose the stories and episodes that you want to experience and play in your story.
4.0/5 Votes: 394,673
Developer
Gameloft SE
Updated
Aug 29, 2022
Version
2.0.74
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Ai trong đời cũng muốn tận hưởng những giây phút ngây ngất trong tình yêu và sự lãng mạn. Thật vậy, một người đàn ông đích thực thường ít muốn những bộ phim tình cảm hơn phụ nữ. Trong hầu hết các bộ phim và câu chuyện, mô tả rõ ràng liên quan đến cuộc sống giới tính mà đàn ông thường muốn tạo ra và phụ nữ muốn trở thành một phần của cuộc sống đó. Nếu bạn tận hưởng cùng một cảm xúc thường cảm thấy anh hùng và nữ anh hùng trong quá trình chơi, chúng tôi ở đây với một điều gì đó phi thường dành cho bạn. Với APK Journeys Interactive Series Mod, bạn có thể tận hưởng nhiều cảm xúc và câu chuyện ly kỳ.

APK của Journeys MOD

Journeys Interactive Series là một trò chơi giả tưởng nổi tiếng, nơi bạn có thể làm những điều thú vị như đi du lịch khắp thế giới trong khi thực hiện các vai trò mong muốn của bạn trên các lựa chọn và câu chuyện của bạn. Làm cho câu chuyện của riêng bạn trở nên hấp dẫn và ly kỳ nhất bằng cách học nghệ thuật quyến rũ. Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn và cố gắng quyến rũ mọi người bằng lời nói của bạn. Journeys Interactive Series là một trong những game RPG hay nhất trên thị trường do Gameloft SE phát triển. Rất nhiều người nhận thức rõ thực tế rằng nhận được dopamine là điều thú vị nhất. 

Hơn nữa, điều đó thật hay và bạn sẽ rất vui khi biết rằng Series Journeys Interactive này là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn có thể thưởng thức các lượt truy cập dopamine cao rất nhanh chóng. Trò chơi này có rất nhiều câu chuyện và tập phim phiêu lưu, kích thích bạn rất nhiều trong suốt trò chơi. Hãy để tôi kể cho bạn kinh nghiệm của tôi với trò chơi của anh ấy. Tôi đã dành một chút thời gian để đánh giá một câu chuyện hay, và khi bạn đã quyết định rằng có, thì đây là điều tôi muốn từ những cuộc nói chuyện và mối quan hệ này.

Sau đó, Chọn tập của bạn đã mang lại tất cả cảm xúc và tình yêu cho câu chuyện; cuối cùng, nó đã trở thành một bộ truyện hay. Khi bạn nhìn lại và tóm tắt tất cả các hành động của mình trong tài khoản của mình, bạn sẽ cảm thấy tự hào. Tuy nhiên, để làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị hơn khi bạn có đủ sức mạnh để tiếp cận bất kỳ cô gái nào có thái độ alpha, thì APK Journeys Interactive Series Mod sẽ hữu ích cho bạn.

APK của Journeys MOD

APK của Journeys Interactive Series Mod

Như bạn đã biết rõ về những điều này, Mod Apk luôn mang đến cho người chơi nhiều trò chơi hơn với lợi ích cao cấp độc quyền mà ngay cả phiên bản chính thức cũng không thể cung cấp cho người dùng của họ. Vì vậy, về cơ bản, APK Journeys Interactive Series Mod là phiên bản thay thế và sửa đổi của Series Journeys Interactive chính thức. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn đã mở khóa và các lợi ích cao cấp VIP miễn phí.

Nếu bạn không muốn chi một xu và muốn thưởng thức tất cả các câu chuyện và tập phim cao cấp, thì APK Journeys Interactive Series Mod này là sự lựa chọn dành cho bạn. Tham gia vào trò chơi của những cuộc tình tay ba. Thật đáng giá khi có những cuộc tình tay ba mà bạn có thể tận hưởng đồng thời với một đối tác. Thật tuyệt làm sao; Nếu bạn cảm thấy khó quản lý đồng thời hai mối quan hệ, thì không cần phải lo lắng về điều đó vì bản mod Apk này có vé Unlimited để giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Ngoài việc cung cấp rất nhiều lợi ích cao cấp, bản mod Apk này còn cung cấp cho bạn một hệ thống chặn quảng cáo, vì vậy bạn sẽ không thấy những quảng cáo không cần thiết. Apk mod này được bảo mật hoàn toàn và không có vi rút, không cần root khi cài đặt nó. Nhìn chung trong Hành trình một dòng, Interactive Series Mod APK có mọi thứ mà mọi game đang tìm kiếm, từ đồ họa chất lượng đỉnh cao đến lối chơi cổ điển.

Có được vẻ ngoài anh hùng

Như một câu nói nổi tiếng rất phổ biến trên khắp thế giới là mọi người đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Đúng là mọi người đều đánh giá bạn dựa trên vẻ ngoài của bạn. Luôn ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, ngoài ra thay quần áo tùy nơi. Khi hẹn hò, thích nhất là quần jean và áo sơ mi đẹp, trong khi ngủ trên giường, nên mặc những bộ quần áo khác nhau, trong khi ở văn phòng, đừng quên mặc những bộ vest cổ điển.

APK của Journeys MOD

Để phát triển một mối quan hệ duy nhất có thể tồn tại lâu dài với những nhân vật đáng yêu và quyến rũ. Bạn sẽ cần ngoại hình tuyệt vời; có nhiều tính năng để nâng cao vẻ ngoài nhất quán mong muốn. Đặc biệt với APK Journeys Interactive Series Mod, bạn sẽ nhận được kim cương không giới hạn, giúp bạn có được vẻ ngoài anh hùng. Có vẻ như là vấn đề, vì vậy hãy luôn là hoàng tử quyến rũ.

Thiết kế câu chuyện của riêng bạn

Có rất nhiều cửa hàng thú vị và gay cấn đang chờ đợi trong APK Journeys Interactive Series Mod. Giả sử bạn là một sinh viên đại học, thì lựa chọn tốt nhất cho câu chuyện của người bạn cùng phòng của bạn là sáu người đàn ông và phụ nữ trẻ ngồi trong một khoang, và bây giờ tùy thuộc vào bạn làm thế nào để dẫn đầu. Một khi mọi người bị ấn tượng bởi lời nói và vẻ ngoài của bạn, sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm một cuộc họp tiếp theo. Nếu tùy thuộc vào bạn cho dù bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc hay bình thường chỉ để cho vui.

Một trong những câu chuyện phổ biến nhất trong trò chơi Apk mod là LINDA BROWN, nơi cô ca sĩ đến từ New York đến dự đám cưới của bạn mình ở Rio và tìm thấy một người yêu ở đó. Bây giờ, việc theo đuổi người vận chuyển hay ổn định với người yêu trở nên phức tạp. Đó là sự lựa chọn của bạn; mọi lựa chọn đều có một kết quả khác nhau và lựa chọn là không thể thay đổi. Trò chơi này có quá nhiều lựa chọn xuất sắc, sự kiện Unkown và kết quả bất ngờ.

Lựa chọn tốt cần có kim cương.

Bạn gieo gì thì gặt nấy; nếu không có sự lựa chọn tốt, bạn không thể tạo ra những câu chuyện đẹp đẽ, đáng yêu và ly kỳ của mình. Mọi lựa chọn đều có kết quả của nó, và nếu bạn muốn có một hiệu quả tốt, bạn chắc chắn phải lựa chọn tốt. Thật không may, có một số trường hợp trong đó một số tùy chọn bị khóa và để mở khóa, bạn sẽ cần một viên kim cương.

APK của Journeys MOD

May mắn thay, Journeys Interactive Series Mod APK cung cấp cho bạn số kim cương không giới hạn, vì vậy, bây giờ bạn có thể có vô số lựa chọn, không chỉ vậy bạn có thể thực hiện vô số lựa chọn cao cấp. Lựa chọn cao cấp chỉ là dự trữ cho người dùng có hầu hết kim cương, và bây giờ bạn là một trong số họ, vì vậy hãy tận hưởng kim cương không giới hạn với các lựa chọn cao cấp không giới hạn. Ngoài những truyện ngắn nhỏ này, bạn cũng có thể thưởng thức những tập phim dài hàng tiếng đồng hồ, nhưng nó rất phiêu lưu và khá phức tạp.

Bản án cuối cùng

Journeys Interactive Series Mod APK là một trò chơi mô phỏng sử thi, nơi bạn có thể thưởng thức những cú đánh dopamine thú vị bằng cách theo đuổi tình yêu của mình, rời bỏ người yêu cũ, tham gia vào bộ ba tình yêu và nhiều câu chuyện thú vị khác. Trò chơi cung cấp sự tự do hoàn toàn cho người dùng để làm nghẹt thở loại câu chuyện của họ và cung cấp hỗ trợ đầy đủ để kiểm soát số phận nhân vật của họ. Vì vậy, tại sao bạn còn chờ đợi? Hãy bắt đầu hành trình phiêu lưu của bạn bằng cách tải xuống APK Journeys Interactive Series Mod.

What's new

Bản cập nhật này đi kèm với một số cải tiến lớn! Có gì mới ?:

🥳HUB một loạt hoàn toàn mới
😍Điều hướng ứng dụng được cải tiến sẽ giúp bạn tìm thấy những câu chuyện phù hợp với mình hơn!
😲Màn hình Splash mới

Chúng tôi không thể nói đủ thường xuyên, cảm ơn bạn đã chơi! Chúng tôi chân thành hy vọng rằng bản cập nhật lớn này sẽ góp phần làm cho Journeys trở thành trải nghiệm tốt hơn cho bạn!

Nhóm Hành trình.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.