Jewels Legend MOD APK v2.60.1(Tiền xu / Cuộc sống / Tăng cường)

2.59.5

💎Ultimate Fun Match 3 Game - Jewels Legend💎
4.4/5 Votes: 527,188
Developer
LinkDesks - Jewel Games Star
Updated
Aug 30, 2022
Version
2.59.5
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có biết, điều hay nhất về trò chơi Xếp hình Match-3 là gì không? Không, đó không phải là hoạt ảnh hay giao diện, mà điều quan trọng nhất là câu chuyện và chiến lược chơi game. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ những trò chơi này ngoài việc tăng sức mạnh cho não bộ hoặc giải câu đố; những trò chơi này là tốt nhất để nâng cao tư duy chiến lược và nhiều khả năng hơn. Bây giờ, nếu bạn đang lang thang để tìm những niềm vui như vậy và cảm thấy nhàm chán khi chơi cùng một Candy Crush nhiều thời gian, thì đây chúng tôi có một gợi ý cho bạn – Xếp hình Jewels Legend Match 3.

Jewels Legend MOD APK

Jewels Legend Match 3 Puzzle là một trò chơi giải đố miễn phí, bao gồm các tính năng độc đáo và giao diện chơi game hoạt hình rực rỡ. Nếu bạn có cảm hứng chơi trò chơi Candy Crush của Vua, bạn sẽ không thể cưỡng lại việc chơi trò chơi này. Về cơ bản, nó tương tự như kẹo nghiền ở hầu hết các khía cạnh như tiện ích bổ sung, kẹo sức mạnh và mức độ phức tạp. Nhưng ngoài ra, bạn sẽ nhận được ở đây những đồ trang sức đặc biệt thay cho kẹo!

Đã đến lúc thoát khỏi căng thẳng hàng ngày và tham gia vào trò chơi Jewels Legend Match 3 Puzzle Android! Tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi được cung cấp bên dưới để tận hưởng nhiều hơn sự thú vị có trong trò chơi chính thức. Chỉ cần đi cho nó!

Chơi một trò chơi giải đố Match-3 tuyệt vời như Candy Crush

Bạn đã bao giờ nghe nói về một trò chơi Android – Candy Crush Saga. Chỉ đơn giản là bạn chưa nghe nó, vì Candy Crush là cảm giác thú vị nhất thế giới, mà không ai có thể bỏ qua hoặc quên được. Và nếu bạn biết đến trò chơi này, hôm nay chúng tôi ở đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên với một trong những lựa chọn tương tự như trò chơi Candy Crush Saga – Jewels Legend Match 3 Puzzle.

Jewel Legends là một trò chơi giải đố tuyệt vời dựa trên cùng một giao diện giải đố match-3. Bạn có thể tận hưởng các đặc quyền của trò chơi này trên cả điện thoại thông minh, Android và iOS. Nó được phát triển gần đây và đã có hàng triệu lượt tải xuống chỉ trong những ngày ngắn ngủi này. Vì vậy, đừng để hàng tỷ người không biết về trò chơi Xếp hình Jewels Legend Match 3, vì bí mật chính là các tính năng của nó. Tận hưởng tất cả chúng với giao diện đặc biệt; tải về Jewels Legend Match 3 Puzzle ngay hôm nay!

Jewels Legend MOD APK

Sử dụng Trang sức thay thế kẹo và các tiện ích bổ sung được hỗ trợ của chúng

Candy Crush hiện đã kết thúc và đã đến lúc tạo ra một cảm giác mới trên toàn cầu – Jewels Legend Match 3 Puzzle. Bạn có thể chơi trò chơi độc quyền này trên điện thoại thông minh của mình và tận hưởng giao diện trò chơi giải đố match-3 tương tự miễn phí. Chà, điều tốt nhất về trò chơi này là giao diện, vì Jewels Legend Match 3 Puzzle đang cung cấp cho bạn những viên ngọc thay cho những viên kẹo cũ.

Đã qua cái thời mà bạn được cho là luôn tận hưởng một giao diện tương tự. Bây giờ bạn có thể tải xuống Jewels Legend Match 3 Puzzle và chịu đựng năm viên ngọc có màu sắc khác nhau và những viên ngọc sức mạnh như kẹo cầu vồng. Đã đến lúc thoát ra khỏi cuộc sống căng thẳng và thử một điều gì đó mới mẻ!

Tận hưởng hơn 1500 cấp độ thử thách trong giao diện hoạt hình

Jewels Legend Match 3 Puzzle cung cấp cho bạn hơn 1500 cấp độ trò chơi đầy thử thách, nơi bạn có thể tận hưởng giao diện match-3 miễn phí một cách nhiệt tình. Về cơ bản, trò chơi cung cấp cho bạn một bản đồ Ngọc khổng lồ, nơi bạn có thể thưởng thức hơn 50 mùa khác nhau, tất cả đều chứa 10-40 cấp độ trên một giao diện nền khác nhau.

Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức 1700 cấp độ trong chế độ Career của trò chơi này, hoàn thành tất cả các mùa. Vì vậy, hãy ngừng lãng phí thời gian của bạn trong những trò chơi nhàm chán đó và bắt đầu chơi một thứ gì đó mới, được nhúng với các tính năng phức tạp!

Tận hưởng những sự kiện và thử thách ngoạn mục

Chiến dịch không phải là mô hình duy nhất được cung cấp bên trong Câu đố Jewels Legend Match 3, vì trò chơi cũng cung cấp cho bạn chế độ Sự kiện và Thử thách. Bạn có thể tận hưởng các sự kiện cập nhật hàng tuần trong những thử thách ngoạn mục ngoài chế độ Chiến dịch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng độc quyền như 30 phút sống không giới hạn hoặc các tiện ích bổ sung được hỗ trợ. Hơn nữa, Bạn có thể chịu đựng vòng quay hàng ngày bên trong trò chơi, bao gồm các giải thưởng như rương, tiền xu, kim cương, bom, tiện ích bổ sung và mạng sống. Hãy tận hưởng nó !!

Thoát khỏi sự phức tạp và áp dụng sự đơn giản với phiên bản đã sửa đổi

Jewels Legend Match 3 Puzzle là một trò chơi Android đơn giản với các tính năng độc quyền và hàng trăm giao dịch mua trong ứng dụng. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Có hàng trăm giao dịch mua trong ứng dụng bên trong trò chơi này sẽ làm phiền bạn hàng nghìn lần khi chơi trò chơi và tại một thời điểm cụ thể, bạn sẽ ngừng chơi trò chơi đó!

Bây giờ, mặc dù đã ngừng chơi, bạn có thể tải xuống APK MOD của Jewels Legend Match 3 Puzzle! Đây là phiên bản sửa đổi của cùng một trò chơi được phát triển bởi nhóm làm việc chăm chỉ của chúng tôi. Sửa đổi này có thể cung cấp cho bạn tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng đặc biệt miễn phí và giao diện ứng dụng thậm chí còn thuận tiện hơn. Chỉ cần ngừng hối hả và bắt đầu chơi APK MOD của Jewels Legend Match 3 Puzzle.

Jewels Legend MOD APK

Tận hưởng số xu không giới hạn để mua sắm miễn phí

Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính và duy nhất trong Trò chơi xếp hình Jewels Legend Match 3, và những đồng xu này rất khó kiếm, vì bạn chỉ có thể thu thập những thứ này khi có các sự kiện và thử thách. Vì vậy, còn gì thú vị hơn một trò chơi cung cấp cho bạn số tiền vàng không giới hạn?

Xem xét điều đó, APK MOD của Jewels Legend Match 3 Puzzle cung cấp cho bạn số xu không giới hạn. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mua các tiện ích bổ sung vô tận như Magic Wand, Bomb, và các sáng tạo của Jewel và làm cho việc chơi game của bạn trở nên đơn giản hơn. Vì vậy, hãy ngừng vật lộn giữa các thử thách và bắt đầu chơi APK MOD của Jewels Legend Match 3 Puzzle.

Một trò chơi không bao giờ kết thúc đang ở phía trước bạn với vô số cuộc sống để chơi

Nếu bạn đã chơi trò chơi này, bạn phải biết rằng bạn chỉ có thể nhận được tối đa 5 mạng cùng một lúc, điều này có vẻ rất thấp khi chơi các cấp độ đầy thử thách. Hơn nữa, bạn không thể sử dụng thủ thuật thay đổi thời gian đó trong trò chơi này, như Candy Crush cũ. Nghe có vẻ phức tạp đúng không?

Nó không khó lắm; chỉ sử dụng APK MOD của Jewels Legend Match 3 Puzzle mặc dù phiên bản chính thức cũ. Chúng tôi đã ghi các kịch bản bên trong trò chơi này để cung cấp cho bạn cuộc sống không giới hạn. Bạn có thể tận hưởng những cuộc sống này miễn phí và chịu đựng những trò chơi đơn giản bất chấp phức tạp đó!

Jewels Legend MOD APK

Bản án cuối cùng

Tất cả chúng ta đều có những đặc quyền và khuyết điểm của mình! Nhưng Jewels Legend Match 3 Puzzle MOD APK là trò chơi hay một trò chơi ảo không sống động, không chứa một lỗi nào. Bạn có thể chơi trò chơi này trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, có hoặc không có quyền truy cập root và tận hưởng trò chơi tuyệt vời với các tính năng đặc biệt. Đã đến lúc bạn thưởng thức trò chơi Android nổi bật này và tất cả các tính năng của nó; Chỉ cần nhấn vào liên kết bên dưới và tải xuống APK MOD của Jewels Legend Match 3 Puzzle!

What's new

- Tận hưởng 40 cấp độ mới! 2360 cấp độ đang chờ đợi bạn!
- Sự kiện mới! Phát triển Cây thiêng để nhận phần thưởng cuối cùng!
- Sự kiện mới! Lều Bói toán đã mở! Hãy cho biết vận may của bạn!
- Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Các cấp độ mới sẽ xuất hiện hàng tháng! Tận hưởng bản cập nhật mới nhất! 2360

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.