Homescapes MOD APK v (Unlimited Stars, Unlimited Coins) cho Android

5.6.3

Welcome to Homescapes, a truly heartwarming game from Playrix's Scapes™ series! Solve match-3 puzzles to restore a wonderful mansion on a verdant street. Exciting adventures start at the doorstep!
4.4/5 Votes: 11,329,379
Developer
Playrix
Updated
Aug 26, 2022
Version
5.6.3
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Không có gì tốt hơn các trò chơi mô phỏng, vì những trò chơi này giúp ích rất nhiều trong việc học hỏi những điều mới cũng như hiểu được cách sống. Những trò chơi này thật tuyệt, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến một trò chơi bao gồm tất cả, mô phỏng, bình thường và thể loại giải đố và cũng thu hút được sự tin tưởng của hàng tỷ game thủ? Nếu Không, thì hãy để tôi giới thiệu APK Homescapes MOD. Đó là một trò chơi Android được sửa đổi với các kịch bản hàng đầu cho phép bạn trải nghiệm các tính năng kỳ diệu. Đầu tiên, hãy nói về trò chơi, So Homescapes là một trò chơi giải đố thông thường được phát triển cho cả điện thoại thông minh Android và iOS. Nó đi kèm với một bản chất linh hoạt bao gồm các tính năng của cả hai, Island Builder và Candy Crush. Ở đây bạn được yêu cầu chơi các trò chơi kẹo khác nhau như mức độ nghiền kẹo và xây dựng lại ngôi nhà của dàn diễn viên.

Homescapes Mod Apk

Và để giảm số lượng cuộc đấu tranh, chúng tôi đã sửa đổi trò chơi chính thức và tạo phiên bản này cho bạn chứa các nguồn tài nguyên vô hạn để xây dựng lại ngôi nhà ngay lập tức mà không hề lãng phí thời gian. Vì vậy, ứng dụng đang chờ bạn, Hãy nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và ban phước cho nó với phong cách chơi game của bạn.

Chơi các trò chơi giải đố bất thường để phát triển lại ngôi nhà

Homescapes là một trò chơi android đặc biệt được tạo ra cho tất cả những game thủ nhiệt tình đang tìm kiếm một trò chơi giải đố. Nó chứa các tính năng của hơn 3 thể loại riêng biệt. Cảnh quan ngôi nhà có khả năng khiến bạn cảm thấy não nề, tình cờ và có chiến lược trong cùng một nhịp thở. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì trước khi tải trò chơi này vì nó được hơn 100 triệu game thủ trên toàn thế giới tin tưởng. Nếu chúng ta xem qua trò chơi, thì chúng ta có thể nhận thấy một giao diện tiện lợi chứa nội thất ngôi nhà tuyệt đẹp với bụi bặm và những vật dụng cổ xưa như điện thoại, ghế, giường và những đồ dùng cũ đó. Và ở mặt khác, nó sẽ cung cấp cho bạn giao diện chơi trò chơi giải đố, nơi bạn có thể chơi trò chơi nhỏ thoát hiểm hoặc cũng có thể chơi trò chơi giải đố kiểu Candy-Crush để giải các viên kẹo và thu thập các ngôi sao.

Đồ họa hoạt hình vui nhộn và SFXs thanh lịch

Một trong những điểm đặc sắc nhất của game Homescapes khiến mọi người cảm thấy sảng khoái và say mê chính là đồ họa của game. Homescapes cung cấp cho bạn lối chơi theo phong cách hoạt hình với tất cả các nhân vật hoạt hình. Hơn nữa, bạn cũng sẽ kinh ngạc sau khi nghe SFX bằng giọng nói trong trò chơi, điều này làm cho trò chơi này trở thành một sáng tạo tuyệt vời của Playrix. Vì vậy, ngay cả khi bạn là một đứa trẻ nhỏ lớp 5 hay một anh chàng 60 tuổi, bạn có thể thưởng thức trò chơi này hoàn toàn mà không cảm thấy nhàm chán dù chỉ một giây. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi nhiều niềm vui hơn hoặc cần thưởng thức nhiều hơn, thì bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của Homescapes do nhóm làm việc chăm chỉ của chúng tôi tạo ra. Nếu bạn đang mắc kẹt giữa các cấp độ khó hoặc chỉ cần chơi toàn bộ trò chơi, thì bạn có thể xem qua các phần bên dưới để tải xuống. Vui thích!!

Homescapes Mod Apk

Chơi phiên bản phép thuật để xây dựng lại ngôi nhà đơn thuần

Chờ đợi điều kỳ diệu !!! Vì vậy, thời gian đã qua bây giờ. Bây giờ bạn có thể đi qua liên kết dưới đây và chỉ có thể tải xuống APK Homescapes MOD. Trò chơi này tương thích với việc cung cấp cho bạn các tính năng kỳ diệu to lớn như tài nguyên không giới hạn và giao diện không có quảng cáo với chi phí bằng không. Hơn nữa, nếu bạn cần trải nghiệm tất cả các phòng và thế giới bên ngoài của trò chơi Homescapes, thì bạn cũng có thể tải xuống. Đây là một trò chơi Android tương thích cao, tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành Android. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nhỏ hoặc có cấu hình cao nào, bạn đều có thể sử dụng nó một cách mượt mà.

Mở khóa tất cả các phòng đặc biệt và thế giới bên ngoài

Trò chơi Homescapes hoàn toàn dựa trên những ngôi nhà, căn phòng và phong cảnh. Hơn nữa, phương châm chính đằng sau việc tạo ra Homescapes là làm cho bạn trải nghiệm mọi thứ một cách thực tế. Tại đây, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ to lớn và mở khóa mọi tài sản trong một ngôi nhà để mở khóa ngôi nhà còn lại. Nhưng tại sao phải đấu tranh nhiều như vậy, nếu bạn có một tùy chọn như Homespaces MOD APK. Đó là một phiên bản tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn mọi căn phòng được mở khóa lúc ban đầu và tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút màu xanh lục khổng lồ bên dưới.

Homescapes Mod Apk

Tận hưởng số tiền vô hạn để mua tên lửa đẩy câu đố

Mọi trò chơi android đều bao gồm nhiều giao dịch mua trong ứng dụng và tương tự, Homescapes chứa một loại tiền tệ trong trò chơi có tên là đồng xu. Những đồng tiền này sẽ giúp bạn làm cho trò chơi dễ chơi hơn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều tài sản gia đình khác nhau mà không có dấu sao. Tuy nhiên, những đồng tiền này là một thách thức chết tiệt để kiếm được. Không phải sau khi cài đặt APK Homescapes MOD vì nó sẽ cấp cho bạn vô số xu, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các câu đố. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi cho? Tải xuống ngay bây giờ để chi tiêu không giới hạn và mua các bộ tăng tốc trò chơi giải đố vô hạn.

Không cần phải giải các câu đố sau những ngôi sao không giới hạn này

Một lần nữa, là một tính năng bất thường, Homescapes MOD APK cung cấp cho bạn số sao vô hạn để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà không cần hoàn thành các trò chơi giải đố. Nếu bạn đang tải xuống trò chơi chính thức, thì bạn sẽ thấy khó chịu với các cấp độ đầy thử thách. Vì vậy, hãy chọn đường tắt và tải xuống APK Homescapes MOD. Vì bằng cách sử dụng những ngôi sao vô hạn này, bạn có thể bỏ qua tất cả các cấp độ và có thể nhận được những ngôi sao vô hạn. Ném câu đố và bắt đầu trải nghiệm tất cả các vật phẩm mới với thế giới bên ngoài !!

Homescapes Mod Apk

Chơi bất tận với cuộc sống không bao giờ kết thúc

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Homescapes là sự sáng tạo tương tự như kẹo nghiền và bao gồm tất cả các điểm tương đồng nổi bật như câu đố, tên lửa đẩy, tiện ích bổ sung và cầu vồng kẹo độc quyền với thế giới tên lửa. Tương tự, trò chơi Homescapes cũng hoạt động dưới dạng cuộc sống, nơi bạn chỉ có thể chơi các câu đố trong khi có cuộc sống. Và cần phải chờ đợi để giành được cuộc sống của họ. Bạn cũng muốn vượt qua cuộc khủng hoảng này? Cài đặt APK Homescapes MOD giải trí của chúng tôi ngay bây giờ trên điện thoại thông minh của bạn và chơi bất tận ngay cả sau khi mất vô hạn với sự trợ giúp của những cuộc sống vô hạn.

Bản án cuối cùng

Homescapes MOD APK là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những kẻ buồn chán đang tìm kiếm tác phẩm mới nhất? Nó sẽ hỗ trợ tất cả các điện thoại thông minh và cung cấp các tính năng hàng đầu như tài nguyên vô hạn và cuộc sống vô hạn. Hơn nữa, đây là một trò chơi không bị gián đoạn, nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi không có quảng cáo miễn phí. Thời gian để thử thách các câu đố và xây dựng lại ngôi nhà mà không lãng phí tiền thật, Tải xuống Homescapes MOD APK !!!

What's new

BƯU ĐIỆN VĂN PHÒNG
• Cải tạo Bưu điện!
• Nhận một hình ảnh hồ sơ độc đáo!

THEO CÁC BLOSSOMS SAKURA
• Tạo một địa điểm tương tác theo chủ đề Nhật Bản cho Jeb và Zoe!
• Nhận trang trí Chùa Tình yêu Vĩnh cửu!

KHUYẾN MÃI CỦA WONDERLAND
• Giúp Lucy sẵn sàng cho một vở kịch ở trường!
• Nhận trang trí Tiệc Trà Lớn!

CŨNG CÓ
• Tuần sinh nhật! Sử dụng thẻ Home Pass để nhận siêu tăng cường!
• Một chương mới! Khôi phục đài quan sát của gia đình Barrow!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.