Hitman Sniper MOD APK v1.7.193827 (Tiền không giới hạn / Đã mở khóa)

12.0.0

Enter the hidden world of assassination and become The Shadows, a team of highly-skilled snipers. Embark on globetrotting assignments, eliminate targets with stealth and creativity, engage in fierce competition and build your reputation as the International Contract Agency (ICA) Elite Agents!
3.6/5 Votes: 7,198
Developer
SQUARE ENIX LTD
Updated
Jul 22, 2022
Version
12.0.0
Requirements
9
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi Hitman Sniper MOD APK đã trở thành trò chơi bắn tỉa hay nhất. Chúng ta phải nhắm và bắn ai đó. Nhiều người tiếp tục đến. Tất cả đều phải bắn bằng súng. Nó có một thiết bị giám sát người khác bằng những công cụ tốt nhất. Tất cả những công cụ đó đều được người dùng của chúng tôi thiết lập tốt nhất cho chúng tôi. Tâm trí, sự phối hợp và ý định phải làm việc cùng nhau khi chơi trò chơi này. Chỉ khi đó, chúng ta mới có thể đưa ra toàn bộ sự tham gia của mình vào trò chơi. Trước hết, có rất nhiều loại vòng trong trò chơi này. Mỗi vòng có đặc điểm của nó. Vòng thứ hai sẽ phức tạp hơn nhiều so với vòng đầu tiên. Chúng tôi sẽ nhận được một số phần thưởng nếu chúng tôi giành chiến thắng trong vòng đấu. Phần thưởng đó có thể là cả vật chất và vũ khí. Trong cuộc sống thực của chúng tôi, những vụ xả súng như vậy không xảy ra. Nhưng sẽ có niềm vui cá nhân khi chơi trận đấu này xa hơn.

APK của Hitman Sniper MOD

Trò chơi Hitman Sniper MOD APK dựa trên người bắn tỉa. Khi chúng ta vào bên trong trò chơi và chơi, sự phấn khích mới nảy sinh trong tâm trí của chúng ta. Một khi chúng tôi đã chơi trò chơi này, có vẻ như chúng tôi muốn chơi lại. Hình ảnh đẹp có rất nhiều trong đó. Trò chơi được thiết lập để bắt mắt. Nó sẽ hữu ích nếu bạn sử dụng súng đúng cách. Sử dụng quá nhiều loại súng đó sẽ làm giảm hiệu quả của nó. Sau đó, nó sẽ hoạt động với công suất ít hơn. Đầu tiên chúng ta phải có ý tưởng về việc tấn công ai. Chỉ khi đó bạn mới có thể nhắm và bắn anh ta một cách chính xác. Trong trò chơi này, sẽ có cùng một mức độ quan tâm từ đầu đến cuối. Màu sắc sẽ không kém phần hấp dẫn bởi bất kỳ phương tiện nào. Cửa hàng Google play Trò chơi này được phát hành lần cuối vào năm 2015. Kể từ đó, SQUARE ENIX LTD đã cài đặt và cài đặt phiên bản của nó.

Gameplay

Trò chơi Hitman Sniper MOD APK là một trò chơi có nhiều tiềm năng. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để chơi trò chơi này, bạn phải bắt đầu trò chơi trước. Sau đó, chúng tôi phải tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng các công cụ hiện đại được cung cấp cho chúng tôi. Đó cũng là một đòn tấn công rất cần thiết khi ẩn nấp. Sẽ có ích nếu bạn thực hiện cuộc tấn công rất nhanh. Bởi vì mỗi giây đều đóng một vai trò thiết yếu trong trò chơi này. Bạn có thể nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của chúng tôi. Bây giờ, nếu chúng ta muốn có khẩu súng yêu thích của mình, chúng ta có thể mua nó. Nhưng chỉ cần có tiền là có thể mua được món đồ nào. Tiền không thể mua được bất cứ thứ gì nếu nó không tồn tại. Nhìn vào dấu vết và bắn ai đó. Họ sẽ dự đoán nếu đánh dấu sẽ thất bại. Sau đó anh ta sẽ đến tấn công chúng ta. Dấu hiệu của người mà chúng ta nên tấn công được đưa ra đầu tiên. Sau đó, bạn có thể theo dõi họ và tấn công một cách nhanh chóng. Người ta chỉ có thể tưởng tượng ra một trò chơi như thế này trong trí tưởng tượng. Nhưng bạn có thể ‘

APK của Hitman Sniper MOD

Trò chơi Hitman Sniper MOD APK là một trò chơi bắn tỉa độc đáo. Mỗi phần trong trò chơi này sẽ cho biết mọi gợi ý. Khu vực phần thưởng và khu vực nâng cấp đóng một vai trò thiết yếu trong việc này. Sau đó, bạn có thể theo dõi họ và tấn công một cách nhanh chóng. Người ta chỉ có thể tưởng tượng ra một trò chơi như thế này trong trí tưởng tượng. Nhưng bạn không thể chơi trò chơi này trong cuộc sống thực. Chơi trò chơi này với ý tưởng cơ bản là đi vào thế giới trong mơ và tấn công và chiến thắng kẻ thù ở đó. Đối mặt với năng lực, lập kế hoạch, hành động và đo lường phải hoạt động đồng bộ. Chỉ sau đó trò chơi mới có thể được đưa lên cấp độ tiếp theo. Nếu không có một công cụ gọi là súng, bạn không thể đưa trò chơi vào vòng tiếp theo. Toàn bộ mục tiêu của chúng tôi là hướng tới kẻ thù. Suy nghĩ trong đầu không nên thay đổi chút nào.

Nâng cấp

Trò chơi Hitman Sniper MOD APK là một chế độ chơi hoàn toàn dựa trên nhiều công cụ. Trong khu vực nâng cấp, chúng tôi có thể tinh chỉnh các công cụ hiện đại của mình. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện nhiều phương tiện khác nhau như nâng cấp, căn chỉnh và sửa đổi tất cả các hạng mục mà chúng tôi có. Đầu tiên, bạn phải chơi trò chơi thật tốt và giành chiến thắng. Anh ta sẽ chỉ đưa ra một phần thưởng nếu anh ta chiến thắng. Sử dụng phần Phần thưởng, và sẽ có rất nhiều tiền và kim cương trong đó. Với số tiền đó, chúng ta có thể biến vũ khí chúng ta sử dụng thành vũ khí hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại sản phẩm. Sử dụng phần nâng cấp cho vũ khí có thể thấy trực quan hiệu quả của nó tăng lên khi nằm xuống. Bạn có thể dễ dàng chiến thắng trò chơi trong khi nâng cấp và chơi trò chơi đó. Sẽ có đo thời gian trong trò chơi này. Tiêu diệt những người chơi bỏ cuộc trước khi quá trình đo thời gian đó kết thúc. Nếu chúng tôi không làm được như vậy, chúng tôi sẽ phải rời cuộc chơi.

APK của Hitman Sniper MOD

Giải thưởng

Khi chúng tôi sử dụng phần thưởng trong trò chơi Hitman Sniper MOD APK, tâm trí của chúng tôi rất phấn khích. Chúng ta sẽ được thưởng một thứ gì đó sau khi chiến thắng trong những vòng thử thách nhất. Nếu phần thưởng đó được sử dụng đúng cách, bạn có thể điều chỉnh nhiều thứ. Súng mới có thể có trong khu vực phần thưởng; nếu không, hình dạng của các bộ phận trong khẩu súng đó cũng có thể có sẵn như một phần thưởng. Nếu bạn nhận được bất kỳ phần thưởng và vật phẩm quà tặng nào, bạn có thể sử dụng chúng để chơi trò chơi. Nó cũng có sẵn các công cụ hiện đại khác nhau. Mỗi công cụ đều có đặc tính của nó. Nhận phần thưởng như tiền và kim cương. Tiền có thể mua được bất kỳ hàng hóa nào. Chúng tôi không thể mua, đặc biệt là nếu khẩu súng chúng tôi giữ là đắt tiền. Vì vậy, nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể dễ dàng mua được khẩu súng yêu thích của mình với nó. Chúng tôi không thể dự đoán loại sản phẩm nào sẽ có trong khu vực Phần thưởng. Mỗi sản phẩm đi kèm với mọi khả năng. Một khẩu súng có khả năng bắn tốc độ.

Đồ họa

Trò chơi APK Hitman Sniper MOD Trò chơi này sẽ dạy chúng ta cách tiến hành bắn súng cơ bản và tấn công một người khỏi sự biến mất. Có rất nhiều phần đồ họa được sử dụng trong trò chơi này. Điều đó có nghĩa là khi chúng ta dùng súng bắn trúng ai đó, anh ta đột nhiên ngã xuống. Khi một hành động như vậy xảy ra, có rất nhiều đồ họa trong đó. Trò chơi này có nhiều đồ họa trên tất cả các loại mặt hàng từ đầu đến cuối. Đó là, đồ họa trong bất kỳ trò chơi nào cũng phải giống nhau. Nếu không có một phần gọi là đồ họa, sẽ chẳng ai có hứng thú chơi game. Khả năng người dùng của chúng tôi tạo ra một bữa tiệc cho đôi mắt bằng một hình thức đẹp để nhìn thấy những ngôi nhà và cây cối xung quanh thật đáng kinh ngạc. Khu vực đồ họa này được trang bị nhiều công cụ tinh tế khác nhau, độ chính xác vượt quá sức tưởng tượng. Vì vậy, tất cả mọi người tải xuống trò chơi này và tận hưởng niềm vui chơi.

APK của Hitman Sniper MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK Hitman Sniper MOD. Trò chơi bắn súng thú vị này trên Android. Trước hết, trò chơi này đã được phát hành trên PC. Không phải trò chơi này có sẵn trên Android với đồ họa chất lượng cao. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn có một số tiền giới hạn. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

What's new

• Boss Kill Cam! Chứng kiến ​​viên đạn trúng thầu hợp đồng của bạn trúng mục tiêu theo phong cách
• Nổi bật với các tính năng xã hội mới như Hồ sơ người chơi, Tên người dùng tùy chỉnh và Ảnh đại diện
• Bảng xếp hạng PVP: tăng thứ hạng và đạt được danh tiếng

. Chúng tôi cũng đang bổ sung:
• Giao diện cập nhật bao gồm hỗ trợ cho Left- Điều khiển bằng tay
• Bản địa hóa đầy đủ cho tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha
• Sửa một số lỗi và cải tiến

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.