Ẩn APK MOD trực tuyến v (Menu MOD, Đạn không giới hạn, Chế độ thần thánh)

4.9.2

Hide Online — an addictive and thrilling multiplayer Hide and Seek action-shooter game in popular Prop Hunt genre.
4.5/5 Votes: 1,837,937
Developer
HitRock Games
Updated
Aug 24, 2022
Version
4.9.2
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh Android thì chắc hẳn bạn đã từng chơi game bắn súng nào, nhưng bạn đã từng nghe đến trò bắn súng Hunter VS Props chưa? Nếu Không, thì hãy để tôi nói với bạn rằng đó là một trong những chế độ trò chơi bắn súng tốt nhất, nơi bạn cần tìm các đạo cụ ẩn và tiêu diệt chúng với sự trợ giúp của súng và các tiện ích bổ sung. Chà, có rất nhiều trò chơi đạo cụ có sẵn trên Cửa hàng Google Play, nhưng trong khi chúng ta nói về trò chơi hay nhất, chúng ta có thể tin tưởng Hide Online.

Ẩn APK MOD trực tuyến

Hide Online là trò chơi Android đầu tiên hoàn toàn dựa trên chế độ Hunters VS Props. Nó không chứa gì ngoại trừ trò chơi tìm kiếm Đạo cụ. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là tìm kiếm trò chơi đặc biệt này và tải xuống từ cửa hàng Android. Hoặc không ở đâu khác, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản sửa đổi của trò chơi tìm chỗ dựa này theo đường dẫn bên dưới và có thể trải nghiệm những tính năng đáng kinh ngạc nhất. Sự lựa chọn là của bạn, hãy lựa chọn một cách thông minh để trải nghiệm những điều tốt nhất !!

Chơi trò chơi Thợ săn và Đạo cụ hay nhất trên điện thoại thông minh của bạn

Nếu bạn chưa quen với thể loại Hunter VS Prop, thì trước tiên hãy thử trò chơi Hide Online. Đây là một trò chơi Android hợp pháp được phát triển cho cả điện thoại thông minh Android và iOS và cũng được tải xuống hơn 1 triệu lần trên toàn thế giới. Hide Online chứa cùng một trò chơi Hunter VS Prop như chế độ COD Mobile’s Prop và theo cốt truyện của trò chơi, bạn cần phải đi lang thang trong dinh thự và tìm các đạo cụ được giấu ở đâu đó giữa các vật phẩm nhân tạo và giết chúng. Để làm được điều đó, trò chơi cung cấp một khẩu súng với 60 viên đạn cũng như mười vật ném chỉ cho một lần. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua các tiện ích bổ sung sức mạnh và vũ khí huyền thoại từ menu Shop của trò chơi. Nó có sẵn trên cả Google Play Store và iOS App Store, và bạn cũng có thể tải xuống phiên bản kỳ diệu của trò chơi này với các lợi ích bổ sung tại đây ngay bây giờ chỉ bằng cách nhấp vào nút tải xuống màu xanh nhất bên dưới. Cứ liều thử đi!!

Trở thành Thợ săn và Người ủng hộ từng người một

Hide Online là một trò chơi Android đáng kinh ngạc trong đó bạn có thể thử cả hai hình thức, Hunter và Prop. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi bắn súng này, vì nó sẽ cung cấp cho bạn tính linh hoạt trong mọi thứ mọi lúc. Trong khi là Con người hoặc Thợ săn, bạn cần tìm các đạo cụ từ toàn bộ bản đồ và tiêu diệt chúng bằng tất cả các viên đạn và vật ném bạn có. Nghe thật ấn tượng phải không?

Ẩn APK MOD trực tuyến

Nhưng nó không kết thúc ở đây, vì bạn cũng có thể chơi trò chơi này với tư cách là chỗ dựa, nơi tất cả những gì bạn cần làm là nấp ở nơi tốt nhất, nơi không ai có thể tìm thấy bạn trong 3 phút. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhảy, chạy và tạo ra bản sao để đánh lừa những kẻ đi săn khỏi con đường của bạn. Nhưng ngoài sự hoàn hảo này, cũng có nhiều trở ngại khác nhau bên trong trò chơi này như thiếu lựu đạn và nhân bản, chúng tôi đã sửa trong phiên bản sửa đổi mới bên dưới có tên Hide Online MOD APK.

Sửa đổi trò chơi Hide Online trên Android

Chơi Hide Online là một niềm vui thực sự vì nó dựa trên một trong những cuộc huấn luyện quân đội tốt nhất, nơi các tướng lĩnh sử dụng các sản phẩm RC khác nhau với flashbang và thách thức quân đội để tìm ra tất cả. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tham gia vào trò chơi này, thì hãy tải xuống ngay bây giờ. Vâng, trước khi tải xuống, bạn cũng có thể kiểm tra bản sửa đổi của chúng tôi đã được phát triển để giúp tất cả khách truy cập của chúng tôi thoát khỏi vô số trở ngại trong trò chơi. Ẩn MOD APK trực tuyến là bản sửa đổi mà bạn có thể tải xuống bên dưới. Ngoại trừ trường hợp ngoại lệ, nó sẽ cung cấp cho bạn số tiền vô hạn để mua không giới hạn lựu đạn, nhân bản, biểu tượng cảm xúc, da nhân vật, tiền nạp, thẻ và nhiều gói có lợi. Hơn nữa, có rất nhiều lợi ích bổ sung mà bạn có thể nhận được thông qua chi tiết bên dưới. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi giải trí này và tham gia chơi chế độ hoàn hảo này.

Không giới hạn tiền để mua tất cả các vật phẩm trong trò chơi

Tiền không giới hạn là tính năng đầu tiên và mong muốn nhất của Hide Online MOD APK khiến trò chơi này được mọi người yêu thích. Trong khi chơi phiên bản chính thức, bạn hẳn đã thấy thiếu lựu đạn, nhân bản và nhân vật tăng cấp. Những tài sản này rất đáng gờm để kiếm được thông qua các trận chiến trực tuyến vì chúng sẽ thưởng cho bạn chỉ 10 xu cho mỗi trận chiến và có thể thương lượng. Vì vậy, hãy ngừng đấu tranh và tải xuống APK Hide Online MOD. Đây là trò chơi tiên tiến nhất sẽ cung cấp cho bạn vô số vàng để mua tất cả những gì bạn cần. Bằng cách sử dụng những đồng tiền này, bạn có thể mua các gói khác nhau có chứa da, vũ khí, tư thế, và những lời chế nhạo miễn phí, đồng thời có thể khiến tất cả bạn bè của bạn kinh ngạc trong cùng một trò chơi.

Ẩn APK MOD trực tuyến

Đạn không giới hạn để không bao giờ bị đánh bại bởi đạo cụ

Hide Online là một trò chơi bắn súng trong đó bạn cần ít nhất một lần để trở thành Thợ săn và giết các đạo cụ. Nhưng có một nhược điểm, Hide Online chỉ cung cấp 60 viên đạn được coi là tốt nhất để giết 4 đạo cụ. Và đó là một trong những lý do duy nhất khiến Thợ săn bị đánh bại hầu hết thời gian khi chơi trò chơi Trốn trực tuyến. Nhưng bạn không cần phải căng thẳng nữa, vì chúng tôi đã đăng APK ẩn MOD trực tuyến trong liên kết trang web bên dưới nhất. Vì vậy, hãy tải xuống và loại bỏ sự thiếu hụt này. Sử dụng những viên đạn vô tận và tiêu diệt các đạo cụ một cách thuận tiện.

Đã đến lúc loại bỏ quảng cáo trực tuyến

Trò chơi Hide Online chính thức đi kèm với hàng tấn quảng cáo trực tuyến, tất cả đều bất tử và không thể bị đánh bại thông qua ứng dụng chặn quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn đang tải xuống phiên bản chính thức, thì hãy học cách sống chung với các quảng cáo gián đoạn cố định. Ở những nơi khác, bạn có thể tải xuống APK MOD trực tuyến ẩn giải trí của chúng tôi, 100% không có quảng cáo không có biểu ngữ không có quảng cáo video. Để thuận tiện hơn giữa các trò chơi, phải tải xuống phiên bản này và ngạc nhiên bởi tất cả các tính năng của nó.

Ẩn APK MOD trực tuyến

Bản án cuối cùng

Tải xuống APK Hide Online MOD ngay bây giờ và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn bằng cách áp dụng quy trình cài đặt mặc định. Tất cả những gì bạn cần là tệp APK mà bạn có thể tải xuống bên dưới và có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị nhất. Bỏ lại lo lắng và đi đến niềm hạnh phúc vô hạn với những lợi ích vô hạn được cung cấp bởi Hide Online MOD APK. Vui thích!!

What's new

- Bản đồ Khu ẩm thực mới với các đạo cụ thú vị mới!
- Ba gói mùa hè có sẵn cho đến ngày 1 tháng 10
- Rất nhiều thay đổi và cải tiến nhỏ

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.