Hempire MOD APK v (Không giới hạn Kim cương / Chìa khóa / Đã mở khóa VIP)

2.14.0

“This is the perfect game for anyone wanting to get into the hemp industry.” - Tommy Chong 🌟🌟🌟🌟🌟
4.7/5 Votes: 348,085
Developer
LBC Studios Inc.
Updated
Aug 22, 2022
Version
2.14.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi mô phỏng là thể loại tốt nhất cho phép chúng ta sống trong một thế giới thực tế và thực hiện những hành động mà chúng ta không bao giờ mơ tới. Các trò chơi điện tử này được thiết kế theo cách mô phỏng chặt chẽ các hoạt động hoặc nhân vật trong thế giới thực. Hơn nữa, họ cũng mang đến chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời khiến những trò chơi này được chấp nhận và yêu thích cao. Và những gì sẽ được mong muốn hơn so với trò chơi trồng cây, thậm chí còn đáng mong đợi hơn khi trò chơi liên quan đến cây gai dầu. Đúng! Chúng tôi ở đây để thảo luận về một trò chơi trên cây gai dầu – “Cây gai dầu – Trò chơi trồng cỏ dại.

Cây gai dầu

Mặc dù cây gai dầu không bị cấm, nhưng luật pháp nghiêm cấm bất kỳ ai trồng nó vì mục đích thương mại. Như vậy trò chơi đủ để làm dịu cơn khát của bạn. Nó không chỉ là phát triển mà còn cung cấp nhiều hoạt động khác để thực hiện và thể hiện các kỹ năng chiến lược của bạn để giữ cho bạn tham gia. Bạn có thể chơi nhiều chế độ khác nhau trong trò chơi android hoàn hảo này và thực sự có thể tận hưởng tất cả các tính năng của nó.

Ngoại trừ mô tả về tựa game Android ấn tượng này, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn lý do để yêu thích lối chơi với Hempire MOD APK – phiên bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sẵn sàng cho niềm vui? Vì vậy, hãy xem qua toàn bộ bài viết và cũng tải xuống phiên bản đã sửa đổi của chúng tôi.

Hempire – Trò chơi trồng cây

Hempire là một trò chơi Android chứa đầy hình ảnh kịch tính và chuyển động thực tế khiến nó trở thành một gói hoàn toàn thú vị. Đối với tất cả những người yêu thích cây gai dầu và những người đam mê thiên nhiên, Hempire là lựa chọn tối ưu nhất vì nó không chỉ ghi nhận bạn mà còn khiến bạn thích thú. LBC Studios Inc. đã phát triển Hempire vào năm 2017 cho điện thoại thông minh iOS và Android, và nhóm luôn cố gắng đảm bảo sự hài lòng của người chơi bằng các bản cập nhật thường xuyên.

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ cảm thấy thế nào khi trồng cây gai dầu hoặc trở thành một doanh nhân làm cỏ chưa? Nếu chưa thì hãy tin một lần và bắt đầu chơi game để trở thành một ông trùm khổng lồ trong thế giới thu hoạch gai dầu. Điều đó quá, mà không vi phạm bất kỳ luật nào! Hãy biến nó thành hiện thực với sự trợ giúp của Hempire trên bất kỳ điện thoại thông minh nào của bạn.

Cây gai dầu

Một trò chơi cây gai dầu protean

Hempire cung cấp lối chơi linh hoạt với nhiều hoạt động trên một nền tảng duy nhất thông qua các cốt truyện thực tế khác nhau. Tại đây, bạn có thể Trồng, chăm bón, trang trí nông trại, giành chiến thắng trong các giải đấu, bán hàng thông qua trạm y tế, kiếm tiền, mời và chơi với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Hơn nữa, bạn có thể đầu tư số tiền kiếm được của mình vào một số doanh nghiệp khác và thống trị ngành. Nói cách khác, nó chỉ đơn thuần là một trò chơi khởi nghiệp dựa trên cây gai dầu.

Mặc dù nội dung không phù hợp với trẻ em, nhưng hoạt động của nó khá đơn giản. Sẽ là tốt nhất nếu bạn làm việc chăm chỉ trên mảnh đất của mình để chinh phục hàng tấn rào cản và thử thách đang đến với bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn trong từng giai đoạn sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho bước tiếp theo của mình một cách khôn ngoan. Bạn thậm chí có thể đổi mới bằng cách tạo ra và cải tiến trong số chín chủng thuộc ba loại – Sativas, Hybrids, Indicas.

Chuẩn bị tinh thần để bị ném đá mà không bị ném đá chỉ bằng cách tải xuống ứng dụng. Nó có thể được chơi ngoại tuyến cũng như trực tuyến.

Hempire là một trò chơi nổi tiếng trong cộng đồng, được hơn 10 triệu người dùng yêu thích. Trò chơi có nhiều vai trò tuyệt vời, do đó hầu hết người dùng đều đánh giá 5 sao và đánh giá tích cực. Đồ họa điện ảnh và chất lượng âm thanh đỉnh cao cũng là lý do khiến nó được hoan nghênh. Tuy nhiên, trong những trở ngại đáng kể, một số nguồn tiền tệ trong ứng dụng là bắt buộc. Những vật phẩm trò chơi này sau khi hết, có sẵn để mua bằng tiền thật.

Tiêu tiền mỗi lần là phần đáng lo ngại nhất của trò chơi. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó, chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của APK Hempire MOD cho trò chơi Android đặc biệt này. Đó là một phiên bản hoàn hảo với cùng giao diện và chức năng nhưng có các tính năng bổ sung và tài nguyên vô tận miễn phí.

Cây gai dầu

Chơi huyền thoại với Chế độ VIP đã mở khóa

Như chúng ta đã biết, chế độ VIP đi kèm với một số đặc quyền nhất định, nhưng chúng ta cần phải trả một số tiền đáng kể để trở thành thành viên VIP. Nhưng không phải sau khi cài đặt Hempfire MOD APK. Bởi vì Tăng trưởng tức thì, Tăng tốc độ, Khe phân phối bổ sung và nhiều tính năng VIP không giới hạn khác được mở khóa miễn phí trong Hempire MOD APK. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống dễ dàng chỉ bằng cách truy cập vào liên kết bên dưới. Thử ngay bây giờ!!

Mua sắm bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi

Mất khoảng 3 giờ để tạo ra tiền tệ dưới dạng Kim cương. Do đó, có được Unlimited Gems tất nhiên là ước mơ của tất cả người chơi trong trò chơi này. Chà, chúng tôi đã hứa sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực thông qua trò chơi mô phỏng này. Xem xét điều đó, Hempire MOD APK sẽ cấp cho bạn Kim cương vô hạn. Chúng có thể được sử dụng để mua tiền không giới hạn hoặc phân bón không giới hạn hoặc để mua trang phục hiện đại và cổ điển hơn cho nhân vật của bạn.

Mua nhà vô hạn để phát triển tối đa

Tiền luôn kiếm được nhờ làm việc chăm chỉ. Trong Hempire, bạn có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau hoặc bằng cách thực hiện một số công việc dọn phòng chung trong thành phố. Bạn cần tiền để nâng cấp, cải tạo hoặc trang trí cần thiết cho thành phố của mình. Vì vậy, hãy tải xuống Hempire MOD APK để lấy tất cả tiền tệ theo cách nhanh nhất có thể. Nhận tiền mặt vô hạn miễn phí và trở thành doanh nhân giàu có nhất.

Cây gai dầu

Hỗ trợ các phím vô tận

Chìa khóa là một trong những đơn vị tiền tệ chính trong Hempire vì nó giúp mở khóa nhiều loại truyện và chương khác nhau. Và nếu bạn đang chơi phiên bản chính thức, thì bạn có thể mua Chìa khóa để đổi lấy kim cương trong Cửa hàng cầm đồ. Nhưng sau khi cài đặt Hempire MOD APK, bạn có thể trải nghiệm các chìa khóa vô tận để xoay bánh xe, xây dựng doanh nghiệp và cải thiện doanh nghiệp của mình.

Karma là một huyền thoại ở đây

Karma về cơ bản là tự kiểm soát, dựa trên việc người chơi xếp hạng kinh nghiệm của họ với những người chơi khác trong trò chơi. Mọi người đều bắt đầu với cấp độ nghiệp chướng 0 và cấp độ đó bị ảnh hưởng bởi xếp hạng của các đồng đội khác. Nếu bạn là một đồng đội tốt, bạn sẽ nhận được Karma tích cực. Chà, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về điều đó sau khi tải xuống APK Hempire MOD. Vì nó cung cấp Karma vô tận, bạn không phụ thuộc vào bất kỳ ai cho mức độ Karma cao của mình. Đã đến lúc làm kinh ngạc tất cả bạn bè của bạn trên Hempfire với Karma vĩnh cửu !!!

Chơi không gián đoạn

Tính năng tốt nhất vẫn chưa được tiết lộ. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hempire MOD APK có giao diện hoàn toàn không có quảng cáo. Quảng cáo là phần tồi tệ nhất và không mong muốn nhất của bất kỳ trò chơi nào. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng trò chơi này với kịch bản Không có quảng cáo. Hãy tận hưởng nó !!!

Cây gai dầu

Bản án cuối cùng

Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng hiệu quả, thì trò chơi này là dành cho bạn. Tải xuống Hempire MOD APK trên điện thoại thông minh của bạn & Biến trang trại cỏ dại của bạn thành một doanh nghiệp kinh doanh dong riềng phát đạt. Thậm chí không có nghĩa vụ phải đợi tài nguyên được nạp đầy vì hầu hết mọi thứ đều không giới hạn trong Hempfire MOD APK. Bắt đầu cuộc hành trình gây nghiện trở thành ông trùm gai dầu nhanh hơn nhiều. Hãy phát triển !!!

What's new

Cập nhật 2.14.0:
* Cải tiến quầy báo - liên kết, video, phần thưởng và hơn thế nữa!
* Cải tiến tìm kiếm doanh nghiệp!
* Sửa lỗi! Bây giờ được pha chế với 100% thành phần hữu cơ.

Để có ghi chú Cập nhật đầy đủ, hãy truy cập Cafe trong trò chơi! Theo dõi @hempiregame trên Facebook, Twitter và Instagram, và luôn thăng hoa!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.