Hearthstone MOD APK v (Đã mở khóa tất cả các tính năng / Adfree)

24.2.148211

From the studio that brought you World of Warcraft® and Overwatch®, comes HEARTHSTONE®, Blizzard Entertainment’s award-winning collectable card game! Collect powerful cards and create mighty decks. Summon minions and sling a spell to seize control of ever-shifting battlegrounds. Wield a masterful strategy and outwit all players who dare challenge you.
4.1/5 Votes: 1,864,839
Developer
Blizzard Entertainment Inc.
Updated
Aug 26, 2022
Version
24.2.148211
Requirements
7.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi có thể không chỉ là một cách thú vị để vượt qua thời gian; chúng cũng cung cấp một số lợi ích về sức khỏe tâm thần. Có nhiều loại trò chơi ảo khác nhau, như hàng trăm thể loại trò chơi nhiệt tình bao gồm Hành động, Phiêu lưu, Chiến lược, Sòng bạc, Bài và Bàn cờ, và nhiều thể loại trò chơi nhiệt tình hơn. Nhưng nếu bạn đang lang thang với một trò chơi Android có những lợi ích tốt nhất như sức khỏe tinh thần tốt hơn và phát triển cá nhân được nâng cao, bạn có thể sử dụng Trò chơi bài.

Hearthstone MOD APK

Hơn nữa, Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi Bài hay nhất, Bạn có thể thử Hearthstone một lần. Đây là một trò chơi bài được phát triển cho điện thoại thông minh Android và là một trong những trò chơi bài có doanh thu cao nhất trên Cửa hàng Google Play. Hearthstone là một trò chơi Android độc quyền dựa trên thể loại Card và bao gồm tất cả các tính năng Card-Battle đẳng cấp thế giới.

Bạn có thể thưởng thức hàng trăm nhân vật mạnh mẽ và sức mạnh huyền thoại của họ với hàng ngàn thẻ trong bộ bài của bạn. Chỉ cần tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức và bắt đầu thưởng thức các thẻ mạnh mẽ được mở khóa miễn phí. Tất cả chi phí là một cuộc đấu tranh nhỏ của bạn để nhấn vào liên kết tải xuống bên dưới và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn.

Tác phẩm tâm huyết nhất của Blizzard Entertainment

Các trò chơi bài có thể giúp bạn theo những cách đáng ngạc nhiên, như tăng cường sức mạnh tập trung của tâm trí, nâng cao kỹ năng toán học và tư duy logic. Hơn nữa, Bạn cũng có thể chơi những trò chơi này để giải trí đỉnh cao với một số tác phẩm đẳng cấp thế giới như Hearthstone của chúng tôi. Hearthstone là một trong những thành quả tuyệt vời của Blizzard Entertainment Inc. Đây là một thương hiệu nhà phát triển trò chơi tuyệt vời dành riêng cho việc tạo ra những trải nghiệm giải trí hoành tráng nhất.

Bạn có thể tải xuống Hearthstone trên điện thoại thông minh Android và iOS và cả hai giao diện chơi game đều giống nhau. Trò chơi bắt đầu với cái nhìn đầu tiên về giao diện chơi trò chơi hoạt hình, nơi bạn có thể chọn chế độ yêu thích của mình từ tất cả các chế độ chơi được liệt kê. Hơn nữa, Bạn cũng có thể sử dụng chế độ đào tạo để giúp bạn sử dụng thành thạo tất cả các quyền hạn, chế độ và nhân vật trong trò chơi. Vì vậy, hãy bắt đầu Chơi bài của bạn ngay hôm nay với trò chơi Hearthstone, và tiến bộ hoàn hảo nhất!

Hearthstone MOD APK

Tận hưởng tất cả các chế độ thanh lịch như Huấn luyện AI và chơi PvP đích thực

Trò chơi là một trong những giao diện được thiết kế tuyệt vời từ Blizzard Entertainment Inc. Đây là một trò chơi độc quyền sẽ mang đến cho bạn một trong những trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất mà bạn từng trải qua. Hãy bắt đầu quan sát các chế độ chơi; Vì vậy, Hearthstone cung cấp cho bạn tất cả các chế độ chơi game đột phá mà bạn mong muốn, như danh sách dưới đây –

 • Chế độ phiêu lưu
 • Chế độ đấu trường
 • Chế độ luyện tập
 • Chế độ PvP
 • Chơi xếp hạng
 • Tavern Brawl
 • Chế độ khán giả
 • Vị trí anh hùng cuối cùng

Đây là tất cả các chế độ chơi hấp dẫn có sẵn trong trò chơi Hearthstone Android và sẵn sàng cung cấp cho bạn vũ trụ chơi game nhiệt tình nhất. Vì vậy, ngừng chờ đợi một câu chuyện cổ tích cung cấp cho bạn một sự lựa chọn tao nhã; ở nơi khác, hãy tải xuống Hearthstone và bắt đầu chơi game chất lượng!

Làm chủ trò chơi Bài này và đánh bại hàng trăm kẻ thù

Đã qua rồi cái thời mà bạn được cho là sử dụng những quân bài đơn giản trong các trò chơi bài Android vì Hearthstone hiện đã có mặt ở đây với hơn 3500 quân bài hoàn toàn có thể chơi được. Yeah, Bạn đã nghe đúng; Sự sáng tạo nhiệt tình này có thể cung cấp cho bạn tổng cộng 3645 thẻ, nơi bạn có thể thu thập hơn 2400 thẻ một cách đơn giản và hơn 1000 thẻ huyền thoại còn lại rất khó kiếm. Các thẻ có sẵn trong trò chơi được sắp xếp theo các lớp dưới đây –

 • Đánh vần
 • Thương yêu
 • Thẻ mơ ước
 • Thẻ dự án
 • Anh hùng
 • Nhiệm vụ
 • Phụ tùng
 • Thẻ độc tố
 • Thẻ Omega
 • Âm điện
 • Thẻ vũ khí

Đây là tất cả các loại thẻ mà bạn cần thu thập để tổ chức trò chơi đẳng cấp thế giới trong Hearthstone. Bắt đầu ngay hôm nay với trò chơi tuyệt vời này và bắt đầu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đầy thử thách để trang bị thẻ kỳ lạ

Thách thức tám người chơi cùng một lúc với trò chơi bài này

Ngoài Chế độ đào tạo AI và PvP, Hearthstone cũng mang đến một trong những chế độ chơi game đầy cảm hứng nhất mà bạn không thể có được ở bất kỳ đâu ngoại trừ Hearthstone – chế độ tourney-8 người chơi. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn và bảy đối thủ khác cần phải đảm nhận vai trò của những Anh hùng quen thuộc trong lịch sử WoW. Hơn nữa, Bạn cũng sẽ phải thu thập tất cả các thẻ bài mạnh mẽ để xây dựng quân đội, tay sai và phép thuật mạnh mẽ. Và sau tất cả, Bạn sẽ phải đấu tay đôi với tất cả những người chơi ngẫu nhiên cho đến khi người chiến thắng hàng đầu sống sót! Bắt đầu thưởng thức nó ngay hôm nay!

Hearthstone MOD APK

Tải xuống phiên bản sửa đổi để nhiệt tình hơn

Hearthstone ban đầu là một trò chơi BOGOF trên Android, nói cách đơn giản có nghĩa là một trò chơi chứa các giao dịch mua hàng trong ứng dụng cao cấp. Sau khi có kích thước gigabyte lớn hơn gây khó chịu, nó cũng sẽ khiến bạn khó chịu với việc mua hàng trong ứng dụng tốn kém như tài nguyên, thẻ, tiện ích bổ sung huyền thoại và đá quý.

Để phát triển một môi trường chơi game tiện dụng và yêu đời, chúng tôi đã sửa đổi phiên bản chính thức của Hearthstone và đặt APK Hearthstone MOD. Đó là trò giải trí kỳ lạ chứa tất cả các tính năng mong muốn của bạn như tài nguyên không giới hạn, tiền tệ trong trò chơi và toàn bộ giao diện trò chơi không có quảng cáo. Bây giờ là lúc để thử lần đầu tiên của bạn với trò chơi Android xuất sắc này; Nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới và bắt đầu tải xuống ngay bây giờ!

Sự sửa đổi với giao diện chơi game hoàn toàn được mở khóa

Hearthstone MOD APK cung cấp cho bạn một giao diện chơi game được mở khóa hoàn toàn có thể truy cập được. Bạn đang nghĩ đúng, vì chúng tôi đang cung cấp cho bạn các chế độ chơi trò chơi miễn phí, thẻ và tất cả các tiện ích bổ sung huyền thoại, chỉ có thể được mở khóa ở cấp độ cấu hình đáng kể. Sau khi cài đặt phiên bản sửa đổi, bạn có thể chỉ cần tận hưởng tất cả các hỗ trợ cấp cao ở cấp độ ban đầu và sử dụng chúng để đánh bại tất cả các game thủ cấp độ nhỏ đơn thuần. Bây giờ là lúc bạn bắt đầu chơi game và tận hưởng sức mạnh vĩnh cửu!

Bây giờ bạn sẽ không cần quyền truy cập root để có giải trí nâng cao

Quyền truy cập root là một vi phạm chết người đối với điện thoại thông minh Android, vì nó không chỉ làm gián đoạn các bức tường bảo mật của điện thoại thông minh mà còn phá hủy rất nhiều phần cứng và phần mềm hỗ trợ bên trong điện thoại thông minh. Bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị, giảm dung lượng pin và đóng cục điện thoại chỉ vì một vài phút giây giải trí.

Dừng root và tải xuống các trò chơi như Hearthstone MOD APK, vì phiên bản sửa đổi này cung cấp cho bạn giao diện chơi game miễn phí root. Trong Simple Words, bạn có thể tận hưởng mọi tính năng của Hearthstone MOD APK mà không cần có điện thoại thông minh đã root. Hãy tận hưởng nó!

Hearthstone MOD APK

Sửa đổi là một lựa chọn tuyệt vời khi giữ một giao diện không có quảng cáo

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính thức hoặc phiên bản Cửa hàng Play của Hearthstone, thì Bạn sẽ nản lòng sau khi nghe nói rằng đó là một trò chơi Android đầy quảng cáo. Nhưng vẫn có một tinh thần vui vẻ nếu bạn đang tải xuống Hearthstone MOD APK. Phiên bản sửa đổi có thể cung cấp cho bạn một giao diện hoàn toàn không có quảng cáo mà không tính thêm một đồng nào. Vì vậy, hãy ngừng mắc kẹt trong quảng cáo và bắt đầu sử dụng Hearthstone MOD APK!

Lần chạm cuối cùng

Cuối cùng, thời điểm đã đến khi bạn có thể tải xuống Hearthstone MOD APK miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào liên kết dưới đây và lưu trò chơi vào vị trí mong muốn của bạn, sau đó bạn chỉ cần tận hưởng niềm vui độc quyền! Mọi thứ được thiết kế cho những người đam mê như bạn; Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới và chịu đựng hạnh phúc.

What's new

BATTLEGROUNDS SEASON 2 — Battlegrounds đang có một sự cải tiến lớn trong Phần 2, với Battlegrounds Track và Season Pass mới, hệ thống Nhiệm vụ lối chơi mới, hai Anh hùng mới, rất nhiều tay sai mới và cập nhật cân bằng cho lính và Anh hùng như nhau!
Để có ghi chú vá đầy đủ, hãy truy cập www.playhearthstone.com

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.