Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK v (Menu / Năng lượng không giới hạn / Đá quý)

4.5.0

🦉 Your letter has finally arrived! What kind of witch or wizard will you be? A heroic Gryffindor? A cunning Slytherin? A clever Ravenclaw? A loyal Hufflepuff? Put on the Sorting Hat, and YOU decide! 🎓 With countless choices, you’ll be able to carve out your own unique path in Harry Potter: Hogwarts Mystery. 📬
4.4/5 Votes: 2,583,120
Developer
Jam City Inc.
Updated
Aug 30, 2022
Version
4.5.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Harry Potter MOD APK là một trong những trò chơi phiêu lưu và hợp tác hay nhất của thể loại nhập vai. Mọi người đều biết về truyện Harry Potter. Truyện và phim ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Cho đến cuối câu chuyện, mọi người dùng có thể cảm thấy như ở trong địa ngục. Tác giả thực sự của câu chuyện là một bà. bà đó viết truyện Harry Potter này. Bây giờ nó sẽ có xu hướng trên toàn thế giới. Có rất nhiều bộ phim và loạt phim được phát hành từ các phương tiện truyền thông Hollywood. Ngoài ra, nhiều loạt phim hoạt hình đã được phát hành từ câu chuyện này.

Harry Potter MOD APK

Harry Potter MOD APK chứa cùng một câu chuyện, vì vậy không cần phải kể về câu chuyện trò chơi. Ngoài ra, tôi là một fan hâm mộ của tiểu thuyết harry potter và đã hoàn thành tất cả các bộ. Cùng chờ đợi những bộ truyện và bộ phim sắp ra mắt. So với các trò chơi kinh dị khác, đây là trò chơi tuyệt vời và hấp dẫn nhất trên Google Play Store. Trò chơi đã hoàn thành bản phát hành từ nhóm nổi tiếng Game Of Thrones. Họ sẽ khởi chạy trò chơi tuyệt vời này trên các thiết bị Android. Nội dung trò chơi này là nổi tiếng nhất và có những câu chuyện vô tận.

Phù thủy và thuật thuật

Harry Potter MOD APK chứa nhiều thứ và câu chuyện trò chơi khác nhau. Nếu người dùng là người mới bắt đầu, họ cần phải dành thời gian để hiểu trò chơi này. Mọi điều nguy hiểm đã và đang xảy ra trong trường. Nếu bạn cần phải đánh bại tất cả các đối thủ kinh dị, bạn cần phải học. Việc học là chính của người chơi và học sách để tạo ra các phép thuật. Phép thuật giúp ngăn bạn khỏi các vấn đề và tình huống nguy cấp. Để có thêm sức mạnh, bạn cần phải pha những lọ thuốc mạnh. Điều đó rất hữu ích cho người chơi để có thêm sức mạnh.

Harry Potter MOD APK có các kịch bản ly kỳ và kinh dị. Nhà phát triển đã thực hiện mọi kịch bản của trò chơi với sự kinh dị. Wizardry chỉ giúp bạn tạo ra các câu thần chú và bình thuốc. Bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được cung cấp để mở khóa các vật phẩm mới như phép thuật và vị trí. Mở khóa các vị trí để người dùng có thể trực tiếp thông qua cấp độ từ cấp độ hiện tại. Hãy tận dụng mọi cơ hội và học hỏi nhiều điều để trở thành một thợ gốm harry thực thụ trong trò chơi. Tạo một địa điểm cụ thể cho học sinh Hogwarts của bạn.

Bí ẩn và lời khuyên

Harry Potter MOD APK chứa nhiều nghĩa trang và những điều phiêu lưu. Với mỗi lần hoàn thành mọi nhiệm vụ, kỹ năng của bạn đã được tăng lên. Sử dụng các kỹ năng để điều tra bí ẩn của bạn tại Hogwarts. Ngay từ đầu bài viết, tôi đã nói với các bạn, trò chơi ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn ẩn chứa. Bạn cần phải giải quyết tất cả những điều ẩn. Ví dụ, bạn phải giải câu đố để biết về sự thật bí ẩn. Hoàn thành câu đố được cung cấp để mở khóa các hầm. Sau khi điền vào câu đố, anh trai của bạn sẽ thấy biến mất ở tất cả các cấp.

Trong Harry Potter MOD APK, người dùng phải chọn mọi thứ cẩn thận. Bởi vì lựa chọn của người dùng là vấn đề chính trong trò chơi. Hãy cẩn thận suy nghĩ về nó trước khi chọn mọi tùy chọn. Nếu người dùng nhấp vào lựa chọn sai, điều đó sẽ gây ra vấn đề cho bạn.

Harry Potter MOD APK

Bước vào thế giới phù thủy

Harry Potter MOD APK hoàn toàn đã ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn ẩn chứa trong đó. Mỗi giai đoạn trò chơi thuật sĩ đều chứa đựng những điều kỳ diệu. Khi bước vào thế giới phù thủy, bạn cần phải đối mặt với nhiều điều bí ẩn kỳ diệu từ trò chơi. Tham gia các sự kiện nhập vai để hoàn thành các màn chơi đó và nhận các kỹ năng không giới hạn. Chơi các thử thách quidditch và hoàn thành mọi thử thách để nhận phần thưởng và kỹ năng không giới hạn. Sau khi hoàn thành mọi sự kiện và thử thách để giành cúp nhà trong các bạn cùng lớp.

Các sự kiện APK MOD của Harry Potter chủ yếu được sắp xếp với các học sinh của bạn cùng lớp của bạn. Với những chiếc cốc nhà bằng cách hoàn thành các sự kiện. Dementor là đối thủ chính của bạn, và bạn cần chuẩn bị kỹ năng để đánh bại. Kết hợp nhân vật của người chơi và sẵn sàng để làm mất trí nhớ. Kết bạn mới tạo ra những sinh vật như Niffer. Thế giới phù thủy ẩn chứa nhiều điều kỳ bí và thú vị. So với những game kinh dị khác, game này yêu thích những thứ giải trí hấp dẫn cần nhập vai. Cho đến cuối cấp độ, người dùng cần chơi với nhân vật nhập vai của mình.

Kết bạn mới

Harry Potter MOD APK đi kèm với một tính năng kết bạn. Hệ thống bạn bè này chỉ khả dụng trên mạng xã hội và các nền tảng xã hội. Nhưng trò chơi này có một hệ thống tình bạn sẵn có. Bằng cách sử dụng, tính năng này bạn có thể kết bạn mới và chọn bạn cùng lớp làm bạn của mình. Sau khi kết bạn với bạn học của mình, người dùng có thể khám phá tình yêu và thông tin qua tin nhắn. Bắt tay vào các nhiệm vụ với bạn bè của bạn và trò chuyện trực tiếp với bạn bè của người dùng. Kết bạn sống ảo để tạo đối thủ.

Tùy chỉnh nhân vật

Harry Potter MOD APK chứa một hệ thống nhân vật với các tính năng tùy chỉnh. Điều này là tuyệt vời để sử dụng cho tất cả mọi người. Tính năng này cung cấp các ký tự tùy chỉnh cho người dùng có thể tạo các thiết kế độc đáo. Nhân vật mặc định không phù hợp để chơi ở bất kỳ cấp độ nào. Vì vậy, nhà phát triển trò chơi cung cấp tính năng tùy chỉnh tuyệt vời. Tùy chỉnh nhân vật của bạn với các vật phẩm có sẵn. Có rất nhiều phong cách tùy chỉnh có sẵn như kiểu tóc, màu sắc, v.v. Ngoài ra, hãy chọn các thiết lập quần áo và tạo ra một nhân vật độc đáo.

Harry Potter MOD APK

Đồ họa

Harry Potter MOD APK có đồ họa mượt mà và kịch bản trông giống như những năm 1980. Mọi thiết kế cổ điển đều được thực hiện bằng hệ thống đồ họa 3D. Không còn gián đoạn khi xem thiết kế đồ họa. Khi nhân vật và đối thủ sử dụng các hiệu ứng phép thuật, người dùng có thể nhìn thấy các hiệu ứng đầy màu sắc. Mọi kịch bản đều được thực hiện bằng hệ thống đồ họa 3D độc đáo. Người dùng không bao giờ cảm thấy nhàm chán cho đến khi kết thúc cấp độ.

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Harry Potter MOD APK. Trò chơi tuyệt vời này với nhiều loạt phim phiêu lưu. Những ai yêu thích trò chơi kinh dị, phiêu lưu hãy thử trò chơi này để thích thú hơn. Ngoài ra, nhà phát triển đã tạo ra trò chơi với sự hợp tác của các phương pháp nhập vai. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn sẽ thấy những quảng cáo khó chịu để nhận phần thưởng. Hãy thử phiên bản MOD của chúng tôi để tránh các quảng cáo không mong muốn. Tải xuống phiên bản MOD của chúng tôi bên dưới các liên kết có sẵn của bài viết.

What's new

- Những nghi ngờ về ngôi nhà của một người bạn dẫn đến cuộc gặp gỡ khó hiểu với Mũ phân loại trong sự kiện đặc biệt của tháng này. Bạn có những gì nó cần để sắp xếp mọi thứ?
- Những cơn bão kỳ lạ đang xuất hiện gần Hogwarts! Thông qua Thunderbird và đi đến tận cùng của bí ẩn khí tượng này!
- Trở lại Hogwarts thật phong cách - đừng bỏ lỡ các sự kiện của tháng này để thêm một số trang phục mùa thu mới vào tủ quần áo của bạn!
- Đừng bỏ lỡ các quà tặng đặc biệt của chúng tôi trong tháng này!
- Sửa các lỗi và cải tiến

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.