Hago MOD APK v (Unlimited Diamonds) miễn phí cho Android

5.3.5

Hago provides you a way to party online with friends. Download Hago to enjoy chat rooms, online party games, live streams and have unlimited fun. Join Hago to have a good online party and hangout with friends anytime anywhere.
4.3/5 Votes: 6,247,770
Developer
HAGO
Updated
Aug 25, 2022
Version
5.3.5
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Hago là một kênh trò chơi nhiều người chơi chặt chẽ trên nền tảng truyền thông xã hội, nơi hàng nghìn người gặp gỡ và nói về ước mơ, mong muốn hoặc bước đi tiếp theo của họ trong Ludo King. Theo một khái niệm, Hago được tạo ra để gắn kết mọi người lại với nhau, nhưng khi nó hoạt động trên nấc thang quảng bá rộng rãi, ứng dụng đã tích hợp nhiều tính năng mới khiến nó trở thành thứ phải có trong tất cả các điện thoại của chúng tôi. Mặc dù có quá nhiều thứ để lựa chọn, nhưng chúng tôi đã chọn ra những dấu ấn yêu thích của mình mà Hago được khen ngợi nhiều nhất. Và, xem xét rằng ứng dụng tuyệt vời này cũng có một số viên ngọc ẩn nằm trong tính năng cao cấp, chúng tôi đã tạo ra nó để mọi người có thể tận hưởng nó một cách trọn vẹn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những gì Hago Mod Apk bao gồm:

Tôi tạo APK MOD

Rất nhiều người chơi

Hago Mod Apk hiện có hơn 100 triệu người theo dõi từ người dùng trên toàn cầu, đây là một dấu hiệu chắc chắn về một trò chơi chất lượng cao. Nếu không, thì bạn nên tự an ủi khi biết rằng có rất nhiều bạn có thể kết bạn khi chơi, vì vậy chúng ta đã có một khởi đầu tốt.
Ứng dụng mang rất nhiều người đến với nhau này đã có hàng nghìn phòng trò chuyện trực tuyến, nơi mọi người thích tự hào về kỹ năng giải câu đố và khả năng trò chơi điện tử của họ. Tất nhiên, bạn có thể nói về mọi thứ mà bạn quan tâm, miễn là bạn đã tìm thấy một đối tác nói chuyện tốt. Vì Hago Mod Apk có người chơi từ khắp nơi trên thế giới, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các nền văn hóa mới.

Hơn 100 trò chơi để chơi

Khi chúng tôi nói rằng không có cơ hội hợp lý nào để bạn cảm thấy buồn chán trong khi đầu tư thời gian của mình vào ứng dụng này, chúng tôi thực sự có ý đó. Hago Mod Apk có hơn 100 trò chơi khác nhau trên nền tảng của nó, hầu hết trong số đó được thiết kế đặc biệt để chơi game nhiều người chơi.
Mặc dù, ứng dụng không chỉ xếp chồng các trò chơi hội đồng điển hình mà bạn sẽ tìm thấy trong một bữa tiệc ngủ say. Ngược lại, Hago Mod Apk có nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn, bao gồm trò chơi một chọi một, cuộc thi trò chuyện nhóm và thậm chí cả trò chơi điện tử nhóm. Làm thế nào là thú vị?

Trong số các trò chơi được chơi nhiều nhất mà bạn có thể tìm thấy trên nền tảng này là Ludo, Sheep Fight, Knife Hitter, v.v. Bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi vẽ để mọi người đoán tác phẩm tuyệt đẹp của bạn, nhưng hãy cẩn thận, chỉ đi theo con đường đó nếu bạn dễ bị chỉ trích! Hago Mod Apk là ứng dụng lý tưởng cho các trò chơi tiệc tùng và các hoạt động xã hội khác, vì nó chắc chắn sẽ nâng cao niềm vui bạn đang có và tạo ra một số mối liên kết đáng yêu giữa bạn và bạn bè của bạn.

Chia sẻ là quan tâm

Bạn có tình cờ bắt gặp một cuốn sách xuất sắc trên đường đến thư viện không? Một con mèo đen đáng yêu đã vượt qua con đường của bạn? Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ có quyền tự do chia sẻ với những người bạn Hago mới được khám phá của mình. Ứng dụng xã hội tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ mọi thứ, từ ảnh đến video, gif, biểu tượng, tài liệu và mọi thứ ở giữa. Miễn là bạn có thứ gì đó mà bạn muốn mọi người xem, Hago Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để công khai nó.

Tôi tạo APK MOD

Video trực tiếp

Khi chúng ta tiến tới những tiến bộ công nghệ, có rất nhiều bổ sung vào thế giới xã hội của chúng ta mà chúng ta thậm chí không thể nghĩ đến một vài năm trước đây. Một trong những video nổi tiếng nhất trong bộ phận này là video trực tiếp về cuộc sống hàng ngày của bạn, điều này bằng cách nào đó hấp dẫn?
Nhiều người có ảnh hưởng sử dụng Hago để kết nối với những người theo dõi của họ, trong đó họ chia sẻ tầm nhìn lớn của họ. Tuy nhiên, nhiều người trẻ phát sóng trò chơi của họ và nói chuyện với micrô mở về bất cứ điều gì họ nghĩ đến. Đó là một khái niệm tuyệt vời, và may mắn thay, Hago cho phép bạn tận dụng nó. Đơn giản chỉ cần kết nối với một video trực tuyến và tương tác.

Sử dụng nó và nhận phần thưởng

Nền tảng nào khác sẽ trao thưởng cho sự cống hiến liên tục của bạn bằng những viên ngọc mà bạn có thể sử dụng để tăng uy tín của mình trong ứng dụng. Chúng tôi không thể nghĩ ra câu trả lời, nhưng Hago Mod Apk đã tận dụng tối đa tính năng này. Để đảm bảo rằng tất cả những người hâm mộ trung thành nhận được sự tín nhiệm xứng đáng, các nhà phát triển đã thiết lập một chương trình ghi nhận việc bạn sử dụng ứng dụng liên tục.
Đây cũng là một phương pháp tuyệt vời để giữ chân những người phát trực tiếp ghi lại bản thân họ chơi. Tất cả chúng ta đều biết cảm giác thú vị khi xem người khác chơi một trò chơi mà bạn không giỏi lắm, nhưng khi bạn thêm lợi nhuận vào việc sửa chữa, bạn sẽ có được một công thức để phá hủy. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn khá hài lòng về tính năng này và tất cả những gì chúng tôi có thể nói là những người sáng tạo đã nghĩ về nó được hoàn thành tốt!

Tôi tạo APK MOD

Ưu điểm bổ sung

Như thể mọi thứ chúng tôi đã trình bày cho đến nay vẫn chưa đủ xuất sắc, một số vấn đề hậu cần mang lại lợi thế cho ứng dụng này trong cửa hàng mà nó cư trú. Đầu tiên, nó chiếm rất ít không gian lưu trữ, vì vậy tất cả những bạn thường xuyên vật lộn với việc xóa các ứng dụng cũ để cài đặt ứng dụng mới cuối cùng cũng có thể có một luồng không khí trong lành. Nghiêm túc mà nói, Hago Mod Apk chỉ có dung lượng 80 MGB. Ưu điểm đáng kể tiếp theo là ứng dụng không có bất kỳ quảng cáo khó chịu nào làm mất đi trải nghiệm tổng thể. Bạn có thể dành hàng giờ để trò chuyện với mọi người, chơi trò chơi, vẽ những kiệt tác và phát trực tiếp cuộc sống của mình và bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo phiền phức mà bạn luôn bỏ qua khi bộ hẹn giờ đã sẵn sàng. Đó là một trải nghiệm yên bình; chúng tôi sẽ cho bạn biết điều đó.
Hago Mod Apk cũng tương thích với các điện thoại cũ, vì bạn chỉ cần hệ điều hành Android 4.3.4 để ứng dụng chạy mượt mà. Khi bạn xem xét những khả năng vượt trội mà nó mang lại cho bạn để vui chơi và gặp gỡ những người mới, chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng khác phù hợp với bản chất của nó. Nếu bạn tìm thấy một, hãy nhớ cho chúng tôi biết về nó! Nếu bạn muốn khám phá mọi thứ mà Hago Mod Apk cung cấp, bạn có thể thực hiện theo liên kết tải xuống sau:

What's new

HAGO 5.0 MỚI!
1. Trang chủ mới dành cho bạn
Tất cả các loại phòng bạn có thể thích, chẳng hạn như Party, Chat, Live, Gang-up và các kênh khác
2. Chất lượng âm thanh được nâng cấp trong Chat Room
Giọng của bạn nghe hay hơn với nhạc nền rõ ràng hơn
3. Xếp hạng tài năng
Nhanh hơn tới gặp gỡ và giao lưu với những tài năng nổi tiếng và năng động

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.