Guild of Heroes MOD APK v (Mua sắm miễn phí / Không có CD kỹ năng)

1.139.5

A magical world of old school action RPG adventure is calling for heroic wizards and knights. Discover medieval cities and dark dungeons, fight against monsters or raid dragon’s dens. The age of magic is here so you’d better get ready to meet devious dwarves and ancient elves, nasty orc shamans and troll sorcerers. Epic action, dark caves, quests and raids await.
4.3/5 Votes: 339,295
Developer
BIT.GAMES
Updated
Aug 19, 2022
Version
1.139.5
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi RPG là thể loại hấp dẫn mà tôi đã trải qua trong suốt cuộc đời mình vì những trò chơi này mang đến cho chúng ta cơ hội chơi game tự nhiên. Bạn có thể tải xuống một trong hàng triệu trò chơi RPG cho điện thoại thông minh Android và chỉ cần mở khóa hàng trăm lợi ích cho cuộc sống của bạn. Những trò chơi này sẽ dạy cho bạn những kỹ năng to lớn như Tinh thần đồng đội, Lập chiến lược và Ra quyết định đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game sống động như thật.

APK của Guild of Heroes MOD

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để thưởng thức một trò chơi Android RPG như vậy với đầy nhiệt huyết, thì hãy tải xuống Guild Of Heroes. Tại sao Guild Of Heroes? Đó là bởi vì trò chơi RPG này chứa các tính năng RPG mới nhất, giữ lại kích thước khiêm tốn nhất của thiết bị Android của bạn! Trò chơi sẵn sàng cung cấp cho bạn hàng trăm nhiệm vụ, bản đồ cực lớn và hàng nghìn nâng cấp giữa các màn chơi. Ngoại trừ điều đó, bạn cũng sắp được trải nghiệm những vũ khí mạnh mẽ nhất như lớp học thực tế!

Nếu nó không quá nhiều đối với bạn hoặc nếu bạn muốn một trò chơi Android có lợi hơn với cùng loại giao diện, bạn có thể thử Guild Of Heroes MOD APK. Đó là trò chơi Android tương tự với nhiều tập lệnh sửa đổi được phát triển để cung cấp cho bạn các tính năng cao cấp, như mua hàng trong ứng dụng và giao diện ứng dụng không có quảng cáo. Vì vậy, hãy bỏ qua phiên bản chính thức và chuyển sang phiên bản này để tận hưởng Guild Of Heroes, được nhúng với các giao dịch mua yêu thích của bạn!

Chơi một trò chơi RPG hoàn hảo với hàng trăm tính năng thú vị

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng Guild Of Heroes là một trong những trò chơi Android RPG nhiệt tình nhất! Vì vậy, hôm nay, toàn bộ bài viết này sẽ được nêu trên Guild Of Heroes. Đó là một trò chơi ảo trực tuyến + ngoại tuyến được phát triển cho cả hệ điều hành điện thoại thông minh, Android và iOS! BIT.GAMES bắt đầu trò chơi vào tháng 1 năm 2016 và đã hoàn thành hơn 5 triệu lượt tải xuống cho đến nay, giữ xếp hạng 4,1 sao!

APK của Guild of Heroes MOD

Bạn có thể tải trò chơi này từ bất kỳ App Store nào hoặc tải phiên bản sửa đổi của nó từ cùng một bài viết hoặc liên kết bên dưới. Nó chứa đựng một cốt truyện trò chơi độc quyền, nơi có một thế giới kỳ diệu của một cuộc phiêu lưu RPG hành động kiểu cũ, kêu gọi bạn trở thành một anh hùng và chiến đấu chống lại những con quái vật và con rồng thách thức nhất! Bây giờ bạn có trách nhiệm làm cho cuộc hành trình này trở nên tuyệt vời và có được những vũ khí huyền thoại để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ càng sớm càng tốt!

Tải xuống trò chơi tuyệt vời này cung cấp những vũ khí mạnh nhất

Ngoại trừ câu chuyện trò chơi đáng kinh ngạc, có rất nhiều thứ bên trong trò chơi, sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc! Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi với loại vũ khí và kỹ năng đầu tiên, sau đó, bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều loại vũ khí với những kỹ năng tuyệt vời. Guild Of Heroes sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi chơi game bằng cách cấp cho bạn các lớp vũ khí như Swords, Aces, Staves, Bows ad Off-Hands.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể đóng gói cho mình các phụ kiện bổ trợ, như chín loại Độc dược, Máy bay, Lá chắn và đòn đánh khác nhau. Và Nếu bạn muốn tăng cường khả năng phòng thủ hoặc bảo vệ của mình, Bạn có thể trang bị cho các bộ giáp với Bộ Pháp sư, Bộ Cung thủ và Bộ Chiến binh. Vì vậy, hãy tham gia vào trò chơi và tận hưởng từng phần một với sự nhiệt tình!

APK của Guild of Heroes MOD

Nâng cấp nhân vật của bạn từng khoảnh khắc và chiến đấu với những con thú sắp tới

Nếu bạn đã chơi trò chơi Guild Of Heroes trước đây, bạn phải biết rằng có ba lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn là Chiến binh, Pháp sư và Cung thủ! Tất cả các lớp này cung cấp cho bạn một loại kỹ năng, vũ khí, khả năng và nâng cấp nhân vật linh hoạt.

Vì vậy, bạn có thể chọn phong cách mong muốn và nâng cấp nhân vật của mình để chiến đấu với những kẻ thù khó khăn nhất. Giờ đây, bạn có thể tiếp tục và nâng cấp các khả năng như Reckless Strike, Shield Defense, Fireball, Lightning Bolt, Magic Missile, Burst Of Haste, Precise Shot và Fire Arrow trong các lớp phù hợp với tiền xu!

Tận hưởng các bản đồ trong trò chơi tích cực nhất với hơn 20 con số

Bản đồ là thứ quan trọng nhất trong mọi trò chơi RPG Android vì không ai thích nhập vai mà không có các tính năng linh hoạt. Hãy ghi nhớ điều đó, Guild Of Heroes đang thưởng cho bạn một loại bản đồ trong trò chơi phổ quát. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn sẽ bắt đầu với Greyhaven và đi lang thang ở những vùng đặc biệt như Rừng cổ đại, Di tích Arcane, Cao nguyên, Cầu vĩnh cửu, Rừng sương mù, Sa mạc rực lửa, Đầm lầy bất tận và Núi lửa địa ngục.

Đã đến lúc xem qua phiên bản sửa đổi và tạo ra niềm vui hoàn hảo

Guild Of Heroes là trò chơi Android nổi bật nhất, được phát triển với việc thu thập tất cả các tính năng RPG hấp dẫn, nhưng bạn vẫn phải đối mặt với hàng ngàn cuộc đấu tranh ở các khu vực sắp tới! Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Guild Of Heroes đang cung cấp cho bạn 20 khu vực khác nhau – Không ai dễ dàng vượt qua được. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi đang cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của Guild Of Heroes, có tên là Guild Of Heroes MOD APK.

APK của Guild of Heroes MOD

Khi áp dụng phiên bản sửa đổi này, người ta có thể chơi game miễn phí với tất cả các kỹ năng đã mở khóa và các tính năng đặc biệt mà bạn không thể nhận được ngay cả khi đã trả tiền bên trong các phiên bản chính thức. Hơn nữa, phiên bản sửa đổi có thể hoạt động trên tất cả các loại điện thoại thông minh Android, chạy trên bất kỳ phiên bản Android nào hoặc không có quyền truy cập root! Bỏ qua thanh toán và tải xuống APK Guild Of Heroes MOD!

Sử dụng tất cả các kỹ năng mạnh mẽ vĩnh viễn mà không bị gián đoạn thời gian hồi chiêu

Một trong những tính năng yêu thích của cá nhân tôi được khẳng định bởi APK Guild Of Heroes MOD là Zero Cooldown đang chờ đợi! Sau khi đăng ký tính năng này với cùng một trò chơi Android, Guild Of Heroes, người ta có thể tận hưởng các kỹ năng yêu thích của mình vĩnh viễn. Không giống như phiên bản chính thức, nơi bạn phải đợi vài phút trước khi sử dụng kỹ năng một lần nữa. Giờ đây, bạn sẽ không cần đến các cuộc tấn công bằng vũ khí nữa, vì tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện các đòn tấn công kỹ năng và hạ gục kẻ thù trong một hơi thở!

Thưởng thức menu mua sắm miễn phí với số tiền vô hạn để mua hàng

Bạn sẽ làm gì nếu không có MOD thời gian hồi chiêu của kỹ năng trong khi không được trang bị các kỹ năng và vũ khí yêu thích của mình? Đừng lo lắng, APK của Guild Of Heroes MOD sẽ không làm bạn thất vọng về bất kỳ điều khoản nào hoặc đối với bất kỳ tính năng nào và cuối cùng, nó cung cấp cho bạn một menu mua sắm miễn phí. Bạn có thể mua bất kỳ vũ khí, kỹ năng, bình thuốc, áo giáp hoặc tiện ích bổ sung nào bên trong menu này mà không phải trả một đồng xu hoặc kim cương nào. Tôi biết rằng bạn sẽ không tin, nhưng bạn có thể thử và thưởng thức menu mua sắm miễn phí của riêng mình!

Tải xuống bản sửa đổi này để sử dụng 100% không có quảng cáo trong Guild Of Heroes

Bạn có biết những gì có hại nhất giữa giải trí ảo ngày nay là gì không? Đó chắc chắn là những quảng cáo trực tuyến! Những quảng cáo này của Google nguy hiểm như sóng phóng xạ vì chúng làm gián đoạn toàn bộ hoạt động giải trí của chúng ta trong một khoảnh khắc với video, biểu ngữ hoặc quảng cáo xen kẽ! Tuy nhiên, chúng tôi là những người yêu thích công nghệ và sẽ không cần phải sợ hãi những quảng cáo này, vì giờ đây chúng tôi có thể tải xuống các trò chơi như Guild Of Heroes MOD APK. Phiên bản sửa đổi này hoàn toàn miễn phí 100% từ các quảng cáo trực tuyến và có giao diện chơi game thuận tiện để làm ngạc nhiên cuộc sống của chúng ta. Tải xuống càng sớm càng tốt!

APK của Guild of Heroes MOD

Bản án cuối cùng

Trò chơi RPG được thiết kế tuyệt vời để làm bạn ngạc nhiên với hàng trăm tính năng châm biếm với trải nghiệm chơi game sống động như thật. Đây là những trò chơi mà bạn có thể đặt mình khi chơi và tận hưởng cảm giác tự nhiên! Guild Of Heroes cũng là một trong những trò chơi Android như vậy sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng Nhập vai với giao diện chơi game châm biếm.

Nhưng bạn sẽ không cần phải phạm tội ở đây; đó là một phương thức hạnh phúc nhân tạo! Ở những nơi khác, hãy tải xuống APK của Guild Of Heroes MOD! Phiên bản sửa đổi sẽ cấp cho bạn tất cả các tiện ích bổ sung, kỹ năng và vũ khí cao cấp mà không tính phí cho bạn một đồng nào. Hơn nữa, bạn cũng sẽ ngạc nhiên với giao diện không bị gián đoạn của nó, có một tập lệnh chặn quảng cáo bên trong! Tải xuống và tận hưởng nó !!

What's new

Cũng đang chờ bạn trong bản cập nhật này:
◆ Địa điểm mới không thể tin được!
◆ Năm loại kẻ thù mới!
◆ Một thế hệ mới của khả năng và rune sử dụng ma thuật máu bị cấm!
◆ Chuỗi sự kiện nhỏ mới với những bộ huyền thoại hàng đầu: Desert Sheikh, Patricide Prince và Oasis Creator.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.