GTA San Andreas v MOD APK + OBB (Tiền không giới hạn / Menu Cleo / Cheat)

2.10

  • Payment
Five years ago, Carl Johnson escaped from the pressures of life in Los Santos, San Andreas, a city tearing itself apart with gang trouble, drugs and corruption. Where filmstars and millionaires do their best to avoid the dealers and gangbangers.
2.8/5 Votes: 754,747
Developer
Rockstar Games
Updated
Aug 18, 2022
Version
2.10
Requirements
7.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

GTA San Andreas MOD APK là trò chơi hành động hay nhất trên Android và Rockstar Games đã xuất bản nó. Mọi game thủ PC đều chơi series GTA trên PC của họ. Ngoài ra, họ biết về nhóm phát triển trò chơi nổi tiếng nhất, trò chơi Rockstar. Mọi người đều yêu thích các trò chơi dòng GTA này. Ví dụ, GTA Vice City là game được chơi nhiều nhất trong dòng game PC. Rockstar Games đã phát hành nhiều trò chơi hành động. Trò chơi này là phần thứ 8 trong bản phát hành của nhà phát triển. Đầu tiên, Grand Theft Auto: San Andreas này đã được phát hành trên phiên bản PlayStation. Khi ra mắt trên PS2, PlayStation đã có rất nhiều người mua. Sau nhiều ngày, nhà phát hành ra mắt trò chơi trên Xbox, MAC, PC và bây giờ là di động. Vì vậy mọi người đều có thể dễ dàng chơi game hành động này trên mọi nền tảng.

APK GTA San Andreas MOD

Câu chuyện

Câu chuyện của GTA San Andreas MOD APK bắt đầu với một cuộc hành trình mới. Năm năm trước, Carl Johnson (CJ) đã trốn thoát khỏi Los Santos, San Andreas, do sức ép của các băng nhóm mafia. Ngoài ra, các triệu phú và các ngôi sao điện ảnh hành động chống lại những kẻ buôn bán và vận chuyển ma túy. Vì vậy, CJ sẽ thoát khỏi những tình huống áp lực đó. Bây giờ là những năm 90, và CJ về nhà để gặp mẹ của họ. Nhưng mẹ anh đã bị các băng đảng mafia sát hại. Sau khi mẹ anh bị sát hại, gia đình CJ sa sút và đối mặt với những vấn đề tài chính nghiêm trọng. Và những người bạn thời thơ ấu của anh đều hướng tới thảm họa. San Andreas mới tạo ra câu chuyện APK GTA San Andreas MOD dựa trên lối sống CJ. Sau một vài ngày, CJ trở lại ngôi nhà hàng xóm. Nhưng một vài cảnh sát tham nhũng đã gài khuôn mặt của anh ta ra đường. Cj có kế hoạch chiếm lấy đường phố, và anh ta muốn trở thành một mafia ở San Andreas. Nó sẽ giúp phục hồi tình hình tồi tệ hiện tại của gia đình họ. Sau nhiều ngày, CJ kiểm soát và chiếm lấy con phố hiện tại. Anh ta lập một số băng đảng vì sự an toàn của mình. Rất nhiều mafias băng đảng tham gia đội CJ. Bây giờ CJ sẽ băng đảng mafia lớn của đường phố San Andreas. Anh ta cố gắng bắt đầu tìm những kẻ đã giết mẹ mình.

APK GTA San Andreas MOD

Gameplay

GTA San Andreas MOD APK là sự kết hợp giữa trò chơi nhập vai và trò chơi hành động. Cách chơi hoàn toàn tương tự như Grand Theft Auto: Vice City. Vì đồ họa trò chơi đã được cải thiện và các yếu tố có sẵn của đồ họa cũng được cải thiện. Nhập vai trò chơi dựa trên tội phạm hoàn chỉnh với nhiều giải trí xen lẫn. Toàn bộ thế giới mở đều có cơ sở. Vì vậy, bạn có thể khám phá ba thành phố trung tâm của Mỹ. Xem bản đồ để bạn có thể đi đến ba thành phố khác nhau.

Trong GTA San Andreas MOD APK, dấu mũi tên và dấu vị trí sẽ khám phá vị trí nhiệm vụ của bạn khi bạn bắt đầu trò chơi. Sau khi đến được nơi nhận nhiệm vụ, bạn có thể nhận nhiệm vụ mới từ các đội mafia khu vực địa phương. Sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ, trò chơi sẽ bắt đầu một câu chuyện mới cho bạn. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng. Các nhiệm vụ sắp tới có sẵn ở các địa điểm khác nhau. Không phải tất cả các nhiệm vụ đều xảy ra ở các địa điểm chính xác.

GTA San Andreas MOD APK đi kèm với nhiều yếu tố mới và bạn có thể đi du lịch đến nhiều nơi. Gặp gỡ các nhân vật mới để nhận nhiệm vụ kiếm tiền. Tiền giúp mua căn hộ và xe hơi mới. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bằng cách sử dụng phần thưởng nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn nhận được rất nhiều đô la tiền từ trò chơi. Bạn đang nhận được liên hệ công khai vì giết người và trộm xe từ một khu vực cụ thể. Đánh bại các băng đảng mafia với vũ khí. Bạn không thể chạy thêm mét, vì vậy hãy đi bộ một chút để trộm những chiếc xe giàu có. Nhấn vào biểu tượng cửa để vào xe bằng cách nhấn vào người lái xe. Người lái xe cố gắng giết bạn nhanh hơn để chạy với chiếc xe.

APK GTA San Andreas MOD

Dựa trên những trận chiến mafia ngoài đời thực

GTA San Andreas MOD APK chứa nhiều cuộc chiến băng đảng, chiến đấu, bắn súng và hơn thế nữa. Khi bạn có một đội lớn, bạn cần phải đánh bại tất cả các băng đảng mafia với vũ khí có sẵn. Cùng lúc đó, cảnh sát sẽ đến địa điểm giao tranh bằng cách nghe thấy âm thanh của vũ khí bắn. Vì vậy, bạn sẽ có ích nếu bạn thoát khỏi cảnh sát. Bởi vì họ đã bắt bạn và nhiệm vụ đã thất bại. Giống như GTA Vice City, khi bạn giết những người bình thường trước mặt cảnh sát, bạn sẽ nhận được một ngôi sao cảnh sát. Có tới năm sao cảnh sát. Khi bạn đạt đến năm sao, lính và quân đội đến để giết bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận về việc nhận được các ngôi sao cảnh sát.

GTA San Andreas MOD APK có nhiều cuộc đấu súng trên đường phố và cảnh sát sẽ đi bộ trên đường bất cứ lúc nào. Nhiều nhiệm vụ trong trò chơi. Nó sẽ giúp ích nếu bạn chiến đấu với các mafias băng đảng. Sau khi đánh bại các băng đảng mafia bạn đã dễ dàng trở thành một tay xã hội đen thực sự của trò chơi. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và các nhiệm vụ cướp mang lại cho bạn nhiều tiền để mua những ngôi nhà đắt tiền. Bằng cách đánh bại những người bình thường để bạn có được những gì họ có trong chiếc váy. Cẩn thận để hoàn thành các cuộc chiến băng đảng mà không chết. bởi vì sau khi chết, nhiệm vụ hiện tại của bạn đã bị thất bại

Tùy biến ô tô

GTA San Andreas cung cấp khả năng tùy chỉnh xe với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn cần một số tiền để mua một chiếc xe đắt tiền cho công việc kinh doanh của mình. Nâng cấp sức mạnh xe, thay đổi màu sắc, ghế ngồi và nhiều thứ khác dễ dàng thực hiện bằng tiền. Bạn có thể tùy chỉnh ô tô của mình với những gì bạn cần — sử dụng tất cả các công cụ thiết kế có sẵn để tùy chỉnh ô tô của bạn như một trùm mafia thực thụ. Bạn có thể đã khám phá bạn là ai trong trò chơi. Hầu hết xe của các thủ lĩnh băng đảng mafia đều được thiết kế với màu đen và thêm các chi tiết đầu lâu.

APK GTA San Andreas MOD

Những thứ ngoài đời thực

Trong GTA San Andreas MOD APK, bạn có thể thấy ba loại chế độ thời tiết. Bạn đang dựa trên hệ thống thời tiết cuộc sống tự nhiên của chúng tôi. Mọi người đang tích cực đi bộ trên đường phố, làm việc tại các tòa nhà và hơn thế nữa trong 24 giờ. Bạn có thể ăn cắp bất kỳ loại xe nào trên đường phố. Khi bạn bị xe đụng, tuổi thọ của bạn đã giảm đi một chút. Sau khi hoàn thành sức khỏe của bạn, bạn được nhập viện để phục hồi sức khỏe của bạn. Dấu tim xuất hiện ở một số vị trí. Thu thập các vật phẩm trái tim để bạn có thể hồi sinh mạng sống của CJ. Hệ thống giao thông đã thực hiện, và mọi người tuân theo các quy tắc giao thông. Các bãi biển và biển có sẵn trong trò chơi.

Đồ họa

Rockstar Games đã ra mắt trò chơi APK GTA San Andreas MOD này vào năm 2004. Rockstar Games phát triển trò chơi này với kiểu đồ họa bắt đầu 2K. Tất cả các yếu tố và vật phẩm đều được cải thiện với hệ thống đồ họa mới. So với GTA Vice City, đồ họa của trò chơi này được cải thiện và bổ sung nhiều thứ giống như thật. Đồ họa 3D với độ phân giải cao làm cho nó dễ gây nghiện hơn. Chất lượng đồ họa không bao giờ giảm khi chơi game. Ba thành phố được làm với đồ họa màu nâu sống động, và chất lượng của các yếu tố không bao giờ bị mất đi.

Trung tâm mua sắm, tòa nhà, xe cộ, ngân hàng và nhiều thứ khác trông giống như thật. Không có thêm thay đổi nào trong mục tiêu, hoàn toàn được làm bằng đồ họa dựa trên thực tế. Nhà phát triển đã cải thiện rất nhiều phần âm thanh và âm nhạc của GTA San Andreas MOD APK. Âm thanh còi của ô tô và xe đạp được nghe giống như âm thanh của xe thực tế. Cải thiện âm thanh đánh, âm thanh xây dựng, âm thanh cảnh sát và nhiều âm thanh khác. Hãy một lần chơi thử trò chơi thế giới mở này, bạn sẽ nghiện trò chơi này, và bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán cho đến khi kết thúc trò chơi. Hệ thống radio của nhà hàng, những bài hát bên trong xe, những bài hát trên radio đã nghe như những bài hát của thập niên 70.

APK GTA San Andreas MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK GTA San Andreas MOD. Ứng dụng thế giới mở tuyệt vời này. Từ phiên bản gốc, bạn cần tiền và sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà không bị chết là thách thức của chúng tôi dành cho bạn. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để nhận được nhiều tiền thưởng sẽ giúp bạn mua những thứ mới. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán cho đến cuối truyện vì cốt truyện gameplay và đồ họa sẽ khiến bạn nghiện trò chơi này. Phiên bản MOD của chúng tôi cung cấp tiền không giới hạn cho bạn. Tải xuống phiên bản MOD bên dưới các liên kết có sẵn của bài viết.

What's new

• Cải thiện khả năng tương thích trên các phiên bản gần đây của hệ điều hành Android và thiết bị Pixel
• Đã thêm hỗ trợ 64-bit

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.