Good Pizza, Great Pizza MOD APK v4.10.1 (Tiền không giới hạn, không có quảng cáo) miễn phí cho Android

4.10.0

Ever wanted to know what it feels like to run your own Pizza shop? Now you can with TapBlaze’s newest cooking game, Good Pizza, Great Pizza! Do your best to fulfill pizza orders from customers while making enough money to keep your restuarant open. Upgrade your restaurant with new toppings, decor and kitchen equipment to compete against your pizza rival, Alicante!
4.6/5 Votes: 1,194,493
Developer
TapBlaze
Updated
Aug 31, 2022
Version
4.10.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Như tên của nó, Pizza ngon, Pizza tuyệt vời; tất cả các bạn đều biết rằng trò chơi này hoàn toàn thuộc về thực phẩm và đồ uống. Trong trò chơi này, bạn là chủ sở hữu của nhiều cửa hàng pizza khác nhau, trong đó bạn phải xử lý tất cả các công việc quản lý liên quan đến nhân viên, quỹ, thiết bị, lãi, lỗ, chi phí, thu nhập và mọi thứ, giống như chủ sở hữu thực tế trên thế giới này phải xử lý Tất cả bọn họ. Trò chơi này chứa nhiều khách hàng, và theo nhu cầu của khách hàng, bạn phải thỏa mãn nhu cầu của họ bằng cách thực hiện đơn đặt hàng của họ. Trò chơi có nhiều khách hàng, và bạn là chủ cửa hàng. Khách hàng đặt hàng các sản phẩm khác nhau từ các cửa hàng, và bạn phải thực hiện chúng. Có nhiều loại mặt hàng trong cửa hàng của bạn như bánh choco lava, Pizza với nhiều loại khác nhau như pizza phô mai, pizza hành tây, và các loại bánh ngọt và đồ uống khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, khách hàng đặt hàng tại cửa hàng của bạn theo mong muốn của họ, và bạn chấp nhận đơn đặt hàng và cho khách hàng thời gian thích hợp để nấu nướng. Cuối cùng, bạn cung cấp giao hàng cho khách hàng.

Good Pizza, Great Pizza MOD APK

Nó đơn giản như một chủ nhà hàng ra lệnh khi bạn đến thăm bất kỳ khách sạn hoặc nhà hàng nào trong thế giới thực. Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi thú vị dành cho những game thủ là tín đồ ăn uống và có kỹ năng quản lý xử lý. Good Pizza, Great Pizza là trò chơi dành cho trẻ em. Tuy nhiên, nội dung bạn nhận được khi chơi trò chơi vẫn hữu ích cho người lớn bởi vì, trong thế giới ngày nay, mọi thứ và mọi người đều kết nối với công việc kinh doanh và phải quản lý cho dù đó là nhiệm vụ của cuộc sống hàng ngày hay cuộc sống kinh doanh. Đối với trò chơi của chúng tôi, bạn không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể nào. Việc này thường không tốn nhiều công sức, nhưng khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, kỹ năng quản lý sẽ được phát triển bên trong bạn, giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình. Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác vui vẻ đó của một chủ doanh nghiệp không, hãy tải game của chúng tôi ngay bây giờ và cùng nhau trải nghiệm khoảnh khắc hạnh phúc nhất?

Good Pizza, Great Pizza MOD APK

Good Pizza, Great Pizza MOD APK, Trò chơi hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng Android. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể mua trò chơi này có một lợi ích cụ thể. Trò chơi đã mua chứa quảng cáo miễn phí. Bạn sẽ không có trong phiên bản cơ bản, vì vậy bạn cần tải xuống và cài đặt trò chơi từ trang web của chúng tôi để khám phá các menu hack và cheat. Không cần root trong khi cài đặt nó và do đó mang lại các đặc tính kháng thể và kháng vi-rút, không có chính sách tụt hậu và sửa tất cả các lỗi. Người dùng có thể thưởng thức các vật phẩm và nguyên liệu đã mở khóa để tạo ra các công thức nấu ăn tuyệt vời và mở rộng hoạt động kinh doanh với việc mua sắm miễn phí. Thỏa sức mua và phát triển tác phẩm với số tiền không giới hạn được cung cấp trong trò chơi.

Good Pizza, Great Pizza MOD APK

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp.

Khám phá tất cả các thành phần thích hợp và quen thuộc.

Để bắt đầu sự nghiệp nấu nướng của bạn, Good Pizza, Great Pizza mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nguyên liệu. Bạn nên tìm hiểu về hai trăm loại thành phần khác nhau, thị hiếu của chúng, công dụng của chúng, cũng như cách sử dụng chúng. Quá trình làm bánh pizza rất đơn giản. Đầu tiên, chọn các thành phần như pho mát, nước sốt, nước sốt, và bánh mì. Kết hợp hiệu quả tất cả chúng theo số lượng đặt hàng của khách hàng, cho vào lò vi sóng, sau đó cắt bánh Pizza và giao cho khách hàng và cuối cùng thu tiền.

Thu thập các công thức nấu ăn mới và lưu chúng vào ghi chú của bạn

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các loại công thức nấu ăn trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ được thưởng thức các công thức nấu ăn ngon nhất từ ​​các đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ học cách nấu ăn với hơn năm trăm món ăn khác nhau bằng cách sử dụng các nguyên liệu nhất định. Nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn nhận được những đơn đặt hàng ngoài sức tưởng tượng của mình, chẳng hạn như một cô gái nhỏ đặt một chiếc bánh pizza hình búp bê, một cậu bé muốn Pizza trông giống như một con dơi cricket và đây là bước ngoặt của trò chơi, đặt lối chơi trên một trò chơi khác mức độ.

Gameplay quản lý thời gian gây nghiện

Good Pizza, Great Pizza cũng được giới thiệu với lối chơi quản lý thời gian gây nghiện, nơi các em sẽ học cách quản lý thời gian cẩn thận. Bạn phải thực hiện đơn đặt hàng nhanh chóng cho khách hàng của mình mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, và điều tuyệt vời nhất khi nấu ăn là trò chơi sẽ giới thiệu cho game thủ những bản đồ rộng lớn, nơi bạn có thể đi lại giữa các địa điểm khác nhau. Trò chơi là đơn giản để chơi. Bạn chỉ cần kéo, nhấn và chạm vào màn hình. Bước thứ hai, nhận đơn hàng của khách và bắt đầu thực hiện đơn hàng. Trò chơi này là hoàn toàn độc đáo so với các trò chơi khác. Trò chơi này có đồ họa chất lượng cao, nhạc nền xuất sắc và nhiều màu sắc khác nhau.

Good Pizza, Great Pizza MOD APK

Nâng cấp nhà bếp của bạn và trang trí nhà hàng của bạn

Hãy dành thời gian khám phá lối chơi quản lý nhà bếp chuyên sâu khi bạn học cách nâng cấp nhà bếp và trang trí nhà hàng xinh đẹp của mình. Mở khóa nhiều tính năng nấu ăn hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn đến nhà hàng của bạn. Thể hiện sự sáng tạo và khả năng của bạn để sử dụng tốt và trang trí nhà hàng của bạn theo cách bạn thích, điều này giúp bạn có được những giao dịch tốt với khách hàng. Tận hưởng lối chơi yên bình và bổ ích trong nấu ăn cũng như nghe nhạc nền thư giãn trên nền nhạc chủ đề. Bạn cũng có thể vừa chế biến thức ăn vừa nghe nhạc hay, điều này giúp bạn có hứng thú khi chơi trò chơi.

Cạnh tranh để chiếm lĩnh và thống trị thị trường

Good Pizza, Great Pizza MOD APK đi kèm với các chức năng mở rộng và nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như đánh bại đối thủ cạnh tranh, bạn phải nâng cấp cửa hàng của mình thường xuyên và liên tục cập nhật thực đơn bằng cách thêm các thành phần độc đáo vào Pizza của bạn; bạn cần một chiếc máy tốt hơn cho quá trình nấu nướng để có thể giao Pizza cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể sơn lại nhà hàng của mình được trang trí bằng bong bóng hoa. Đây là tất cả những gì bạn cần làm để kiếm được nhiều tiền hơn và thực hiện các giao dịch tuyệt vời và ưng ý.

Good Pizza, Great Pizza MOD APK

Sự kết luận

Vì vậy, như đã đề cập, trò chơi này là tuyệt vời. Không ai có thể cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này, đặc biệt là các bạn nữ. Trò chơi này có rất nhiều lợi ích như rèn giũa trí óc của bạn và khai thác tối đa lợi ích của trò chơi từ các tính năng mod được cung cấp tại đây. Vì vậy, tải xuống trò chơi của chúng tôi mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

What's new

Hệ thống Avatar Ở ĐÂY!

Mới:
Kết thúc Chương 4 để truy cập ảnh đại diện, bạn bè và hơn thế nữa!
Danh mục thực đơn ban đêm mới cho bình

Khác:
Sửa một số lỗi và các cải tiến khác

Vui lòng gửi email tới pizza@tapblaze.com nếu có bất kỳ sự cố nào!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.