Golf Battle MOD APK v (Tiền không giới hạn) miễn phí cho Android

2.1.6

The most exciting multiplayer mini golf game battle!
4.0/5 Votes: 850,606
Developer
Miniclip.com
Updated
Aug 19, 2022
Version
2.1.6
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có thể cho tôi niềm vui thực sự trong cuộc sống? Chúng tôi chưa thử chơi trò chơi ảo, điều đó có nghĩa là cuộc sống của bạn hoàn toàn không có niềm vui và sự tận hưởng. Có rất nhiều loại trò chơi như trò chơi sinh tồn, trò chơi thể thao, trò chơi đua xe, trò chơi arcade, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta đang nói về trò chơi mà bạn sẽ yêu thích: gôn.

APK của Golf Battle MOD

Vâng, Pizza xuất sắc là một trò chơi cao cấp và xa xỉ dành cho những người thuộc tầng lớp Elite hàng đầu. Nếu bạn thuộc nhóm người ưu tú, bạn phải chơi gôn trong đời ít nhất một lần. Tôi biết về mặt vật chất là không thể khi bạn không có nhiều tiền, nhiều đất và nhiều bất động sản, thì sẽ rất phức tạp để chơi một trò chơi cao cấp như gôn. Giải quyết mối quan tâm của bạn ngay hôm nay với trận đánh Golf, trò chơi gôn ảo. Chơi khóa học tuyệt đẹp, nơi bạn sẽ có được một bức tường tuyệt vời và các phụ kiện chống lại cái lạnh. Nó là mã đến từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực. Trong các trận đấu nhiều người chơi này của Golf battle Mod APK, công việc của bạn là trở thành một người chơi ma ấn tượng và là người chơi không phải huyền thoại hàng đầu trong trò chơi gôn lạnh lùng.

Tham gia vào thế giới của Golf battle Mod APK.

Golf battle Mod APK là tất cả những gì bạn cần để thưởng thức trò chơi trận chiến vàng ở các cấp độ sau. Beloe tôi, sau khi có apk mod này, bạn có thể làm những việc cao cấp mà bạn có thể làm trước đây. Vì vậy, không có nhiều sự chậm trễ nữa, chúng ta hãy nói trực tiếp về những lợi ích bạn đang nhận được ở đây với apk mod này. Trong apk mod này, bạn sẽ mở khóa tiền xu, cấp độ mở khóa, phụ kiện mở khóa, thẻ câu lạc bộ VIP, và nhiều hơn thế nữa. Hơn nữa, điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải chịu bất kỳ quảng cáo nào khi thưởng thức những trò chơi này. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc root khi có apk mod này. Thư giãn và nhắm mục tiêu trong chế độ Cổ điển, nơi bạn sẽ vui vẻ với những người chơi hàng đầu trên toàn cầu.

APK của Golf Battle MOD

Chơi trò chơi và nâng cấp câu lạc bộ

Nhiều quả bóng tùy chỉnh có trong trò chơi Golf battle Mod APK mà bạn có thể thưởng thức vô tận mà không cần do dự. Nâng cấp câu lạc bộ là ưu tiên của bạn trong trò chơi. Thậm chí bạn có thể tham gia Câu lạc bộ thành viên VIP của các thành phố. Mời bạn bè của bạn đến thành phố và để họ xem bạn có thể chơi gôn giỏi như thế nào. Khuôn mặt của một cô gái không phải là một kỹ năng bình thường. Bạn phải luyện tập rất nhiều và trở nên thật giỏi Kal. Một khi bạn trở nên rất chuyên nghiệp trong trò chơi, nó sẽ thú vị hơn nhiều.

Trò chơi thú vị, gây nghiện

Gameplay của trò chơi Golf battle Mod APK rất vui nhộn. Bạn phải để ý những câu lạc bộ nơi các thành viên đến chỉ để thể hiện sự phong phú ưu tú của họ. Bạn phải hoàn thành cuộc thi và trở thành một người chơi lớn. Không bao giờ thỏa hiệp với tình trạng của bạn liên quan đến các cuộc đi bộ và nói chuyện rộng rãi. Cho mọi người thấy kết quả và khiến họ cảm thấy ghen tị. Hãy thể hiện thay vì lo lắng về các đối thủ của bạn, hãy làm việc chăm chỉ mỗi ngày và trở thành người chơi giỏi nhất trong kho vũ khí chơi game.

Nhận bản đồ tuyến đường đến cấp độ đỉnh cao.

Có, ở các cấp độ ban đầu, trò chơi cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn là một lập trình viên, ban đầu bạn sẽ thảo luận rất nhiều. Vì vậy, trong APK Mod này, bạn sẽ nhận được mở khóa của tất cả các câu chuyện. Để trở thành người chơi giỏi OPC trong trò chơi, bạn phải cần một số công việc cần thiết, điều này có thể nhanh chóng xảy ra với apk mod mạnh mẽ của bạn. Tin tôi đi, bạn của tôi, trong Golf battle Mod APK, bạn không cần phải tốn một xu nào để nâng cấp và mở khóa bất kỳ cấp độ nào. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được bản đồ đường đi các cấp độ mở khóa. Hãy tham gia trò chơi và đảm bảo rằng bạn sẽ giành chiến thắng rất tốt.

Chế độ nhiều người chơi trên 120 sân gôn mini

Có hơn 120 sân gôn mini có trong trò chơi. Vàng nào trong số này sở hữu một loại Môi trường và Khí quyển khác. Bạn sẽ tận hưởng trò chơi gôn của mình với tất cả những gôn thủ cao cấp. Ở chế độ nhiều người chơi, bạn có thể tham gia nhiều sự kiện và giải đấu. Những sự kiện này sẽ mang lại lợi ích cho bạn để kiếm được một cad phức hợp rộng rãi ngay lập tức. Trong chế độ Nhiều người chơi trong Golf battle Mod APK, bạn có thể sắp xếp một đội khác nhau và gây dựng một đội. Bạn có thể mời bạn bè và thành viên gia đình của bạn và chơi trò chơi. Chỉ sau vài giờ, bạn có thể trở thành một người chơi rất chuyên nghiệp trong trò chơi này. Có, chế độ nhiều người chơi sẽ rất ly kỳ và phiêu lưu, nơi bạn có thể tham gia cùng với những người mới.

APK của Golf Battle MOD

Bầu không khí tuyệt đẹp trong sân gôn

Đã đến lúc thể hiện 20 chương trình độc đáo, có tầm ảnh hưởng của bạn trong thế giới đầy thử thách. Trải nghiệm bạn trượt với một đường đua dài sẽ tạo ra một cú nhảy vọt, ống Cold Ice trông điên cuồng và nhiều điều khác nữa. Có rất nhiều loại rung cảm sống động mà bạn có thể thưởng thức với những người chơi gôn. Giới thượng lưu giàu có sẽ thể hiện triển vọng ấn tượng của họ trong khi đánh bại các trò chơi vàng. Hơn nữa, trong Golf battle Mod APK, bạn có thể tham gia một bữa tiệc đánh gôn mini với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Bạn có thể thực hiện rất nhiều thử thách với quả bóng tùy chỉnh và người vàng. Bạn có những thách thức xung quanh sông Real Player từ thế giới, và công việc của bạn là đứng đầu.

Sự kết luận

Golf battle Mod APK sẽ cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích cao cấp chỉ miễn phí. Tận hưởng cơ hội không giới hạn quyền truy cập VIP vào các câu lạc bộ Vàng, đầy đủ phụ kiện thẻ VIP cao cấp và hơn thế nữa. Trong APK Mod này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ sự bổ sung nào cũng như trong khi cài đặt nó; bạn không cần phải root điện thoại di động của mình.

What's new

Sân gôn mới: Vùng đất nham thạch!
Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.