Garena Free Fire MAX MOD APK v (MOD Menu, Aim-Bot, Wall Hack)

2.92.1

Free Fire MAX is designed exclusively to deliver premium gameplay experience in a Battle Royale. Enjoy a variety of exciting game modes with all Free Fire players via exclusive Firelink technology. Experience combat like never before with Ultra HD resolutions and breathtaking effects. Ambush, snipe, and survive; There is only one goal: to survive and be the last one standing.
4.5/5 Votes: 12,657,091
Developer
Garena International I
Updated
Jul 16, 2022
Version
2.92.1
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Hãy làm một cái gì đó đúng. Không có gì sai với các trò chơi nổi loạn, ngoại trừ thực tế là các nhà phát triển của nó không dành lượng thời gian cần thiết để tạo ra thứ gì đó hấp dẫn, vui nhộn và dễ chơi. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Garena Free Fire Max, cơn sốt mới nhất trong cộng đồng game hành động. Trò chơi hung hãn tuyệt vời này có hàng nghìn người hâm mộ trực tuyến, điểm 4,7 gần như hoàn hảo trên Cửa hàng Play và hàng trăm đánh giá tích cực trên nhiều nền tảng khác nhau. Tại sao? Bởi vì nó quá nghiện, bạn sẽ không bao giờ muốn ngừng chơi nó.

Garena Free Fire MAX MOD APK

Bản mod Fire Max được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời chưa từng thấy cho Battle Royale. Trải nghiệm tuyệt vời mà người dùng cảm nhận và tận hưởng đã thúc đẩy các nhà phát triển sửa đổi bản mod toàn diện nhất để thực hiện, mang lại cho tất cả chúng ta một điều may mắn dưới dạng súng, hành động, bạo lực và cứu rỗi. Bằng cách sử dụng công nghệ Firelink độc quyền, bạn có thể lưu thư mục của mình và tận hưởng nhiều chế độ chơi thú vị nhất, tất cả đều MIỄN PHÍ!

Tại sao nó tốt hơn các phiên bản trước của nó?

Chà, vì nhiều lý do. Đầu tiên, chúng ta phải lưu ý rằng bản mod này có hình ảnh ULTRA HD, hiệu ứng ngoạn mục và giao diện có vẻ như nó có thể đọc được suy nghĩ của bạn khi bạn đang chơi. Trò chơi cho phép bạn chiến đấu theo đúng hình thức của nó mà không phải lo lắng về độ trễ vô nghĩa, các khối, lỗi không mong muốn và các vấn đề khác làm mất đi trải nghiệm.
Có một điều chắc chắn: tất cả người dùng sẽ đi sâu vào kỳ quan Battle Royale, thưởng thức đồ họa và lối chơi ngọt ngào của nó, và không bao giờ muốn xuất hiện nữa. Hoặc vì vậy chúng tôi đã được nói.

Tôi nghe nói nó có tính năng nhập vai. Phải không?

Khi lần đầu tiên bước vào thế giới hấp dẫn của Garena, bạn sẽ ngay lập tức được chia thành một trong ba bộ phận trong trò chơi:

Cybernetica  – Một phần của những hacker tài năng nhất thế giới. Không gian mạng luôn tìm cách đánh cắp thông tin từ hai đội còn lại vì động cơ cơ bản của họ. Đây là điều khiến họ trông xấu xa trong mắt mọi người, và danh tiếng này vẫn còn.

Giải phóng  – Như với tất cả các câu chuyện đời thực (hoặc ảo), cuối cùng chúng ta cũng có những kẻ cứng rắn thực sự. Trong trò chơi, đây là bộ phận Giải phóng, là một tổ chức chính trị độc tài. Thông qua động cơ đen tối của mình, họ muốn loại bỏ thế giới của gen yếu và chỉ để những người mạnh nhất, mạnh mẽ hơn được sống. Giống như trong cuộc sống thực, phải không? 

Chân trời tương lai  – Chúng tôi biết nó có vẻ giống như một bộ phim Netflix rẻ tiền, nhưng đây thực sự là những người thông minh (có lẽ?). Họ là một tổ chức chính phủ tổ chức những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới, chủ yếu là các nhà lãnh đạo và những người như vậy. Future Horizon là người chịu trách nhiệm cho dự án Free Fire, chuyên bắt cóc các thành viên của hai đội còn lại để tạo ra những trận chiến ác liệt nhất.
Bạn sẽ rơi vào đội nào? Động cơ thực sự của bạn là gì? Đó chỉ là niềm vui thuần túy, vô tri hay bạn thực sự nhận được điều gì đó từ nó? Đây là những câu hỏi lặp đi lặp lại mà những người chơi Garena mới thường đặt ra, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng lối chơi tuyệt vời của nó sẽ giải đáp tất cả.

Garena Free Fire MAX MOD APK

Tin đồn xung quanh lối chơi của nó là gì?

Garena Free Fire Max được nhắc đến nhiều vì nó có một trong những gameplays hay nhất mà cộng đồng mạng từng may mắn được chứng kiến. Trong đó, khoảng 50 người chơi được nhảy dù xuống một hòn đảo hoang cho đến khi chỉ còn một người trong số họ chiến thắng và tìm cách thoát khỏi nó còn sống. Có thể hiểu, tất cả 50 người chơi sẽ phải chiến đấu với nhau trong một trò chơi đòi hỏi một chiến lược tốt, trí thông minh tốt, kế hoạch tốt và quan trọng nhất – bản năng tốt. Những người chơi này bắt đầu bằng cách đua nhau tìm kiếm vũ khí, tài sản không dễ tìm thấy trên đảo hoang. Không có bạn bè ở đây, vì vậy bạn sẽ không thể duy trì một vị trí mềm đối với bất kỳ ai. Tất cả mọi người ở đó để bị giết, và bạn sẽ giết.
Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải ẩn náu, chiến đấu, tìm kiếm và sống sót, bằng cách không để bất kỳ ai khác lấy được những gì hợp pháp của bạn, thứ mà trong tâm trí của những người chơi khác bao gồm tất cả mọi thứ. Nhờ đồ họa được làm lại và cài đặt trò chơi, người dùng Battle Royale đã báo cáo rằng bản mod của anh ấy đã làm cho trò chơi trở nên đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên thử ngay bây giờ nếu bạn chưa có.

Có gì mới?

Ngoại trừ các tính năng và đồ họa độc đáo, trò chơi Garena Free Fire Max còn làm phong phú thêm trải nghiệm của các chế độ nhiều người chơi. Nhờ mod này, bạn có thể tạo các đội khác nhau lên đến bốn người và kết nối với họ thông qua trò chuyện hoặc cuộc gọi. Miễn là bạn thiết lập giao tiếp xuất sắc và hiệu quả ngay từ đầu, không có giới hạn nào đối với sự vĩ đại mà bạn có thể đạt được bằng cách tham gia lực lượng của mình với ba người bạn khác, người lạ hoặc người chơi nổi tiếng.

Nếu bạn đã có một tài khoản mà bạn muốn tiếp tục sử dụng, công nghệ Firelink tuyệt vời của trò chơi sẽ nhanh chóng cung cấp điều đó cho bạn. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Firelink hiện có của mình, cập nhật cài đặt và tiếp tục chơi trò chơi tiêu thụ mọi thứ bên trong bạn (và bạn yêu cô ấy vì điều đó). Nhờ tính năng thú vị này, bạn có thể yên tâm rằng các mặt hàng và tiến độ của bạn luôn được duy trì trên cả hai nền tảng. Tiến trình bạn đã đạt được trong trò chơi cũng được lưu lại dưới dạng dữ liệu, nhân vật, thành tích, hoàn thành nhiệm vụ và mọi thứ ở giữa. Hơn nữa, bạn có thể chơi tất cả các chế độ chơi và tính năng mà trò chơi cung cấp với cả người chơi Free Fire và Free Fire MAX cùng nhau, vì vậy bạn bè và / hoặc người quen của bạn sử dụng ứng dụng nào sẽ không thành vấn đề.

Garena Free Fire MAX MOD APK

Bản án cuối cùng

Rốt cuộc, bạn chỉ mất một giây để nhấp vào nút sau và tải xuống trò chơi tuyệt vời. Giả sử bạn không nhận được bất kỳ trải nghiệm phong phú nào mà chúng tôi đã nói ở đây. Trong trường hợp đó, có một điều chắc chắn: bạn sẽ chơi một trò chơi mà hàng triệu người hiện đang nói đến và bạn sẽ hiểu hàng nghìn người trong số họ cảm thấy như thế nào khi chơi.

What's new

1. Clash Squad Season 14 - Bắt đầu vào ngày 21/7, 17:00 GMT + 8.
2. Giao diện & cảm nhận mới! Cải tiến giao diện người dùng hoàn chỉnh.
3. Cập nhật nhiệm vụ hàng ngày: giao diện mới và nhiều phần thưởng hơn.
4. Tối ưu hóa chế độ Battle Royale.
5. Triển khai nhanh Gloo Walls.
6. Bộ chọn spinner mới cho Med Kits, Grenades và Quick Msg.
7. Làm lại kỹ năng nhân vật: Miguel.
8. Vũ khí mới: Bizon.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.