FRAG Pro Shooter MOD APK v(Kim cương không giới hạn, Menu Mod, Chế độ Thần)

2.24.1

FRAG is a free PvP hero game. Choose your hero, create your team, enter the arena and start the combat. Discover FRAG, the FPS and TPS battle game by Oh BiBi!
4.3/5 Votes: 1,635,752
Developer
Oh BiBi
Updated
Aug 30, 2022
Version
2.24.1
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Sau khi PUBG Mobile ra đời, thể loại Bắn súng trực tuyến đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và ngày nay mọi người đều mua điện thoại thông minh mới chỉ để chơi thành thạo tất cả các trò chơi này vì vấn đề là khả năng tương thích của thiết bị. Nếu bạn muốn chơi trò chơi bắn súng trực tuyến chất lượng âm thanh thanh lịch có đồ họa cao, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cấu hình khủng hoặc tương thích với việc hỗ trợ tất cả các điều kiện tiên quyết này. Vì vậy, đối với tất cả những người đang lo lắng khi nghĩ đến việc mua một chiếc điện thoại thông minh mới chỉ để chơi game bắn súng, hôm nay chúng tôi đang ở đây với một giải pháp không cần một chiếc điện thoại thông minh tiên tiến. Độ phân giải là FRAG Pro Shooter. Đây là một trò chơi bắn súng trực tuyến có dung lượng khoảng 100 Megabyte và cung cấp trải nghiệm bắn súng sống động với sự hỗ trợ của các nhân vật đặc biệt to lớn.

APK của FRAG Pro Shooter MOD

Ngoài ra, để mang đến cho bạn trải nghiệm Frag Shooting tốt nhất, chúng tôi đang cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của FRAG Pro Shooter có tên là FRAG Pro Shooter Mod Apk. Đó là một trò chơi nổi bật không giới hạn được gắn với những viên kim cương vô hạn, giao diện không có quảng cáo và nhiều tính năng đặc biệt khác. Vì vậy, phải đi qua tất cả các phần để có kiến ​​thức phù hợp và tải xuống apk FRAG Pro Shooter Mod ngay bây giờ từ liên kết tải xuống được cung cấp trong khu vực bên dưới.

Một trò chơi bắn súng nhiều người chơi tuyệt vời

Frag Pro Shooter là một trò chơi bắn súng đa tài được cài đặt với đồ họa hoạt hình và bộ sưu tập BGM + Hiệu ứng âm thanh trang nhã. Hơn nữa, trò chơi này phù hợp với tất cả những ai đang tìm kiếm một trò chơi android tiêu dùng ít pin và dữ liệu thấp trong thể loại bắn súng. Đó là một trò chơi 105MB đi kèm với tất cả các tính năng hoàn hảo mà bạn cần trong một trò chơi bắn súng nhiều người chơi. Ngoài ra, FRAG Pro Shooter là một trong những trò chơi lựa chọn của Trình biên tập trên Cửa hàng Google Play. Có nghĩa là trò chơi đặc biệt này chứa tất cả các tính năng nâng cao và cũng an toàn và bảo mật để chơi. Lựa chọn của ban biên tập là lựa chọn luân phiên các trò chơi được chọn lọc kỹ càng nhất bởi Cửa hàng Google Play. Hơn nữa, ở đây trong trò chơi này, bạn có thể chơi với 50 triệu người dùng trên toàn thế giới và cũng có thể nâng cao điểm số của mình trong Bảng xếp hạng toàn cầu để nhận được quà tặng đảm bảo.

Nhiều chế độ

FRAG Pro Shooter được đáp ứng với nhiều chế độ bắn khác nhau bao gồm 1V1, 2V2 và một số chế độ nhiều người chơi khác. Vì vậy, đã đến lúc tải xuống và kết bạn mới trong khi chơi hoặc nâng cao khả năng giải trí lên gấp đôi bằng cách chơi với những người bạn thực sự. Hơn nữa, nó cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên với chế độ Street Frag, nơi bạn sẽ cần phải đánh bại với hiệu quả và cũng như cứu mạng bạn khỏi tất cả các đối thủ của bạn. Đó là một chế độ sáng tạo chết tiệt của FRAG Pro Shooter, nhưng để mở nó, bạn chỉ cần lên Cấp 5 trước. Chỉ khi đó bạn mới có thể trải nghiệm chế độ Street Frag.

APK của FRAG Pro Shooter MOD

Nhiều loại nhân vật có thể nâng cấp

FRAG Pro Shooter là một trò chơi bắn súng trên Android được chiếu sáng nổi bật với đồ họa và hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Theo cốt truyện, bạn cần thu thập 5 thẻ và lập nhóm của mình gồm 5 game bắn súng giỏi nhất có kẻ tấn công, người bảo vệ, người bắn trung tâm, người cắm trại, và cả thẻ Wild để giành chiến thắng trong trò chơi. Hơn nữa, có nhiều loại nhân vật khác nhau có sẵn trong trò chơi này. Có rất nhiều thẻ hiếm và hoành tráng có được trong trò chơi mà bạn có thể dễ dàng mở khóa bằng kim cương và có thể mở khóa những người chơi chính như Ollie, Soldatron, General Mekk, Dunkan và cũng như nhân vật huyền thoại Krystal. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và chơi nó để ngạc nhiên với tất cả các nhân vật đặc biệt của nó.

Ngoại trừ các bản đồ, chế độ và nhân vật này, vẫn có rất nhiều tính năng có sẵn trong trò chơi FRAG Pro Shooter. Trò chơi đáng kinh ngạc này cung cấp cho bạn tính năng vượt qua trận chiến giống như vượt qua trận chiến của PUBG Mobile và COD Mobile. Vượt qua trận chiến này có giá 180.00 INR cho loại đơn giản hoặc 360.00 INR cho +6 Bậc. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để lấp đầy thanh bậc và có thể giành được nhiều phần quà khác nhau trên các bậc mở rộng. Tải xuống và tận hưởng nó.

APK của FRAG Pro Shooter MOD

FRAG Pro Shooter chắc chắn sẽ đáng giá với thời gian, dữ liệu và mức tiêu thụ pin của bạn vì đây là một trò chơi hoàn hảo và đi kèm với các chế độ và tính năng giết thời gian. Nếu bạn đang bắt đầu trò chơi này ngay bây giờ, thì bạn phải biết một điều – Kim cương là tất cả. Bạn có thể tạo một đội huyền thoại với tất cả các thẻ hiếm, chỉ khi bạn có đủ kim cương. Nhưng kiếm kim cương cũng khó như khai thác vàng trong đời thực. Bạn cần phải đấu tranh rất nhiều để có kim cương. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi luôn ở đây vì bạn và ngay bây giờ, với một bản sửa đổi hoàn hảo – FRAG Pro Shooter MOD APK. Đó là một ứng dụng được sửa đổi tuyệt vời cung cấp cho bạn kim cương không giới hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn cũng như cung cấp giao diện 100% không có quảng cáo để chơi tất cả các chế độ yêu thích của bạn tại đây mà không bị gián đoạn.

Kim cương có lợi không giới hạn

Chà, FRAG Pro Shooter MOD APK là một trò chơi android hiệu suất cung cấp cho bạn kim cương không giới hạn để mua các thùng May mắn sẽ giúp bạn chinh phục tất cả các nhân vật quý hiếm ngay lập tức. Tất cả các bạn rõ ràng đang nghĩ về cách không giới hạn kim cương, phải không? Vì vậy, trước tiên hãy để tôi nói với bạn rằng đây là những viên kim cương không bao giờ kết thúc mà bạn sẽ nhận được với FRAG Pro Shooter MOD APK. Những viên kim cương này sẽ mở rộng khi chi tiêu như bất cứ khi nào bạn mua thứ gì đó, những viên kim cương sẽ tự động trở thành gấp đôi số tiền mua. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không? Vì vậy, hãy tải về và trải nghiệm nó ngay bây giờ.

FRAG Pro Shooter không có quảng cáo

Điều tồi tệ nhất khi chơi trò chơi trực tuyến là quảng cáo trực tuyến. Đây là nhược điểm duy nhất của Google khi họ tạo quảng cáo trực tuyến. Nhưng bạn không thể sử dụng Google vì mọi người đều muốn kiếm tiền. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là FRAG Pro Shooter MOD APK. Đó là một trò chơi Android không có quảng cáo, không có quảng cáo, không có video hay đăng ký. Vì vậy, ở đây, bạn có thể bỏ qua bộ đệm và có thể tận hưởng APK FRAG Pro Shooter MOD yêu thích của mình một cách dễ dàng.

APK của FRAG Pro Shooter MOD

Sự kết luận

Kể từ khi công nghệ đã phát triển rất nhiều cho đến nay, vì vậy ở đây chúng tôi đã có APK FRAG Pro Shooter MOD. Đó là một trò chơi đã được sửa đổi được xây dựng bằng các tập lệnh nâng cao có xu hướng cấp cho bạn tài nguyên, tiền bạc không giới hạn và giao diện trò chơi không bị gián đoạn. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, Chỉ cần truy cập và tải xuống ngay bây giờ từ liên kết được cung cấp bên dưới. Vui thích!!!

What's new

Cập nhật 2.24: Chuyến đi Nhật Bản
- Làm lại lối chơi cho Dan, Big Paku, Dr.Frost và JayB!
- BẢN ĐỒ MỚI: Haigaden vào vòng quay bản đồ mãi mãi!
- Giao diện 'Red Lotus' mới và CẢM XÚC MỚI!
- Cân bằng và sửa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.