FRAG Arena MOD APK v (Menu, Tiền không giới hạn, Đã mở khóa Vip)

2.24.1

FRAG is a free PvP hero game. Choose your hero, create your team, enter the arena and start the combat. Discover FRAG, the FPS and TPS battle game by Oh BiBi!
4.3/5 Votes: 1,635,757
Developer
Oh BiBi
Updated
Aug 30, 2022
Version
2.24.1
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

FRAG Arena MOD APK là trò chơi bắn súng nổi bật cung cấp một số cảnh mang tính biểu tượng. FRAG Arena MOD APK mang đến cho bạn những màn bắn súng trực tuyến đẹp mắt với nhiều tình huống độc đáo. Trong FRAG Pro Shooter, bạn có cơ hội nhận được hơn 90 nhân vật khác nhau. Có nhiều trò chơi và trận chiến đội hình chết chóc khác nhau diễn ra với khoảng mười thành viên của một đội tham gia. Tất cả các đối thủ của bạn luôn tìm mọi cách để săn đuổi và đang tìm bạn để tiêu diệt chúng. Đó là lý do tại sao bạn nên biết cách cảnh giác. Ngoài ra, bạn nên trang bị và cung cấp cho nhân vật những đồ bảo hộ tốt nhất để bảo vệ tính mạng của mình. Để trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất, người dùng cần có sự tỉnh táo và chú ý cao độ khi trận chiến đang diễn ra. Cách tốt nhất là khám phá thông qua thực hành, vì trò chơi có hệ thống và hỗ trợ điều khiển nhiều người chơi, các chức năng đặc biệt và các tính năng tự động bắn. Một điều quan trọng là Bạn phải học cách phối hợp và giao tiếp tốt với đồng đội của mình. Phá hủy và làm hư hại các căn cứ cũng như lá chắn của đối thủ sẽ mang về điểm cho đội của bạn; tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận với việc phòng thủ. Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên nâng cấp nhân vật để chúng có nhiều tính năng và sức bền cơ bắp hơn so với bản gốc.

APK của FRAG Arena MOD

Bạn nên thường xuyên ghé thăm các nhiệm vụ được giao hàng ngày để thực hiện chúng một cách hoàn hảo nhất để có thể nhận lại những phần thưởng giá trị và ý nghĩa. Chúng sẽ là những món quà giúp ích cho bạn rất nhiều trong trận chiến. Mỗi người chơi chắc chắn có điểm mạnh và điểm yếu của họ. Hãy trau dồi tài năng và sức mạnh của mình một cách tuyệt đối nhất, đồng thời cũng phải học hỏi và khắc phục những nhược điểm để quá trình chiến đấu được trọn vẹn hơn. Nếu bạn biết cách kết bạn và phối hợp với nhiều đối thủ khác nhau trong một trò chơi, bạn sẽ học hỏi và nâng cao hiểu biết của mình. Họ sẽ dạy bạn nhiều bài học quý giá và cung cấp cho bạn những chiến lược chơi game xuất sắc. Bên cạnh đó, bạn phải luôn tập trung vào việc nâng cấp nhân vật và sức mạnh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế hơn để áp dụng trong các màn hình bắn súng trong FRAG Arena MOD APK. Thêm vao Đoa,

APK của FRAG Arena MOD

FRAG Arena MOD APK là một trò chơi anh hùng PvP miễn phí. Chọn anh hùng của bạn, tạo nhóm của bạn, tham gia đấu trường và bắt đầu chiến đấu. Khám phá FRAG, trò chơi chiến đấu FPS và TPS của Oh BiBi! 
Hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ mỗi ngày sẽ mang lại vô số phần thưởng và tiền thưởng, bạn có thể sử dụng trong phần chơi nâng cao vì nó rất hấp dẫn và dễ gây nghiện trong cách tiếp cận. Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu. Tận hưởng không có quảng cáo và phiền nhiễu – lối chơi trong bản mod là duy nhất và được mở khóa.

Trò chơi có sẵn cho các thiết bị Android; Frag được Chuẩn bị cùng với tất cả APK MOD để nhận Tiền không giới hạn, vì vậy bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật một cách dễ dàng. Frag Pro Shooter MOD APK là một trò chơi thú vị chắc chắn. Trò chơi này khuyến khích một số game thủ tại hệ thống quản lý, FRAG bao gồm. Nó cung cấp cho người dùng mọi chiều hướng mong đợi, bao gồm FPS và TPS cũng như các định dạng chụp khác.

APK của FRAG Arena MOD

Đặc trưng

Đây là phiên bản mod của trò chơi FRAG Arena, trong đó bạn sẽ nhận được nhiều tính năng không có trên phiên bản gốc của trò chơi. Ứng dụng này được phát triển dành cho bạn để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ để chơi trò chơi ở mức tốt nhất của bạn và tận hưởng trò chơi. Để làm cho trò chơi của bạn thoải mái hơn, bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật và cấp độ. Bạn cũng có thể thiết lập mọi thứ phù hợp như bạn.

Vì vậy, nếu bạn có mong muốn chơi trò chơi này, thì bạn phải thử ứng dụng này và trải nghiệm các tính năng độc đáo của nó. Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ nhận được sau khi cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình.

Tận hưởng các công cụ được mở khóa và nâng cấp.

Tiền là một nguồn tài nguyên rất hữu ích trong mọi trò chơi. Bạn có thể mua thêm quyền truy đòi và bánh răng cho các nhân vật của mình. Nhưng trong phiên bản chính thức, bạn có đủ tiền ban đầu, và để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần phải tiêu tiền thật từ túi của mình. Nhưng trong phiên bản mod này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản mod game bắn súng FRAG pro apk không giới hạn số tiền miễn phí và bạn có thể chi tiêu số tiền đó mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Vàng vô tận trong mod

Bạn cũng có thể kiếm được vàng không giới hạn bằng cách chơi trò chơi này. Vàng được sử dụng để mở khóa thêm nhiều nhân vật mới và mua vũ khí nâng cấp và các vật phẩm trò chơi đã mở khóa từ cửa hàng trò chơi. Trong phiên bản chính thức, bạn phải vượt qua nhiều màn chơi thử thách với rất nhiều nỗ lực để kiếm được vàng không giới hạn. Vì vậy, chúng tôi đã thêm FRAG pro shooter mod apk tính năng vàng không giới hạn miễn phí trong phiên bản mod của chúng tôi. Cửa hàng trò chơi cho phép bạn mua bất cứ thứ gì mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hơn 40 ký tự để chơi

Trong trò chơi này, có hơn 40 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có vũ khí và vai trò riêng.
Trong phiên bản chính thức, bạn cần phải tự bỏ tiền túi ra để mở khóa tất cả các nhân vật. Nhưng trong phiên bản mod của chúng tôi, bạn có thể sử dụng bất kỳ nhân vật nào bất cứ khi nào bạn muốn miễn phí.

APK của FRAG Arena MOD

Miễn phí cho phí bảo hiểm

Trong phiên bản chính thức, bạn bị gián đoạn bởi các quảng cáo không cần thiết; để loại bỏ những quảng cáo không mong muốn này, bạn cần phải mua một đăng ký trả phí. 
Nhưng bạn không cần phải lo lắng về phiên bản APK FRAG Arena MOD của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức trò chơi không có quảng cáo miễn phí.

Sự kết luận

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn quan trọng thông qua bài viết này. Phiên bản này sẽ gây ấn tượng với bạn nếu bạn muốn nhận được nhiều lần xuất hiện trong trò chơi. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều yếu tố trong hướng dẫn này. Điều này sẽ giúp bạn biết tất cả những điều chuyên sâu về nền tảng này.

What's new

Cập nhật 2.24: Chuyến đi Nhật Bản
- Làm lại lối chơi cho Dan, Big Paku, Dr.Frost và JayB!
- BẢN ĐỒ MỚI: Haigaden vào vòng quay bản đồ mãi mãi!
- Giao diện 'Red Lotus' mới và CẢM XÚC MỚI!
- Cân bằng và sửa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.