Fly Corp: Airline Manager MOD APK v0.9.6 (Tiền không giới hạn, Tất cả đã được mở khóa)

0.9.3

Develop your own transport network in various countries and cities. Open new routes, buy new planes and upgrade them, increase the capacity of the airports. Play Fly Corp and become the richest airline tycoon in the world of airports!
3.5/5 Votes: 32,807
Developer
CASUAL AZUR GAMES
Updated
Sep 1, 2022
Version
0.9.3
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Rất nhiều trò chơi có sẵn trên thị trường, nhưng chỉ có một số trò chơi đáng chơi nhất hiện nay. Tất cả chúng ta ở đây với một cuộc thi rất hoành tráng và thú vị: người đưa tin hàng không. Bạn yêu thích du lịch bằng máy bay và muốn trở thành phi công? Sau đó, thực sự, bạn đang ở đúng nơi; hôm nay, tất cả chúng ta ở đây với trò chơi Người quản lý hãng hàng không. Trò chơi quản lý hãng hàng không, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống phi công như một bà cô chủ của một chiếc máy bay lớn. Máy bay là một trong những phương tiện giao thông thiết yếu được sử dụng rộng rãi bởi những người thuộc tầng lớp thượng lưu và giàu có. Trò chơi này sẽ rất mạo hiểm nếu bạn thích kết giao với những người giàu có. Người quản lý máy bay sẽ cung cấp cho bạn hàng nghìn tuyến đường khác nhau và nhiều loại máy bay cổ điển mới ra mắt sẽ rất thú vị.

APK của Fly Corp Airline Manager MOD

Đồ họa sống động và màn hình HD của trò chơi này làm cho hành trình chơi game này trở nên phiêu lưu và thú vị hơn nhiều. Chế độ xem thực tế của máy bay di chuyển quanh đám mây sẽ mang lại một Vibe hiệu quả và trải nghiệm Cổ điển. Sau trò chơi này, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi thưởng thức trò chơi này trong nhiều giờ. Tuy nhiên, có một số hạn chế với trò chơi quản lý Hãng hàng không ban đầu: tính năng khóa trả phí cao cấp của nó. Có, trò chơi chứa vô số lợi ích và tính năng, nhưng bạn sẽ cần phải chi tiêu rất nhiều để truy cập tất cả các lợi ích thành viên mùa xuân. Tuy nhiên, nếu bạn là một sinh viên đại học hoặc một người đồng tính trẻ tuổi không sở hữu số tiền lớn, chúng tôi thực sự có một món quà hoàn hảo dành cho bạn.

Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ APK của Fly Corp: Airline Manager MOD, trong đó bạn sẽ nhận được tất cả vô số lợi ích cao cấp miễn phí. Ngay cả trong APK Mod của chúng tôi, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ rắc rối nào như quảng cáo hoặc định tuyến. Không chậm trễ hơn nữa, tôi giới thiệu bạn với Cờ Corp Airline manager Mod APK bên dưới.

Fly Corp: Airline Manager MOD APK

Fly Corp: Airline Manager MOD APK là biến thể được sửa đổi và thay thế của trò chơi Fly Corp chính thức. Với phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế, bao gồm nguồn cung cấp tiền không giới hạn, mở khóa các cấp độ mới và tổng nhiên liệu, mở khóa các phụ kiện máy bay mới ra mắt, mở khóa tuyến đường mới và hơn thế nữa. Tin tôi đi, sau khi có tất cả những lợi thế kinh điển đó; bạn sẽ cảm thấy ít cảm thấy một cuộc phiêu lưu lạnh lùng hơn nhiều. Khi game thủ thường xuyên lo lắng về các mốc và nhiệm vụ khác nhau để đạt được các tài nguyên cần thiết như đá quý, tiền và nhiên liệu. Nhưng sau khi điều này khó khăn hơn, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ tính năng, phụ kiện hoặc tài nguyên cao cấp cổ điển nào đó. Ngay cả khi bạn không cần phải hoàn thành nhiệm vụ và tất cả các công việc cần thiết khác để kiếm tiền, tính năng Mod APK của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tài nguyên như đá quý, tiền xu, và nhiên liệu. Vì vậy, đừng chậm trễ hơn nữa, hãy có APK Mod này và tận hưởng nó miễn phí.

APK của Fly Corp Airline Manager MOD

Tính năng đáng kinh ngạc của Fly Corp: Airline Manager MOD APK

Trò chơi thú vị, trực quan

Trò chơi của Fly Corp: Airline Manager MOD APK này còn hơn cả độc đáo mà bạn sẽ chỉ cần dành một chút thời gian để chơi nó và bạn sẽ trở thành người chơi lớn tiếp theo trong thế giới người quản lý hàng không này. Mọi tính năng và công cụ của Fly Corp: Airline Manager MOD APK đều được thiết kế tốt và sắp xếp có hệ thống để chỉ sau giây lát, bạn có thể trở thành người chơi chuyên nghiệp và dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ của họ trong trò chơi.

Các tuyến vận tải hàng không phát triển

SBI đều biết rằng hoạt động kinh doanh đáng kể phụ thuộc vào Đường hàng không. Máy bay không chỉ giới hạn cho một hành khách đi du lịch hoặc lái xe. Tuy nhiên, nó còn hơn thế nữa. Bạn có thể gửi bất kỳ mặt hàng hoặc bưu kiện nào của mình đến các quốc gia và lục địa khác nhau, bao gồm cả Châu Mỹ và Châu Âu. Vâng, phát triển một mạng lưới rất tốt Airway, gửi hàng trăm thứ của bạn đến các quốc gia khác và kiếm được số tiền đáng kể. Công việc của bạn trong trò chơi là xây dựng cơ sở hạ tầng rất tuyệt vời và rất nhiều thứ kỳ diệu như khoang máy bay, sân bay, v.v. miễn phí.

Quản lý mạng lưới đường hàng không của hơn 200 quốc gia

Có gần 200 quốc gia trên thế giới có trục đường Hàng không. Tin tôi đi; đó sẽ là một cuộc hành trình rất khám phá, nơi bạn có cơ hội khám phá các nền văn hóa, sắc tộc, di tích khác nhau và nhiều thứ khác. Phong cảnh của bản đồ rất rộng lớn nên bạn sẽ mất hơn một năm để hoàn thành việc khám phá mọi đường bay và đường hàng không. Tuy nhiên, nhiều quốc gia nhẹ thuộc thế giới thứ ba, bao gồm Ấn Độ, Bangladesh và Sri Lanka, thiếu cơ sở hạ tầng tuyệt vời của các sân bay và đường hàng không.

APK của Fly Corp Airline Manager MOD

Chế độ xem thực tế và đồ họa

Khi các trò chơi có đồ họa HD chân thực 3D, game thủ sẽ khó cưỡng lại bản thân mà không chơi chúng. Không cần suy nghĩ gì nữa, hãy có APK này của Fly Corp: Airline Manager MOD trên điện thoại Android của bạn và tận hưởng đồ họa cực chất, âm nhạc mạnh mẽ, lối chơi tuyệt vời và thế giới khám phá hoàn toàn mới. Vâng, trò chơi này rất đẹp và gây nghiện do đồ họa chân thực của nó. Hơn nữa, trò chơi cũng giới thiệu cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời và các loại âm nhạc khác nhau, sẽ mang đến cho bạn những Vibes quyến rũ.

Tận hưởng tất cả các lợi thế cao cấp đã mở khóa.

Bằng cách APK HaveFly Corp: Airline Manager MOD, bạn có thể mở khóa mọi quốc gia và mọi tình huống của trò chơi. Vì vậy, bạn không cần phải vật lộn ở giai đoạn đầu của trò chơi như các Game thủ khác bởi vì, với APK Mod của chúng tôi, tất cả những thứ cần thiết đều miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những bức ảnh đó ngay cả trong chế độ nhiều người chơi, chế độ cổ điển sống động, chế độ tối và nhiều hơn nữa. Mọi thử thách sẽ trở nên rất dễ dàng sau khi có APK Mod của chúng tôi, chẳng hạn như tạo sân bay mới và đầu tư mới để mua máy bay mới và các phụ kiện khác.

APK của Fly Corp Airline Manager MOD

Sự kết luận

Tải xuống Fly Corp: Airline Manager MOD APK được hưởng tất cả các lợi thế không công bằng miễn phí, bao gồm nguồn cung cấp đầu tư không giới hạn để mua máy bay mới, tạo sân bay mới và hơn thế nữa. Khi bạn có quyền truy cập vào tổng nhiên liệu, điều đó sẽ giúp bạn khám phá hơn 200 quốc gia có sẵn trong trò chơi. APK Mod không có quảng cáo và không cần bất kỳ định tuyến nào ngoài quyền riêng tư và bảo mật Ab To atmos đó. Không chậm trễ hơn nữa, có trò chơi này trên điện thoại và thưởng thức nó.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.