Flight Pilot Simulator 3D MOD APK v (Tiền không giới hạn / Mở khóa Tất cả Máy bay)

2.6.50

Get yourself the best plane and go HIGHER!
4.0/5 Votes: 2,709,821
Developer
Fun Games For Free
Updated
Sep 1, 2022
Version
2.6.50
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tuổi thơ ai cũng từng có ý nghĩ lái xe hoặc đi những chuyến đi xa trên máy bay. Có được một tấm vé từ máy bay vẫn là một giấc mơ của nhiều công dân trung lưu. Sở hữu một chiếc máy bay là điều gần như không thể đối với chín mươi chín phần trăm người dân trên thế giới. Tuy nhiên, cảm ơn chúa vì thực tế ảo, nơi mà mọi thứ tưởng chừng như không thể chắc chắn đều có thể thực hiện được cho dù bạn nói về việc sở hữu một chiếc máy bay, máy bay phản lực hay thuê cho bất kỳ nhiệm vụ lớn nào. Vì vậy, hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra một trong những trò chơi 3 D thực tế ảo thú vị dành cho bạn. Sau khi bạn dành dù chỉ vài phút cho trò chơi, bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi này sẽ tồn tại trên điện thoại của bạn mãi mãi. Vì vậy, không có thêm hồi hộp ở đây; chúng ta đang nói về một trò chơi mô phỏng chuyến bay di động được đánh giá cao, Fight Pilot Simulator 3 D miễn phí.

Mô phỏng phi công bay 3D

Flight Pilot Simulator là một trong những trò chơi mô phỏng chuyến bay hay nhất mà bạn sẽ gặp trong đời, cho dù bạn nói về đồ họa chất lượng HD, lối chơi thú vị, âm nhạc mạnh mẽ và các nhiệm vụ mạo hiểm đỉnh cao. Về cơ bản, trò chơi này có mọi thứ mà mọi game thủ đang tìm kiếm trong đấu trường của trò chơi. Trò chơi thú vị miễn phí đã phát triển trò chơi ngoạn mục này và họ không thỏa hiệp với bất kỳ thứ gì trong khi tạo ra nó. Ngoài ra, để thêm phần thú vị và phiêu lưu, chúng tôi đã cung cấp phiên bản sửa đổi của Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk, bao gồm đoạn tiếp theo của bài viết này.

Mô phỏng phi công bay 3D Mod Apk

Mô phỏng phi công bay 3D Mod Apk là phiên bản thay thế của trình mô phỏng phi công bay chính thức 3D, trong đó bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng cao cấp miễn phí. Vé hạng thương gia chỉ có giới hạn dành cho những người cao cấp, nhưng dịch vụ 3D Mod Apk mô phỏng thí điểm chuyến bay của chúng tôi dành cho tất cả mọi người trong đó mọi người nhận được số xu không giới hạn. Bản đồ đã mở khóa, quyền truy cập VIP vào tất cả các mẫu máy bay mới nhất, và nhiều điều thú vị khác.

Mỗi game thủ đều biết rất rõ ràng rằng mọi trò chơi đều sở hữu những cuộc khám phá thú vị hơn nhiều ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ mở rộng. Thật đáng giá để xem và thử những điều mới khác nhau mà chưa ai trong trò chơi làm được. Đi xe và ngồi lại thật chặt vào bánh xe của một chiếc máy bay lớn và siêu nhanh. Quyết định địa điểm mong muốn của bạn và bắt đầu bay, điều hướng qua một bản đồ đẹp, đi khắp mọi nơi trên thế giới. Hãy tận hưởng bí mật khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp và thực hiện mọi sứ mệnh mà các dân tộc khác giao cho. Ngoài ra, Bản đồ mở của Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ để lái máy bay của mình ở nhiều khu vực chưa được khám phá.

Mô phỏng phi công bay 3D

Bay vòng quanh thế giới

Với Apk Flight Pilot Simulator 3D Mod, bạn có cơ hội tuyệt vời để bay vòng quanh thế giới miễn phí và khám phá các thành phố khác nhau cũng như những địa điểm thú vị nổi tiếng trên toàn thế giới. Ai mà không thích đi du lịch và đi ra ngoài cung điện mới mỗi ngày. Nếu bạn thích đi du lịch, thì trò chơi này sẽ chứng minh là một lợi ích cho bạn. Bay trên độ cao lớn, ngắm nhìn những đỉnh của những ngọn núi lớn tuyệt đẹp, chạm đến những đỉnh cao trên bầu trời. Có rất nhiều nhiệm vụ ly kỳ có sẵn để vượt qua các đại dương rộng lớn trong một thời gian giới hạn. Flight Pilot Simulator đặt bạn vào giai đoạn bạn phải xử lý máy bay của mình một cách hết sức thận trọng. Giả sử bạn vượt qua kỳ thi mà bạn có thể điều khiển bất kỳ máy bay nào tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào, thì bạn đang trên con đường trở thành Phi công lái máy bay siêu chuyên nghiệp không thể ngăn cản. Chuyến tàu đầu tiên, luyện tập chăm chỉ, sau đó trở thành phi công cuối cùng của trò chơi.

Thưởng thức phân khúc gói cực kỳ.

Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk chứa gói bốn gói hàng hóa, gói cuộc đua, gói chuyên nghiệp và gói ưu tú. Mỗi gói cung cấp một bộ máy bay khác nhau ở các cấp độ khác nhau. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ gặp phải hàng hóa tối đa cấp một là 130 và hàng hóa tối đa 415. Ở gói đua, bạn sẽ nhận được lốc xoáy và máy bay chiến đấu tách rời. Ở nhóm máy bay phản lực chuyên nghiệp và túi siêu hạng, cuối cùng, ở nhóm cuối cùng, bạn sẽ có tối đa 100 hàng hóa và máy bay phản lực tàng hình cực chuyên nghiệp. Ở mỗi cấp độ khác nhau, việc cung cấp máy bay và máy bay chiến đấu sẽ thay đổi. Ngoài ra, bạn không thể mua bất kỳ máy bay và máy bay phản lực lớn nào trong thời gian cần thiết; sau đó, bạn có thể mua phụ kiện và nâng cấp mô hình hiện có của mình. Tuy nhiên, mô hình mới cung cấp nhiều chức năng mới nhất và bạn đã biết rằng Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk đang cung cấp cho bạn những đồng tiền thống nhất.

APK của Flight Pilot Simulator 3D MOD

Đồ họa 3D và hình ảnh động cực chuyên nghiệp

Không nghi ngờ gì nữa, có quá nhiều trò chơi như Flight Pilot Simulator, nhưng bạn biết điều làm cho Apk Flight Pilot Simulator 3D Mod của chúng tôi trở nên đặc biệt so với các ứng dụng đối thủ khác là triển vọng đồ họa 3D của chúng tôi. Chỉ có rất ít trò chơi có đồ họa HD 3D trong số hàng tỷ trò chơi trên tất cả. Trò chơi có giao diện người dùng được xác định rất rõ ràng mang đến cho người dùng những rung cảm nhẹ nhàng khi chơi. Trò chơi thú vị của Flight Pilot Simulator thật đáng kinh ngạc. Trò chơi sở hữu phong cách hoạt hình cổ điển. Bạn cũng có thể xem máy bay hạ cánh và cất cánh bằng cách đảo ngược thời gian trò chơi. Thay đổi chế độ xem của máy ảnh và xem cách bạn xử lý máy bay của mình ở độ cao lớn trong khi thực hiện các pha nguy hiểm đầy thử thách. Ghi lại pha đóng thế Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk yêu thích của bạn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Hầu hết các nhiệm vụ sáng tạo và đầy thử thách

Nhận máy bay quân sự mạnh mẽ, cứu người theo các giải pháp đầy thử thách, chịu trách nhiệm và cứu mạng người khác; đổi lại, bạn nhận được những giải thưởng danh giá. Đừng ngần ngại chọn các chiến binh tấn công bất cứ khi nào cần thiết. Bắn kẻ thù của bạn cùng một lúc. Vận chuyển các mặt hàng quá khổ khỏi hàng hóa và cứu tất cả các mặt hàng của bạn khỏi các cuộc tấn công không chính đáng. Hãy nhớ rằng, một trong những điều cần thiết là Luôn luôn có đầy đủ nhiên liệu trong trường hợp khẩn cấp. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhất như chuyển hành khách, không kích kẻ thù, chuyển vật phẩm quan trọng, và nhiều hơn nữa. Bạn càng hoàn thành nhanh, nhiệm vụ khó khăn hơn, bạn sẽ tiếp cận các máy bay cấp ưu tú càng nhanh. Sau khi hoàn thành tất cả các bài tập được giao, bây giờ việc tận hưởng và chạy trên các vùng biển, núi và bay trên bầu trời độ cao là giới hạn.

APK của Flight Pilot Simulator 3D MOD

Bản án cuối cùng

Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk là một trò chơi hay nhất mà bạn từng gặp. Mọi thứ trong trò chơi này đều đạt chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn Apk Mod Apk của Flight Pilot Simulator để vươn tới những giới hạn bầu trời mới. Bản mod Apk này cực kỳ tuyệt vời khi cung cấp cho bạn không có quảng cáo, Không phải root và rất nhiều lợi ích cao cấp đáng kinh ngạc miễn phí. Nào, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Tải xuống ngay bây giờ Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk và tận hưởng nó.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.