Fishing Clash MOD APK v (Dễ dàng kết hợp / Tự động bắt)

1.0.189

Have you ever had fish on your brain, but you couldn't go to your favorite fishing spots? Catching fish wasn’t fun enough in some casual fishing games? Play Fishing Clash – a free realistic fishing simulation game chosen by millions of anglers!
4.7/5 Votes: 1,602,947
Developer
Ten Square Games
Updated
Aug 24, 2022
Version
1.0.189
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu 

Này, trò chơi giả lập kỳ quặc! Tất cả đều tốt? Trò chơi mô phỏng đang phát triển vượt bậc, vì hiện tại, có hàng triệu trò chơi thể loại Mô phỏng Android có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Ngay cả bảng điều khiển cũng không có số lượng lớn trò chơi này như trên điện thoại thông minh Android ngày nay! Hơn nữa, quá trình này cũng rất tiện lợi, vì thay vì nhấn nút Tiếp theo nhiều lần, bạn chỉ cần nhấp vào nút Cài đặt được đặt trên mỗi trang trò chơi của Cửa hàng Google Play! Bạn có thể làm mọi thứ một cách dễ dàng!

Vì vậy, trong khi lướt các trò chơi Mô phỏng Android, làm sao chúng ta có thể quên được trò chơi Câu cá Android đặc biệt nhất, dựa trên các chế độ Câu cá 3D – Fishing Clash. Đó là một trong những sáng tạo đáng yêu nhất của thập kỷ qua và cũng đã thu hút hàng triệu game thủ trong toàn bộ hành trình của nó! Ngay cả khi chúng tôi xem xét nó ngay bây giờ, Chúng tôi có thể nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống trò chơi cụ thể này!

APK Fishing Clash MOD

Trò chơi hoàn toàn dựa trên mô phỏng câu cá, nơi bạn phải câu cá với tất cả các tài nguyên có sẵn. Hơn nữa, nó cũng cung cấp nhiều loại cá và nâng cấp tài nguyên ở các cấp độ cụ thể. Ngay cả khi bạn muốn bỏ qua cuộc đấu tranh cần thiết trong trò chơi, bạn có thể tải xuống Fishing Clash MOD APK, phiên bản sửa đổi của trò chơi và tận hưởng sự đơn giản trong từng khoảnh khắc!

Chơi một trò chơi câu cá độc quyền với các tính năng đáng yêu nhất

Theo thuật ngữ trò chơi Câu cá độc quyền, chúng tôi có nghĩa là một trò chơi Android hoàn toàn dựa trên Câu cá – Không có thêm thể loại liên kết. Fishing Clash MOD APK là trò chơi chủ yếu chứa tất cả các nguồn tài nguyên đánh cá, nhiều loại cá dày đặc và một lượng lớn đại dương. Vì vậy, đơn giản là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này, ngay cả khi bạn đã chọn chơi nó 24/7!

Nếu chúng ta nhìn vào kích thước, trò chơi cung cấp tất cả các tính năng chơi game nhiệt tình khi giữ dưới 200 Megabyte bộ nhớ trong của bạn! Hơn nữa, nó có thể chỉ hoạt động trên điện thoại thông minh Android chạy trên Android 4.4, ngay cả trên các cấu hình tiêu chuẩn. Vì vậy, hãy ngừng suy nghĩ nhiều hơn và tải xuống trò chơi Fishing Clash càng sớm càng tốt!

Thưởng thức nhiều loại cá với sức mạnh và ngôi sao khác nhau

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất được cung cấp trong trò chơi Fishing Clash Android là sự đa dạng phong phú. Yeah, Bạn đã nghe đúng !! Bạn có thể chịu đựng ở đây hầu hết các loài cá khoa học với hình dáng và tên gọi ban đầu của chúng. Nó chứa các loài cá như Hogfish, Blue Runner, White Grunt, Yellowtail Snapper, Red Lionfish, Black Sea Bass và Great Northern Tilefish!

APK Fishing Clash MOD

Chà, đây là tất cả các loài cá ở Bờ biển Florida. Ngoại trừ điều đó, hơn 15 bản đồ khác nhau chứa nhiều loài cá khác nhau như Black Crappie, Bluegill, Longear Sunfish, Redear Sunfish và Channel Catfish! Vì vậy, hãy nâng cấp bằng cách tải xuống APK Fishing Clash MOD và tận hưởng hầu hết các nội dung cao cấp miễn phí!

Nâng cấp tài nguyên và cá của bạn để tăng cường sức mạnh của bạn

Chà, cá chỉ là sản phẩm chúng ta cần, nhưng quá trình Đánh bắt cũng chứa đựng những nguồn tài nguyên to lớn để có được chúng với số lượng lớn hơn! Những tài nguyên này bao gồm những thứ như Que, Kỹ năng, Trọng lượng, Sonar, Mồi, cũng như các tiện ích bổ sung mạnh mẽ! Xem xét điều đó, nhà phát triển đã nhúng nội dung khổng lồ vào Fishing Clash để biến nó thành trò chơi Android Mô phỏng Câu cá hay nhất!

Trò chơi Fishing Clash cung cấp cho bạn rất nhiều loại Cần câu, bao gồm Florida Rod, Guntersville Rod và Kenai Rod! Có các Que khác nhau cho mỗi bản đồ và bạn cũng có thể nâng cấp các Que này để có được những con cá khỏe mạnh và kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng của mình và tận hưởng những phần thưởng đặc biệt trong quá trình nâng cấp. Chơi game tận hưởng !!

Thưởng thức bản đồ câu cá hoàn hảo bằng cách nâng cao cấp độ hồ sơ của bạn

Trong khi chơi trò chơi câu cá, điều quan trọng nhất là sự đa dạng của bản đồ câu cá, bao gồm Hồ, Bờ biển, Đại dương, Sông, Biển và Nesses! Trò chơi cung cấp cho bạn mọi khía cạnh với số lượng hàng trăm.

APK Fishing Clash MOD

Bạn chỉ cần tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play và tận hưởng tất cả các bản đồ chất lượng như Hồ Guntersville, sông Amazon, hồ Loch Ness, Colorado và Madagascar ở cấp độ thứ 170 cuối cùng! Nó cũng cho phép bạn nâng cấp các bản đồ này để kiếm được nhiều cá huyền thoại hơn và kiếm được nhiều tiền hơn!

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi và tận hưởng sự thú vị của trò chơi

Đó không phải là những đặc quyền duy nhất có trong trò chơi Fishing Clash! Đó là một trò chơi Android tương lai chứa nhiều tính năng có ảnh hưởng hơn như sự đa dạng của các chế độ chơi trò chơi, chơi trò chơi 1v1 nhiều người chơi trực tuyến, Bộ sưu tập thẻ cho mỗi cá và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xem xét các tính năng này có đủ tiêu chuẩn hay không, do đó chúng chứa một số lỗi như mua hàng trong ứng dụng và giao diện trò chơi đầy quảng cáo!

May mắn thay, Chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của trò chơi Fishing Clash Android, có tên là Fishing Clash MOD APK! Phiên bản đã sửa đổi có khả năng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của bạn với việc chặn các lỗ hổng chết người. Chỉ cần quên đi những sai sót của trò chơi vì bạn sắp bỏ qua tất cả và bắt đầu trò chơi trong tương lai với Fishing Clash MOD APK!

Quyền truy cập vô hạn miễn phí vào Line Never Break MOD mà không bị gián đoạn

Một trong những tính năng ban đầu có sẵn trong Fishing Clash MOD APK sẽ khiến tâm trí bạn tải xuống trò chơi càng sớm càng tốt! Sau khi nghe điều đó, Bạn không thể cưỡng lại việc nhấn vào liên kết tải xuống nhiều nhất bên dưới! Về cơ bản, APK Fishing Clash MOD cung cấp cho bạn MOD Line Never Break với giao diện chơi game ditto. Yeah, bạn đang đi đúng !!

Bạn sắp nhận được một Cần câu không bao giờ gãy, ngay cả sau khi chạm vào nút đánh không đúng kiểu. Trong Simple Words, bạn không cần phải đấu tranh trong trò chơi vì trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các phẩm chất cao cấp miễn phí! Tải xuống APK Fishing Clash MOD và giành chiến thắng trong vũ trụ Fishing Clash!

Tận hưởng sức mạnh vĩnh cửu của Chế độ câu cá tự động với các combo miễn phí

Ngoài MOD Line Never Break, Bạn cũng sẽ nhận được MOD Tự động Câu cá bên trong APK Fishing Clash MOD! Về mặt tính năng này, Bạn có thể kích hoạt nó và bắt đầu Câu cá tự động bằng cần câu tự động. Tất cả những gì Bạn cần là kích hoạt nó, và sau đó, Bạn có thể bắt những con cá huyền thoại một cách dễ dàng. Hơn nữa, Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Auto Fishing MOD này để tận hưởng các kỹ năng kết hợp miễn phí. Vì vậy, hãy nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống Fishing Clash MOD APK càng sớm càng tốt!

APK Fishing Clash MOD

Bản án cuối cùng

Fishing Clash MOD APK đã sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chơi game tuyệt vời được liệt kê ở trên với giao diện chơi game hoàn toàn không có quảng cáo! Các trò chơi Android mô phỏng rất nhiệt tình và nếu chúng ta nói về trò chơi được sửa đổi gần đây, APK Fishing Clash MOD này, nó sẽ giành được trái tim của bạn! Bạn có thể tải xuống trò chơi này trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, dù nó đã được root hay chưa và tận hưởng tất cả các đặc quyền mạnh mẽ miễn phí! Tải xuống APK Fishing Clash MOD và tận hưởng toàn bộ!

What's new

Xin chào!
Làm thế nào bạn có được? Có bắt được phạt tiền nào gần đây không? Chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi về các tính năng và cải tiến mới của trò chơi. Bạn sẽ sớm thấy một số trong số chúng trong trò chơi.
Tất cả những gì tốt nhất!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.