Fate / Grand Order v2.60.0 APK + MOD (Menu, Hệ số sát thương, Chiến thắng dễ dàng)

2.36.0

A new mobile "Fate RPG," presented by TYPE-MOON!
4.6/5 Votes: 88,656
Developer
Aniplex Inc.
Updated
Aug 17, 2022
Version
2.36.0
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chúng ta biết về thế giới xoay quanh các trò chơi chính xác trong mô phỏng hoạt động vì đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi ngày nay. Thể loại phổ biến nhất của trò chơi hiện nay là battle royale, nơi người chơi tham gia vào cuộc chiến khốc liệt của nhiều loại trong nhiều chế độ chơi chống lại nhiều nhân vật phản diện mạnh mẽ, đôi khi trong trò chơi.

APK của FateGrand Order MOD

Nhưng đó cũng là một yếu tố vì chưa bao giờ trong lịch sử chúng ta có những trò chơi bao hàm nhiều khía cạnh và khái niệm trong thế giới ảo đến vậy. Vì vậy, về cơ bản, sự kết hợp của sự phát triển mới cộng với sự tương tác với những người khác cùng một lúc là điều khiến những thể loại này được yêu thích. Điều làm nên sự khác biệt của các game đầu bảng so với các game cùng thể loại chính là khả năng kể chuyện trong lối chơi, thường tương tác với người dùng để gắn bó với game.

Fate / Grand Order Mod Apk là một trong những trò chơi cung cấp các tính năng chơi độc đáo và khác biệt trong cùng một thể loại, nơi bạn có thể tham gia vào trò chơi trong các trận chiến khốc liệt chống lại kẻ thù với các kỹ năng và sức mạnh sống động. Phiên bản tiếng Anh của Fate / Grand Order Mod Apk đã tạo nên sự khác biệt trong sự nổi tiếng của trò chơi, và đó là lý do tại sao phần lớn lại đắm chìm trong lối chơi tương tự.

Ở đây, câu chuyện là thế giới của bạn bị tấn công, và bây giờ loài người đã tuyệt chủng, và để cứu thế giới, các vị thần đã đến để đối phó với kẻ thù để cứu trái đất. Bạn phải nhập vai một nhân vật trong số rất nhiều nhân vật có sẵn trong trò chơi. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng và công cụ cụ thể để chống lại các tình huống. Thực hiện các trận chiến dữ dội chống lại kẻ thù để cứu thế giới bằng cách nâng cấp các kỹ năng và các hoạt động khác trong trò chơi, nơi bạn tìm kiếm trên bản đồ để chống lại chúng.

Fate / Grand Order Mod Apk

Fate / Grand Order Mod Apk là một biến thể thay thế của lối chơi gốc, có sẵn để trải nghiệm lối chơi nâng cao chống lại kẻ thù trong cùng một trò chơi các yếu tố hiện có. Chúng tôi đã mở khóa tất cả các lợi ích cao cấp để giúp bạn trong trò chơi như bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù, tiền không giới hạn để mở khóa và nâng cấp các tính năng, mua sắm miễn phí thiết bị từ trò chơi trong cửa hàng, mở khóa công cụ theo lệnh nhân vật .

APK của FateGrand Order MOD

Chúng tôi đã chặn các cuộc tấn công của kẻ thù, vì vậy chỉ bạn mới có thể tiêu diệt chúng đã mở khóa các cấp độ trò chơi nâng cao. Phiên bản trò chơi được tích hợp nhiều chính sách khác nhau như không có quảng cáo, tự động chặn và xóa quảng cáo khỏi trò chơi. Phiên bản này không yêu cầu người dùng root nó từ các nguồn khác. Nó cung cấp các thuộc tính kháng thể và chống vi-rút trong trò chơi, tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật để chơi trò chơi.

Đặc trưng

Cốt truyện hấp dẫn

Trò chơi đi kèm với cốt truyện hấp dẫn sử thi nhất. Hành tinh bị tấn công b những con quỷ liên tục gây hại và phá hủy trái đất, con người tuyệt chủng, và GDS đã đến nhận nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù và cứu hành tinh khỏi những mục đích xấu xa của chúng. Bạn phải nhập vai nhân vật và xây dựng câu chuyện để chống lại kẻ thù và giúp Chúa cứu trái đất bằng mọi giá khỏi lũ quỷ đó.

Giọng nói nổi tiếng được lồng trong chế độ âm thanh.

Gameplay của Fate / Grand Order Mod Apk cung cấp giao dịch âm thanh với các nhân vật và vị thần khác trong trò chơi, nơi trao đổi diễn ra bằng giọng nói. Hơn 60 ngôi sao nổi tiếng của Nhật Bản làm cho cảm giác trải nghiệm trong lối chơi trở nên chân thực hơn và lôi cuốn chúng ta hòa mình vào trò chơi.

Giao dịch câu chuyện sử thi giữa các nhân vật

Fate / Grand Order Mod Apk cũng thu hút người dùng với các khái niệm cổ điển về việc cung cấp cho người dùng tất cả các yếu tố thực tế trong trò chơi để tương tác với nhau theo cách tiếp cận nâng cao. Giống như hàng triệu từ được thiết kế trong khi lập trình diễn ra giữa các nhân vật và các vị thần để tạo ra chiến lược chống lại kẻ thù dễ dàng với sự giúp đỡ của nhau.

APK của FateGrand Order MOD

Nhiều nhân vật anh hùng để lựa chọn.

Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn chọn các nhân vật khác nhau trong số các lựa chọn được đưa ra trong trò chơi. Mỗi anh hùng sở hữu những kỹ năng và công cụ độc đáo khác nhau để chiến đấu trong cuộc chiến với những người khác. Vì vậy, khi mọi nhân vật được thiết kế khác nhau, bạn phải chọn bất cứ thứ gì phù hợp với mình nhất. Chắc chắn cần phải có một số mức độ luyện tập để đối phó với kẻ thù một cách hiệu quả.

Hoạt ảnh tuyệt vời trong triển vọng của nhân vật

Chúng tôi phải đánh giá cao công việc được thực hiện trong triển vọng của nhân vật trong Fate / Grand Order Mod Apk, vì bạn sẽ nhìn thấy họ và yêu thích triển vọng chính xác của họ được cung cấp trong trò chơi. Hình ảnh động đẹp mắt đến từng chi tiết từng phút để người dùng đắm chìm trong ánh nhìn. Mỗi nhân vật được thiết kế độc đáo và khác biệt ngay cả trong giao diện, do đó bạn có thể nhanh chóng tìm ra bất kỳ ai trong số họ để lựa chọn.

Bảo vệ cuộc sống của con người

Bạn phải giúp các vị thần bảo vệ cuộc sống của con người khỏi những sức mạnh xấu xa đang tấn công hành tinh và muốn phá hủy nó mãi mãi để không có sự sống sót nào có thể xảy ra ở đây. Các vị thần ở trong các trận chiến chống lại chúng, vì vậy bạn cũng phải tìm ra các chiến lược tốt hơn để đánh bại chúng và ném chúng ra khỏi hành tinh khi chúng tạo ra hỗn loạn trong thế giới tràn đầy sự sống. Với việc nâng cấp nhân vật của bạn và các kỹ năng, hãy tập trung cao độ vào nhiệm vụ và giúp đỡ các vị thần trong các cuộc tấn công.

Thiết lập trật tự và công lý

Fate / Grand Order Mod Apk là ở đây, với phương châm cụ thể là mang đến cho thế giới một thông điệp rằng cái ác sẽ không tồn tại. Công lý sẽ được thiết lập trên thế giới. Không có vấn đề gì xảy ra, sự hỗn loạn sẽ được đưa vào trật tự. Việc thiết lập sự tồn tại thích hợp của con người cần có trật tự và công lý; nếu không, sẽ có sự hỗn loạn về những thứ ngẫu nhiên. Luôn luôn sự thật sẽ chiến thắng.

APK của FateGrand Order MOD

Sự kết luận

Tải xuống Fate / Grand Order Mod Apk để tận hưởng những trận chiến căng thẳng chống lại những kẻ thù mạnh nhất trong trò chơi. Bạn phải giúp các vị thần cứu hành tinh khỏi các cuộc tấn công của họ vì họ sẽ chiến đấu vì sự sống còn của con người — nhiều hoạt động trong mô phỏng để thưởng thức. Trong phiên bản mod, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích để tận hưởng lối chơi tốt hơn, không giới hạn tiền, không giới hạn tiền, vật phẩm mở khóa, công cụ hoàn chỉnh và những thứ khác như người chơi được che chắn, kẻ thù bị chặn hành động và hơn thế nữa để có trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi.

What's new

[ver.2.36.0] Nội dung cập nhật

Cảm ơn bạn đã chơi Fate / Grand Order. Đây là danh sách các thay đổi trong bản cập nhật này.

- Bắt đầu sự kiện trong thời gian giới hạn "Land of Shadows Battleground Blitz: A Cat, a Bunny, and the Holy Grail War"
- Nhiều bản sửa lỗi khác nhau

Cảm ơn bạn đã liên tục ủng hộ Fate / Grand Order.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.