Family Farm Adventure MOD APK v (Tiền / Năng lượng / Đá quý không giới hạn)

1.10.101

Welcome to Family Farm Adventure, a gorgeous farming simulator game where you can harvest various crops, explore mysterious islands and start your own prosperous farm town! Join Felicia and Toby on their adventures where they meet new friends and help them solve fun puzzles.
4.7/5 Votes: 426,084
Developer
Century Games Pte. Ltd.
Updated
Aug 29, 2022
Version
1.10.101
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Như chúng ta đã biết, tất cả chúng ta đều rất bận rộn trong thế giới hiện đại bao gồm nhiều hoạt động hàng ngày khác nhau. Cuối cùng chúng tôi thấy tâm trí và cơ thể của mình bay bổng. Do đó, chúng ta thường tìm kiếm một số bản hack trong cuộc sống này, chắc chắn có thể nâng cao những thú vui giúp thiết lập lại tâm trí của chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta thường tự cho mình vào một thứ gì đó trở thành rắc rối lớn vì lập kế hoạch chiến lược và thậm chí khiến tâm trạng của chúng ta chán ghét hơn. Thế giới trò chơi đã trở thành một loại câu trả lời để giải quyết và cuối cùng là nâng cao quan điểm của chúng ta. Tuy nhiên, các trò chơi phổ biến quen thuộc vẫn tái diễn cường độ cao hơn và tạo ra sự hỗn loạn trong tâm trí. Kho vũ khí chơi game chắc chắn đã bao gồm hầu hết tất cả các thể loại. Vì vậy, chúng tôi cũng ở đây với một cái gì đó sẽ giúp bạn với cách tiếp cận đơn giản chính xác trong việc giải tỏa căng thẳng và lo lắng của bạn.

APK Family Farm Adventure MOD APK

Chúng tôi có Family Farm Adventure Mod Apk, cung cấp cho bạn lối chơi đơn giản trên giao diện mượt mà với cơ chế điều khiển đơn giản đáng kinh ngạc và mô phỏng đồ họa siêu HD mang đến cái nhìn thú vị nhất cho trò chơi. Ở đây, bạn phải bắt đầu một cuộc hành trình từ một hòn đảo như tìm kiếm một vị trí tuyệt vời thông qua bản đồ và sau đó tưới nước cho đất, gieo hạt giống cây trồng và thực hiện quy trình chờ đợi để thu hoạch sản phẩm của họ. Ngoài ra, với nhiều hoạt động bên lề như khám phá hòn đảo đầy bí ẩn và xây dựng nhà cửa, xã hội cần cải thiện lối sống, tạo ra nguồn lực bằng tiền của bạn bằng cách bán sản phẩm của bạn, mở rộng đất đai và kinh doanh cây trồng, chăn nuôi nhiều loại động vật khác nhau để kinh doanh và các lợi ích khác.

Apk Family Farm Adventure Mod

Family Farm Adventure Mod Apk là một biến thể thay thế và sửa đổi của trò chơi gốc có sẵn trên cửa hàng chơi. Chúng tôi đã thực hiện sửa đổi cần thiết dựa trên phản hồi của người dùng, giải quyết các vấn đề chung mà người dùng từ các vùng khác nhau trên thế giới phải đối mặt và nâng cao các yếu tố của chức năng để vận hành trò chơi với hiệu suất nâng cao. Chúng tôi cung cấp cho người dùng số tiền không giới hạn, tiền xu, đá quý và điểm mà họ có thể sử dụng để mở khóa các yếu tố trò chơi khác nhau và mua các thiết bị khác nhau cần thiết cho trò chơi ở dạng nâng cao.

APK Family Farm Adventure MOD APK

Hơn nữa, người dùng cũng có thể nâng cấp các tính năng chơi trò chơi khác nhau theo khả năng với sự trợ giúp của tiền và điểm mà chúng tôi đang đảm bảo miễn phí trong phiên bản sửa đổi này. Chúng tôi cũng đã tích hợp chính sách không có quảng cáo để hiểu rằng chính sách này sẽ tự động chặn và xóa tất cả các hình thức quảng cáo xuất hiện trong trò chơi và làm xáo trộn luồng người dùng. Cùng với tất cả những lợi ích này, khía cạnh trọng tâm là phiên bản mod này không yêu cầu người dùng root nó từ các nguồn khác. Do đó, nó kích hoạt các thuộc tính chống vi-rút và kháng thể trong trò chơi, đảm bảo một môi trường chơi trò chơi an toàn và bảo mật cho người dùng.

Đặc trưng

Trò chơi của Family Farm Adventure Mod Apk cung cấp nhiều tính năng và chức năng khác nhau trong trò chơi, mà chúng tôi sẽ xây dựng bên dưới để bạn có thể có ý tưởng về những gì cần phải chơi và khám phá;

Mô phỏng đồ họa đáng kinh ngạc

Người dùng có thể tận hưởng trò chơi của apk Family Farm Adventure Mod với đồ họa HD siêu nét đáng kinh ngạc nhất của mọi yếu tố trong trò chơi, cung cấp chính xác nhu cầu của người dùng về hình ảnh mong đợi. Triển vọng cung cấp các khía cạnh hiện thực và các hiệu ứng sẽ liên quan đến trò chơi bởi vì mô phỏng cực kỳ tiên tiến đã được nhúng vào các thiết kế, giúp bạn thưởng thức đôi mắt và thư giãn tâm trạng.

APK Family Farm Adventure MOD APK

Khám phá hòn đảo

Family Farm Adventure Mod Apk mang đến cho người dùng lối chơi rộng lớn về hoạt động trồng trọt trên hòn đảo bí ẩn. Bạn sẽ bắt đầu theo cốt truyện hấp dẫn bằng cách tìm kiếm vị trí tốt nhất cho việc canh tác của mình thông qua các bản đồ có sẵn trên giao diện. Vì vậy, hãy tìm kiếm những vùng đất có lợi nhất và gần nguồn tài nguyên có khả năng cung cấp nước gần đó. Và sau đó bạn phải chặt đất bằng cách làm cho nó thích hợp để trồng trọt. Bạn sẽ bắt đầu hành trình nông nghiệp của mình từ đây bằng cách gieo những hạt giống cây trồng và cây cối khác nhau.

Các hoạt động canh tác của các hiệu ứng thực tế để khám phá

Trong Family Farm Adventure Mod Apk, bạn sẽ tham gia vào công việc đồng áng cùng gia đình như chúng ta làm trong cuộc sống thực, nơi bạn cần tìm những hạt giống cổ điển và sau đó gieo các loại cây trồng khác nhau trên đất. Sau đó, bạn sẽ chăm sóc cây trồng bằng cách bảo vệ chúng khỏi sâu bệnh và côn trùng, cũng sử dụng phân bón và phân tự nhiên để tăng sản lượng cây trồng. Thu hoạch cây trồng bằng cách sắp xếp mua các thiết bị phù hợp và sau đó bán cho hàng xóm hoặc chợ để thu lợi nhuận sau khi thu được sản phẩm. Sử dụng lợi nhuận để mua thiết bị cho lối sống tốt hơn và mở rộng trang trại.

APK Family Farm Adventure MOD APK

Nhiều hoạt động phụ để đắm chìm

Gameplay của Family farm Adventure Mod Apk cung cấp nhiều hoạt động phụ cùng với việc trồng trọt để người dùng có thể chuyển đổi tâm trạng và khám phá nhiều khả năng trong game. Tại đây, bạn phải hòa mình vào các công việc khác nhau như tham gia vào các hoạt động xã hội, xây dựng một xã hội và lối sống tốt đẹp hơn, sắp xếp các nguồn lực cần thiết, tạo ra những ngôi nhà, khám phá những bí ẩn tiềm ẩn trên đảo, và chống lại những thách thức xuất hiện trong nhiều tự nhiên hoặc các dạng người. Nuôi các loại động vật khác nhau như dê, cừu, gà mái, bò, trâu, v.v. cho mục đích kinh doanh và cá nhân.

Những thách thức và hoạt động xã hội sống động

Người dùng cần phải đương đầu với những thử thách sống động mà trò chơi cung cấp dưới nhiều hình thức như thiên tai, địa hình gồ ghề, động vật hoang dã và nhiều loại xã hội khác để nâng cao tinh thần và sự tồn tại của bạn và gia đình. Bạn cũng cần gặp gỡ và tham gia nhiều hoạt động xã hội như lễ hội và các sự kiện, giúp bạn tham gia vào nhiều hoạt động trao đổi và mua bán. Hầu hết các trò chơi đều hấp dẫn và mang đến cho bạn một môi trường bất ngờ để tận hưởng sâu sắc.

APK Family Farm Adventure MOD APK

Bản án cuối cùng

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống Family Farm Adventure Mod Apk để nâng cao hiệu suất của tất cả các chức năng hoạt động trong trò chơi và cung cấp cho bạn nhiều hoạt động nông nghiệp đa dạng. Ở đây, trong nông trại, khi bạn thực hiện các hoạt động khác nhau và các nhiệm vụ cấp độ cao, thì bạn phải cần rất nhiều điểm và đá quý để hỗ trợ kết quả mong muốn, và điều đó là không thể kiếm được thông qua trò chơi trong một thời gian ngắn để bạn có thể tận hưởng trò chơi. ở khả năng nâng cao miễn phí trong phiên bản này.

What's new

Đây là tin tức về trang trại của bạn trong tháng 9:

Bản đồ phiêu lưu mới trong chương 9
• Lễ hội ẩm thực Viking • Bản đồ sự kiện mới
ở đảo Aurora • Liên hoan phim Canal • Rừng phong mùa thu • Memory Lane: Sự kiện hấp dẫn ở Autumn Acres • Bản đồ mới trong chuyến thám hiểm vàng • Cửa hàng đồ chơi • Nấm Khu vườn Teacup của Elf • Hợp nhất trang trí nhà cửa • Gói mới của Checkmate • Thẻ vàng vào tháng 9 • Hộ chiếu phiêu lưu cho chương 9 Cải tiến trong trò chơi và sửa lỗi

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.