Mô phỏng lái xe cực đoan MOD APK v6.50.6 (Tiền không giới hạn / Đã mở khóa VIP)

6.45.3

Extreme Car Driving Simulator is the best car simulator of 2014, thanks to its advanced real physics engine
4.4/5 Votes: 4,307,437
Developer
AxesInMotion Racing
Updated
Aug 9, 2022
Version
6.45.3
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Đua xe, khái niệm phổ biến của các nhà phát triển trò chơi, là một phân khúc mà bạn sẽ tìm thấy hàng triệu trò chơi để chơi. Mỗi ngày có hàng trăm trò chơi được thêm vào phần này với các tính năng khác nhau. Vì vậy, thật khó để phân biệt giữa những thứ này và lựa chọn theo ý muốn của chúng ta. Để tìm ra các quy trình và giao diện. phù hợp với nhu cầu của chúng tôi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng với quá nhiều sự cạnh tranh. Quả thực, rất khó để xác định một trò chơi thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi và tạo nên sự thống trị không thể đánh bại trong thể loại đua xe.

APK mô phỏng lái xe cực đoan

Chúng tôi luôn tìm kiếm những gì tốt nhất mà chúng tôi có thể nhận được. Đó là giá trị thời gian chúng tôi đầu tư vào nó. Vì vậy, bằng cách nghiên cứu rất nhiều, chúng tôi đến đây cho bạn trải nghiệm đua xe đáng kinh ngạc nhất và dễ dàng điều khiển các tính năng, Để cung cấp cho bạn giải trí đầy đủ xứng đáng với thời gian tốn kém của bạn. Một trò chơi cho phép bạn điều khiển và lái xe theo cách bạn muốn và thực hiện cách tiếp cận của bạn đối với trò chơi là một yếu tố tiếp xúc có phần khác biệt.

APK Extreme Car Driving Simulator mod, từ ngôi nhà của AxesinMotion Racing với đồ họa 3D siêu HD và hình ảnh chân thực. Một mô phỏng như thật để bạn giải trí trong một môi trường vui tươi. Cùng với giao diện người dùng hoàn hảo giúp điều khiển dễ dàng. Apk mod này cho phép nhiều tùy chọn bắt buộc trên màn hình thiết bị của bạn để điều chỉnh mọi thứ theo ý bạn. Một số nhiệm vụ và cuộc thi đầy thử thách đang chờ bạn tham gia và thống trị thế giới đua xe. Với các chức năng hoàn toàn tinh vi và mượt mà, bạn có thể tận hưởng nó một cách đầy đủ nhất.

Apk Extreme Car Driving Simulator Mod

APK Extreme Car Driving Simulator Mod được sửa đổi và là một biến thể thay thế của trò chơi gốc, được phát triển bởi AxesinMotion Software. Nó được giới hạn theo cách cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào tiền, bạn có thể sử dụng thoải mái để cập nhật, nâng cấp và thực hiện các thay đổi cần thiết theo ý muốn của mình, mà không cần bận tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và sau đó thực hiện các thay đổi phù hợp. Cho phép sửa đổi những chiếc xe hơi sang trọng với số tiền vô hạn của bạn và làm cho chúng siêu nhanh để thống trị và đè bẹp đối thủ cạnh tranh của bạn.

APK mô phỏng lái xe cực đoan

Nhiều lợi ích cao cấp mà bạn đang nhận được ở đây là miễn phí. Bạn không cần phải chi tiêu bất cứ thứ gì, dù chỉ một xu. Cùng với đó, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích nâng cao như lối chơi an toàn và bảo mật (Chống vi rút). Nó cũng không yêu cầu root và bất kỳ thay đổi nào khác đối với thiết bị của bạn trong khi cài đặt. Một trong những lợi ích cao cấp đáng kể nhất của APK Extreme Car Driving Simulator Mod là nó không có quảng cáo và cho phép liên tục các hoạt động giải trí khi lái xe mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Và với những lợi ích cuối cùng này, đó là một gói hoàn chỉnh cho thiết bị của bạn.

Trò chơi đua xe hiện đại của thế kỷ 21

Bạn cần thực hiện một số nhiệm vụ trong APK Extreme Car Driving Simulator MOD. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng là điểm hoặc tiền. Bạn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp nhân vật, trang phục, các bộ phận và thay đổi siêu xe. Bạn có thể mở khóa các cấp độ cao và không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Chỉ cần tập trung vào việc lái xe của bạn. Tận hưởng trải nghiệm đáng kinh ngạc và khung cảnh mô phỏng 3d tuyệt đẹp cùng với việc đánh bóng kỹ năng của bạn. Một trò chơi có hệ thống được kích hoạt khác biệt để các trình điều khiển bên trong giải phóng tiềm năng của bạn và đồng thời thỏa mãn bản năng con người cốt lõi của bạn.

APK mô phỏng lái xe cực đoan

Siêu xe với nhiều hệ thống nâng cấp

Bạn có thể chuyển mình sang nhiều thẻ cùng lúc. Và tất cả những chiếc xe đều siêu sang trọng với hiệu suất đua đỉnh cao. Một số loại xe bạn sẽ có để lựa chọn trong số đó. Và, đây cũng là một phiên bản mod cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để truy cập vào tất cả những chiếc xe cấp độ cao cấp và nâng cấp các bộ phận và hiệu suất của chúng để lái xe cực nhanh siêu tốc. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để truy cập điều khiển của bàn tay trên giao diện, và sau đó bạn có thể thống lĩnh toàn bộ nhiệm vụ đua xe. Trải nghiệm nội thất giống như thật của những chiếc siêu xe đua và trở thành một bậc thầy điên cuồng.

Giao diện mạnh mẽ được thiết kế mượt mà

Nhiều thiết lập điều khiển, Cực kỳ linh hoạt và mượt mà, Được thiết kế để giúp điều khiển dễ dàng và có thể điều chỉnh. Tất cả các tùy chọn cần thiết về quay vòng, Phanh, Bánh răng đều được bật trong các thiết lập khác nhau. Giả sử bạn không thích bất kỳ giao diện nào; không cần phải lo lắng. Trò chơi cung cấp lợi ích của việc tùy chỉnh giao diện hoàn toàn theo nhu cầu của bạn. Và tính năng này làm cho nó rất khác so với các trò chơi khác. Bởi vì khi điều khiển của bạn sẽ vận hành theo tay bạn. Nó sẽ đảm bảo hiệu suất nhanh chóng của bạn. Bởi vì bàn tay của bạn sẽ được hoạt động tự do với độ linh hoạt cao và vì vậy người chơi có thể thi đấu hết khả năng.

Thiết lập Multicamera trên các lĩnh vực

Một trong những tính năng nâng cao quan trọng nhất trong APK Extreme Car Driving Simulator MOD khiến trò chơi này khác biệt với các trò chơi cùng trường khác là thiết lập máy ảnh đa dạng được cung cấp trên tất cả các ô tô. Dù bạn đi bằng ô tô nào, bạn cũng có thể quan sát từ trong, ngoài, lùi, về phía trước và từ nhiều góc nhìn. Những lợi ích này cho phép bạn giải phóng tối đa tiềm năng của mình bằng cách loại bỏ tất cả những trở ngại đi kèm trong con đường đua của bạn. Khi bạn có thể tập trung vào ô tô và tuyến đường từ nhiều phía, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và điều khiển nó theo cách bạn muốn và yếu tố đó chắc chắn bổ sung một giá trị lớn cho nó.

APK mô phỏng lái xe cực đoan

Thiết lập chế độ sống động để nâng cao trải nghiệm của bạn

APK mod Extreme Car Driving Simulator đi kèm với nhiều tính năng nâng cao mới nhất, chỉ để làm cho trải nghiệm chơi game của chúng tôi trở nên đáng kinh ngạc. Gameplay với cơ sở hạ tầng độ nét cao, quá đủ để chúng ta mãn nhãn và những chiếc xe siêu sang đang tự chiến thắng. Nhưng cùng với đó, trò chơi đã bổ sung những yếu tố mới vào lối chơi của mình, điều mà chúng ta chưa từng được trải nghiệm trước đây. Nó cung cấp cho chúng tôi các thiết lập đa chế độ để nâng cao và đánh bóng kỹ năng lái xe, Drifting của chúng tôi.

Chọn chế độ yêu thích của bạn cũng như kiểu máy

Trong APK Extreme Car Driving Simulator MOD, bạn sẽ nhận được nhiều chế độ. Các chế độ này được mô phỏng để mọi người trở thành bậc thầy từ người mới, với giọng nói chân thực và đồ họa 3D. Còn rất nhiều thứ nữa để trải nghiệm và học hỏi.

Chế độ có thể tiếp cận Sẽ không có phương tiện nào trong thành phố tạo ra bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường bạn theo cách có thể tiếp cận được. Bạn có thể lái xe tự do và tìm kiếm kho báu ẩn trên đường đi. Khi bạn chơi, sau đó chỉ có bạn sẽ biết bao nhiêu điều chưa được khám phá trên đường phố.

Chế độ điểm kiểm soát nếu bạn muốn tham gia các cuộc đua hạng trung theo kỹ năng của mình. Bạn có thể thử chế độ này; ở đây, bạn bị ràng buộc bởi thời gian; bạn cần phải vượt qua các trạm kiểm soát trước khi thời gian trôi đi để ở lại cuộc đua.

Chế độ Giao thông để trải nghiệm cảm giác lái chân thực, giống như thật, bạn sẽ cần phải đặt chân vững chắc của mình vào chế độ này. Giao thông thực tế và các quy tắc cũng như các nhiệm vụ đầy thử thách với các chướng ngại vật trên đường làm cho nó trở thành chế độ lái xe đích thực.

APK mô phỏng lái xe cực đoan

Bản án cuối cùng

Cuối cùng, nếu bạn muốn trải nghiệm một thiết lập lái xe rất khác so với những gì đã được phục vụ truyền thống trên đĩa, hãy tải xuống APK Extreme Car Driving Simulator MOD ngay từ liên kết bên dưới. Với số tiền không giới hạn và phần thưởng miễn phí để truy cập và mở khóa trò chơi cấp cao cùng một số yếu tố mới được thêm vào. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn cho bạn.

What's new

Này, hãy tận hưởng lễ hội vàng cực chất 🤑, bạn chỉ cần tìm chúng bằng chiếc xe yêu thích của mình.

- Đã thêm hỗ trợ Gamepad 🎮
- Đã thêm hỗ trợ Chromebook 💻

Và đó không phải là tất cả! Chúng tôi đã sửa rất nhiều lỗi và các vấn đề về độ ổn định😏

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.