European War 7 MOD APK v (Tiền không giới hạn, Mở khóa tất cả các nhân vật)

1.7.10

Become a resourceful general, feel the breathtaking battlefields, conquer the turbulent European continent and build your own empire.
4.3/5 Votes: 23,671
Developer
EasyTech
Updated
Sep 1, 2022
Version
1.7.10
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tất cả những người yêu thích trận chiến hung hãn có thể tham gia và trải nghiệm trở thành vị Tướng tàn nhẫn và kiên định nhất trong thời kỳ Medival để thành lập Vương quốc và siêu cường trên tất cả các đế chế. Đi sâu vào vô số trận chiến, chiến trường, các phương pháp khoa học và những trận chiến hoành tráng giữa các vương quốc hùng mạnh đang cố gắng giành lấy vị trí tối cao trong các cuộc đấu tranh của toàn châu Âu. Thao tác bất tận và lập chiến lược để viết nên câu chuyện của riêng bạn với cảm giác hồi hộp và chiến tranh thời Trung cổ. European War 7 Mod Apk là một phần tiếp theo hiện tượng trong hành trình bất diệt của loạt phim chiến tranh sử thi. Câu chuyện bắt đầu với sự kết thúc của Đế chế La Mã khi Barbarians xâm lược, và toàn bộ châu Âu phải chịu đựng trong cơn thịnh nộ. Tất cả xung quanh quốc gia dựa vào sự hỗn loạn, chiến tranh, trận chiến, đấu tranh, tồn tại, khốn khổ, vv; trong tình huống như vậy,

APK Chiến tranh Châu Âu 7 MOD

Các Đế chế mới và hùng mạnh như Vikings, Bretons, The Franks, v.v., nổi lên và tạo ra hàng loạt cuộc đấu tranh và chiến tranh mới vì lòng tham quyền lực. Những hành động anh hùng và sự biến đổi của các cuộc chiến đang trên con đường thiết lập quyền thống trị của những kẻ xứng đáng trong thời Trung cổ. Nó chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất dành cho những người yêu thích lịch sử và những người dùng hiếu chiến. Những câu chuyện được viết bằng máu về những cuộc chiến tranh liên miên và những cơn thịnh nộ trong thời trung cổ đã làm rung chuyển thế giới châu Âu, những sự cố truất ngôi quyền lực hiện có. Có một loạt trận chiến và đổ máu, hàng trăm sagas sử thi, và các quốc gia khác nhau tham gia vào các trận chiến — tường thuật của 14 chương tàn khốc mở ra 120 chiến dịch nổi tiếng. Một loạt các thiết bị quân sự và bánh răng đảm bảo chiến đấu tốt hơn. Hàng thủ công lịch sử, vũ khí, đại bác, kho vũ khí, v.v., và quân cơ bản cũng như siêu đơn vị để lựa chọn. Đóng vai một số nhân vật kiệt xuất trong lịch sử như Genghis Khan, Richard I, vv, xây dựng thành phố, sắp xếp tài nguyên, phát triển kinh doanh và hệ thống thuế, chính sách và doanh thu. Hơn nữa, sự trỗi dậy huyền thoại của các đế chế.

Bản Mod Apk Chiến tranh Châu Âu 7

European War 7 Mod Apk là một trong những mod hoạt động và chân thực nhất của lối chơi gốc, đi kèm với nhiều loại hack f và mã gian lận để nâng cao các yếu tố của trò chơi. Đây là một trong những mod hoạt động đích thực mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Tiền và điểm không giới hạn để nâng cấp công cụ, kỹ năng, vũ khí, quân đội, đơn vị, sự phát triển, v.v. Đã mở khóa các Chỉ huy lịch sử toàn năng để lựa chọn và nhập vai, mở khóa sức mạnh, công cụ chiến đấu và thiết bị quân sự miễn phí trong bản mod này. Bạn cũng nhận được các chức năng mua sắm có thể truy cập, nơi bạn có thể mua bất kỳ thiết bị hoặc vật phẩm nào từ cửa hàng trò chơi miễn phí. Tất cả các quảng cáo đều bị chặn và xóa để cung cấp cho bạn trò chơi độc quyền không bị xáo trộn. Không cần root khi cài đặt phiên bản này và nó cung cấp các đặc tính kháng thể và kháng vi-rút.

APK Chiến tranh Châu Âu 7 MOD

Đặc trưng

European War 7 Mod Apk có một số chức năng độc quyền và tính năng sử thi để sử dụng các hoạt động của các chiến trường khốc liệt và các trận chiến chống lại hàng trăm Đế chế. Sự nổi lên của đế chế của bạn dựa trên một cách tiếp cận rất nền tảng, và điều cần thiết là phải tập trung vào nhiều thứ thay vì chỉ chiến tranh.
Vì vậy, dưới đây một số chức năng được thảo luận để giúp bạn một chút về cách tiếp cận;

Hàng trăm trận chiến mang tính biểu tượng và trong 14 chương đẫm máu

European War 7 Mod Apk có các trận chiến chuyên sâu và chiến xa được thiết kế trong hơn 14 chương. Bạn có thể khám phá các trận chiến sáng tạo của thời trung cổ và chiến đấu chống lại các đế chế trên nhiều chiến trường. Hàng trăm cuộc chiến xảy ra gần nhau và cung cấp các yếu tố nổi bật được quan tâm. Các chương bao gồm gần 120 chiến dịch và trận chiến với hơn 150 quốc gia và lực lượng của họ. Sau sự suy tàn của Đế chế La Mã Thần thánh bởi các cuộc xâm lược của người Barbarian, mọi thứ ở châu Âu đã thay đổi hoàn toàn, và một cuộc đấu tranh giành quyền lực mới bắt đầu từ thời trung cổ. Đây là thời điểm mà các sự cố và các trận đấu lịch sử được thiết kế. Bạn sẽ phụ trách một vương quốc và chịu trách nhiệm về chính sách, doanh thu, chiến thuật, sự phát triển, quân đội của công dân, thiết bị quân sự, phát triển quân đội, v.v.

APK Chiến tranh Châu Âu 7 MOD

Sự trỗi dậy của quyền lực tối cao đang được chờ đợi.

Người dùng cần tập trung vào các chiến lược cho các cuộc chiến và trận chiến xảy ra ở đây, vì bất kỳ ai trong số họ đều có thể quyết định vận mệnh của cuộc đấu tranh ở châu Âu. Bạn quản lý đế chế và Tướng của mình, vì vậy điều cần thiết là phải tìm kiếm những vật phẩm có thể làm rung chuyển toàn bộ Warfield. Vì vậy, trong cuộc đấu tranh chiến tranh này, có nhiều loại vũ khí và thiết bị quân sự để đánh bại kẻ thù với đội quân hùng mạnh của bạn. Hơn 30 công cụ chiến tranh và gần 60 vật phẩm quân sự, bao gồm đại bác của Orban, Dromon, Viking Longships, v.v., tấn công các lực lượng và tìm kiếm các kho báu ẩn trong các vương quốc khác như Kho báu Pharoah, Hiệp sĩ Templar, Solomon, John Lackland, v.v.

Những vị tướng lịch sử hùng mạnh và những đội quân xuất sắc

European War 7 Mod Apk phải cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn để đánh dấu sự hiện diện mạnh mẽ của họ trong chiến trường. Bạn sẽ được chọn những vị tướng có sức mạnh khốc liệt từ thời trung cổ, bao gồm Richard I, Genghis Khan, Joan of Arc, William Wallace, v.v., để chiến đấu từ phe của bạn trong chuỗi cuộc chiến để họ có thể giúp đỡ trong việc thành lập đế chế của bạn. Trong khi quân đội đóng vai trò quan trọng nhất trong các cuộc chiến và do đó bạn có thể chọn từ gần 300 quân đội thiết yếu và gần 30 đơn vị mang tính biểu tượng; bao gồm Knights Templar, Knights Hospitaller, Teutonic Knights, v.v., rất mạnh mẽ để đối phó với kẻ thù và tiêu diệt toàn bộ sự tồn tại của đối thủ. Bạn cũng có thể thành lập liên minh với các đế chế khác để hợp tác xây dựng và phát triển.

APK Chiến tranh Châu Âu 7 MOD

Sự kết luận

Tải xuống European War 7 Mod Apk và đắm mình trong thời kỳ lịch sử của Đế chế La Mã. Chọn Tướng của bạn và sau đó Vương quốc của bạn để thống trị toàn bộ nền văn minh châu Âu với sự trỗi dậy của bạn. Những chiến binh không gì sánh được và những trận chiến khốc liệt chống lại rất nhiều cuộc chiến đấu với sự khốn khổ và đẫm máu trên đường phố. Quân đội và lực lượng các loại. Các loại vũ khí và thiết bị khác nhau để đối phó với các trận chiến hoành tráng và tổng thể để thiết lập quy tắc. Trong bản mod này, bạn sẽ được tận hưởng mọi thứ miễn phí, mua sắm miễn phí, hack nâng cao và tiền không giới hạn để nâng cấp và mở khóa mọi thứ, bao gồm nhân vật, vũ khí, quân đội, v.v.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.