EMERGENCY HQ MOD APK v (Hack hệ số nhân tốc độ / tiền không giới hạn)

1.7.13

This is your firefighter game. The new simulator game in the EMERGENCY series - download the rescue game EMERGENCY HQ now!
4.5/5 Votes: 314,956
Developer
Promotion Software GmbH
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.7.13
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Thật khó để trở thành một công dân tuân thủ luật pháp cứu người hàng ngày, nhưng ai đó phải làm điều đó. Cảm giác mạnh và điều kỳ diệu đi kèm với việc trở thành một nhân viên cấp cứu được tích hợp hoàn hảo vào trò chơi mô phỏng tuyệt vời này do Promotion Software GmbH tạo ra. Tại đây, bạn sẽ được sống lại những tưởng tượng tuyệt vời nhất (và tồi tệ nhất) của mình về việc cứu người, cứu hỏa, đến hiện trường đúng giờ, bắt kẻ sai trái, giúp đỡ mọi người và ghi lại những kỷ niệm khó quên trên đường đi.

APK EMERGENCY HQ MOD

Nếu bạn thích nhập vai, thì bạn sẽ hoàn toàn thích các tính năng mà trò chơi này đi kèm. HQ khẩn cấp cho phép bạn kiểm soát nhân viên cứu hỏa, cảnh sát, nhân viên y tế, tài liệu bệnh viện, nhân viên kỹ thuật, v.v. Trò  chơi HQ khẩn cấp  luôn vô cùng thách thức, vì vậy bạn luôn phải đi trước nó một bước nếu bạn muốn nhiệm vụ của mình thành công. Trò chơi mô phỏng sẽ cho phép bạn sắp xếp kế hoạch, vẽ lộ trình, chuẩn bị các vật dụng cần mang theo, chuẩn bị đội hình sẵn sàng hành động, bắt đầu lực lượng lao động và chăm sóc mọi thứ ở giữa.

Nó nói về cái gì?

Emergency HQ  Mod là một mod mô phỏng bắt đầu với một sự kiện bi thảm lớn, thường là một tòa nhà bị cháy. Mục tiêu chính của bạn là giải cứu những người sống bên trong, nhưng bạn sẽ nhận được thêm điểm nếu cứu cả tòa nhà. Người chơi ở đây điều khiển các đội và các đơn vị khẩn cấp khác trong trò chơi. Như các nhà phát triển giải thích, trò chơi này có các quy trình giải cứu, khắc phục tội phạm, hoạt động y tế và điều phối thảm họa, quản lý và chỉ huy các đội, nhân viên và công ty khác nhau.

Bạn bắt đầu bằng cách điều khiển các nhân vật và điều phối chúng để đối phó với tình huống trọng tâm trong tầm tay. Bản  Mod khẩn cấp HQ  kích hoạt các vấn đề khác nhau làm thay đổi cuộc sống, nơi bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ khủng bố, đối phó với tội phạm, cứu mạng người, giải cứu động vật và dập tắt những đám cháy điên cuồng. Vấn đề ở đây là tạo ra các cơ sở, đơn vị chữa cháy, bệnh viện và các trung tâm khác của riêng bạn để cung cấp dịch vụ tốt nhất để đối phó với các trường hợp khẩn cấp. Phần thú vị của điều này là bạn luôn có thể nâng cấp các đơn vị, trụ sở, phương tiện và nhân viên hiện có của mình, vì vậy bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi đổ trái tim và linh hồn của mình vào những người tưởng tượng của ứng dụng này.

APK EMERGENCY HQ MOD

Bạn chơi nó như thế nào?

Hãy nghĩ về trò chơi đơn giản nhất mà bạn từng xem qua và tìm hiểu thêm hàng trăm trò chơi. Đó là cách nó dễ dàng để chơi trò chơi này. Đó là nơi phần lớn niềm vui đến vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhấn nút nào và tập trung vào phần nào.
Trò chơi trực quan sẽ hướng dẫn bạn qua các cài đặt của ứng dụng khi bạn tiến hành trò chơi, nhưng trước tiên, nó cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhỏ hữu ích để bạn bắt đầu. Khi có cháy, bạn sẽ triệu tập các đơn vị chữa cháy của mình đến hiện trường. Khi có một cuộc tấn công khủng bố, bạn sẽ kêu gọi những cảnh sát tuyệt vời của mình để xử lý vụ việc. Nó thực sự đơn giản.

Nhưng trò chơi không hoàn toàn là “hãy đến đó và làm điều đó”, vì bạn có nhiều quyết định chiến lược để đưa ra. Ví dụ, khi có hỏa hoạn, trước tiên bạn cần đánh giá môi trường xung quanh mình và xem liệu có bất kỳ yếu tố nguy cơ nào có thể ngăn cản bạn đảm bảo hoạt động thành công hay không. Bạn sẽ phải đưa các kỹ sư, chuyên gia y tế, và tất nhiên – nhân viên cứu hỏa đến hiện trường. Nhưng bạn không thể mạo hiểm toàn bộ lực lượng của mình ở đó, vì đội của bạn có thể bị nhấn chìm trong lửa và bạn sẽ mất đi những thành viên quý giá ở đó. Đó là lý do tại sao bạn luôn phải theo dõi nhóm của mình và đảm bảo rằng công việc được hoàn thành một cách chính xác và mọi người có thể được cứu đều được cứu.

APK EMERGENCY HQ MOD

Lúc đầu, bạn sẽ bắt đầu hoạt động của mình chỉ với một nhân viên cho mỗi địa điểm. Ví dụ, nếu một tòa nhà bị cháy, bạn sẽ chỉ có một nhân viên cứu hỏa để dập lửa, một bác sĩ để hàn gắn vết thương cho những người bị thương và một nhân viên y tế để điều khiển những người bị thương nhìn ra xung quanh. Điều này sẽ làm cho việc phối hợp và lập kế hoạch trở nên khó khăn hơn, nhưng bạn sẽ bắt đầu nâng cấp các đội của mình và đối phó với các trường hợp khẩn cấp nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn khi trò chơi tiến triển.

Phần thưởng cũng được nâng cấp!

Điều mà người dùng say mê nhất trong trò chơi này là tất cả các phần thưởng đều được nhân lên cùng với việc nâng cấp nhân viên. Khẩn cấp HQ  Mod sẽ kích hoạt các giải thưởng liên tục, phần thưởng, huy hiệu và giải thưởng đi từ đồng đến bạch kim. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian vào trò chơi này, thì trò chơi này càng tạo ra các cuộc thi và giải thưởng để bạn tận dụng nhanh hơn. Bạn cũng có thể nhận được nhiều kim cương (những vật phẩm được đánh giá cao nhất) bằng cách xem video trực tuyến và các quảng cáo khác, vì vậy đó là một đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, đừng lo lắng, các quảng cáo sẽ không can thiệp vào trò chơi của bạn, vì chúng không bật lên liên tục khi bạn đang cố gắng cứu mạng sống, các tòa nhà và các tài sản khác.

Giống như với tất cả các trò chơi mô phỏng, bạn sẽ có cơ hội thăm bạn bè nhiều người chơi của mình và nhận giải thưởng từ họ. Bạn cũng có thể mở các gói bí ẩn xung quanh thị trấn, điều này sẽ mang lại những món quà tuyệt vời cho bạn chơi cùng. Điều tuyệt vời hơn nữa là mỗi gói bí ẩn chứa ít nhất hai viên kim cương, và các quảng cáo trực tuyến cũng vậy. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ các nhiệm vụ phụ hoặc giúp đỡ bạn bè của mình bằng cách gửi xe buýt, đội hoặc toàn bộ đơn vị hoạt động.

APK EMERGENCY HQ MOD

Số tiền kiếm được có thể được sử dụng để nâng cấp trụ sở, tòa nhà, nhân viên, đội hiện có hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể nâng cấp được. Các nâng cấp này thay đổi theo các mốc thời gian, vì chúng có thể kéo dài tổng cộng từ 5 đến khoảng 40 phút, lâu hơn khi bắt đầu và ngắn hơn về cuối. Trò chơi sẽ mất từ ​​15 phút đến 100 giờ để nâng cấp các tòa nhà, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện một số kế hoạch thực tế nếu muốn hoàn thành đúng lịch trình của mình. Đùa thôi, có lẽ bạn sẽ không bị ám ảnh đâu!

Vardict cuối cùng

Nếu tất cả những điều đó vẫn chưa đủ, thì có lẽ bạn sẽ hài lòng khi biết rằng tệp apk này sẽ bao gồm bản mod mới nhất từ  ​​Emergency HQ . Nhờ tích hợp MIỄN PHÍ này, bạn sẽ có thể tận dụng các vụ nổ điên cuồng, đồ họa tuyệt vời, các tình huống phức tạp và các nhiệm vụ, hoạt động, nhiệm vụ phụ và hơn thế nữa. Đừng lo; nếu bạn thất bại một nhiệm vụ quá khó so với cấp độ kỹ năng của bạn, bạn có thể dễ dàng khởi động lại nó và hoàn thành nó như một người chuyên nghiệp. Trò chơi thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn và rất dễ gây nghiện, vì vậy hãy tải ngay về máy thông qua nút bên dưới.

What's new

- Giao diện HQ mới: Mang đến cho cơ sở nhiệm vụ của bạn một diện mạo mới.
- Cờ mới
- Sửa nhiều lỗi và tối ưu hóa.
Cảm ơn tất cả các ý kiến ​​và phản hồi của bạn! Bạn giúp chúng tôi làm cho HQ EMERGENCY tốt hơn nữa.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.