Duskwood MOD APK v (Đã mở khóa trả phí, mua miễn phí)

1.10.5

A realistic criminal case featuring real people… including YOU!
4.4/5 Votes: 388,212
Developer
Everbyte
Updated
Aug 22, 2022
Version
1.10.5
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chơi nhiều game thể loại khiến chúng tôi hơi nhàm chán với những khái niệm thông thường. Chúng tôi đã mong đợi một số ý tưởng mới để khám phá và tăng khả năng hiển thị của chúng tôi. Ngày nay, thật khó để tìm ra danh mục phù hợp để lựa chọn, đồng thời, chúng tôi cần đảm bảo tính bền vững và lối chơi của nó. Chúng tôi nhất định phải đưa ra lựa chọn trong số hàng triệu tùy chọn có sẵn cho mình — một lần chụp, nơi chúng tôi có thể khám phá các khả năng thay đổi các mẫu.

APK của Duskwood MOD

Vì vậy, ở đây có một trò chơi để thống trị và phơi bày danh mục trò chơi khan hiếm. Duskwood Mod APK là một trò chơi nhập vai cuối cùng thuộc thể loại trinh thám và hồi hộp. Nó đầy thú vị với kinh dị, căng thẳng, hồi hộp, hành động, v.v. — một nơi mà bạn chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm sự kinh dị và góc nhìn trinh thám của mình — một trận chiến cuối cùng giữa nỗi sợ hãi và thiên tài của bạn. Giải phóng tối đa tiềm năng của bạn và cải thiện sự tỉnh táo của bạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu ở một ngôi làng kinh dị buồn ngủ có tên- Duskwood. Được bao quanh bởi khu rừng rậm rạp, và khu rừng có vẻ rất đáng sợ đối với mọi người; nó chắc chắn tạo ra cảm giác sợ hãi trong tâm trí mọi người. Khi vào trò chơi, bạn sẽ được dẫn đến một nhóm trò chuyện. Nơi bạn sẽ trò chuyện với người lạ, và số điện thoại duy nhất bạn tìm thấy ở đây là của bạn. Các tin nhắn ngẫu nhiên sẽ được chuyển đến điện thoại của bạn, và mỗi tin nhắn chứa và phát hiện một gợi ý.

Bạn nên liên hệ tất cả các khái niệm và cố gắng tìm ra một cô gái mất tích từ ngôi làng-Hanna. Tất cả kiến ​​thức đều chỉ đến bạn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, cuộc sống của Hanna, cùng với dân làng. Trò chơi tuyệt vời chết tiệt để mở ra sự thật của tội phạm và điều tra. Sử dụng thiên tài của bạn để kết nối các dấu chấm và cứu tất cả mọi người. Một trải nghiệm thú vị dành cho bạn đang chờ đợi với một chút sửa đổi để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn để bạn có thể tập trung chủ yếu vào việc phát hiện.

APK của Duskwood MOD

APK của Duskwood Mod

Duskwood Mod APK bao gồm toàn bộ trải nghiệm hồi hộp về tội phạm và điều tra. Nơi bạn là nhân vật trung tâm, cần phải tập trung vào những gợi ý và hé mở truyền thuyết bí ẩn, người đã sống sót trở lại làng Duskwood và khiến dân làng khó sống sót. Một cô gái làng chơi Hanna đã mất tích trong 24 giờ qua và không có dấu hiệu nào về cô ấy được tìm thấy. Nó tạo ra cảm giác sợ hãi và thất vọng trong dân làng. Bây giờ bạn cần kiểm soát và cố gắng mở ra các gợi ý ẩn thông qua các tin nhắn nhóm trò chuyện.

Lối chơi cực kỳ hấp dẫn cho phép bạn trải nghiệm kinh dị theo cách khác và do đó để tiết kiệm thời gian tốn kém của bạn khỏi việc tập trung vào những thứ lãng phí. Nhiều sửa đổi có lợi được thực hiện trong trò chơi, cung cấp tiền và đá quý không giới hạn để mở khóa và nâng cấp sức mạnh, nhân vật, v.v. Cùng với chính sách không có quảng cáo của trò chơi để giúp dòng trò chơi của bạn không bị xáo trộn. Nó cũng yêu cầu bạn không cần root trong khi cài đặt. Đồng thời, để bạn tiếp xúc an toàn và bảo mật, nó được nhúng chống vi-rút.

APK của Duskwood MOD

Yếu tố hồ sơ cần điều tra

Như chúng ta đã biết, bạn sẽ được dẫn vào một nhóm trò chuyện, nơi bạn sẽ nhận được tin nhắn để hé lộ về sự biến mất của Hanna. Điều thú vị ở đây là bạn sẽ không lấy được số điện thoại của bất kỳ ai trong một cuộc trò chuyện nhóm. Bạn chỉ có thể trích xuất thông tin cần thiết từ các thông báo dòng và phần tử hồ sơ. Nếu bạn thấy hồ sơ của ai đó tò mò và điều đó làm bạn nghi ngờ. Nhấn và tìm phần tử hồ sơ; bạn cũng có thể thấy hình ảnh của các biểu tượng avatar. Tìm ra bất kỳ điều gì có thể được mở ra qua mắt thám tử của bạn vì mọi khả năng trong tương lai phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Trò chơi Match-Three

Trong apk Duskwood Mod, bạn sẽ bắt đầu chơi trò chơi và trở thành một phần tích cực của nó, và bạn sẽ đạt được một mức độ nhất định của trò chơi. Sau đó, để tiếp tục câu chuyện, Bạn cần tham gia vào các trò chơi nhỏ trong tab đám mây, nơi bạn sẽ thấy các hình khối và các cấp độ được chỉ định bên dưới. Và theo hướng dẫn trò chơi, bạn cần hoàn thành cấp độ yêu cầu sau khi hoàn thành. Sau đó, chỉ có bạn mới có thể tiếp tục với trò chơi khác và trải nghiệm tội ác ngày càng gia tăng và sự hồi hộp với các cấp độ đã hoàn thành.

APK của Duskwood MOD

Nhiều nhóm trò chuyện và nhân vật

Khi bắt đầu Duskwood Mod apk, bạn sẽ tham gia một nhóm trò chuyện duy nhất và khi bạn tiếp tục. Các ký tự, cùng với các thông điệp và dấu hiệu của chúng, sẽ bắt đầu tăng lên và sẽ khiến việc kết nối các gợi ý ẩn của bạn trở nên phức tạp hơn. Nhưng theo thời gian, trong giao diện quản lý lịch sử trò chuyện của bạn, bạn sẽ phát hiện ra rằng các nhóm trò chuyện mới xuất hiện với các ký tự, biểu tượng và thông tin mới tăng lên. Hơn nữa, sau mỗi cấp độ, trò chơi ngày càng trở nên nhiều hơn để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Quyết định số phận của trò chơi

Duskwood mod APK, được thiết kế bởi EverByte, là trò chơi hoàn hảo nhất trong thể loại này. Mọi thứ phụ thuộc vào quyết định của bạn, vì vậy hãy luôn dành thời gian và khi bạn đã được xác nhận hoàn toàn, hãy đi đến lựa chọn của mình. Bạn là chủ nhân và vị cứu tinh duy nhất của ngôi làng Duskwood. Như bạn đã biết, sau khi chơi game ở một mức độ nhất định, bạn cần tham gia vào trò chơi Match-ba và vượt qua các màn chơi. Và thời gian bạn sẽ bẻ khóa các cấp độ. Các lựa chọn sẽ xuất hiện trước mặt bạn để bạn lựa chọn. Dù bạn muốn tiếp tục câu chuyện hay đang mệt mỏi muốn chơi thêm các minigame khác.

Duskwood Mod Apk sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng thống trị nó hơn tất cả bạn bè và đối thủ của bạn. Bạn phải đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi đồng thời quyết định số phận của bản thân cũng như khách hàng của bạn. Tất cả họ đều đang gặp vấn đề và muốn bạn giúp đỡ để giải quyết các trường hợp của họ với tư cách là một thám tử thông minh và giải quyết tất cả các vấn đề về khí hậu của bạn và trở thành một trong những thám tử hoàn hảo nhất từng xuất hiện trong thế giới trò chơi tội phạm và điều tra đó.

Phức tạp nặng nề trên đường đi

Bạn sẽ trải nghiệm sự phức tạp của trò chơi khi bạn tiếp cận các trò chơi nhỏ. Cấp độ trò chơi sẽ bắt đầu tăng lên và khó xác định được thông tin bí mật ẩn trong các tin nhắn văn bản. Để truy cập vị trí của truyền thuyết bí ẩn và cũng để tìm Hanna. Sẽ rất hữu ích nếu bạn giải quyết được các minigame phức tạp và nhiều nhóm trò chuyện với số lượng nhân vật tăng lên sẽ xuất hiện trước màn hình của bạn. Hãy tiếp tục với động lực bất diệt là thái độ không bao giờ từ bỏ và cứu lấy Duskwood.

APK của Duskwood MOD

Mạch truyện có đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Duskwood Mod APK là tuyệt vời về câu chuyện ly kỳ. Ban đầu, ngôi làng -Duskwood được bao quanh bởi một khu rừng rậm rạp và đáng sợ. Một thế lực bí ẩn hoặc một huyền thoại đã xuất hiện, kẻ đã bắt cóc một cô gái -Hanna từ làng. Sự biến mất của Hanna đã tạo ra cảm giác sợ hãi và hồi hộp trong dân làng. Bạn có trách nhiệm là đại diện duy nhất của dân làng để mở ra những bí mật và tìm ra Hanna. Và lối chơi ngày càng tăng sẽ nâng cao sự phức tạp của trò chơi. Bạn phải chiến đấu với một số chướng ngại vật và thực hiện cuộc điều tra của mình để tìm ra thủ phạm.

Bản án cuối cùng

Duskwood mod APK, được phát triển bởi Everbyte, là một trong những trò chơi ly kỳ và tội phạm làm trung tâm nhất. Bạn sẽ phải trải qua nỗi sợ hãi và tiếp tục cuộc điều tra của mình, cứu cô gái -Hanna, và dân làng bằng trí thông minh của mình. Chơi minigame với số tiền không giới hạn và các lợi ích cao cấp của phiên bản mod, bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game kinh dị. Tải xuống ngay bây giờ từ liên kết dưới đây và đi sâu vào trải nghiệm cảm giác hồi hộp và hồi hộp vĩnh viễn.

What's new

Chúng tôi đã sửa một số lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.