Drive Ahead MOD APK v3.16.0 (Tiền không giới hạn / Tất cả được mở khóa / Kẻ thù)

3.16.1

Watch your head in gladiator car fights! In this game you knock your friend in the head with a stunt driving cars to score. We guarantee crazy casual and ranked multiplayer motor sports fun with friends.
4.2/5 Votes: 1,572,638
Developer
Dodreams Ltd.
Updated
Sep 13, 2022
Version
3.16.1
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Độ chính xác và khả năng sử dụng của giao diện người dùng đồ họa là rất quan trọng để thưởng thức một trò chơi ảo. Ngày nay, chúng tôi quan sát hàng triệu trò chơi trực tiếp trên điện thoại thông minh Android của mình, điều này giúp chúng tôi có thể thoải mái thưởng thức tất cả các tựa game yêu thích ngay lập tức trong tầm tay. Ngày nay, mọi thứ đều trở nên đơn giản, cho dù bạn muốn chơi các trò chơi có độ phân giải cao hay Full HD hay thậm chí là các trò chơi Đồ họa Pixel trong tầm tay của bạn.

Tất cả những gì bạn cần là mở cửa hàng sưu tập trò chơi lớn nhất trên toàn cầu, Cửa hàng Google Play và tải xuống các trò chơi này. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi ở đây với một đề xuất đặc biệt dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi Pixel Graphic của chúng tôi, những game thủ thích chơi các trò chơi như Minecraft! Trò chơi là Drive Ahead và được phát triển cho cả điện thoại thông minh Android và iOS. Bạn có thể tận hưởng sự sáng tạo này với rất nhiều đặc quyền cao cấp mà bạn chưa từng được hưởng cho đến ngày hôm nay.

APK Drive Ahead MOD

Drive Ahead là một trò chơi nghiền xe miễn phí, giống như tên của trò chơi. Ở đây, bạn bắt buộc phải lái trước các đối thủ của mình để đâm đầu vào và giành chiến thắng trong các trận đấu đầy thử thách. Hơn nữa, có một số giao dịch mua xe và nâng cấp trong ứng dụng mà chúng tôi đang cung cấp miễn phí cho những người có nguyện vọng như bạn. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống APK Drive Ahead MOD từ liên kết bên dưới và chơi các loại xe cao cấp một cách tự do!

Thưởng thức cuộc đua leo đồi yêu thích của bạn với đồ họa pixel vui nhộn nhất

Bạn có biết rằng phần trò chơi Đua xe ô tô bao gồm nhiều thể loại phụ độc quyền, điều này làm cho tất cả các trò chơi trở nên khác biệt? Hill Climbing cũng là một trong những thể loại phụ sử thi thuộc thể loại game Đua xe. Có hàng nghìn trò chơi Android được phát triển cho thể loại Hill Climb, như Hill Climb Racing thực, Hillside Drive và Zombie Hill Racing trò chơi 

Drive Ahead cũng là một trong những trò chơi Android như vậy với mô-đun chơi game hoàn toàn khác. Về cơ bản, ở đây bạn bắt buộc phải nghiền nát đầu đối thủ của mình bằng cách lái xe của bạn đi trước xe của họ. Đó là một giao thức chơi game tuyệt vời chưa từng có trước khi trò chơi Drive Ahead Android + iOS được tạo ra. Phải chơi nó ít nhất một lần và bắt đầu phá vỡ các đầu!

APK Drive Ahead MOD

Trải nghiệm tất cả các phương tiện mạnh mẽ để nghiền nát đầu của các đối thủ của bạn

Như chúng ta đã biết, việc nghiền nát đầu không hề đơn giản với những chiếc xe đơn giản, và bạn cần những chiếc xe mạnh mẽ hơn nếu định đánh bại đối thủ của mình. Xét đến điều đó, phiên bản chơi game Drive Ahead dành cho Android đã phát triển gần như tất cả các phương tiện mạnh mẽ mà bạn từng thấy bên trong cuộc sống tự nhiên của mình.

Về cơ bản, trò chơi thưởng cho bạn những chiếc xe đặc biệt trong menu cửa hàng, như Xe hơi, Máy kéo, Xe cứu thương, Xe công thức cổ, Máy bay lưỡng cư, Mecha, Asphalt Paver, Egg Mobile và Xe chở rác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thưởng thức nhiều loại xe đạp và phương tiện thưởng khác nhau trong trò chơi như Robo Bike, Steel Crab, Fossil, Snow Racer, Shopping Cart và Alien Attack Drone. Hoặc Tận hưởng tất cả những phương tiện này một cách tự do bên trong phiên bản sửa đổi bên dưới!

Nâng cấp tất cả các phương tiện của bạn lên mức tối đa để mở rộng tiềm năng

Mua không phải là việc duy nhất chúng tôi làm với xe của mình, nhưng chúng tôi cũng được coi là bảo dưỡng chúng và nâng cấp phụ kiện của chúng hầu như hàng tháng. Đó là tất cả về cuộc sống thực, nhưng may mắn thay, trò chơi Drive Ahead được phát triển dựa trên các phương tiện trong đời thực.

Tương tự như vậy, trò chơi cung cấp cho bạn các nâng cấp xe, nơi bạn có thể nâng cấp tuổi thọ, khả năng phòng thủ và tỷ lệ thiệt hại của xe bằng cách áp dụng số lượng xu thích hợp. Khi cấp độ cao hơn, Bạn sẽ nâng cấp xe của mình, mở rộng hơn sẽ trở thành cấp độ phòng thủ và tấn công của xe bạn. Như một điểm cộng, bạn có thể sử dụng APK Drive Ahead MOD và nâng cấp vô hạn trên xe của mình để giành chiến thắng trong tất cả các cấp độ đầy thử thách!

APK Drive Ahead MOD

Tận hưởng các chế độ chơi game tuyệt vời sau khi mở khóa chúng với các danh hiệu

Sự đa dạng của các chế độ Chơi trò chơi là tính năng mạnh mẽ tiếp theo của trò chơi ảo Drive Ahead. May mắn thay, trò chơi cung cấp cho bạn ba chế độ chơi khác nhau, cả một người chơi và nhiều người chơi. Trước hết, trò chơi cung cấp cho bạn một chế độ Battle, bao gồm cả Battle with the Computer player. Hơn nữa, các chế độ Trận chiến này thay đổi bản đồ theo thời gian, như Bãi biển, Rừng và đất đai màu mỡ.

Ngoài Chế độ chơi đơn, bạn cũng có thể tận hưởng chế độ 2P, nơi bạn có thể chơi tiêu diệt nhiều người chơi bằng cách sử dụng cùng một thiết bị di động. Các điều khiển của người chơi thứ nhất sẽ luôn được đặt ở màn hình trò chơi bên trái và bên phải sẽ là màn hình chơi trò chơi của người chơi thứ hai. Thưởng thức trò chơi độc quyền này với tất cả các tính năng hấp dẫn bằng cách sử dụng sửa đổi bên dưới!

Hãy thử phiên bản đã sửa đổi một lần, được xây dựng với tất cả các bản vá lỗi đặc biệt

Nếu bạn đã chơi trò chơi trước khi đọc bài viết này, bạn phải biết về những hạn chế của trò chơi và tất cả những trở ngại phát sinh khi chơi Drive Ahead. Tất cả những nhược điểm này đều rất mạnh ở chỗ chúng có thể khiến bạn mất tập trung khỏi các tính năng của trò chơi và sẽ khiến bạn gỡ cài đặt trò chơi. Nhưng để chống lại việc gỡ cài đặt trò chơi Android leo đồi tuyệt vời này, Drive Ahead, chúng tôi đang cung cấp cho bạn một APK Drive Ahead MOD đặc trưng!

Bây giờ Bạn có thể vui vẻ gỡ cài đặt trò chơi chính thức và tải xuống bên dưới phiên bản sửa đổi của trò chơi để tận hưởng các tính năng tương lai miễn phí trong phiên bản sửa đổi có tên Drive Ahead MOD APK. Hơn nữa, bạn có thể xem qua các phần bên dưới để có được phân tích chi tiết hơn về tất cả các tính năng của nó.

Chế tạo tất cả những chiếc xe yêu thích của bạn và các phương tiện khác một cách tự do mà không gặp rắc rối

Một trong những nhược điểm khó chịu của trò chơi Drive Ahead chính thức là bạn không thể chế tạo những chiếc xe yêu thích của mình cho đến khi bạn không có những phụ tùng thay thế đó. Về cơ bản, bạn phải thu thập số lượng phụ tùng cần thiết cho mỗi chiếc xe để chế tạo nó và sử dụng nó để đâm tất cả các xe đối thủ của bạn. Bạn có thể tìm thấy những bộ phận này bên trong thùng, tuy nhiên, bạn cần phải trả nhiều xu để mua chúng.

Vì vậy, đừng mua chúng và tải xuống APK Drive Ahead MOD. Phiên bản sửa đổi này là phiên bản chơi game miễn phí 100% nhúng trò chơi của bạn với tất cả các phụ tùng thay thế bạn cần để mở khóa các phương tiện huyền thoại. Chỉ cần nhấp vào nút mở khóa và sử dụng tất cả chúng cuối cùng!

Thưởng thức vô số tiền xu và kim cương để chơi các loại xe yêu thích của bạn

Sau phần phụ tùng, trò chơi cũng cung cấp cho bạn 100% kim cương và tiền xu không giới hạn miễn phí để tăng cường lối chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo. Những đồng tiền và kim cương này sẽ giúp bạn mua tất cả các tiện ích bổ sung khác trong trò chơi như siêu năng lực, mũ bảo hiểm và các tài sản hỗ trợ khác.

Vì vậy, bạn cần phải nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới và tải xuống APK Drive Ahead MOD. Sau đó, bạn có thể chỉ cần tận hưởng tiền xu và kim cương vô hạn để thực hiện các giao dịch mua không bao giờ hết. Ngoài ra, Bạn cũng có thể sử dụng tất cả những đồng tiền này để nâng cấp phương tiện của mình lên một cấp độ đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là nâng cao tỷ lệ sát thương và tỷ lệ phòng thủ của chúng lên mức tối đa.

APK Drive Ahead MOD

Đăng ký miễn phí cho Pro Pass của trò chơi ảo Drive Ahead yêu thích của bạn

Pro Pass hoạt động trong Drive Ahead, giống như Royale Pass hoạt động bên trong PUBG Mobile cho những ai chưa biết. Vâng, bạn sẽ nhận được 50 phần thưởng vào mỗi mùa giải mới, bao gồm cả phương tiện mới, da, tiền xu cũng như kim cương. Nhưng thật không may, Bạn sẽ phải mua nó với 500.00 INR và sau đó, mọi thứ đều miễn phí.

Tuy nhiên, đó là một số tiền lớn đối với tất cả những game thủ nhiệt tình như chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển APK Drive Ahead MOD miễn phí. Trò chơi được sửa đổi này cho phép bạn mua Pro Pass miễn phí với số kim cương vô hạn được cung cấp cho bạn trong trò chơi. Vì vậy, hãy ngừng chi tiền cho những lần vượt qua như vậy và bắt đầu chơi APK Drive Ahead MOD một cách thông minh!

Bản án cuối cùng

Đua xe là thể loại game thay đổi tâm trạng tốt nhất giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn ngay cả những lúc khó chịu. Nhưng giả sử rằng nếu bạn có một trò chơi đâm xe đồ họa pixel tuyệt vời, với số tiền vô hạn và tất cả những phương tiện được mở khóa đó. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ bắt đầu yêu nó! Nếu bạn cũng đang cảm thấy hạnh phúc, hãy nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống Drive Ahead MOD APK CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Phiên bản sửa đổi này là tất cả những gì bạn cần để khai sáng mọi khoảnh khắc buồn tẻ của mình!

What's new

CẬP NHẬT 3.16: Pengvasion

Pengvasion ở đây! Nhận chiếc xe mới của bạn và đánh bại ông chủ Commandant cùng với phi hành đoàn của bạn!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.