Drift Max Pro MOD APK v (Tiền không giới hạn / Tất cả được mở khóa)

2.4.97

From the creators of the legendary drift racing game Drift Max comes an epic new drifting game.
4.7/5 Votes: 1,721,589
Developer
Tiramisu
Updated
Aug 26, 2022
Version
2.4.97
Requirements
8.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Theo nhiều nghiên cứu, trò chơi Đua xe đang làm tăng xu hướng chấp nhận rủi ro của người chơi. Nó có nghĩa là các trò chơi đua xe tốt nhất để chơi ở mọi lứa tuổi vì chúng ta cần phải tăng xu hướng chấp nhận rủi ro của mình. Bên cạnh đó, trò chơi đua xe cũng mang lại nhiều thông tin vì chúng bao gồm kiến ​​thức đầy đủ về xe đua, các thành phần của chúng, các loại đường đua và nhiều hơn nữa. Theo tiêu đề, bạn có thể dễ dàng hiểu rằng chúng tôi đang thảo luận về những ưu, nhược điểm và cách chơi của trò chơi Android Drift Max Pro. Nhưng đó là thông tin một nửa vì chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn phiên bản kỳ diệu của Drift Max Pro ở đây có tên là Drift Max Pro MOD APK.

APK của Drift Max PRO MOD

Trong danh sách khổng lồ các game đua xe cho android, Drift Max Pro được xếp vào top 15 kết quả. Đó là một trò chơi trôi dạt huyền thoại sẽ cho bạn thấy một trong những động tác trượt xe tuyệt vời nhất giống như các trò chơi đua xe công nghệ cao trên bảng điều khiển lớn. Nếu chúng ta chỉ nói về drift, trò chơi Android hoàn hảo này có thể cạnh tranh với các trò chơi NFS, Burnout và Real Racing được yêu thích nhất của chúng tôi. Hơn nữa, đây là một trò chơi đồ họa 3D có thể chơi được ở chế độ HDR. Drift Max Pro cũng phù hợp với tất cả những game thủ cần trò chơi ngoại tuyến với vô số tính năng vì đây là một trò chơi đa năng có các chế độ khác nhau.

Drift Max Pro

Drift Max Pro dành cho tất cả những người thích đua xe và nó được phát triển cho cả hai loại điện thoại thông minh – Android và iOS. Ngoại trừ điều đó, Drift Max Pro được hơn 50.000.000 game thủ toàn cầu ưa thích, những người cũng tuyên bố trò chơi này là một trò chơi sử thi và được yêu thích nhất. Đó là một trò chơi android miễn phí dành cho tất cả người chơi nếu bạn là người dùng miễn phí hay cao cấp và tính năng tốt nhất của trò chơi này là chế độ ngoại tuyến sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

APK của Drift Max PRO MOD

Theo câu chuyện, đó là một trò chơi Android được thiết kế tuyệt vời bao gồm rất nhiều chế độ chơi mới nổi. Chế độ nghề nghiệp của Drift Max Pro cung cấp 10 mùa riêng biệt bao gồm hàng trăm thử thách ấn tượng. Bạn có thể hoàn thành những thử thách này và có thể giành được các tài sản khác nhau như vàng, tiền mặt, thẻ nâng cấp, gói gói và hơn thế nữa. Ngoại trừ chế độ Câu chuyện, nó cũng được tạo ra để chơi trò chơi nhiều người chơi và được nhúng với chế độ Nhiều người chơi 1V1, chế độ đồng đội và rất nhiều giải đấu có thể cho phép bạn giành được hàng nghìn vàng và tiền mặt.

APK Drift Max Pro MOD

Drift Max Pro cũng có thể được gọi là trò chơi đua xe và trôi xe toàn diện vì nó được lấp đầy 100% với tất cả các chế độ mơ ước và bộ sưu tập xe hơi của chúng tôi. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn thiết kế chiếc xe drift trong mơ của riêng mình, tô màu, sơn màu cửa sổ, thay đổi chiều cao hệ thống treo và nhiều sửa đổi khắc nghiệt hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế đối với trò chơi nhập vai này, như khó khăn, thiếu tài nguyên và nâng cấp tốn kém.

Drift Max Pro MOD APK là bản sửa đổi của cùng một trò chơi chính thức được phát triển để hoàn thành miễn phí tất cả mong muốn của bạn. Nó được viết kịch bản với nhiều tính năng bao gồm tiền vô hạn để nâng cấp ô tô, mua ô tô mới và mua sắm nhiều tài nguyên hữu ích. Vì vậy, hãy tải về nó ngay bây giờ, và để biết thêm về con thú này, phải đọc kỹ phần tiếp theo. Vui thích!!!

APK của Drift Max PRO MOD

Đặc trưng

Nếu bạn thực sự cảm thấy nhàm chán khi chơi phiên bản chính thức của trò chơi Drift Max Pro hoặc bị mắc kẹt ở mức siêu khó trong hầu hết các ngày, hãy thử phiên bản sửa đổi này – Drift Max Pro MOD APK. Đó là tất cả những gì bạn cần. Để cho bạn biết thêm về nó, dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các tính năng quan trọng của Drift Max Pro MOD APK –

Quảng cáo miễn phí

Đây là một trò chơi Android không có quảng cáo để bạn có thể chơi thành thạo mà không bị gián đoạn. Nó sẽ không hiển thị cho bạn bất kỳ biểu ngữ hoặc quảng cáo video nào và sẽ không làm gián đoạn bạn khi chơi một cấp độ khó. Phải thử tính năng này của Drift Max Pro MOD APK và ngạc nhiên.

tiền không giới hạn

Drift Max Pro MOD APK là một ứng dụng miễn phí bao gồm tiền ảo. Bạn có thể sử dụng tiền chơi game ảo này để mua ô tô, tăng sức mạnh, tài nguyên và nâng cấp. Nhưng những đồng tiền ảo này rất khó kiếm vì bạn sẽ cần phải hoàn thành các cấp độ khó khác nhau để kiếm được một vài đô la. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó khi chơi Drift Max Pro MOD APK, vì sửa đổi này được xây dựng để cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để mua bất kỳ thứ gì miễn phí.

APK của Drift Max PRO MOD

Nâng cấp không giới hạn

Theo tính năng trên, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn trong APK Drift Max Pro MOD, điều này sẽ chịu trách nhiệm giúp bạn nâng cấp vô hạn. Tại đây bạn có thể mua bất kỳ chiếc xe nào và có thể nâng cấp nó lên mức tối đa mà không cần tốn một đồng rupee thực nào trong trò chơi. Nó có nghĩa là bạn có thể thực hiện tất cả các cấp độ khó của nó một cách dễ dàng chỉ bằng cách thay đổi cấp độ xe của bạn đến mức cực đoan. Nghe rất tuyệt phải không?

Mua sắm miễn phí

Ngoại trừ phần tiền xu, có một menu nữa có sẵn trong trò chơi Drift Max Pro, trong đó bạn có thể mua nhiều sức mạnh khác nhau bằng tiền thật. Nhưng như chúng tôi đã nói với bạn rằng Drift Max Pro MOD APK là một ứng dụng kỳ diệu. Vì vậy, bạn không cần phải chi tiêu ở đây quá. Nó mở cửa miễn phí cho bạn, chỉ cần truy cập, tải xuống và tận hưởng sửa đổi đặc biệt này.

APK của Drift Max PRO MOD

Sự kết luận

Drift Max Pro MOD APK cung cấp cho bạn vật lý trôi tuyệt đẹp và thực tế, đồ họa HD cực nét, nhiều địa điểm ngoạn mục như Tokyo, Hoa Kỳ, Quảng trường Đỏ Moscow, Nga và New York Brooklyn miễn phí. Hơn nữa, nó cũng chứa đầy những chiếc xe khổng lồ thuộc tất cả các hạng – Ô tô thể thao, Ô tô cổ điển, Boxer, Bộ sạc, Ô tô được thiết kế tối ưu và hầu hết tất cả các loại ô tô khác.

Trong số tất cả các tính năng này, Drift Max Pro MOD APK là một trò chơi Android không có quảng cáo và bạn có thể chơi nó trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào một cách thoải mái vì nó không có lỗi và vi rút. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các siêu xe và kỹ thuật siêu trôi của nó miễn phí. Hoặc vẫn còn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vì vậy bạn có thể hỏi họ bên dưới trong phần bình luận. Thưởng thức và cho 5 sao nếu bạn thích nó !!!

What's new

Mùa Cyberpunk đã đến! 2 chiếc xe drift tương lai mới đã trở lại từ tương lai! 2 chiếc xe đặc biệt lên ngôi trong mùa giải này với 24 đề can mới, 9 vành và 7 cánh lướt gió. Hoàn thành các mục tiêu để mở khóa ô tô và sử dụng trình chỉnh sửa decal để tạo thiết kế của riêng bạn.
Xem các gói nội dung mới và có được những chiếc xe yêu thích của bạn với đề can, vành và bộ đồ chơi theo chủ đề đặc biệt!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.