Bệnh viện trong mơ MOD APK v (Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí)

2.2.24

Get on the board of the city multispecialty hospital and medical center and become a hospital tycoon! We want to welcome the new health care manager of this hospital simulator: YOU! Plan, manage and coordinate our hospital staff and turn yourself into a professional manager and the star doctor of this clinic!
4.0/5 Votes: 69,576
Developer
Yboga doo
Updated
Aug 24, 2022
Version
2.2.24
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Sức khỏe, vốn quý và quan trọng nhất của đời người, thiếu nó thì không thể làm được gì dưới mọi hình thức, nhưng trên đời này rất ít người để ý đến. Khi chúng ta có sức khỏe và tình trạng tốt, chúng ta quên trân trọng và tận hưởng nó qua nhiều khía cạnh khác nhau và lòng biết ơn và khi sau một thời gian dài không tập trung vào nó. Một ngày nào đó chúng ta đổ bệnh và không thể làm gì được, và khi đó hầu hết họ đều mong có được sức khỏe tốt.

Sức khỏe là thứ mà một khi đã mất đi thì không thể lấy lại được, và cứ những sai lầm thói quen này, con người ngày càng đổ bệnh và mắc vô số loại bệnh tật. Hầu như tất cả mọi người đều có một số bệnh tật, và sau tất cả, chúng ta có rất nhiều bệnh viện. Ngay cả sau đó, công suất tại các bệnh viện vẫn còn nhiều so với khả năng chi trả của nó. Chúng tôi mong muốn có cơ hội hoàn lại tiền thay đổi trong phân khúc này để mọi người có thể hưởng lợi.

APK của Bệnh viện trong mơ

Vậy thì đây rồi, trò chơi trong mơ của bạn, The Dream Hospital Mod Apk. Trong trò chơi này, đôi khi bạn sẽ được giao vai trò là người quản lý Chăm sóc sức khỏe hoặc Bác sĩ, và điều quan trọng là bạn cần cải thiện tình trạng hiện có thành trạng thái thú vị ở mọi khía cạnh và định dạng. Là người quản lý Chăm sóc sức khỏe, bạn cần quản lý mọi thứ từ cơ bản đến cấp cao và tập trung vào từng chi tiết.

Là một Giám đốc chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ hoàn thành tất cả các trách nhiệm của bệnh viện, từ chăm sóc tài chính đến dòng tiền, từ nhân viên đến quản lý và từ y tá đến bác sĩ, trang thiết bị đến phụ kiện. Mọi khả năng đều chờ bạn quyết định và mọi công việc đều phụ thuộc vào bạn. Hãy vững vàng đứng lên và đưa ra quyết định cứng nhắc hoặc mềm mỏng, thuê hoặc sa thải nhân viên theo nhu cầu, phục vụ bệnh nhân của bạn theo những phương pháp và thiết bị tốt nhất có thể. 

Tận hưởng xu không giới hạn với Dream Hospital Mod Apk

Dream Hospital Mod Apk là điểm đến tất cả trong một để thực hiện những công trình mơ ước của bạn theo cách kết hợp giữa đồ họa 3D siêu HD và hình ảnh chân thực để làm cho người dùng cảm thấy như trong thực tế. Sau tất cả, họ đã làm việc tập trung vào việc phát triển trò chơi để bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành y tế một cách hoàn hảo.

Nét đã được giữ nguyên vẹn đến từng tiểu tiết. Bạn đang phục vụ ở đây vai trò của người quản lý chăm sóc sức khỏe, quản lý mọi thứ ở cấp độ cơ bản để trải nghiệm cách nó hoạt động trong thực tế và vì vậy, bạn chỉ cần chuyển hướng tập trung vào từng chi tiết.

APK của Bệnh viện trong mơ

Bạn đang phục vụ bệnh nhân theo cách tiếp cận tốt hơn với tất cả các phương pháp và thiết bị kỹ thuật đẳng cấp thế giới có thể có — quản lý nhân viên, tài chính, đầu tư, kinh doanh theo cách hợp lý và cải tiến. Để nâng cao danh tiếng cho bệnh viện của bạn, bạn cần phải phục vụ tốt hơn, và vì điều đó cần những công cụ tốt hơn, và để làm được điều đó, bạn cần tiền.

Trò chơi Dream Hospital Mod Apk này có sẵn trong phiên bản sửa đổi này và giúp bạn hoạt động tốt hơn; phiên bản này không cần root và vô hiệu hóa quảng cáo trong trò chơi. Trò chơi Dream Hospital Mod Apk Đảm bảo một bầu không khí chơi game an toàn và bảo mật bằng các đặc tính chống vi-rút và kháng thể của nó.

Đối xử với bệnh nhân bằng cách tiếp cận tốt hơn ‘

Dream Hospital Mod Apk là một trò chơi phục vụ nhu cầu cần thiết của mọi game thủ, bất kỳ ai muốn khám phá lĩnh vực y tế này, và vì vậy, nó cung cấp tất cả các chức năng và tính năng. Là người quản lý chăm sóc sức khỏe, bạn có thể đảm bảo rằng mọi bệnh nhân trước tiên phải được kiểm tra rõ ràng, sau đó xác định và sau đó được chẩn đoán với sự chăm sóc tối đa về chi tiết và sắc thái.

Bật các phương pháp chi tiết và tính khả dụng của hạn sử dụng, kiểm tra ngày hết hạn của mọi sản phẩm, chăm sóc vệ sinh, phương pháp tiếp cận phù hợp nên ở đó để kiểm tra mọi thứ và nói chuyện với bệnh nhân, cố gắng giải quyết vấn đề của họ và cung cấp dịch vụ chăm sóc cần thiết.

APK của Bệnh viện trong mơ

Mở rộng bệnh viện với công việc tốt của bạn

Bạn cũng phải tập trung vào việc quản lý tốt hơn và nếu điều đó được chăm sóc tốt, quá trình mở rộng của bạn sẽ tự động bắt đầu. Chỉ cần tập trung vào bệnh nhân, phân loại các vấn đề của họ, chẩn đoán đúng và khi nào họ sẽ được điều trị đích thực cùng với sự chăm sóc cần thiết.

Họ sẽ trở nên tốt hơn nhờ sự vất vả của bạn hơn là họ chắc chắn sẽ thăng chức cho bạn và trở lại vì họ hoặc người thân của họ khi họ tin tưởng bạn rất cao. Bằng cách này, nếu bạn sẽ đi, thì với số tiền bạn có thể nhanh chóng mở rộng, năng lực hoạt động sẽ tăng lên, và vì vậy bạn sẽ đầu tư tiền một cách khôn ngoan để trích nhiều hơn từ ít hơn.

Thuê và đáp ứng nhu cầu của bạn

Dream Hospital Mod Apk, bằng cách khiến bạn trở thành người quản lý chăm sóc sức khỏe giao cho bạn trách nhiệm nhưng bạn phải biết điều đó là quyền lực và quyền hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được tiến bộ, thì hãy tập trung vào mặt tích cực và những tài sản quý giá vì chúng sẽ đưa bạn tiến xa.

Vì vậy, với nhu cầu, hãy thuê thêm những ứng viên đủ điều kiện và năng lực làm việc phù hợp với công việc và sa thải những người cố gắng làm việc sai và đối xử kém hiệu quả với khách hàng. Đầu tư nhiều hơn để thuê các chuyên gia của từng hạng mục để đảm bảo các phương pháp điều trị tốt nhất có thể cho bệnh nhân của bạn.

APK của Bệnh viện trong mơ

Xây dựng tất cả các nhu cầu và cùng nhau phát triển 

Với tư cách là người quản lý chăm sóc sức khỏe và bác sĩ, bạn tập trung quá mức vào cơ sở hạ tầng từ nội thất đến ngoại thất và thực hiện hành động cần thiết ngay lập tức để bệnh nhân của bạn không cần phải điều chỉnh hoặc chịu bất kỳ vấn đề nào. Tạo phòng cấp cứu, chăm sóc chẩn đoán nhiều bệnh, bệnh lý, nhà thuốc và vệ sinh tốt nhà vệ sinh, hội trường, v.v.

Sắp xếp trang thiết bị tốt nhất và đưa các bác sĩ chuyên khoa đến để chẩn đoán đúng bệnh và cố gắng đưa ra giải pháp rẻ và tốt nhất có thể cho bệnh nhân. Xây dựng phòng phẫu thuật, phòng phẫu thuật và phòng trò chơi y tế để nâng cao danh tiếng của bệnh viện trên thị trường.

Đầu tư vào nghiên cứu và yêu cầu nhiều hơn từ mọi người

Hãy là một ông chủ nghiêm khắc, làm việc chăm chỉ và mong đợi điều tương tự từ đồng nghiệp và nhân viên của bạn; yêu cầu để tận dụng tối đa hiệu quả và ý thức của nhân viên của bạn. Cung cấp cho nhóm của bạn các dịch vụ và vị trí kịp thời để làm việc. Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn để tìm các phương pháp chữa trị và các loại thuốc khác nhau nhằm tìm ra giải pháp dễ dàng và hiệu quả cho những căn bệnh phổ biến nhất.

Nghiên cứu các công nghệ, phương pháp điều trị, thuốc và phương pháp mới để tạo ra một danh tiếng khác biệt và duy nhất trên thị trường. Bắt đầu xe cứu thương để phục vụ bệnh nhân có nhu cầu tức thì và cạnh tranh với những người chơi khác trong thành phố.

APK của Bệnh viện trong mơ

Bản án cuối cùng

Tải xuống Dream Hospital Mod Apk, phục vụ cho tất cả các trải nghiệm của ngành bệnh viện một cách hiệu quả và hiệu quả nhất thông qua quá trình mô phỏng đồ họa Ultra HD. Cô ấy đảm nhận vai trò tích cực của Giám đốc chăm sóc sức khỏe, bạn phải quản lý mọi thứ từ cơ bản đến cấp cao và làm việc tập trung để nâng cao và mở rộng các dịch vụ và bệnh viện của bạn. Bạn cần phải phục vụ bệnh nhân một cách tốt hơn và nâng cao danh tiếng cho bệnh viện của bạn.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.