Dragons Rise Of Berk MOD APK v (Runes không giới hạn / Sắt không giới hạn)

1.68.5

Build your OWN Berk! Rescue, hatch and train your favorite DreamWorks Dragons! Explore uncharted lands in a vast Viking world!
4.5/5 Votes: 1,554,452
Developer
Jam City Inc.
Updated
Sep 1, 2022
Version
1.68.5
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tất cả các bạn đều đã quen thuộc với bộ phim ăn khách nổi tiếng nhất như Luyện rồng và Đế chế rồng. Trò chơi đã phát triển từ bộ phim đó, lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng của nó; Ludia INC đã làm việc đủ để phát triển trò chơi này nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi họ tham gia với Rồng. Vì vậy, trò chơi hoàn toàn dựa trên bộ phim và đã được thiết kế theo nhiều định dạng.

APK của Dragons Rise Of Berk MOD

Trò chơi bao phủ rộng rãi môi trường giống như môi trường của bộ phim trong giao diện. Bạn có thời gian để đầu tư thời gian của mình vào vẻ đẹp của những địa điểm trong bộ phim ăn khách. Người dùng sẽ tương tác ở đây với nhiều loài rồng khác nhau và chúng sẽ được trang bị các kỹ năng và chức năng độc đáo của riêng mình. Bạn cần phải tập trung cao độ và quan sát các kỹ năng đặc biệt này của từng Rồng để sử dụng chúng trong thời gian cần thiết.

Người dùng cần một thời gian để làm quen với trò chơi với tư cách là Những con rồng; Rise of Berk Mod Apk cung cấp một phạm vi và triển vọng khác, nơi Rồng và con người sẽ sống tất cả cùng nhau và chiến đấu trong những trận chiến thú vị. Trong các hành động, bạn cần phải lập kế hoạch chiến lược để tìm ra giải pháp cần thiết để vượt qua những trận chiến chết người đó và cứu những con rồng của bạn. Những con rồng cũng sẽ giúp bạn trong cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù.

Huấn luyện những chú Rồng của bạn với các kỹ năng tương ứng để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn nữa, chiến đấu trong các trận chiến khó khăn và tiêu diệt đối thủ. Chấp nhận các thử thách và nhiệm vụ khác nhau, tham gia vào các trận đấu chết người bằng cách tăng cấp độ của những con Rồng để đối phó với đối thủ. Chơi với các nhân vật trong phim và tham gia vào một cuộc hành trình của các khu vực khác nhau để tìm kiếm phần thưởng cùng với Rồng của bạn; cho chúng ăn liên tục để chúng có thể đánh bay bạn.

APK của Dragons Rise Of Berk MOD

Dragons Rise of Berk Mod Apk

Con rồng; Rise of Berk Mod Apk là phiên bản sửa đổi của trò chơi gốc có sẵn trên Cửa hàng Play. Nó được sửa đổi một chút để giải quyết một số vấn đề gây mất tập trung trong trò chơi và cho phép người dùng dễ chơi hơn. Phiên bản này cung cấp cho người dùng những lợi ích cao cấp vô tận, đó là các bản hack để cải thiện hiệu suất của họ trong trò chơi bằng cách tăng sự tập trung của họ. Nó cung cấp cho người dùng tiền, số lần chạy, Thẻ và Cá không giới hạn để tập trung hoàn toàn vào trò chơi mà không cần bận tâm đến việc nâng cấp phần thưởng và nhu cầu thực phẩm.

Phiên bản này cũng đảm bảo tất cả các cấp độ nâng cao đều được mở khóa trong khi cung cấp cho người chơi lợi thế hơn đối thủ trong việc khám phá trò chơi. Ngoài số tiền vô hạn và số lần mở vô tận, nó còn có các tính năng thú vị để khám phá, chẳng hạn như chính sách không có quảng cáo. Người dùng sẽ không nhận được quảng cáo đáng lo ngại khi chơi trò chơi và một bầu không khí chơi game an toàn và bảo mật vì đặc tính kháng thể của nó vì phiên bản mod này không yêu cầu người dùng root nó từ các nguồn khác trong khi cài đặt.

Thế giới tuyệt đẹp chưa được khám phá của loài rồng

Tất cả chúng ta đã tương tác từ góc nhìn trên màn hình đến môi trường tuyệt đẹp của bộ phim Rồng (How to Train your Dragon). Và chúng tôi luôn mong muốn được tham gia vào cuộc hành trình của vũ trụ hoạt hình được thiết kế lộng lẫy này.

APK của Dragons Rise Of Berk MOD

Vì vậy, chúng ta đang ở đây với cơ hội khám phá thế giới Dragons đầy ấn tượng, nơi khác xa với thế giới của chúng ta, các nhu cầu và tình huống được đặt ra khác nhau. Trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới và khác biệt so với thực tế với nhiều nhân vật và thực thể hùng mạnh với nhiều hình dạng và kiểu dáng trong một kịch bản đẹp nhất mà môi trường của Dragon mang lại cho người dùng.

Gặp gỡ với các nhân vật thực trong phim và kết bạn

Con rồng; Rise of Berk Mod Apk là một trò chơi thuộc các thể loại khác nhau, khám phá thế giới hoạt hình của bộ phim nổi tiếng, nơi người dùng điều khiển thế giới của Rồng thông qua giao diện người dùng mượt mà của họ. Trò chơi được thiết kế dựa trên kịch bản phim và môi trường tương tự để làm cho người dùng trải nghiệm cái nhìn giống như phim và khám phá sự quen thuộc với trò chơi.

Người dùng có thể gặp gỡ những người bạn cũ Hitchups, Night Fury và các đồng đội khác là Toothless, biến họ thành bạn của bạn, huấn luyện họ và bay cùng họ trong những cuộc phiêu lưu mới. Trong các trận chiến, với sự giúp đỡ của những chú Rồng của bạn, hãy đánh bại kẻ thù và tận hưởng.

Huấn luyện những chú rồng của bạn và cùng nhau tìm kiếm thức ăn và phần thưởng

Con rồng; Rise of Berk Mod Apk cho phép người dùng có trải nghiệm thú vị nhất khi có những con Rồng của họ với các chức năng và kỹ năng khác nhau. Bạn kiểm soát chúng thông qua giao diện người dùng mượt mà của mình và đào tạo chúng theo mong muốn của bạn để cải thiện chúng.

Điều này sẽ tăng sức mạnh và khả năng của họ để chiến đấu và nâng cấp chúng với sự trợ giúp của phần thưởng để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ đồng đều và sau đó đi tìm gỗ và cá để kiếm thức ăn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẹo trong cuộc điều tra.

APK của Dragons Rise Of Berk MOD

Đảm bảo điều kiện sống thuận lợi cho người Viking và rồng và ấp trứng

Trò chơi cung cấp một môi trường nơi người Viking và Rồng sống cùng nhau, và bạn có thể đảm bảo điều kiện sống an toàn và đảm bảo cũng như mối quan hệ giữa họ suôn sẻ hay không. Bạn sẽ đảm bảo nhà của Rồng và Viking được tạo ra trên cùng một vùng đất.

Họ sống một cuộc sống thoải mái mà không làm phiền đến nhau. Bạn đến đây để đào tạo hơn 600 loại giống, vì vậy hãy tìm hiểu điều đó ngay từ đầu từ việc ấp trứng của các đoàn tàu, và sau đó bạn sẽ có nhiều Rồng hơn để chuẩn bị và phân bổ chúng hoạt động để giúp bạn trong trò chơi, thêm phần thú vị cho hoạt hình kịch bản.

Tham gia các trận đấu và bắt tay vào hành trình

Con rồng; Rise of Berk Mod Apk mang đến sự đa dạng sống động dưới dạng thử thách và trận đấu, nơi người dùng có thể tham gia cùng với những con rồng của họ và gây ấn tượng với mọi người bằng màn trình diễn của Dragons do kết quả đào tạo của họ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng trong các trận đấu này, bạn có thể sử dụng thêm phần thưởng này để nâng cấp các yếu tố khác nhau nhằm làm cho bạn và những chú Rồng của bạn trở nên mạnh mẽ.

Bắt tay vào khám phá các khu vực khác nhau trên lưng Rồng của bạn để tìm kiếm thức ăn và phần thưởng với gói mod rồng tuyệt vời. Bạn cũng sẽ gặp một vài trận chiến, nhưng điều đó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi mang trong mình bầu không khí hoạt hình đẹp nhất.

APK của Dragons Rise Of Berk MOD

Bản án cuối cùng

Tải xuống những con rồng; Rise of Berk Mod Apk để bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời vào thế giới hoạt hình của những chú Rồng để khám phá khả năng trải nghiệm trong cuộc sống của chúng. Kết bạn với những chú Rồng và huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ và phát triển các kỹ năng để chiến đấu trong các trận chiến và khám phá các khu vực khác để tìm kiếm thức ăn và phần thưởng, điều này sẽ nâng cấp chúng và mở khóa các cấp độ. Nhưng bạn không cần phải bận tâm về điều đó vì những lợi ích không giới hạn có sẵn trong phiên bản mod này.

What's new

- Loài rồng MỚI: Chào mừng Người phá ngọc của 9 Realm đến Berk!
- Tham gia các Sự kiện Giới hạn Phòng Thăng thiên mới để nhận Rồng Độc quyền!
- 1 Đàn MỚI đã cập bến! Bạn có thể thu thập tất cả chúng !?
- 1 Tượng Rồng MỚI cho vẻ đẹp và lợi ích của Berk!
- Tham gia Sự kiện theo mùa "Đào tạo Học viện" dành cho Rồng và Đồ trang trí độc quyền!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.