Dragon City v MOD + APK (Tiền / Đá quý không giới hạn)

22.7.3

Ready to master this dragon game and collect and breed tons of adorable fire-breathing dragons?
4.7/5 Votes: 9,347,396
Developer
Social Point
Updated
Aug 31, 2022
Version
22.7.3
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Các trò chơi mô phỏng hiện đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt hàng ngày và ngày càng thực tế hơn với tốc độ không đổi. Về cơ bản, các trò chơi Mô phỏng được thiết kế để mô phỏng các hoạt động trong thế giới thực hoặc đời thực gần giống với các nhân vật hoạt hình hoặc đôi khi có thực. Ngày nay, trò chơi mô phỏng là trò chơi yêu thích của mọi người vì nó thể hiện cuốn hồi ký giống như trò chơi thế giới mở. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng nổi tiếng đã được phát triển như Giant Realms, Dragon City, Dragon Mania, Pocket Frogs và rất nhiều trò chơi mô phỏng khác. Tất cả những trò chơi này đều thu hút được lượng lớn người dùng chơi chúng hàng ngày.

APK của Dragon City MOD

Dragon City  là một trong những trò chơi Mô phỏng hay nhất hiện có trên cửa hàng chơi vì đây là trò chơi mô phỏng cũng như trò chơi tích điểm xã hội trực tuyến để bạn có thể chơi trò chơi này trực tuyến với bạn bè hoặc những người chơi ngẫu nhiên thực sự bằng cách đăng nhập bằng tài khoản xã hội. Thành phố rồng. Bạn cũng có thể kết bạn với nhiều người bạn mới trong khi chơi các chế độ nhiều người chơi trực tuyến trong trò chơi này. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên việc phát triển một thành phố rồng trên các hòn đảo nổi khác nhau cũng như mua tài sản, nơi trú ẩn bảo vệ, Trang trại, Tòa nhà, Môi trường sống cũng như huấn luyện những con rồng của riêng mình để chiến đấu và nhiều nhiệm vụ phụ khác.

Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu và chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Thành phố Rồng, có vẻ như không dễ dàng gì để bạn thu thập tiền xu và đá quý để xây dựng thành phố, mua tài sản, huấn luyện và nâng cấp cấp độ rồng, v.v. Nó cũng tỏ ra khó khăn khi chiến đấu một chọi một với những con rồng cấp độ khó nếu bạn chỉ có những con rồng cấp độ 4 đến 5.

Vì vậy, đối với tất cả người dùng mới bắt đầu của chúng tôi cũng như các chuyên gia, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản sửa đổi của trò chơi mô phỏng Dragon City – Dragon City MOD APK. Ứng dụng được sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn tiền, đá quý và vàng không giới hạn để bạn có thể dễ dàng mua các tài sản như tòa nhà, trang trại, thức ăn cho rồng, v.v. Bạn cũng sẽ nhận được các bản hack cực kỳ đơn giản đặc biệt để sử dụng sẽ mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái cho bạn. Phải đọc toàn bộ bài viết để có được kiến ​​thức đầy đủ về các tính năng và cách chơi.

Trò chơi thành phố rồng

Dragon city là một trong những trò chơi mô phỏng nhiều người chơi trực tuyến hay nhất từng ra mắt với khả năng truy cập xã hội hoàn chỉnh. Trò chơi này được phát triển khoảng bảy năm trước bởi Social point Technologies. Hiện tại, trò chơi này được cài đặt trên 100.000.000+ thiết bị và vẫn giữ được xếp hạng 4,5 * xuất sắc trên cửa hàng google play với hầu hết các đánh giá tích cực. Trò chơi này được ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm 2013 và gặp khó khăn rất nhiều vào thời điểm ban đầu của nó, nhưng nếu chúng ta nhìn vào số liệu thống kê của nó ngay bây giờ, nó đã trở thành một trong những trò chơi Android phổ biến nhất.

APK của Dragon City MOD

Về lối chơi, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn nhanh để nhận thông tin đầy đủ về các điều khiển và nội dung. Sau đó, bạn sẽ phải xây dựng thành phố rồng của riêng mình và bạn cũng phải chiến đấu với các đối thủ trực tuyến và giữ cho các tòa nhà, trang trại, môi trường sống, v.v. được bảo vệ. Bạn sẽ nhận được một số đá quý và tiền xu để bắt đầu cuộc hành trình và xây dựng tài sản của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có tùy chọn mua tài sản trực tiếp bằng cách nạp tiền trả phí nếu bạn hết đá quý hoặc tiền xu. Nhưng có rất nhiều game thủ không thể bỏ ra chi phí cao để nạp đá quý, tiền xu và tiền bạc trong trò chơi Dragon City. Vì vậy, đối với tất cả những người chơi đó, chúng tôi đã cập nhật một ứng dụng đã sửa đổi có chứa vô số đá quý, vàng và tiền. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những điều kỳ diệu của Dragon City MOD APK.

APK của Dragon City MOD

Dragon City MOD APK là một ứng dụng được sửa đổi hoặc tạo lại đơn giản được phát triển để giúp bạn trải nghiệm phần kỳ diệu của trò chơi Dragon City. Trò chơi Dragon City sở hữu ba loại tiền tệ là vàng, đá quý và tiền, và kiếm được cả ba loại tiền này thật là khó. Vì vậy, để giúp bạn cung cấp không giới hạn số lượng vàng, đá quý và tiền miễn phí là lý do chính đằng sau sự ra đời của trò chơi này.

Trò chơi này cũng có được một số bản hack chiến đấu rồng trực tuyến bổ sung mà bạn có thể kích hoạt nhanh chóng bằng cách cài đặt APK Dragon City MOD. Hơn nữa, bạn không phải thất vọng về các vấn đề bảo mật, vì nhóm chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên các thiết bị cấu hình thấp cũng như các thiết bị cấu hình cao. Đó là một ứng dụng kháng thể 100% có nghĩa là tài khoản trò chơi xã hội của bạn sẽ không bao giờ bị cấm khi chơi trò chơi này. Chúng tôi quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn vì đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tính năng APK Dragon City MOD

Nếu bạn là một người mê trò chơi mô phỏng hoặc chiến đấu trực tuyến, thì bạn phải ít nhất một lần nghe nói về Rồng lửa vì trò chơi này có một cơ sở người hâm mộ riêng biệt. Chúng tôi đã sửa đổi rất nhiều tính năng nổi bật trong APK Dragon City MOD để biến nó thành một trong những bản crack được chứng nhận tốt nhất dành cho Dragon Fire. Có rất nhiều tính năng bên trong trò chơi này mà từ đó chúng tôi đã liệt kê những phẩm chất quan trọng bên dưới –

APK của Dragon City MOD

Dễ dàng kiểm soát

Giao diện trò chơi của Dragon City MOD APK giống với trò chơi Dragon City chính thức và cũng có tất cả các tài sản giống như trò chơi thực. Trò chơi này rất dễ điều khiển, và ngay cả việc điều khiển plugin cũng rất tuyệt vời. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ phải xây dựng một thành phố rồng cho mình bao gồm Tòa nhà, Trang trại, Môi trường sống, và cũng có thể lấy trứng để tạo rồng, sinh sản và nâng cao cấp độ cho rồng của bạn để có một cuộc chiến thú vị hơn. Tất cả các nhiệm vụ này đều cực kỳ dễ dàng để hoàn thành bởi Dragon Fire MOD APK.

Tất cả những câu chuyện về rồng đã được mở khóa

Một trong những tính năng tốt nhất của Dragon Master MOD APK là bạn sẽ nhận được hơn 500 loại rồng miễn phí. Ngoài những con rồng chính, bạn cũng sẽ có được những con rồng với rất nhiều khả năng và kỹ năng đặc biệt. Ngay sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo, bạn sẽ có quyền truy cập vào ngày càng nhiều rồng. Bạn cũng có thể tạo rồng lai trong ứng dụng này bằng cách lai tạo và kết hợp tối đa 10 loại rồng (Terra, Flame, Sea, Nature, Electric, Ice, Metal, Dark, Legend và Pure) cùng một lúc. Nó không kết thúc ở đây kể từ khi các tài sản và các loại rồng cập nhật theo bản cập nhật chính thức.

Mọi thứ đã được mở khóa

Trong khi sử dụng Dragon City MOD APK, bạn sẽ nhận được tài nguyên vô hạn mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Nếu bạn đã chơi trò chơi Dragon City chính thức, bạn phải biết cần bao nhiêu thời gian và tiền bạc để tạo ra tài nguyên. Ngoài ra, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc chăm chỉ và chơi cả ngày để kiếm được một vài đồng xu và đá quý. Nhưng khi sử dụng APK Dragon City MOD, bạn sẽ nhận được tài nguyên vô hạn và thậm chí bạn không phải chi tiền thật để có được chúng. Dragon City MOD APK cũng cung cấp cho bạn một lượng vàng và đá quý vô tận để mua tất cả các tài sản còn lại.

Quyền truy cập nhiều người chơi trực tuyến

Có rất nhiều trò chơi MOD mô phỏng nhiều người chơi có thể cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trên. Nhưng họ không thể cấp cho bạn quyền truy cập để chơi trực tuyến, có nghĩa là không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa MODS này và các trò chơi mô phỏng máy tính VS tự động. Nhưng sau khi tải xuống APK Dragon City MOD từ bài viết này, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào với những người chơi thực có trong Dragon City. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề cấm tài khoản vì Dragon City MOD APK là APK MOD kháng thể.

APK của Dragon City MOD

Kết luận

Bài viết này chứa đầy thông tin đầy đủ về phiên bản mod của Dragon City cũng như tất cả các tính năng đặc biệt được tích hợp trong đó. Bạn có thể nhấp vào liên kết tải xuống được đưa ra trong bài viết để tải xuống trò chơi đã được sửa đổi này một cách dễ dàng. Hơn nữa, Dragon City MOD APK sẽ cung cấp cho bạn giao diện người dùng giống như trò chơi Dragon City chính thức và xung quanh tất cả các tính năng của APK MOD này đều có thể dễ dàng truy cập. Một trong những lý do tốt nhất để cài đặt trò chơi này là nó không cần quyền root, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi này một cách thoải mái cho dù thiết bị của bạn đã được root hay chưa. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và thực hiện bước đầu tiên của bạn đối với lối chơi chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đầy đủ của các nguồn tài nguyên không giới hạn. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng, vui lòng đề cập đến vấn đề đó trong hộp nhận xét.

What's new

Những con rồng của bạn đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho một số việc lớn sắp đến với Dragon City!
- Hỗ trợ cập nhật nội dung đang chờ xử lý
- Cải tiến kỹ thuật
Hãy theo dõi!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.