Dragon City 2 MOD APK v (Vàng / Kim cương / Thức ăn không giới hạn)

0.11.2

Ever dreamed of being the ultimate Dragon Master? Ready to discover new cute breeds or mighty beasts and care for them on your own floating Island? Then Dragon City 2 is the game for you!
0/5 No votes
Developer
Parrotgames
Updated
Feb 3, 2022
Version
0.11.2
Requirements
7.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Mọi người đều yêu thích trò chơi phiêu lưu mô phỏng dựa trên chiến lược và trong kho vũ khí trò chơi mạo hiểm này, rất ít trò chơi đáng chơi. Trong số rất, rất ít trò chơi đỉnh cao hiện nay, chúng tôi ở đây với một trong những sử thi mà bạn thấy hấp dẫn, và đó là Dragon City 2. Mọi người đều tò mò khi nghe thấy từ rồng, như mọi người đều biết về nó con rồng hư cấu nguy hiểm, dũng mãnh đó.

APK của Dragon City 2 MOD

Đúng là động vật hư cấu này có phần giống khủng long. Giống như khủng long, phim, trò chơi, thẻ bài và nhiều thứ ấn tượng khác rất phổ biến trên khắp thế giới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những con rồng này trên nhiều bộ phim, chương trình, trò chơi và những nơi khác. Như bạn đã biết hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến trò chơi chủ đề rồng nổi tiếng nhất, Dragon City 2, sẽ mang đến cho bạn niềm vui và mở rộng kiến ​​thức của bạn về thế giới loài rồng.

Dragon City 2 là một trong những game hoành tráng trong series game rồng được phát triển bởi hãng game vẹt. Đây là một trò chơi chiến lược xã hội có rất nhiều nhiệm vụ mạo hiểm như xây nhà cho rồng, sở hữu đất nông nghiệp để cung cấp thức ăn cho chúng, tham gia vào các trận chiến với kẻ thù và cuối cùng là nhân giống chúng để mở rộng hệ thống phân cấp của bạn. Để làm cho việc chơi game của bạn trở nên thú vị hơn và ly kỳ hơn, chúng tôi sẽ đưa ra APK Dragon City 2 MOD ở đây, sẽ làm bạn ngạc nhiên với tất cả các tính năng chính mà bạn sẽ khám phá trong các phần sau của đoạn này.

APK của Dragon City 2 MOD

Dragon City 2 MOD APK là một biến thể được sửa đổi và thay thế của Dragon City chính thức 2. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cao cấp và nhiều thứ được mở khóa miễn phí. Bạn không phải chi một xu khi mua ứng dụng để nâng cao bất kỳ tính năng nào hoặc nâng cấp cấp độ trò chơi của mình trong khi có APK mod Apk Dragon City 2 MOD kỳ diệu này. Apk mod này có mọi thứ với chất lượng tốt nhất; bạn sẽ không bị bất kỳ quảng cáo, lệnh cấm và không cần root trong khi cài đặt nó.

Giao diện người dùng của Dragon City dễ vận hành và hiệu suất nhanh. Bạn sẽ nhận được các nút và tùy chọn quan trọng trong cửa sổ hoạt động phía trước như số liệu thống kê cấp độ, mục tiêu, kết nối vòng kết nối xã hội, nguồn cấp dữ liệu, trận chiến, cửa hàng và cài đặt điều khiển. Bạn cũng có thể xem tất cả các chỉ số của bất kỳ cuộc sống giống rồng nào, tốc độ, tấn công, phòng thủ, di chuyển, kẹo, thức ăn và nhiều hơn nữa. Những chỉ số về rồng này rất hữu ích khi bạn muốn chọn những con rồng chặt chẽ cho bất kỳ cuộc chiến nhất định nào.

APK của Dragon City 2 MOD

Nhân giống những con rồng để chữa lành hòn đảo

Khi môi trường sống mới đến đảo, hãy xem xét chúng cẩn thận; nếu chúng trông đói, trước tiên bạn phải cho chúng ăn đúng cách. Khi trò chơi tiếp tục tiến xa hơn, nhiều rồng, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập nhiều rồng và không thể cung cấp tất cả chúng trong một vùng đất nông nghiệp, vì vậy thỉnh thoảng hãy mua một trang trại mới để nuôi tất cả các con rồng của bạn.

Kích hoạt các trang trại ở địa điểm mong muốn của bạn và bắt đầu sản xuất các loại thức ăn chứa nitơ thơm ngon cho những chú rồng thân yêu của bạn. Đôi khi goona bạn gặp phải vùng đất bạc màu và bị nguyền rủa, không hữu ích cho việc trồng thực phẩm. Những vùng đất vô sinh này rất có hại và chỉ sản sinh ra chất độc, vì vậy để làm cho chúng trở nên hữu ích, hãy kiếm một số quả cầu phước lành để chữa lành chúng.

Tham gia vào các chiến trường nguy hiểm.

Hãy tràn đầy năng lượng để tham gia vào các trận chiến lớn, xây dựng đội rồng mạnh mẽ của bạn với một bộ kỹ năng khác nhau. Đánh chiến lược để giành thắng lợi trong cuộc chiến đấu; Hãy luôn chú ý đến bộ kỹ năng rồng, bộ kỹ năng này sẽ giúp bạn tìm ra đòn tấn công chiến thắng phù hợp như cú đá bay, mũi tên rực lửa, bồ hóng, đòn tấn công hạt nhân, và nhiều thứ khác. Nếu bạn tấn công đội rồng của mình từ kẻ thù, sau đó tự vệ bằng cách đẩy, đá tảng, động đất, thu hút bất kỳ bộ kỹ năng phòng thủ nào khác.

Hãy chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng. Dragon City 2 MOD APK cung cấp cho bạn các tài nguyên mở khóa độc đáo rất có lợi trong bất kỳ cuộc chiến nào. Người chiến thắng sẽ lai tạo ra những con rồng mạnh mẽ tiếp theo, vì vậy hãy liên tục mở rộng hệ thống phân cấp của bạn và thống trị các hòn đảo. Các trận chiến lớn xảy ra tại Greenlands ở các cấp độ ban đầu và các trận chiến khác mở khóa tùy theo điểm của bạn trong cuộc chiến.

Xây nhà của bạn tại đảo rồng

Nhà của rồng là rất cần thiết, và nếu bạn để chúng bất kỳ con rồng nào mà không có nhà, chúng sẽ gây ra thảm họa lớn cho Dragonland của bạn. Dragon City 2 MOD APK cung cấp cho bạn rất nhiều ngôi nhà đầy màu sắc cho những chú rồng của bạn. Mỗi ngôi nhà đều tốn của bạn một số xu và bắt đầu tùy thuộc vào cấp độ của bạn, và thường mất hơn 5 phút để xây dựng bất kỳ ngôi nhà nào. Tùy thuộc vào kích thước nhà của bạn, bạn có thể cho phép nhiều con rồng ở dưới một mái nhà như những người bạn tốt.

Dragon City 2 MOD APK cung cấp cho bạn tài nguyên không giới hạn, giúp bạn mở khóa môi trường sống và xây dựng các tòa tháp dài làm hệ thống phòng thủ xung quanh các hòn đảo của bạn. Bạn càng khám phá hòn đảo, những thứ đáng kinh ngạc mà bạn bắt gặp, chẳng hạn như hội thám hiểm, sẽ giúp bạn tìm thấy những con rồng mới và những địa điểm mới mà chưa từng có người nào biết đến trước đây trong trò chơi. Xem những con rồng của bạn sẽ phát triển nổi bật hơn khi ngày trôi qua và phát triển thành những con rồng trưởng thành ấn tượng!

APK của Dragon City 2 MOD

Các mục tiêu ly kỳ trên một hành trình mạo hiểm

Bạn càng hoàn thành nhiều mục tiêu, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền và đá quý. Tuy nhiên, chúng tôi đang cung cấp APK Dragon City 2 MOD, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về đá và tiền xu khi bán trên thị trường. Trên thị trường, bạn có thể mua các tòa nhà, môi trường sống, đồ trang trí, tài nguyên và nhiều thứ khác. Cuộc hành trình rất phiêu lưu, nơi bạn phải nhìn qua một con đường khác, và đôi khi bạn sẽ tìm thấy nhiều điều ẩn dưới sương mù.

Nhiều hòn đảo khác nhau rất bí ẩn trong Dragon City 2, và thật thú vị khi đến thăm chúng, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và khám phá toàn bộ hòn đảo. Trong cuộc hành trình dài, bạn sẽ học được cách thống trị thế giới của loài rồng, vì vậy hãy tiếp tục cạnh tranh cho tất cả các nhiệm vụ và mục tiêu để nhận được những phần thưởng mạnh mẽ mới cuối cùng sẽ dẫn đến sự trỗi dậy của đế chế trên hòn đảo của bạn. Mục tiêu cuối cùng của cuộc phiêu lưu là Xây dựng Thành phố cho những con rồng của bạn, nơi chúng có thể ở, sinh sản và có một cuộc sống hạnh phúc.

Thưởng thức thẻ Dragondex

Có rất nhiều thẻ rồng trong trò chơi được liệt kê trên bảng điểm được gọi là thẻ Dagondex; bạn càng thu thập được nhiều xe, bạn sẽ càng tiếp cận được nhiều loại rồng và sức mạnh khác nhau. Một số tên thẻ tiêu chuẩn là Terra, flame, và Flaming Rock. Có 94 loại thẻ rồng khác nhau và để mở khóa tất cả, bạn phải hoàn thành đủ mục tiêu để đánh được tất cả các thẻ này.

Chà, bạn đã biết rằng chúng tôi đang sử dụng APK Dragon City 2 MOD, trong đó bạn sẽ có nhiều thẻ rồng được mở khóa miễn phí. Thẻ mạnh mẽ không thể mở khóa nếu không có đủ tiền, vì vậy không cần phải lo lắng về việc chọn thẻ bảo mật vì bản mod Apk của chúng tôi sẽ cho bạn xem tất cả các thẻ trước khi bạn mở khóa. Bạn có vui lòng chọn nhân vật rồng yêu thích của mình và đưa chúng về quê hương của loài rồng không?

APK của Dragon City 2 MOD

Bản án cuối cùng

Dragon City 2 là một trò chơi tuyệt đẹp mà bạn không bao giờ phản đối trong cuộc sống; trò chơi này có tất cả các chức năng mà bất kỳ game thủ nào cũng mơ ước, chẳng hạn như đồ họa HD 3 D, Âm nhạc mạnh mẽ, lối chơi hoành tráng và một cốt truyện yêu thương. Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp cho tất cả những người yêu thích mod Apk APK Dragon City 2 MOD của nó, sẽ mang lại cho bạn những lợi ích cao cấp không giới hạn như không giới hạn tiền xu, không giới hạn đá quý, tài nguyên không giới hạn và nhiều thứ khác. Vì vậy, không cần chờ đợi nữa; tải xuống ngay bây giờ Dragon City 2 MOD APK và tận hưởng nó.

What's new

Những con rồng cảm thấy mệt mỏi khi sống trong những ngôi nhà. Họ chuyển đến môi trường sống để cảm thấy môi trường tốt hơn.
Giờ đây, bạn có thể nhận tin nhắn Deus và phần thưởng tuyệt vời trong Hộp thư đến

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.