Disney MOD APK v (Sống / Di chuyển không giới hạn)

11.8.2

Play 1,000+ exciting levels in Disney’s amazing puzzle game, Frozen Free Fall!
4.6/5 Votes: 1,733,595
Developer
Jam City Inc.
Updated
Sep 1, 2022
Version
11.8.2
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có phải là fan của Disney và đã xem mọi bộ phim của Disney trước ngày đầu tiên công chiếu không? Nếu Có, thì bạn hẳn đã đổ bộ phim hay nhất của Disney, Frozen! Đây là một trong những sáng tạo đặc biệt nhất của nhóm Disney, dựa trên các nhân vật hoạt hình Anna, Elsa, Pabbie, Hans, Kristoff và Olaf! Đó là một bộ phim tuyệt vời, nơi công chúa Anna can đảm theo chủ nghĩa lý tưởng bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi một lời nguyền bị phù phép bởi người chị của cô, Nữ hoàng Elsa.

APK MOD của Disney

Đó là một câu chuyện kỳ ​​lạ, và đối với những người đã phát trực tuyến bộ phim đó, hôm nay chúng ta ở đây với một trò chơi Android dựa trên Frozen, có tên Frozen Free Fall. Đây là một trò chơi Android thuộc thể loại giải đố match-3, sẵn sàng khiến bạn kinh ngạc với tất cả các nhân vật thực tế, lối chơi hoạt hình và nhạc nền đặc biệt của Frozen. Đó là một trò chơi chứa hàng ngàn cấp độ khó hiểu và sẽ không bao giờ ngừng khiến bạn cảm thấy giải trí!

Trò chơi chính thức được tạo ra liên quan đến bộ phim Frozen, nhưng nhiều phức tạp sẽ làm phiền bạn khi chơi trò chơi. Những sự phức tạp này bao gồm mua hàng trong ứng dụng, quảng cáo trong trò chơi và các cấp độ câu đố thử thách nhất. Vì vậy, mặc dù là phiên bản gốc, Bạn có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi và nhận hầu hết các giao dịch mua cao cấp miễn phí, bao gồm cả tăng sức mạnh và các cấp độ đã mở khóa trong giao diện trò chơi không có quảng cáo. Tải xuống APK Frozen Free Fall MOD và loại bỏ 100% sự phức tạp!

Chơi trò chơi giải đố match-3 liên kết với Disney LOL với chế độ sương giá

Disney LOL là nhà phát triển trò chơi hoạt hình của Disney, tạo ra các trò chơi Android hoạt hình hay nhất, dựa trên các bộ phim Disney như Frozen, Alladin và Nàng tiên cá! Frozen Free Fall cũng là một trong những game LOL của Disney, được phát triển bởi Jam City khoảng vài năm trước. Nó được phát hành ngay sau khi bộ phim Disney Frozen được phát hành và khiến tất cả các Fan của Disney ngạc nhiên với giao diện chơi game rực rỡ.

Bạn có thể tải trò chơi này trực tiếp từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS một cách thích hợp và tận hưởng giao diện Disney Frozen thực tế trong các câu đố match-3. Trò chơi sẽ đánh đố bạn và sẽ cung cấp cho bạn cảm giác của tất cả các nhân vật hoạt hình Frozen cùng một lúc! Hơn nữa, Bạn cũng có thể chọn phiên bản sửa đổi để nhận được nhiều tính năng đặc biệt hơn bên trong cùng một giao diện chính thức!

APK MOD của Disney

Chơi trò chơi này với các tiện ích bổ sung đặc biệt để làm cho nó trở nên đơn giản

Frozen Free Fall là trò chơi Android Disney đầu tiên hoàn thành 100 triệu lượt tải xuống và đã nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm cả các game thủ đến từ Ấn Độ, Mỹ, Anh và Berlin! Nhưng bạn có biết điều gì đó đáng khao khát nhất bên trong trò chơi Frozen Free Fall Android không? Vâng, đó là tiện ích bổ sung. Add-Ons về cơ bản là các đặc quyền chơi trò chơi giải đố có thể giúp bạn trong khi cấp độ của bạn trở nên chói lọi.

Frozen Free Fall là một trò chơi giải đố ghép 3 và do đó, nó có các cấp độ được gắn thẻ khó và rất khó, giống như loạt trò chơi Candy Crush. Những cấp độ này rất khó để hoàn thành chỉ trong một lần thử và đó là nơi bạn nhận được các tiện ích bổ sung. Có rất nhiều tiện ích bổ sung được cung cấp bởi trò chơi, bao gồm Frost, Ice, Snow, Fire, Windows, Firework và Balloons. Sau khi có quyền truy cập vào chúng, người ta có thể chạm vào chúng và sử dụng chúng một cách thuận tiện để hoàn thành hầu hết các cấp độ phức tạp một cách đơn giản!

Lưu tiến trình của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn với Jam City ID

Jam City ID là một trong những đặc quyền tương lai được cung cấp bởi trò chơi Android Frozen Free Fall! Về cơ bản, đó là một hệ thống đám mây giúp lưu vị trí trong trò chơi của bạn để bắt đầu đơn giản từ nơi bạn đã kết thúc vào lần tiếp theo khi bạn bắt đầu trò chơi.

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng đó là hiện tượng tương tự như Thẻ nhớ Play Station và tại đây bạn có thể lưu các cấp độ của mình để bắt đầu với nơi bạn đã kết thúc. Vì vậy, hãy tải xuống Frozen Free Fall, tạo ID Jam City (Hệ thống đám mây trực tuyến) của bạn và giữ miễn phí tất cả tiến trình của bạn bên trong bộ nhớ này!

Tận hưởng những nhiệm vụ vô tận với ba nền tảng nhiệt tình nhất

Một lần nữa, là một trò chơi Android linh hoạt, APK Frozen Free Fall MOD sẵn sàng cung cấp cho bạn nhiều bản đồ chơi game dày đặc. Các bản đồ này được điều khiển bởi các lớp mùa khác nhau, bao gồm cả từ khi trò chơi khởi chạy cho đến ngày! Bạn sẽ phải chịu đựng ở đây các lớp học như Bản đồ mùa hè, Bản đồ các mùa, Bản đồ bất tận, cũng như chế độ sự kiện.

APK MOD của Disney

Bên trong tất cả các bản đồ này, có rất nhiều chế độ chơi game, như Target Score, Frost, Special Item, Beat The Clock, Elimination, Ice Blast và Blizzard. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy buồn chán trong trò chơi này, thì bạn đã nhầm! Frozen Free Fall là một hộp chứa đầy hạnh phúc và nhiệt huyết!

Chịu đựng phiên bản sửa đổi để mua miễn phí và chơi trò chơi kỳ diệu

Phiên bản sửa đổi là biến thể mod của trò chơi Frozen Free Fall, có tên là Frozen Free Fall MOD APK. Biến thể được sửa đổi này có thể cung cấp cho bạn các đặc quyền chơi game hoàn hảo trong giao diện chơi game ditto như phiên bản chính thức. Đó là phiên bản được tạo ra bởi tất cả các nhà phát triển làm việc chăm chỉ bằng cách sử dụng nhiều script hoặc MOD bổ ích!

Sau khi cài đặt phiên bản này trên điện thoại thông minh của mình, Bạn có thể sử dụng vô tận các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, chơi trò chơi vĩnh cửu mà không có quảng cáo trực tuyến và sử dụng hầu hết các tính năng chuyên nghiệp mà bạn không thể tưởng tượng được! Nói một cách dễ hiểu, APK Frozen Free Fall MOD là viên kim cương nếu bạn đang so sánh nó với trò chơi chính thức Frozen Free Fall. Vì vậy, hãy bỏ qua phiên bản chính thức đó và tải xuống Frozen Free Fall MOD APK càng sớm càng tốt!

Trải nghiệm từng cấp độ của trò chơi với giao diện được mở khóa hoàn toàn

Giao diện mở khóa có nghĩa là giao diện chơi game hoàn toàn có thể truy cập được! Nếu Bạn đã chơi trò chơi này trước khi đến đây, Bạn phải biết rằng có hàng trăm nghìn cấp độ bên trong trò chơi và bạn không thể tận hưởng các cấp độ cao hơn mà không hoàn thành những cấp độ ban đầu.

Mặt khác, Frozen Free Fall MOD APK đảm bảo cho bạn lợi ích của một giao diện chơi game hoàn toàn có thể truy cập được. Trong Simple Words, Tại đây, bạn có thể tận hưởng tất cả hàng nghìn cấp độ mà không cần hoàn thành bất kỳ ngôi sao ban đầu nào. Vì vậy, đừng cảm thấy nhàm chán bên trong phiên bản chính thức và tải xuống APK Frozen Free Fall MOD để vượt qua các cấp độ phức tạp một cách tự do!

Đã đến lúc ngạc nhiên với sức mạnh không bao giờ ngừng nghỉ cho những thử thách

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên Frozen Free Fall bao gồm hàng trăm tiện ích bổ sung! Nhưng điều tồi tệ là phải tốn hàng trăm đô la để mua một vài tiện ích bổ sung, và phần lớn thời gian gây khó chịu với việc chờ đợi lâu để tái tạo. Nếu bạn cũng khó chịu với nhược điểm này liên quan đến Frozen Free Fall và muốn bỏ qua điều này, hãy làm theo bước dưới đây –

Download Frozen Free Fall MOD APK! Fundamentally, Frozen Free Fall MOD APK offers you the already bought unlimited power-ups. So after downloading this modification, You can use over 99999999 power-ups in every game for completing those levels without even using moves!

Never stop playing after having infinite lives on your game life bar

Last but not least, the modded version grants you infinite lives to end your game nowhere! Yeah, You heard right! Now You won’t ever be needed to wait for the cooldown or refilling of that life bar, or not even required to use the real money for liver regeneration. Excepting that, You need to download Frozen Free Fall MOD APK. This modded version is developed to gleam your gaming journey with the free infinite lives to help you play endlessly!

APK MOD của Disney

Final Verdict

Are You ready to take the best virtual puzzling ride of your entire life? If Yes, Download Frozen Free Fall MOD APK! The official Disney LOL game was fun, but the modification is a more exceptional choice, as it’s the version offering you free infinite lives to play the game till the date you want.

Within that, You’ll also get rewarded with endless add-ons for making the complex game levels easier! Click the below button and download Frozen Free Fall MOD APK instantly to enjoy the entirely unlocked interface.

What's new

Hey Frozen Free Fallers!

Kiểm tra những gì chúng tôi có cho bạn bản phát hành này!

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT
Chiến dịch Golden Pass: Tham gia cuộc vui và gửi lời chào đến Arendelle Elsa trong chiếc áo choàng màu tím đáng yêu của cô ấy!

Sự kiện cộng đồng Arendelle: Giành được vật phẩm Sailmakers cho Plaza của bạn!

CẬP NHẬT FROZEN 2
Cấp độ mới: Chơi 125 cấp độ hành trình hoàn toàn mới!

Sự kiện theo mùa: Chơi tất cả Sự kiện Tiến bộ Đồng hành Bruni mới!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.