Dead Trigger MOD APK v (Tiền không giới hạn, Vàng, Menu)

2.0.4

Get ready for Non-Stop Action in this Shooter Game!
4.5/5 Votes: 1,508,012
Developer
MADFINGER Games
Updated
May 25, 2022
Version
2.0.4
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Dead Trigger MOD APK là trò chơi zombie hay nhất và gây nghiện trên Android. Nhóm nhà phát triển MADFINGER Games đã phát triển trò chơi này. Ngoài ra, trò chơi này là một trong những sản phẩm yêu thích của nhà phát triển. So với các game bắn zombie hay nhất khác thì đây là game trung bình và xứng đáng cho các thiết bị cấu hình thấp. Trò chơi được phát hành đã đến tay rất nhiều game thủ Android. Bạn bè ở trường tôi cũng giới thiệu trò chơi này cho tôi để đóng kịch. Thời gian nghiên cứu không đáng kể, chúng tôi có các thiết bị cấp thấp. Đây là một trò chơi thể hiện tốt trên các thiết bị cấu hình thấp với đồ họa chất lượng cao. Tôi đang chiến đấu với số lượng thây ma không giới hạn để giải cứu thế giới khỏi tất cả các thây ma — Sẵn sàng cho trận chiến bất tận với vũ khí sát thương cao hơn.

APK Dead Trigger MOD

Câu chuyện

Có rất nhiều bộ phim về thây ma của Hollywood và Nhật Bản mà chúng ta xem ngoài đời thực. Phim về Zombies tương tự như trò chơi này với hình ảnh động đồ họa cao. Trong APK Dead Trigger MOD, thây ma cũng ảnh hưởng đến mọi người và chúng lây lan sang tất cả những người sống. Nền văn minh sẽ bị hủy diệt nhanh hơn. Con người bị biến đổi thành thây ma và tấn công nhiều người dân bình thường trong thành phố. Không thể kiểm soát được nó sẽ bắt đầu tấn công những người bình thường. Hầu hết mọi người sau khi biết tin đều di cư đi nơi khác. Nhưng các thây ma sẽ lây lan nhanh hơn và tấn công nhiều dân tộc. Những người bị thây ma tấn công, họ sẽ biến những người bình thường thành thây ma nguy hiểm. Chính phủ và quân đội không thể kiểm soát sự lây lan, và cả hai đều bất lực. Ngoài ra, các địa điểm của Quân đội bị phá hủy bởi thây ma.

Trong Dead Trigger MOD APK, bạn chỉ là anh hùng trở thành người cứu cánh cho những người sống cân bằng. Vâng, một số người đã sống sót qua thây ma và trở lại một nơi an toàn. Căn bệnh này cũng nhanh chóng lây lan sang nhiều dân tộc đang sinh sống. Những thây ma nguy hiểm đã kiểm soát Fatserly tất cả các quốc gia và tiểu bang. Bây giờ chúng sẽ thay đổi thái độ và sẵn sàng ăn não người. Nếu nó tiếp tục, điều này là cuối cùng đối với con người. Vì vậy, sẽ hữu ích nếu bạn thực hiện tất cả các thủ tục để tấn công tất cả các thây ma. Trò chơi đã cung cấp nhân vật chơi cho bạn, và bạn có đầy đủ trách nhiệm. Bắt đầu chiến đấu chống lại căn bệnh ảnh hưởng đến con người bằng vũ khí sát thương cao hơn.

APK Dead Trigger MOD

Gameplay

Dead Trigger MOD APK là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với chất kinh dị và đầy người sống sót. Sống sót là vấn đề chính của cuộc chiến với thây ma. Vai trò kẻ hủy diệt được giao cho bạn và bắt đầu tấn công căn bệnh tấn công các dân tộc. Từ khi trò chơi bắt đầu, một hình ảnh động sẽ xuất hiện để cho biết lý do căn bệnh ảnh hưởng đến mọi người. Sau khi hoàn thành cảnh hoạt hình nhỏ, đã bắt đầu với hướng dẫn. Bên trong điểm nguy hiểm của trò chơi, bạn sẽ đến với vũ khí. Trò chơi sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách đánh bại kẻ thù. Làm theo hướng dẫn để hiểu cách chơi của trò chơi này. Không có cách nào để di chuyển được cung cấp theo cách thủ công; bắt đầu chụp ở cùng một nơi. Bạn có thể xoay người lên đến 180 độ từ vị trí đứng.

Nhiều sóng được cung cấp trong một trận đấu duy nhất với độ khó hơn đáng kể. Dead Trigger MOD APK chứa nhiều thây ma trong mỗi nhiệm vụ. Zombie không giới hạn đang đến để tấn công bạn. Một số thây ma đến nhanh hơn so với những thây ma khác. Sử dụng vũ khí được cung cấp để tiêu diệt lũ thây ma đang đến nhanh hơn. Nếu không, nó sẽ dễ dàng hơn để hoàn thành làn sóng hiện tại. Chơi trò chơi theo cách bạn đã lên kế hoạch và sử dụng các phương pháp tấn công khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Một số người dùng để bảo vệ khỏi những người bị dịch bệnh tấn công. Hoàn thành các đợt để di chuyển đến một nơi khác.

APK Dead Trigger MOD

Dead Trigger MOD APK cung cấp một đối tác nữ cho bạn. Nhưng hãy tìm đối tác của bạn từ những sóng gió sắp tới. Mỗi đợt sóng, bạn lại di chuyển đến một nơi khác. Một số người sẽ tự bảo vệ mình khỏi thây ma. Để tiêu diệt những thây ma đó để phục hồi những người sống. Tìm đối tác để trở thành người hỗ trợ bạn trong trò chơi. Đối tác của bạn sẽ đến cho đến cuối chương. Dễ dàng tìm thấy người và thây ma thông thường hơn. Con người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh không có não. Vì vậy, bạn có thể dễ hiểu hơn đâu là con người và thây ma. Ném những quả bom nặng và đặt bom nổ. Khi bạn đi vào thành phố trung tâm, các thây ma đến với nhiều sức mạnh hơn. Không dễ dàng hơn để hoàn thành các làn sóng bên trong thành phố.

Các chế độ

Dead Trigger MOD APK cung cấp nhiều chế độ khác nhau theo nhiều cách khác nhau. Hai chế độ chủ yếu chỉ được tuân theo trong trò chơi — các mô hình chiến dịch và nhiệm vụ được cung cấp cho bạn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ được cung cấp từ chế độ chiến dịch và không bao giờ thấy kết thúc trong chế độ này. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng để nâng cấp vũ khí của mình. Một chế độ khác là chế độ nhiệm vụ. Từ chế độ nhiệm vụ này, nhiều đợt đến với số lượng zombie không giới hạn. Không dễ dàng hơn để tiêu diệt tất cả zombie trong một nhiệm vụ và tuân theo một số kỹ năng chiến thuật cần thiết để đánh bại. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Các chế độ nhiệm vụ này chỉ giúp giải cứu các dân tộc sống cân bằng khỏi thây ma.

APK Dead Trigger MOD

Vũ khí mạnh mẽ

Vũ khí là phần trung tâm của APK Dead Trigger MOD. Nếu không có vũ khí, bạn không thể giành chiến thắng trong các nhiệm vụ từ thây ma. Ngoài ra, cần có vũ khí tiêu chuẩn để đánh bại con người. Nhưng zombie có nhiều sức mạnh hơn nên vũ khí mạnh mẽ cần thiết để tấn công zombie. Súng là vũ khí hữu hiệu nhất đối với những thây ma nguy hiểm. Từ khoảng cách xa, những thây ma đó dễ dàng tấn công bạn hơn. Nó chứa một gói vũ khí với một lượng lớn vũ khí. Mỗi vũ khí có sẵn đều có sẵn với khả năng nâng cấp. Sử dụng một số tiền để nâng cấp vũ khí mà không tốn thời gian nếu bạn cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà không gặp khó khăn, nhanh hơn để nâng cấp vũ khí của bạn.

Đồ họa

Dead Trigger MOD APK cung cấp đồ họa sắc nét chất lượng cao cho tất cả các thiết bị. Đừng lo lắng khi bạn có một thiết bị cấp thấp. Nhà phát triển trò chơi đã tạo ra trò chơi với hình ảnh động đồ họa chất lượng cao cho các thiết bị cấp thấp. Sau khi thử trò chơi trên thiết bị cấp thấp, tôi đã nhận được một điều kỳ diệu. Cảm phục nhà phát triển trò chơi vì đã cung cấp đồ họa sắc nét cho tất cả các thiết bị. Sau khi chơi trò chơi, bạn cảm thấy chơi trò chơi trên PC. Hình ảnh động mượt mà hiệu quả sẽ mang lại trải nghiệm người dùng mới và khả năng tiếp cận nhiều hơn để tiêu diệt thây ma. Đặt đồ họa chất lượng hàng đầu trong cài đặt để cảm nhận chất lượng tốt nhất của trò chơi. Nếu thiết bị của bạn có bộ xử lý cấp cao hơn, trò chơi đã chạy ở chế độ đồ họa cực cao.

APK Dead Trigger MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK Dead Trigger MOD. Đây là một trò chơi bắn zombie đồ họa mới và hay trên Android. Tất cả người dùng Android đều có thể thử trò chơi này mà không cần thiết bị cao cấp. Không có thêm lời nào về đồ họa trò chơi. Bởi vì nhà phát triển trò chơi đã tạo ra và tối ưu hóa các hình ảnh động đồ họa rất tốt. Hãy thử trò chơi bắn zombie mới và tải xuống ngay bây giờ. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn đã đến với ít tiền. Cần thêm nhiều tiền để nâng cấp và mua vũ khí mới. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn ngay lập tức miễn phí. Tải xuống phiên bản MOD từ các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

What's new

Tin tốt!
Chúng tôi vừa phát hành bản cập nhật kỹ thuật mới 2.0.4 với đầy đủ các cải tiến và sửa lỗi.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.