Dead Trigger 2 MOD APK v (MOD Menu, Đạn không giới hạn, Chế độ thần thánh)

1.8.18

★ Over 110 Million downloads ★
4.6/5 Votes: 3,231,259
Developer
MADFINGER Games
Updated
Jun 23, 2022
Version
1.8.18
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Dead Trigger 2 MOD APK là game đồ họa cao thuộc thể loại game bắn súng gây nghiện nhất trên Android. Chúng tôi đã tải lên phiên bản đầu tiên của MADFINGER Games. Sản phẩm đầu tiên của họ đã giành được thắng lợi lớn và được rất nhiều người dùng Android cài đặt. Sau khi giành được chiến thắng, trò chơi đã phát hành một phiên bản khác. Đây là sản phẩm phiên bản thứ hai từ nhà phát triển trò chơi. Cùng một lối chơi và chế độ chiến đấu vô tận được thêm vào trò chơi này. Nhưng nhà phát triển trò chơi đã thêm một số thay đổi và cải tiến khác nhau trong phiên bản thứ hai này. So với phiên bản đầu tiên, phiên bản thứ hai này có nhiều cải tiến. Hầu như đã thay đổi mọi thứ và mức đồ họa đã được cải thiện lên chất lượng cao hơn. Từ phiên bản đầu tiên, các vấn đề âm thanh đã xuất hiện ở một số nơi. Ở phiên bản thứ hai này, vấn đề âm thanh đã được nhà phát triển game giải quyết.

APK của Dead Trigger 2 MOD

Câu chuyện

Câu chuyện APK Dead Trigger 2 MOD được tạo thủ công bởi nhóm nhà phát triển. Truyện đã chứa đựng những điều kinh dị có phép màu. Năm 2012, những điều bất ngờ đã xảy ra trên khắp thế giới. Không ai có thể mong đợi điều này xảy ra vào năm 2012. Đúng vậy, vi trùng bất tử đã lây lan vào người bình thường. Sau khi gieo rắc mầm bệnh, con người đã biến thành thây ma. Căn bệnh đó đã tấn công tất cả những người sống bình thường. Nó sẽ thay đổi con người bình thường thành một thây ma nguy hiểm. Chính phủ mỗi quốc gia đều tuyên bố khóa cửa đối với tất cả người dân tiểu bang. Mọi người đều ở trong nhà của họ, và những ngày đại dịch sẽ chuyển năm thành năm đại dịch. Nhưng mầm bệnh lây lan đã tấn công các dân tộc mới. Người bị ảnh hưởng nhanh chóng lây bệnh cho người dân. Ngày qua ngày, số lượng zombie đã tăng nhanh hơn. Những thây ma đó đã phá hủy các phòng thí nghiệm y tế và căn cứ quân sự của mọi quốc gia.

Trong Dead Trigger 2 MOD APK, bạn là nhân vật chính của trò chơi. Hai năm sau, hình ảnh thành phố đã hiển thị trên màn hình thiết bị. Hầu hết mọi người trên thế giới đều bị ảnh hưởng bởi vi trùng. Một số người đã thoát khỏi cuộc tấn công của thây ma và cả bạn. Những người trốn thoát đó có kiến ​​thức giáo dục khác nhau như bác sĩ, kỹ sư, giáo viên và hơn thế nữa. Bây giờ bạn bắt đầu hành trình bắt đầu cuộc chiến chống lại lũ thây ma. Lên đến 33 quốc gia và 600 nhiệm vụ được cung cấp cho bạn. Bắt đầu cuộc hành trình để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Giải cứu toàn cầu và cân bằng mọi người khỏi những thây ma nguy hiểm. Bên trong lối chơi, bạn có thể thấy nhiều điều kỳ diệu. Ngoài ra, có rất nhiều bí ẩn ẩn trong trò chơi.

APK của Dead Trigger 2 MOD

Gameplay

Trò chơi Dead Trigger 2 MOD APK tương tự như phiên bản đầu tiên của trò chơi này. Cách chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng tương tự như vậy trong trò chơi. Sinh tồn là vai trò chính của trò chơi. Trò chơi đi kèm với sự kết hợp của hành động, ly kỳ, kinh dị, thây ma, hoàn thành nhiệm vụ và hơn thế nữa. Thông thường, các trò chơi được thực hiện với các trò chơi danh mục cụ thể. Bu đây là phiên bản kết hợp; rất nhiều điều thú vị được ẩn trong trò chơi. Từ phiên bản đầu tiên, bạn bắn zombie ở một vị trí đứng. Nếu hoàn thành wave, bạn có thể chuyển đi nơi khác. Nhưng trò chơi này cho phép người chơi tự do di chuyển đến một nơi khác, không bị hạn chế trong khi bắn. Bắt đầu lao vào các thây ma với vũ khí mạnh mẽ. Zombies không ngừng tấn công bạn; họ sẽ theo bạn ở bất kỳ nơi nào và ở khắp mọi nơi. Những thây ma đó có thể dễ dàng ngửi thấy mùi cơ thể con người hơn.

Trong rạp chiếu phim, bạn có thể nhìn thấy những thây ma giống như con người bình thường bị ảnh hưởng bởi vi trùng. Nhưng Dead Trigger 2 MOD APK cung cấp những khuôn mặt thây ma có vẻ ngoài nguy hiểm và trông rất xấu xí. Nhiều khuôn mặt zombie và cấu trúc cơ thể đã được thêm vào. Vì vậy, bạn cần phải đối mặt với những thây ma với sức mạnh khác nhau. Hầu hết các thây ma đều có siêu năng lực và không dễ dàng hơn để đánh bại những thây ma đó. Sau khi liên tục hoàn thành nhiệm vụ bạn cần phải đối mặt với cấp độ boss. Các thây ma cấp độ trùm trông rất lớn và không dễ tiêu diệt hơn. Những vi trùng đã ảnh hưởng đến con người đã biến thành những con quái vật nguy hiểm. Các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm quay sang các nhà khoa học điên với khuôn mặt xấu xí. Tất cả mọi người trở nên điên cuồng với cơ thể máu.

APK của Dead Trigger 2 MOD

Vũ khí chỉ là thứ hữu ích để tấn công lũ thây ma và giành chiến thắng dễ dàng hơn. Dead Trigger 2 MOD APK cung cấp nhiều vũ khí với sức mạnh khủng khiếp. Mua những vũ khí hạng nặng mới để bắt đầu tấn công lũ thây ma mà không cần suy nghĩ về bất cứ điều gì. Các thây ma đến quá gần bạn để đánh bại. Vì vậy, đối phó với những người bị ảnh hưởng trong khoảng cách xa bằng cách sử dụng vũ khí. Nếu những thây ma đến gần bạn, chúng sẽ dễ dàng giết bạn hơn. Trong trận chiến, bạn không bao giờ cần phải lo lắng về đạn của vũ khí. Trò chơi cho phép cung cấp đạn miễn phí không giới hạn để sử dụng. Những thây ma bất tận đến với từng đợt nhiệm vụ. Sử dụng súng quân dụng để tiêu diệt từng đợt zombie.

Các chế độ

Dead Trigger 2 MOD APK đặc biệt giới thiệu chế độ bắn tỉa cho tất cả người chơi. Từ chế độ bắn tỉa này, nhân vật đang chơi có thể thực hiện nhiệm vụ với một tay súng bắn tỉa có sát thương cao hơn. Các loại súng khác không được cung cấp trong chế độ bắn tỉa này. Tôi thích chơi chế độ bắn tỉa trong trò chơi bắn zombie. Bởi vì vũ khí bắn tỉa chỉ cung cấp để đánh bại zombie trong vòng một phút. Tham gia vào chế độ bắn tỉa để kiếm thêm phần thưởng và sử dụng phần thưởng để mua vũ khí mới. Trong chế độ này, bạn cần phải tấn công lũ thây ma bằng cách sử dụng tay súng bắn tỉa để bảo vệ những người sống bình thường. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển bằng máy bay trực thăng và thây ma sẽ bắt đầu truy bắt bạn. Máy bay trực thăng của bạn liên tục bay, và bạn cần nhắm vào những thây ma để tấn công. Cho đến khi kết thúc nhiệm vụ, bạn cần tiêu diệt tất cả zombie bằng súng bắn tỉa.

APK của Dead Trigger 2 MOD

Vũ khí

Dead Trigger 2 MOD APK chứa một bộ sưu tập vũ khí khổng lồ cho nhân vật chính. Nhân vật chơi chính có thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào để tấn công zombie. Nhà phát triển trò chơi giới thiệu những vũ khí hoàn chỉnh mạnh mẽ hơn với khả năng khổng lồ. Mua và nâng cấp là cần thiết để tấn công. Khi bắt đầu trò chơi, bạn đã đạt đến cấp độ cơ bản của vũ khí. Vũ khí đó đã không thể sử dụng trong mọi tình huống. Bởi vì những thây ma cấp độ sắp tới đi kèm với siêu năng lực. Nhiều thây ma cạo các điểm sát thương cấp cao hơn và mất thời gian để đánh bại. Vì vậy, lý do để chúng tôi khuyên bạn nên mua vũ khí siêu cường. Sau khi mua vũ khí mới, bạn cần nâng cấp để có thêm sức mạnh. Sau đó, vũ khí được nâng cấp mang lại nhiều thiệt hại đáng kể hơn cho các thây ma.

Đồ họa

So với phiên bản đầu tiên, Dead Trigger 2 MOD APK đã cải thiện chất lượng hình ảnh động đồ họa. Nhóm nhà phát triển đã sử dụng các công cụ hoạt hình đồ họa công nghệ mới để cải thiện đồ họa trong tương lai. Nhiều đồ họa tương lai được thêm vào trò chơi. Bên trong trò chơi, các tòa nhà môi trường, nhà ở và mọi thứ đã được tạo ra rất tốt. Thiết lập đẹp mắt tất cả các đối tượng và yếu tố với đồ họa cao cấp chất lượng cao. Nếu người chơi lần đầu đặt trò chơi này, anh ta sẽ dễ nghiện trò chơi này hơn vì đồ họa. Vào phần cài đặt trò chơi để đặt mức đồ họa trò chơi siêu HD. Sau đó, bạn nhìn thấy những thây ma thực tế, thiết kế đối tượng rõ ràng và thiết kế vũ khí thực tế. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh đã được cải thiện tốt.

APK của Dead Trigger 2 MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK Dead Trigger 2 MOD. đây là một trò chơi ảo tuyệt vời và hay nhất trên Android. Hầu hết người chơi đều dễ nghiện trò chơi này hơn về đồ họa và lối chơi. Nếu bạn muốn thử trò chơi kinh dị và sinh tồn mới trên Android, nhất định hãy thử trò chơi này. Sự phát triển tuyệt vời, đồ họa cao, chế độ sinh tồn thực sự mang lại trải nghiệm người dùng mới. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn có một số lượng tiền và đạn giới hạn. Đạn không giới hạn xuất hiện trong chế độ sinh tồn. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn ngay lập tức miễn phí. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

What's new

Tin tốt! Chúng tôi vừa phát hành bản cập nhật mới 1.8.18.
Đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về bản cập nhật.
Nhóm MADFINGER của bạn

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.